Máy lọc không khí Boneco W2055 có nên mua

Giống như Boneco W200 ngay trước đó, Boneco W2055A là một máy rửa không khí mạnh mẽ và phong cách với hiệu suất và chức năng được nâng cấp. Bất cứ ai có thể chi trả ngân sách cao hơn cho một máy rửa không khí nên đặc biệt lưu ý. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá Boneco W2055A .

Cập nhật: Hiện tại, Boneco ngừng bán Boneco W2055A và thay vào đó, họ phát hành và bán thêm Boneco W300. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Swiss Made, bạn nên xem bài đánh giá về máy lọc không khí mới.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco w2055a review
PROS


 • Không có chi phí thay thế bộ lọc
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Có thể thoa với tinh dầu
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Xếp hạng hiệu suất thấp
 • Không thể chụp các hạt siêu mịn
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Boneco do gia đình sở hữu là một trong những thương hiệu máy lọc không khí lớn nhất kể từ năm 1956, và công ty này vẫn đang tìm cách vươn lên một tầm cao mới. Boneco W2055A thực sự là một máy lọc không khí có hiệu quả, với các loại tinh dầu giúp tạo thêm sức khỏe. Chào mừng bạn quay trở lại bài Đánh giá Boneco W2055A của chúng tôi để tìm hiểu về máy lọc không khí đặc biệt này.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, H680 Review Doll .

2, Đánh giá Doll P500 .

3, P400 Review Doll .

4, Đánh giá Dummy H300 .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W200 .

2, Đánh giá Dummy W300 .

Giá Doll W2055A

Đến nay, chúng tôi đã quá quen với các dòng máy lọc không khí và máy lọc không khí hybrid của gia đình Boneco. Nhưng gần đây hơn, Boneco đã giới thiệu dòng thiết bị thứ hai hấp dẫn, sang trọng nhưng giá cả phải chăng dưới dạng Boneco W2055A (và sau đó là Boneco W2055D).

Đầu năm nay, Boneco H680 đã được ra mắt với một phương pháp hybrid hoàn toàn mới và kết quả rất ấn tượng. Nhưng không phải ai cũng có thể mua được máy lọc không khí cao cấp như vậy, vì vậy giải pháp là tìm đến máy lọc không khí hạng nhất như Boneco W200 và Boneco W2055A ngày nay của chúng tôi.

Boneco W2055A có mặt ở đây với một bản nâng cấp bổ sung về mùi hương, giúp xoa dịu tâm trí của bạn khi sử dụng máy rửa mặt này. Chức năng thoải mái như vậy cũng đi kèm với một ý tưởng thiết kế đặc biệt và Boneco W2055A sẽ tính phí cao hơn cho bạn. Giá chính thức là $ 327, hoặc € 299 trên trang web Boneco. Tuy nhiên, có vẻ như Boneco ngừng bán máy lọc không khí này để giới thiệu Boneco W300, với mức giá tương tự.

Giá hiện nay bằng với Sharp KC-860U và Airfree Lotus, cũng có chức năng tạo ẩm hoặc bay hơi. Về giá cả, bạn cũng có thể tìm mua Tháp giải nhiệt Dyson Pure Cool hoặc Dyson Pure Hot + Cool. Những chiếc máy lọc không khí này khá đặc biệt vì chúng có khả năng làm mát và sưởi ấm, bên cạnh chức năng lọc không khí thông thường sử dụng màng lọc HEPA.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco W2055A ngay bây giờ

Máy làm ẩm không khí Boneco 2055A.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Có thể sử dụng quanh năm mà không cần thay bộ lọc.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Boneco W2055A Thiết kế và Kích thước

Thiết kế của Boneco W2055A là điều đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy, vì nó khác biệt so với phần còn lại của gia đình. Trên thực tế, nó khá giống một số máy lọc không khí cổ điển cũ của Holmes hoặc Bionaire. Đó rõ ràng là nguồn cảm hứng khi Boneco mua lại thương hiệu máy lọc không khí Envion của Mỹ vào năm 2021.

Một điểm khác biệt thú vị về thiết kế giữa Boneco W2055A và các máy rửa xe khác của Boneco là kích thước ba chiều giống nhau. Chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của chiếc Boneco W2055A này đều là 14 inch.

boneco w2055a review

Nguồn: Amazon.com

Boneco W2055A không còn tách biệt cửa khí vào và cửa gió ra nữa, mặc dù nó vẫn chạy cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ trên xuống dưới. Các tấm nướng không khí, một lần nữa, được làm đục lỗ, để làm cho máy lọc không khí của chúng tôi đẹp hơn.

Boneco W2055A nặng 13 lbs, không phải là vấn đề để nâng xung quanh nhà của bạn, phải không?

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dummy W2055A

Boneco W2055A là máy lọc không khí, khác hẳn so với máy lọc không khí thông thường. Nó sử dụng một tấm thảm bay hơi để làm sạch và làm ẩm không khí. Dưới đây là hệ thống lọc khí của Boneco W2055A.

 1. Hệ thống máy giặt không khí Boneco – Các tấm thảm bay hơi có kết cấu biến trong nước, để bổ sung độ ẩm cho không khí. Nó cũng sử dụng nước để rửa không khí khỏi các tạp chất (như bụi, phấn hoa và mùi).

Boneco W2055 chạy cùng một hệ thống với bất kỳ máy rửa không khí nào bạn có thể tìm thấy trên thế giới. Trong quá trình tạo ẩm, Boneco W2055A có thể loại bỏ mọi chất gây dị ứng trong không khí. Quy trình lai ghép như vậy thực sự rất thông minh, đã phổ biến ở châu Âu trong nhiều năm, nhưng chỉ mới nhảy vào thị trường Mỹ gần đây.

Boneco W2055A Air Washer: Trusted Review & Specs

Nguồn: Amazon.com

Cũng giống như rất nhiều máy lọc không khí đặc biệt được đánh giá trong Chất lượng hơi thở, tôi không thực hiện thử nghiệm cho Boneco W2055A. Hệ thống lọc không khí lai của máy lọc không khí này khác rất nhiều so với Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U, vì vậy nếu bạn cần chụp phù hợp với bộ lọc HEPA, bạn nên mua thiết bị của Sharp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Boneco W2055A

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào có quá trình bay hơi, như Airfree Onix 3000 hoặc Airfree Iris 3000, Boneco W2055A được nhà sản xuất đề xuất sử dụng cho một căn phòng rộng 50 m 2 hoặc 540 feet vuông.

Máy rửa không khí thực sự không phải là một máy lọc không khí thông thường, vì vậy nó không bao gồm xếp hạng ACH hoặc CADR.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Doll W2055A

Một lần nữa, giống như bất kỳ máy rửa không khí nào của gia đình Boneco, Boneco W2055A có hoạt động thực sự yên tĩnh. Độ ồn tổng thể từ máy lọc không khí này là dưới 25 decibel (db), thậm chí còn êm hơn cả tiếng thì thầm.

Nếu bạn định sử dụng Boneco W2055A trong phòng yên tĩnh, chẳng hạn như phòng ngủ của bạn hoặc văn phòng công cộng, bạn có thể làm điều đó ngay lập tức.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Boneco W2055A

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Công suất tiêu thụ của Boneco W2055A từ 12 watt đến 24 watt, khá giống với Boneco W200 trước đây.

Nếu bạn chạy Boneco W2055A quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả từ 4 đến 8 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco W2055A

Một lần nữa, Boneco W2055A không cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì ngoài một nút xoay đơn giản để thay đổi tốc độ quạt, chỉ với 2 tốc độ.

Lần này, máy rửa không khí của Boneco có chứa hương thơm trong một hộp đựng tích hợp, vì vậy nó có thể lan tỏa tinh dầu vào không khí và tạo thêm sức khỏe. Bạn cũng có thể tìm Oreck XL Professional hoặc Oreck DualMax cho tính năng này.

Boneco W2055A có sức chứa lên đến 1,8 gallon, vì vậy nó có thể chạy lâu hơn Boneco W200 trước đó.

Cuối cùng, chúng ta vẫn có một đèn LED chỉ báo để kiểm tra ngân hàng nước đã cạn hay chưa.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Boneco W2055A

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ. Bất cứ ai đã quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí lâu đời của Mỹ, hẳn sẽ biết đến thương hiệu Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco W2055A ngay bây giờ

Máy làm ẩm không khí Boneco 2055A.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Có thể sử dụng quanh năm mà không cần thay bộ lọc.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Boneco W2055A đổi thêm một ít tiền của bạn cho một hộp đựng nước hoa tùy chọn và nhiều nước hơn trong ngân hàng. Ngoài ra, đây vẫn là một máy rửa không khí cấp nhập cảnh cơ bản của Boneco.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Máy rửa không khí cao cấp có chức năng khuếch tán hương thơm.

Máy giặt không khí Boneco W2055A: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco W2055A (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Lọc nước ✓ Máy giặt ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 327

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/OutOfStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply