Máy lọc không khí Boneco P500: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy

Boneco P500 có hệ thống lọc không khí chất lượng cao và các tính năng cao cấp khiến nó trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà thương hiệu Thụy Sĩ có thể cung cấp. Người dùng đang tìm kiếm một máy lọc không khí cân bằng gọn gàng, máy lọc không khí này là nơi bạn nên xem xét. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá Boneco P500 mới nhất, về Chất lượng Thở.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco p500 review
PROS


 • Bộ lọc không khí chất lượng cao
 • Các tính năng thông minh
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí có ảnh hưởng nhất trên thế giới, thương hiệu Boneco của Thụy Sĩ đã sản xuất ra những chiếc máy lọc không khí hàng đầu, cũng như những chiếc máy lọc không khí hybrid đặc trưng trên thị trường. Boneco P500 là bản nâng cấp cần thiết của Boneco P400, và nó thực sự là một bước đi đúng hướng. Đã đến lúc Đánh giá Boneco P500 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, H680 Review Doll .

2, Đánh giá Dummy P400 .

3, Đánh giá Dummy H300 .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W200 .

2, Đánh giá Dummy W300 .

3, Đánh giá Doll W2055A .

Doll P500 Giá

Với Boneco P500, công ty Thụy Sĩ này cố gắng tái tạo sự thống trị của họ ở các cấp trên của thị trường máy lọc không khí tầm trung. Nó dẫn đầu gói máy lọc không khí tinh khiết hiện nay với các tính năng như Cảm biến thông minh cao cấp, bộ lọc không khí tùy chỉnh tiên tiến và cuối cùng là tiêu thụ điện năng thấp.

Sau đó, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà chỉ có ở các thương hiệu máy lọc không khí cao cấp nhất. Điều này chỉ làm tăng thương số giá trị đồng tiền của Boneco P500.

Máy lọc không khí này tăng giá so với người anh em của nó – Boneco P400 lên $ 610 (hoặc € 559 trên trang web chính thức của Boneco). Mức giá như vậy khiến Boneco P500 trở thành một trong những chiếc máy lọc không khí đắt nhất trong cả gia đình, chỉ kém những chiếc máy tầm cao như Boneco P700 hay Boneco H680.

Tuy nhiên, em Boneco P500 này đang có deal hời nên chỉ còn $ 379, vậy là GIẢM GIÁ 38% so với giá gốc. Bạn nên lấy càng nhanh càng tốt vì giá dao động tùy từng thời điểm.

Boneco P500 hạ cánh ở mức giá chủ yếu bị chi phối bởi Rabbit Air MinusA2 và sau đó, Medify MA-112 và Alen BreatheSmart 75i. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí có kết nối Smart Wi-Fi thì bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trong tầm giá này, bạn có thể lựa chọn giữa Dyson DP04, Dyson HP04 và Dyson TP04. Những chiếc máy lọc không khí này là sản phẩm chủ lực hiện tại của công ty Dyson của Anh, và tôi cá là bạn đã nghe về tên của chúng rồi đúng không?

Ưu đãi hàng đầu của Boneco P500 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Boneco P500 với HEPA & Bộ lọc than hoạt tính.

Bộ lọc HEPA của Thụy Sĩ. Thích hợp cho phòng lên đến 720 sq ft. Bộ lọc không khí tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Boneco P500

Ngay khi mở hộp, Boneco P500 trông giống một cách kỳ lạ với người anh em họ trẻ hơn của nó, Boneco P400. Nó có cấu trúc bằng nhựa cho cảm giác rất bóng bẩy và cong về các cạnh cho phép cầm nắm tốt hơn. Tuy nhiên, nó lớn hơn khi chiều cao đạt 25 inch và chiều rộng là 18 inch.

Tuy nhiên, về nhược điểm, Boneco P500 rất dễ bị trầy xước, xơ vải và bám vân tay. Màu trắng trên Boneco P500 cũng cho cảm giác rẻ hơn một chút so với các thương hiệu máy lọc không khí khác, như Alen và IQAir.

Cũng giống như người anh em gần nhất của mình, Boneco P500 là một máy lọc không khí console với khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên thông thường. Lưới hút gió được che bởi một tấm phía trước, được gắn vào thân bằng từ tính.

boneco p500 review

Nguồn: Amazon.com

Ở cùng vị trí với P400, Boneco P500 có một màn hình nhỏ hiển thị tất cả các thông tin mà nó có thể cung cấp như chỉ số chất lượng không khí, tốc độ quạt hiện tại hoặc chức năng hẹn giờ hiện tại. Có một bảng điều khiển ngay trên màn hình.

Boneco P500 này nặng 16 lbs và có thể lên đến 20 lbs với bộ lọc Dị ứng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Hình P500

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí của nó, bao gồm cả các loại bộ lọc không khí. Boneco P500 có bộ lọc không khí tùy chỉnh bên trong, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

 1. Dị ứng – Thiết bị mặc định của Boneco P500, là sự kết hợp của bộ lọc sơ bộ, một lớp bộ lọc Dị ứng, bộ lọc HEPA thật và bộ lọc Than hoạt tính. Bộ lọc không khí có thể giảm 99% các hạt mịn PM 2.5 như bụi, phấn hoa, tóc, chất gây dị ứng, vi rút, vi sinh vật, mạt, vi khuẩn, vi trùng, thuốc diệt côn trùng, cũng như các khí độc hại và mùi hôi.
 2. Smog – Nó không có lớp lọc Dị ứng như mặc định, nhưng nó chống lại khói thuốc và các khí độc hại như VOC, formaldehyde và khí thải hiệu quả hơn nhiều.
 3. Baby – Nó có thêm bộ lọc Enzyme để thay thế bộ lọc Dị ứng, giúp gia đình bạn an toàn khỏi vi rút và vi khuẩn.

Như bạn có thể thấy, cả ba bộ lọc không khí tùy chỉnh đều mang đến cho bạn một bộ lọc trước vĩnh viễn để giúp thu giữ các vật thể gây ô nhiễm lớn như bụi lớn, lông và lông thú cưng; một bộ lọc True HEPA với chất lượng do Thụy Sĩ sản xuất và một lớp carbon hoạt tính kèm theo.

Để biết bộ lọc nào phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần nhớ tên của bộ lọc không khí này. Bộ lọc Dị ứng sẽ có thêm một lớp để đảm bảo hiệu quả chống bụi mịn cao hơn và giảm khả năng bị dị ứng của gia đình bạn. Tuy nhiên, bộ lọc Smog sẽ lưu trữ nhiều than hoạt tính hơn để hấp thụ nhiều hóa chất và mùi trong không khí hơn. Cuối cùng, bộ lọc Baby, với tư cách là bộ lọc nhắm đến trẻ em, sẽ sử dụng một lớp màng lọc Enzyme, để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi trùng và vi rút trong nhà bạn.

boneco p500 review

Nguồn: Amazon.com

Thử nghiệm Boneco P500 khá giống với Boneco P400 trước đó, trong một căn phòng rộng 200 feet vuông và dưới 1 giờ. Tôi cũng đã sử dụng Rabbit Air MinusA2 và Alen BreatheSmart để so sánh với hiệu quả của Boneco P500 này. Chúng tôi đã có một kết quả khả quan cho Boneco P500, vì nó có thể làm sạch tới 99,97% đối với bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

boneco p500 review

Bộ lọc không khí Dị ứng A501 cần được thay thế hàng năm, với chi phí chính thức là € 99. Một lần nữa, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho bạn bên dưới, vì vậy bạn có thể cắt giảm chi phí thay thế bộ lọc.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Boneco P500 Phòng bao phủ

Không có chức năng tạo ẩm như Boneco W200, Boneco W300 hoặc Boneco H300, Boneco P500 chỉ được đề xuất cho kích thước phòng khiêm tốn hơn nhiều – 26 m² hoặc 280 feet vuông. Mặc dù máy lọc không khí không được AHAM xác minh, nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào phạm vi phòng được đề xuất.

ACH của Boneco P500 là 2X đến 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên 4 lần mỗi giờ.

CADR của Boneco P500 nói chung là 180 cfm, thấp hơn hầu hết các máy lọc không khí tầm trung đến tầm cao. Do đó, máy lọc không khí này sẽ cần thêm thời gian để làm sạch hoàn toàn căn phòng của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Búp bê âm thanh P500

Boneco P500, với công suất quạt cao hơn, sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn hơn, đặc biệt là ở tốc độ cao nhất. Tuy nhiên, nhờ vào công nghệ tiên tiến, Boneco có thể giảm độ ồn ở tốc độ thấp nhất xuống chỉ còn 31 decibel (db), chỉ bằng phạm vi tiếng thì thầm. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí trong phạm vi như vậy.

Nhưng khi bạn chạy máy lọc không khí này ở tốc độ cao nhất, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy âm thanh, vì độ ồn đạt tối đa 60 decibel. Có một chút khó chịu, vì vậy bạn nên đảm bảo luôn bật Chế độ tự động, vì chế độ này sẽ giữ Boneco P500 của bạn chủ yếu ở tốc độ thấp nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Boneco P500

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Một trong những điểm bán chạy nhất của máy lọc không khí Boneco là tiêu thụ điện năng thấp. Để vận hành Boneco P500, bạn chỉ cần năng lượng từ công suất định mức 30 watt.

Nếu bạn chạy Boneco P500 quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả 11 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco P500

Boneco triển khai rất nhiều tính năng cao cấp trên chiếc Boneco P500 này, nhằm thay thế cho chiếc Boneco P400 cũ không thông minh. Cảm biến Thông minh là tính năng chính và nó giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu của môi trường và giữ mức độ tiếng ồn ở mức thấp nhất có thể.

Boneco cũng đã đưa vào các tính năng cơ bản như Chế độ ngủ và Hẹn giờ trên máy lọc không khí cao cấp này. Bạn có thể hẹn giờ tắt lên đến 19 giờ, thực sự rất tiện lợi khi sử dụng.

Mặc dù không có chức năng tạo ẩm như những người anh em của mình, Boneco P500 vẫn có một ngăn chứa hương thơm để có thể lan tỏa tinh dầu vào không khí trong lành, giúp xoa dịu tinh thần và cơ thể của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Nhờ đó, bạn không cần phải nhớ ngày một mình.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Boneco P500

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ. Bất cứ ai đã quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí lâu đời của Mỹ, hẳn sẽ biết đến thương hiệu Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco P500 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Boneco P500 với HEPA & Bộ lọc than hoạt tính.

Bộ lọc HEPA của Thụy Sĩ. Thích hợp cho phòng lên đến 720 sq ft. Bộ lọc không khí tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Chúng tôi yêu thích Boneco P500 vì chất lượng bộ lọc không khí hàng đầu của nó, nhưng máy lọc không khí vẫn hoạt động với xếp hạng CADR thấp, do đó mất nhiều thời gian hơn để làm sạch một căn phòng vừa.

Tính năng của Boneco P500 cũng phong phú hơn so với model trước, và nếu bạn muốn hướng đến một cuộc sống dễ dàng thì không nên bỏ qua chiếc máy lọc không khí này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Máy lọc không khí cao cấp của một thương hiệu nổi tiếng.

Máy lọc không khí Boneco P500: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco P500 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA ✓ Cảm biến thông minh ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 379

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/OutOfStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply