Máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh Vornadobaby Purio

Một số tính năng độc đáo đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh của bạn và giá cả phù hợp khiến Vornadobaby Purio trở thành một chiếc máy lọc không khí nổi bật và đặc biệt. Lần đầu tiên và duy nhất, Vornado làm một logo khác và gắn từ khóa “baby” sau tên của nó. Máy lọc không khí này sẽ là máy lọc không khí tốt nhất cho bé? Chúng ta sẽ thấy, trong bài Đánh giá Vornadobaby Purio của chúng tôi.

Nội dung đánh giá

vornadobaby purio review
Ưu điểm


  • Không có đầu nhọn, thân thiện với ngón tay
  • Hiệu suất tốt
  • Dây ẩn
  • Rất yên tĩnh
Nhược điểm


  • Chi phí ra mắt cao

Vornado là nhà sản xuất máy lọc không khí đáng tin cậy ở Hoa Kỳ kể từ năm 1945. Mặc dù công ty không đăng ký xếp hạng Energy Star như Honeywell và GermGuardian (các công ty lọc không khí khác của Mỹ), máy lọc không khí của họ được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu về điện áp của Hoa Kỳ . Vornadobaby Purio là một bằng chứng về các tiêu chuẩn an toàn của họ, vì nó chỉ được sử dụng cho phòng trẻ và phòng của trẻ sơ sinh. Được rồi, hãy đọc bài Đánh giá Vornadobaby Purio của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Vornado:

Giá của máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Vornadobaby Purio là máy lọc không khí chính thống tốt nhất cho trẻ em trên thị trường và vượt trội hơn trọng lượng của nó. Nó được xây dựng cho em bé và thực sự hoàn hảo cho cha mẹ. Là điểm bán hàng độc nhất của nó, Vornadobaby không cần công suất quạt cao (mặc dù công suất quạt tiên tiến của nó thực sự tuyệt vời) hoặc nhiều giai đoạn lọc để cạnh tranh với các sản phẩm khác trong cùng một mức giá.

Vì vậy, để nói rằng, bạn không nhìn vào những thiếu sót (nhỏ) của nó, và bạn sẽ không bao giờ so sánh nó với các sản phẩm khác. Đã đến lúc hạ cánh cho mình một người chiến thắng thực sự, điều này chỉ phù hợp với gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh.

Vornadobaby Purio không hề rẻ vì điểm bán hàng độc đáo của nó, vì thẻ giá chính thức của máy lọc không khí này là 139 đô la. Tất nhiên, nó không đảm bảo giá trị tốt nhất cho đồng tiền, nhưng máy lọc không khí này là để đảm bảo an toàn cho con bạn. Chà, không ai có thể chọn ngân sách cho con mình, phải không?

Các máy lọc không khí khác đáng để đề xuất cho phòng của bé trong cùng tầm giá là RENPHO RP-AP001 và Levoit LV-PUR131. Loại thứ hai thậm chí còn là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho em bé trong danh sách của Breathe Quality.

Nếu bạn lo lắng về mức giá cao của Vornadobaby Purio, chúng tôi luôn có ưu đãi tốt nhất cho máy lọc không khí của họ. Nhận ưu đãi dưới đây và bạn có thể giảm giá xuống còn 99 đô la. Đó là khoảng 15% GIẢM GIÁ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Vornadobaby Purio được bán trên thị trường là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, vì vậy thiết kế của nó rõ ràng là một lý do chính để kiểm tra. Đây là lần đầu tiên tôi xem xét một máy lọc không khí đặc biệt để sử dụng trong nhà trẻ và tôi không thể tìm thấy một thiết bị tốt hơn. Vornadobaby Purio chỉ được sản xuất để sử dụng ở Hoa Kỳ, nhưng tôi tin rằng bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu trên thế giới.

Có điều gì đó mới mẻ về Vornadobaby Purio. Trong khi tất cả các máy lọc không khí Vornado khác là máy lọc không khí bảng điều khiển cồng kềnh, Vornadobaby Purio được sản xuất như một thiết bị di động. Nó chỉ có chiều cao 15,2 inch và chiều rộng 9,4 inch, vì vậy nó chỉ lớn hơn Vornado CYLO50 mới nhất. Tuy nhiên, thiết kế có khả năng chống lật với đế rộng, vì độ sâu là 12,75 inch, vì vậy nó có thể sống sót trước bất kỳ cuộc tấn công nào từ con bạn.

Vornadobaby Purio hiện nay chủ yếu sử dụng tone màu trắng và xám nên sẽ không thu hút sự tò mò của các bé như mẫu trước, có thêm màu vàng rực rỡ. Tất nhiên, bạn vẫn có thể mua mẫu cũ với giá rẻ hơn nhiều, nhưng tôi nên cảnh báo bạn về hiệu ứng của màu sắc.

Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về việc con mình sẽ chạm vào các cạnh sắc hay các đầu kim châm nữa, vì không điều gì có thể làm được ở chiếc Vornadobaby Purio này. Nó đơn giản với các đường cong và các cạnh bo tròn, vừa để duy trì sự cân bằng của máy lọc không khí vừa giảm thiểu mọi rủi ro mà con bạn có thể gặp phải.

Vornadobaby Purio sử dụng một tấm đơn giản để che khe hút gió và nó chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản. Khái niệm hệ thống này, cùng với định mức thay đổi không khí cao đặc biệt mỗi giờ của máy lọc không khí Vornado, có thể làm sạch không khí lên đến 6 lần mỗi giờ, mang lại không khí sạch liên tục cho con bạn.

Bảng điều khiển trên cùng gọn gàng và đơn giản, với nút Khóa được đánh dấu để ngăn em bé của bạn thay đổi cài đặt tổng thể. Từ thân xe, tấm ốp phía trước cũng được thiết kế để giảm độ sáng của tính năng Đèn ngủ. Bạn thấy đấy, tất cả các thiết kế của Vornadobaby Purio là để bé yêu của bạn thích thú với những điều nhỏ bé.

vornadobaby purio review

Nguồn: Amazon.com

Vornadobaby Purio chỉ nặng 8,05 lbs, bạn có thể lấy và di chuyển thiết bị đến bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình. Hơn nữa, dây dài 6 ft được bọc và ẩn nên bạn không lo dây bị xệ xuống gây hại cho bé.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Đối với máy lọc không khí cho bé, chúng ta cần kiểm tra kỹ hơn hệ thống lọc khí, để đảm bảo rằng nó sẽ không thải ra bất kỳ chất hóa học hay ozone độc hại nào ảnh hưởng đến em bé của bạn. Là máy lọc không khí của Vornado, Vornadobaby Purio 100% không chứa ozone chỉ với bộ lọc cơ học. Hãy cùng xem qua hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn truyền thống của thiết bị này.

  1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước vĩnh viễn, có thể giặt được bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
  2. Bộ lọc than hoạt tính – Tấm than đơn giản giúp giữ cho phòng trẻ luôn thơm tho bằng cách hấp thụ mùi. Vornado là một công ty hiếm hoi sử dụng đúng từ “hấp thụ” thay vì “hấp thụ”.
  3. Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, máy lọc không khí này có thể loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc, để đảm bảo không khí sạch và trong lành cho con bạn.

Đơn giản đôi khi là tốt nhất. Trong trường hợp này, Vornadobaby Purio được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) để đáp ứng giới hạn nồng độ phát thải ôzôn là 0,05 phần triệu (ppm). Bạn nên biết rằng ngay cả những chiếc flagship của Vornado như Vornado PCO375DC hay Vornado PCO575DC, sử dụng bộ lọc ánh sáng UV-C cũng hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Vornadobaby Purio không thua kém những người anh em của nó trong bài kiểm tra đơn giản của tôi, chỉ với diện tích 100 feet vuông. Trên thực tế, nó có hiệu suất cao như Vornado AC350, mặc dù công suất quạt thấp hơn. Điểm số 99,9% cho việc bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron trong 1 giờ bằng với Honeywell HPA100 và VAVA VA-EE008, mặc dù hai máy lọc không khí này có công suất quạt cao hơn nhiều so với thiết bị được đánh giá hiện nay của chúng tôi. Nó cũng tốt hơn TruSens Z-1000.

vornadobaby purio review

Hiệu suất cao như vậy là do Vornadobaby Purio sử dụng màng lọc HEPA dày hơn nhiều so với các dòng máy lọc không khí Vornado cấp thấp. Bộ lọc HEPA (MD1-0030) có giá chính thức là $ 34, nhưng bạn sẽ được giảm giá từ giao dịch dưới đây của chúng tôi. Bạn nên thay thế nó sau 9000 giờ, hoặc 12 tháng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Hãy cắt theo đuổi, bạn không nên mong đợi một phòng rộng lớn cho một máy lọc không khí cho em bé. Vornado thậm chí không đề xuất kích thước phòng cho máy lọc không khí này, nhưng tôi tin rằng Vornadobaby Purio này phù hợp với không gian lên đến 125 feet vuông.

ACH của Vornadobaby Purio là 6,3 lần. Ngay cả đối với máy lọc không khí di động, Vornado cũng cho thấy sự vượt trội của họ trong việc chế tạo máy lọc không khí với lưu lượng gió cực lớn. Vornadobaby Purio có thể liên tục trao đổi không khí trong nhà trẻ, để đảm bảo không khí trong lành và khỏe mạnh cho con bạn.

CADR của Vornadobaby Purio là 89 Bụi / 75 Khói / 95 Phấn hoa (cfm). Trên thực tế, công suất quạt của Vornadobaby Purio còn cao hơn cả Levoit Vista 200 hay Airthereal ADH80, là những máy lọc không khí di động phổ biến khác có tính năng Nightlight.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn trên máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Là một thiết bị lọc không khí chính cho phòng của bé, Vornadobaby Purio tập trung vào việc giảm thiểu mức độ tiếng ồn. Tôi đã đo độ ồn của máy lọc không khí này chỉ là 30 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất ở 780 vòng / phút, giống hệt như tiếng thì thầm.

Ở tốc độ quạt trung bình và cao, tốc độ tăng gấp đôi (1950 vòng / phút) để tạo ra tiếng ồn trắng, rất tốt để giúp con bạn dễ ngủ hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Trên thực tế, nếu mức tiêu thụ điện năng là điều bạn khao khát, tôi không thể khuyên bạn nên sử dụng máy lọc không khí Vornado. Trong gia đình người Mỹ này không có máy lọc không khí Energy Star và ngay cả đối với Vornadobaby Purio, mức tiêu thụ điện năng khá cao. Nó có công suất định mức là 71 watt, và bạn không thể nói nó là tiết kiệm năng lượng.

Nếu bạn chạy Vornadobaby Purio 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất 25 đô la mỗi năm, giống như những thứ như Winix C545 hoặc Winix 5500-2.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Vornadobaby Purio

Để ngăn chặn sự tò mò của các bé, Vornadobaby Purio không chỉ sử dụng một mà là hai nút Khóa khác nhau. Nút Khóa đầu tiên dùng để chống nghịch ngợm, để khóa nắp bộ lọc. Nút thứ hai có thể khóa bảng điều khiển, vì vậy trẻ em hoặc vật nuôi của bạn không thể vô tình thay đổi cài đặt hiện tại.

Vornadobaby Purio cũng có tùy chọn Đèn ngủ đơn giản, vì vậy nó hoàn hảo cho một giá đỡ ban đêm. Tính năng phát sáng sẽ nhẹ nhàng làm mờ và sáng trong bóng tối.

vornadobaby purio review

Nguồn: Amazon.com

Cuối cùng, bạn có hai chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, riêng cho bộ lọc HEPA và bộ lọc carbon.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Vornadobaby Purio

Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vornado cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho bất kỳ khách hàng địa phương nào. Nếu bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, đừng lo lắng vì họ có các công ty con ở 12 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Công ty không chỉ hỗ trợ bạn, họ còn nghe từ bạn. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào, vui lòng liên hệ với Vornado. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong giờ trò chuyện của họ. Hoặc nếu không, bạn có thể gọi trực tiếp cho họ qua điện thoại 800-234-0604 hoặc qua fax theo số 316-733-1544. Nếu họ không có mặt tại văn phòng, tôi khuyên bạn nên gửi email cho họ theo địa chỉ help@vornadobaby.com hoặc help@vornado.com, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn.

Để đảm bảo sự hài lòng của bạn, máy lọc không khí chưa mở được miễn phí trả lại trong vòng 30 ngày. Hãy nhớ rằng chi phí vận chuyển là không thể hoàn lại. Bạn nên xem trang Câu hỏi thường gặp của họ để biết thêm thông tin.

Hầu hết các máy lọc không khí của Vornado đều được bảo hành 5 năm, bao gồm cả các sản phẩm Vornadobaby, chống lại các lỗi về vật liệu và tay nghề kể từ ngày mua. Tuy nhiên, những chiếc flagship của Vornado sẽ tăng mức độ đảm bảo sự hài lòng lên 10 năm. Không nhiều hãng dám gia hạn bảo hành như Vornado.

Kết luận

Vì vậy, ở đây chúng tôi có nó, máy lọc không khí Vornadobaby đầu tiên mà tôi đã đánh giá và cũng là máy lọc không khí thực sự đầu tiên dành cho em bé về Chất lượng Thở. Đây là một máy lọc không khí phong phú, tốt hơn mức trung bình, được chế tạo chỉ dành cho con bạn, một máy vẫn có giá cả phải chăng và có lẽ là máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể mua cho phòng trẻ.

Chúng tôi khuyến khích bất kỳ người dùng nào nhận được Vornadobaby Purio nếu họ phân vân không biết nên mua loại nào trong nhà trẻ. Nó chỉ đơn giản là đặt cược an toàn nhất.

Leave a Reply