Máy lọc không khí Boneco W300: Đánh giá và thông số kỹ thuật

Boneco W300 mới có phải là máy rửa xe tốt nhất trên thị trường không? Chúng tôi không biết, nhưng nếu bạn nghĩ rằng khả năng chứa nước của Boneco W200 quá ít, thì Boneco W300 là một giải pháp tốt để thử. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Boneco W300 của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

boneco w300 review
PROS


 • Không có chi phí thay thế bộ lọc
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Cơ sở nước có thể được làm đầy trực tiếp, với công suất cao hơn
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Xếp hạng hiệu suất thấp
 • Không thể chụp các hạt siêu mịn
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Boneco là công ty sản xuất máy lọc không khí của Thụy Sĩ với lịch sử hơn 50 năm. Giờ đây, là một phần của Tập đoàn Plaston, công ty đang hoạt động trên phạm vi quốc tế, lần đầu tiên mua lại Envion lâu đời. Máy lọc không khí Boneco W300 là máy lọc không khí không có màng lọc, nhưng nhờ công nghệ Swiss Made tiên tiến, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành. Được rồi, hãy quay lại với Đánh giá Boneco W300 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Boneco :

Các kiểu máy lọc không khí

1, H680 Review Doll .

2, Đánh giá Doll P500 .

3, P400 Review Doll .

4, Đánh giá Dummy H300 .

Người mẫu khác

1, Đánh giá Dummy W200 .

2, Đánh giá Doll W2055A .

Doll W300 Giá

Boneco W300 là bản nâng cấp nhanh chóng và tiện lợi của Boneco W200, có thêm bình chứa nước. Tôi tin rằng chỉ câu này có thể kết thúc toàn bộ bài đánh giá ngày hôm nay và nếu bạn là người dùng W200, bạn nên biết phải làm gì.

Boneco chỉ là một tay chơi mới ở thị trường Mỹ, và có thể nhiều người thậm chí còn không biết về công ty này. Trên thực tế, đây là một trong những thương hiệu máy lọc không khí lớn trên thế giới, với chuyên môn riêng trong lĩnh vực máy lọc không khí. Trong khi Sharp sản xuất máy lọc không khí kết hợp với chức năng tạo ẩm, Boneco có thể “rửa sạch” không khí bằng các sản phẩm độc đáo của họ.

Boneco W300 này có giá € 299, hoặc khoảng $ 327, đắt hơn $ 50 so với mô hình trước đó. Sự khác biệt về chi phí đó bao gồm một bể nước bổ sung, để bạn thoải mái trong tâm trí.

Như tôi đã đề cập trước đây, Boneco W300 là đối thủ hợp lý của Sharp KC-850U và Sharp KC-860U, cả hai đều được Sharp sản xuất với bộ lọc True HEPA chất lượng cao. Nếu cần bộ lọc cơ, bạn nên tìm mua Boneco H300, loại máy này có thêm một lớp lọc nữa để tăng hiệu suất lọc sạch không khí.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco W300 ngay bây giờ

Máy rửa mặt tạo ẩm Boneco W300.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Có thể sử dụng quanh năm mà không cần thay bộ lọc.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Boneco W300

Đối với những ai đã từng sử dụng Boneco W200, Boneco W300 chính xác là chiếc máy rửa không khí phổ biến, với một bình chứa nước bổ sung kèm theo từ phía sau. Kết quả là, Boneco W300 mở rộng độ sâu từ 11 inch lên 15,7 inch. Các kích thước khác vẫn được giữ nguyên, với chiều cao 16 inch và chiều rộng 11 inch.

Như tôi đã đánh giá trước đây về máy lọc không khí nhỏ hơn, Boneco W300 vay mượn ý tưởng thiết kế từ nhiều máy lọc không khí phổ biến trên thế giới, như Philips 5000i hoặc Levoit LV-H135. Thiết kế hình khối nhằm đơn giản hóa việc vận hành và bảo trì.

Bạn nên biết rằng Boneco W300 sẽ chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ trên xuống dưới, đảo ngược hướng luồng không khí chung. Công suất của quạt hút không khí ô nhiễm từ cửa hút gió trên cùng và thải không khí trong lành từ cả hai phía, cũng như bổ sung độ ẩm cho không khí.

Bây giờ bạn không cần phải tháo toàn bộ cơ thể để đổ đầy nước vào bình chứa nước, giống như trong mô hình W200. Thay vào đó, bạn chỉ cần tháo ngăn chứa nước bên ngoài và tiến hành đổ lại. Nó nhanh hơn và đơn giản hơn.

Boneco W300 nặng 14 lbs, nhờ có bình chứa nước bổ sung. Nó vẫn đủ nhẹ và bạn có thể mang theo bất cứ đâu với hai tay cầm ở hai bên. Máy lọc không khí có thể chứa 3,2 gallon, gần gấp 3 lần lượng nước mà W200 có thể chứa.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Hình W300

Boneco W300 là máy lọc không khí, khác hẳn với các loại máy lọc không khí thông thường. Nó sử dụng một tấm thảm bay hơi để làm sạch và làm ẩm không khí. Từ phần này trở đi, Boneco W300 khá giống với Boneco W200.

 1. Hệ thống máy giặt không khí Boneco – Thảm bay hơi có kết cấu biến trong nước, để bổ sung độ ẩm cho không khí. Nó cũng sử dụng nước để rửa không khí khỏi các tạp chất (như bụi, phấn hoa và mùi).

Về cơ bản, Boneco W300 giống một máy làm ẩm không khí hơn là máy lọc không khí. Trong quá trình tạo ẩm, Boneco W300 có thể loại bỏ mọi chất gây dị ứng trong không khí. Quy trình lai tạo như vậy thực sự rất thông minh, đã phổ biến ở Châu Âu trong nhiều năm, nhưng chỉ mới nhảy vào thị trường Mỹ gần đây.

Cũng giống như rất nhiều máy lọc không khí đặc biệt được đánh giá trong Chất lượng Thở, tôi không thực hiện thử nghiệm cho Boneco W300. Máy lọc không khí này không có bất kỳ bộ lọc cơ học nào, vì vậy bạn có thể nói ‘tạm biệt’ với chi phí bộ lọc hàng năm mãi mãi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Boneco W300

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào có quá trình bay hơi, như Airfree Onix 3000 hoặc Airfree Iris 3000, Boneco W300 được nhà sản xuất đề xuất sử dụng cho một căn phòng có diện tích 50 m 2 hoặc 540 feet vuông.

Máy rửa không khí thực sự không phải là một máy lọc không khí thông thường, vì vậy nó không bao gồm xếp hạng ACH hoặc CADR.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Búp bê âm thanh W300

Boneco W300, mặc dù không có bộ lọc, có một quạt bên trong, để tiếp tục kéo và đẩy không khí vào và ra. Và đối với bất kỳ máy lọc không khí nào có công suất quạt đều gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên, Boneco W300 không cần một chiếc quạt mạnh để bao phủ một diện tích không gian lớn như vậy, vì vậy độ ồn thấp nhất chỉ là 27 decibel (db). Mức độ tiếng ồn này thậm chí còn thấp hơn cả tiếng thì thầm, và bạn thậm chí sẽ không biết liệu nó có chạy hay không.

Chuyển công suất quạt ở mức tối đa và độ ồn chỉ là 43 decibel. Đây vẫn là mức độ ồn của thư viện, có nghĩa là bạn có thể chạy máy lọc không khí ở tốc độ cao nhất cả ngày mà không làm phiền bạn khi ngủ hoặc làm việc. Tuyệt vời, phải không?

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Boneco W300

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Boneco W300 có mức tiêu thụ điện năng rất thấp để vận hành công suất quạt thấp như vậy, với công suất định mức từ 12 đến 23 watt. Máy lọc không khí có thể tự động tắt khi cạn nước và có thể dự trữ thêm năng lượng cho bạn.

Nếu bạn chạy Boneco W300 quanh năm, 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả từ 4 đến 8 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Boneco W300

Cũng giống như Boneco W200, Boneco W300 ngày nay của chúng tôi có hai mức hiệu suất cho ngày và đêm, là hai tốc độ quạt khác nhau. Bạn sử dụng núm xoay để thay đổi chế độ phù hợp, thậm chí có thể thêm tinh dầu vào bình chứa hương thơm, để không khí trong nhà bạn luôn trong lành và nhẹ nhàng.

Một lần nữa, có một chỉ báo LED để kiểm tra mực nước trong ngân hàng nước. Nếu đế nước bị cạn, Boneco W300 sẽ cảnh báo bạn bằng đèn LED màu đỏ và tự động tắt nguồn quạt. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về khả năng chứa nước của Boneco W300, bởi vì nó có 3.2 gallon nước, và nó có thể chạy trong gần 3 ngày.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Boneco W300

Sau khi mua lại Envion từ Ideal Living Group, Boneco đã củng cố thành công sự hiện diện của họ trên thị trường Mỹ. Bất cứ ai đã quen thuộc với thương hiệu máy lọc không khí lâu đời của Mỹ, hẳn sẽ biết đến thương hiệu Thụy Sĩ ngay bây giờ.

Thật không may, Boneco chỉ cung cấp số điện thoại của họ ở Thụy Sĩ, vì vậy bạn nên liên hệ với họ qua thư, tại hai địa chỉ có thể: inquiries@boneco.com hoặc service@boneco.com. Họ sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Boneco có nhà sản xuất toàn cầu bảo hành cho máy lọc không khí của họ, và bạn sẽ được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, đối với bất kỳ lỗi hợp lệ nào được phát hiện và khiếu nại, Boneco sẽ cung cấp cho bạn giữa sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền. Bạn nên kiểm tra tất cả các điều kiện tiên quyết về bảo hành trên trang web chính thức của Boneco.

Ưu đãi hàng đầu của Boneco W300 ngay bây giờ

Máy rửa mặt tạo ẩm Boneco W300.

Làm ẩm không khí với hiệu quả cao để rửa sạch không khí khỏi các tạp chất, như bụi, phấn hoa và mùi hôi. Có thể sử dụng quanh năm mà không cần thay bộ lọc.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Boneco đã cải tiến Boneco W200 với ngăn chứa nước tiện lợi hơn, với một khoản phụ phí. Tuy nhiên, bạn không cần phải nghi ngờ về hiệu suất của một sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Thụy Sĩ.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Tuy đắt hơn một chút so với Boneco W200 nhưng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đổ đầy bình nước.

Máy giặt không khí Boneco W300: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Boneco W300 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Lọc nước ✓ Máy giặt ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Boneco

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 327

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply