Máy lọc không khí cá nhân LG PuriCare Mini AP151MWA1: Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm.

 

LG PuriCare Mini (AP151MWA1) , cuối cùng là một chiếc máy lọc không khí của LG mà không có bất kỳ cái tên nào khiến bạn bối rối (tôi vẫn không biết AP151MWA1 nghĩa là gì). Tuy nhiên, đây là dòng máy lọc không khí bình dân giá rẻ của LG, nhưng liệu mức giá rẻ có đủ sức cạnh tranh? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá LG PuriCare Mini của chúng tôi.

Chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này và chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Mục lục:

lg puricare mini review
Ưu điểm

Thiết kế thực sự nhỏ gọn

Tính di động, không cần dây

Hiệu suất tuyệt vời khi đang di chuyển

Tính năng thông minh

Hoạt động yên tĩnh

Nhược điểm

Giá thấp hơn, nhưng vẫn không hợp lý

LG cho biết thêm LG PuriCare Mini như một giải pháp đang di chuyển để lọc không khí và nó hoạt động vì tính di động vẫn còn là một cuộc tranh luận giữa các máy lọc không khí, vốn được sử dụng trong nhà. Với tình trạng ô nhiễm không khí được báo động đỏ như hiện nay, có lẽ mức độ phổ biến của những thứ như LG PuriCare Mini sẽ tăng lên. Hãy cùng khám phá điều đó trong bài Đánh giá LG PuriCare Mini ngày hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của LG:

Giá của LG PuriCare Mini

LG, với một loạt các sản phẩm điện tử và điện tử, có lẽ không quan tâm đến việc đặt tên cho máy lọc không khí của mình, mặc dù hãng này mang trong mình một chiếc flagship đáng được nhắc đến – LG PuriCare AS560DWR0. Trong thế giới của những thương hiệu máy lọc không khí lặp đi lặp lại những thiết kế giống nhau, LG thực sự là một thương hiệu của sự đổi mới và sáng tạo.

Đó là lý do tại sao chúng ta có thể mong đợi LG PuriCare Mini sẽ trở nên nổi bật, một thiết bị lọc không khí di động có thể mang theo bên bạn đến bất cứ đâu và nó có sức mạnh thực sự. Nó là một máy lọc không khí tầm thấp mà bạn có thể đoán từ tên của nó, nhưng nó vẫn có giá hơi cao so với các máy lọc không khí di động có dây khác. Nó cũng không có cảm giác cao cấp như LG PuriCare AS401VSA0, nhưng tôi không quan tâm lắm đến một người bạn đồng hành cùng du lịch.

Với giá 199 đô la, bạn có thể tranh luận rằng nó không phù hợp với một cái gì đó như LG PuriCare Mini. Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho IQAir Atem và nó không thực sự là một máy lọc không khí khi đang di chuyển. Bỏ qua các thiết bị giá rẻ khác mà bạn có trên thị trường như Pure Enrichment PureZone Mini hoặc Airdog FitAir sẽ dễ dàng bị thổi bay bởi hiệu suất của LG PuriCare Mini.

Vì vậy, LG PuriCare Mini này có vẻ không phải là một thỏa thuận tồi đối với một số người khi ra mắt. Điều đó nói rằng, chi phí đủ cao để ngăn nó kiếm được điểm cao hơn từ một khách du lịch phổ thông, nhưng nếu bạn đi du lịch thường xuyên và rõ ràng cần một liên lạc tốt về hiệu suất tốt hơn, thì bạn sẽ không nói không với thỏa thuận này của LG PuriCare Mini.

Trọng lượng nhẹ và di động, bao gồm pin cho thời gian hoạt động lên đến 8 giờ. Chứng nhận BAF. Động cơ biến tần kép cho hiệu suất mạnh mẽ hơn và tốt hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của LG PuriCare Mini

Bạn nghĩ gì về thiết kế của LG? Tôi đã nói rằng nó là cải tiến và sáng tạo, từ LG PuriCare AS560DWR0 và AS330DWR0 với hệ thống làm sạch không khí thực sự 360 ° và độ nghiêng lên tới 70 ° giúp làm sạch không khí tốt hơn. Sau đó, bạn yêu thích LG PuriCare AS401VSA0, vì nó khác xa so với đối thủ, nhưng nó mang lại cảm giác khác biệt và cao cấp.

Nhưng còn LG PuriCare Mini thì sao? Nó trông đơn giản và dễ hiểu, mà bạn không thể nhầm lẫn với bất kỳ thiết bị nào khác. Tuy nhiên, vẻ ngoài đơn giản như vậy khiến máy lọc không khí trở nên đơn giản, trên thực tế, quá đơn giản nên không thể bỏ qua. LG PuriCare Mini có kích thước nhỏ, 7,87 x 2,52 x 2,72 inch, vì vậy bạn có thể bỏ nó vào túi du lịch của mình một cách dễ dàng.

Nó hoạt động như một máy lọc không khí bình thường, không có đặc điểm nhận biết ngay lập tức trên thiết kế của nó. Bạn sẽ có một khái niệm chung về hệ thống luồng không khí từ trên xuống, đây là cách tốt nhất để sử dụng sức mạnh quạt kép của nó, cũng như làm cho LG PuriCare Mini giống như một chai nước.

Máy lọc không khí này có hai màu khác nhau: đen và trắng. Hãy đến với LG, tôi biết rằng bạn nghĩ rằng tất cả các máy lọc không khí cần phải có màu trắng để trở nên “tinh khiết”, nhưng tôi thực sự cần một tùy chọn màu sắc khác để phù hợp với trang trí của mình.

LG PuriCare Mini có hai nút vật lý đơn giản ở trên cùng, cũng như bảng điều khiển rõ ràng và ngắn gọn. Ngay cả những chiếc flagship của thương hiệu này cũng cần phải học hỏi từ bảng điều khiển của chiếc nhỏ bé này. Bạn biết về ứng dụng của LG, vâng, tôi không nghĩ rằng chúng ta cần bất kỳ bảng điều khiển nhầm lẫn nào nữa.

lg puricare mini review

Nguồn: Amazon.com

Bao gồm cả pin, LG PuriCare Mini chỉ nặng 1,2 lbs. Cùng với tay cầm bằng da thuần chay, bạn có thể lấy nó ở bất cứ đâu khi di chuyển. Điều này dễ dàng hơn nhiều so với IQAir Atem hoặc Dyson Pure Cool Me cổ điển.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của LG PuriCare mini

Hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn đơn giản nhưng hiệu quả là tất cả những gì chúng ta cần đối với một máy lọc không khí nhỏ gọn và di động như LG PuriCare Mini. Mặc dù tôi phải thừa nhận lợi ích thực sự của bộ lọc này nằm ở kích thước và trọng lượng của nó chứ không phải hiệu quả thực tế của nó.

  1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước vĩnh viễn sẽ giúp bạn thu giữ các phần tử ô nhiễm lớn, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Nó cũng kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính.
  2. Bộ lọc HEPA – Nó hoạt động và trông giống như một bộ lọc HEPA và hiệu quả của nó được giới hạn ở mức 99% để giữ bất kỳ hạt nào có kích thước xuống đến 0,3 micron, được kiểm tra bởi Intertek.

Một lần nữa, tôi phải nói rằng thực sự rất khó để thiết lập một bài kiểm tra thực tế cho máy lọc không khí di động, vì vậy tôi đoán bài kiểm tra Intertek là tiêu chuẩn để kiểm tra máy lọc không khí này. Bộ lọc chính của nó có cảm giác và trông giống như một bộ lọc HEPA thực sự, vì vậy tôi khá chắc chắn rằng nó có thể chống lại mọi loại chất gây dị ứng trong không khí, dù chỉ là 0,3 micron. Bài kiểm tra được thực hiện trong vòng 155 phút và trong không gian rộng 35 feet vuông, và điểm số là 99% thực sự tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sử dụng máy lọc không khí cho gia đình, bạn nên cân nhắc Coway AP-1512HH, Winix AM90 hoặc Blue Pure 311 Auto, vì chúng đều là sự lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng phù hợp của LG PuriCare Mini

Một lần nữa, LG PuriCare Mini là một máy lọc không khí di động khi đang di chuyển, vì vậy tôi không nghĩ việc giới hạn nó theo phạm vi phòng là phù hợp. Thử nghiệm bởi Intertek, có vẻ như máy lọc không khí khá phù hợp với bất kỳ không gian nào lên đến 40 feet vuông. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng nó trong ít nhất 8 giờ, máy lọc không khí có thể chạy ở không gian lớn hơn.

ACH của LG PuriCare Mini tùy thuộc vào diện tích phòng, lên đến 4X. Ở công suất tối đa, máy lọc không khí có thể làm sạch không khí sau mỗi 15 phút.

CADR của LG PuriCare Mini nói chung là 30 cfm. Nó có thể phù hợp với hiệu suất của nhiều máy lọc không khí đặt trên bàn ở nhà và nếu bạn định sử dụng nó trong phòng ngủ, vâng, nó có thể mang lại kết quả tốt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của LG PuriCare Mini

Một sản phẩm xách tay như LG PuriCare Mini có nghĩa là phải yên tĩnh. Với tốc độ thấp nhất chỉ 30 decibel (db), LG PuriCare Mini yên tĩnh như một tiếng thì thầm, vì vậy bạn có thể mang nó đến thư viện, văn phòng hoặc bất kỳ không gian làm việc chung nào mà không làm phiền bất kỳ ai xung quanh.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn đạt 48 decibel, vẫn là mức quá êm đối với máy lọc không khí. Trên thực tế, bạn sẽ không nhận thấy nó đang chạy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của LG PuriCare

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

LG PuriCare Mini sử dụng pin tích hợp 3600 mAh. Ở điện áp định mức 5 volt và công suất 12 watt, máy lọc không khí có thể chạy tối đa 8 giờ ở tốc độ thấp và 2 giờ ở tốc độ cao. Bạn cần khoảng 4 giờ để sạc lại LG PuriCare Mini.

Nếu bạn sử dụng LG PuriCare Mini 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất 2 đô la mỗi năm. Điều đó thực sự tuyệt vời, phải không.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của LG PuriCare Mini

Là máy lọc không khí nhỏ gọn và di động nhất trong dòng, mọi người sẽ nghĩ LG PuriCare Mini là một thiết bị đơn giản không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Chà, bạn đã sai khi nghĩ như vậy. LG PuriCare Mini là một trong những máy lọc không khí tiên tiến nhất cho đến nay.

Nó được kết nối qua Bluetooth với ứng dụng LG PuriCare Mini của riêng nó, cung cấp cho bạn thông báo tự động về chỉ số chất lượng không khí hiện tại, cũng như thời điểm thay bộ lọc. Ứng dụng này cũng ghi lại lịch sử ô nhiễm không khí và mức pin, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát máy lọc không khí của mình. Hơn nữa, nó hoạt động giống như một điều khiển từ xa.

LG PuriCare Mini cũng có cảm biến PM 1.0, cảm biến không khí thành thạo hơn so với PM 2.5 thông thường. Nó phát hiện mức độ của các hạt siêu mịn trong không khí của bạn và cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực với Chế độ tự động của nó. Để có một Cảm biến thông minh cho một máy lọc không khí di động thật là ngọt ngào đúng không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của LG PuriCare Mini

LG vẫn là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử tốt nhất trên thế giới. Cho đến nay, công ty tập trung vào việc cải thiện dịch vụ khách hàng, ở cấp độ đẳng cấp thế giới. Mua một sản phẩm của LG có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty này.

Để liên hệ với LG, có nhiều phương pháp. Bạn có thể gửi email cho họ trực tuyến hoặc thông qua diễn đàn cộng đồng, trang người hâm mộ Facebook hoặc Twitter của họ. Nếu bạn tìm kiếm người liên hệ trực tiếp, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ trực tuyến hoặc gọi cho họ theo số 800-243-0000. Hỗ trợ của LG có sẵn từ 7 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ CST.

Công ty hỗ trợ bạn với chế độ bảo hành cạnh tranh nhất cho bất kỳ loại máy lọc không khí nào. Tất cả các máy lọc không khí đều được bảo hành 10 năm chỉ dành cho động cơ Inverter. Đối với các bộ phận khác và nhân công, công ty bảo hành chung 1 năm.Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

LG PuriCare Mini là một giải pháp khác với một hệ thống lọc không khí gia đình thông thường, vì vậy nó nằm ngoài đối thủ. Nó thực sự là một thiết bị di động giá rẻ, so với những thứ như IQAir Atem hoặc Dyson Pure Cool Me, nhưng giá của nó vẫn còn xa vời.

Nó không thể được sử dụng nếu bạn là một người chạy (nhưng nếu bạn là một người đi xe đạp, bạn có thể thử). Một lần nữa, tôi nghĩ rằng nó không hoạt động ngoài trời vì vậy bạn chỉ nên sử dụng thiết bị trong quán cà phê hoặc văn phòng. Nó có nhiều tính năng bổ sung nâng cao để phù hợp với giá cả và nó làm điều đó tốt hơn nhiều so với các sản phẩm xách tay khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chủ yếu cần một máy lọc không khí để sử dụng trong gia đình, tôi rất khuyên bạn không nên sử dụng LG PuriCare Mini này. Có, bạn không thể kết hợp hai mục đích trong cùng một thiết bị này.

LG PuriCare Mini AP151MWA1 Air Purifier: Trusted Review & Specs

 
 

Leave a Reply