Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 150: Đánh giá (Review)

Coway AIRMEGA 150 có một loạt các tính năng mà bạn thường phải trả nhiều hơn, nhưng công suất quạt của nó sẽ thấp hơn. Đối với bất kỳ ai thích một mô hình nhỏ hơn cho phòng ngủ của họ, có lẽ họ nên đọc bài Đánh giá Coway AIRMEGA 150 hôm nay của chúng tôi để kiểm tra máy lọc không khí tuyệt vời này.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

coway airmega 150 review
PROS


 • Thấp, giá thấp
 • Thiết kế hấp dẫn
 • Cảm biến không khí tốt
CONS


 • Vẫn chỉ có cảm biến bụi
 • Chi phí bộ lọc không khí cao hơn
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Coway có thể là nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất của Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại, giành giải nhất Thị phần Điện tử Tiêu dùng & Nhận thức Thương hiệu Hàn Quốc. Công ty chỉ mang đến một vài đơn vị để cạnh tranh tại thị trường Hoa Kỳ, nhưng cũng đủ để khiến họ trở thành lựa chọn số 1 về máy lọc không khí. Trong bài Đánh giá Coway AIRMEGA 150 ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đánh giá sản phẩm Coway đáng mua nhất, sản phẩm thay thế Coway AP-0512NH cũ.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

Giá Coway AIRMEGA 150

Bạn thường nhận được những gì bạn phải trả khi nói đến máy lọc không khí, nhưng AIRMEGA 150 là một trong số rất ít máy lọc không khí mà ngân sách thấp của bạn có thể mua được. Đừng mong đợi điều kỳ diệu ở mức giá này, nhưng chất lượng của Coway đạt được sự tôn trọng trong tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất.

Coway AIRMEGA 150 sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn muốn chi càng ít càng tốt cho lần mua máy lọc không khí tiếp theo của mình. Vâng, với giá $ 189 và luôn có hàng, Coway AIRMEGA 150 sẽ là thiết bị bạn cần cho căn phòng có diện tích vừa hoặc nhỏ của mình.

Máy lọc không khí này sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn với nhiều thiết bị thành công trên thị trường như LivePure Apsen, Hunter HP700, Bissell air220, Vornado AC550 và Medify MA-25. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích một chiếc máy lọc không khí với nhiều tính năng Thông minh hơn, bạn nên mua Levoit LV-PUR131S để thay thế.

Chúng tôi hy vọng rằng Coway AIRMEGA 150 sẽ mang nhãn ‘ngân sách’ đi xa nhất có thể, ngay cả đối với một thương hiệu như Coway – một trong những cái tên đầu tiên chúng tôi nghĩ đến khi nói đến Coway AP-1512HH ngân sách nổi tiếng quản lý để cung cấp giá trị phù hợp, kết hợp thành công giá thấp với hiệu suất đáng nể. Đây sẽ là câu trả lời của Coway cho đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó – Winix đã bán Winix AM80 mới với giá rất rẻ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AIRMEGA 150 ngay bây giờ

Máy lọc Coway AIRMEGA 150 True HEPA với Chế độ tự động và giám sát chất lượng không khí, màu trắng Dove.

Bạn có thể nhận được máy lọc không khí AIRMEGA mới nhất với giá thấp nhất là $ 90. Ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. Được thiết kế để phù hợp với diện tích phòng lên đến 214 feet vuông.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Coway AIRMEGA 150 Thiết kế và Kích thước

Đây là một trong những máy lọc không khí rẻ nhất hiện nay, và mọi thứ khác trong bài đánh giá này phải được cân nhắc dựa trên điều đó. Bạn vẫn chưa quên mức giá rẻ bèo của chiếc máy lọc không khí này phải không? Bởi vì chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập đến nó. Đối với một chiếc điện thoại nhẹ như chiếc ví này, Coway AIRMEGA 150 trông không tệ chút nào, mặc dù bạn không đột nhiên nhầm lẫn nó với một thiết bị cấp cao cấp.

Tất nhiên, với việc các thiết bị rẻ hơn lại đẹp hơn, Coway không thể giữ nguyên thiết kế cũ của Coway AP-1512HH vào bất kỳ sản phẩm mới nào. Coway AIRMEGA 150 trông giống hệt như các mẫu Winix mới nhất – Winix AM90 và AM80.

Các lỗ đục lỗ dẫn đường, đó là sự cân bằng hợp lý giữa khả năng thu được bụi lớn và thực sự đẹp mắt. Như tiêu chuẩn trên các máy lọc không khí dưới $ 200 mà chúng tôi đã thử, bạn sẽ có một vỏ nhựa cơ bản, chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên. Đừng nghĩ quan niệm thông thường là xấu, vì hơn 90% máy lọc không khí hiện nay đang sử dụng hướng thổi gió này.

Thiết kế này đã giành được ba giải thưởng thiết kế quốc tế, đặt tên cho Giải Thiết kế Tốt, Giải Thiết kế IF và lọt vào Chung kết năm 2020. Thiết kế nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian, vì AIRMEGA 150 có kích thước nhỏ hơn 18 x 13,4 x 6,5 (inch) . Trên thực tế, nó có diện tích nhỏ hơn bất kỳ mẫu Coway nào khác.

Nó có 3 tùy chọn màu sắc: Dove White (là đơn vị ngày nay của chúng tôi), Peony Pink và Sage Green. Tôi sẽ đặt một liên kết đến tùy chọn màu xanh lá cây, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem đó có phải là màu yêu thích của mình hay không.

coway airmega 150 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bảng điều khiển trên cùng của AIRMEGA 150 này thẩm mỹ và đơn giản, và tôi tin rằng bạn sẽ thích nó hơn so với mẫu AP-1512HH cũ. Chỉ có 3 nút, nhưng như vậy là đủ để điều khiển thiết bị này.

coway airmega 150 review

Nguồn: Amazon.com

Nó sẽ không làm bạn bối rối với trọng lượng nhiều hơn một chút so với các máy lọc không khí dành cho phòng ngủ thông thường, ở mức 12 lbs. Trên thực tế, nó tương tự như Levoit LV-PUR131, và nó còn nhẹ hơn cả Winix 5500-2 thông thường.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Coway AIRMEGA 150

Hệ thống lọc không khí của Coway AIRMEGA 150 là tốt, và vì chúng tôi yêu thích chất lượng của Coway AP-1512HH cũ, tôi thực sự tin tưởng vào hệ thống lọc không khí 3 cấp của máy lọc không khí này.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc trước có thể giặt được dạng chiết xuất sẽ giúp bạn thu giữ các phần tử ô nhiễm lớn, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Nó rất dễ tháo gỡ, vì vậy bạn có thể bảo trì thiết bị của mình một cách dễ dàng. Trượt ra, rửa sạch và treo cho khô.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc khử mùi này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm. Nó có một mặt sau kháng khuẩn để ngăn vi khuẩn và bào tử nấm mốc phát triển.

Không có bộ ion hóa, Coway AIRMEGA 150 vẫn ổn với phương pháp điều trị chống vi khuẩn tự nhiên. Bạn sẽ hoàn toàn không thích bộ lọc không khí nhiều lớp truyền thống này hơn bộ lọc tất cả trong một, nhưng 3 bộ lọc không khí riêng biệt thường dẫn đến hiệu suất tốt hơn.

So với Filtrete FAP-T03BA-G2, Sharp FP-K50UW và Honeywell HPA200, AIRMEGA 150 có hiệu suất thấp hơn một chút do công suất quạt thấp hơn. Tuy nhiên, trong một căn phòng rộng 150 feet vuông, kết quả là 99,92% không tệ.

coway airmega 150 review

Hạn chế duy nhất của bộ lọc không khí chất lượng cao này là giá thành của nó. Có, bộ lọc của AIRMEGA 150 (AP-1019C) có giá 45 đô la và nó chỉ có thể kéo dài 1 năm. Có vẻ như Coway đã tăng chi phí bộ lọc cho tất cả các mô hình của họ.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Coway AIRMEGA 150 Phòng bao phủ

Coway AIRMEGA 150 được khuyến nghị sử dụng trong phòng có diện tích 214 feet vuông, theo gợi ý của nhà sản xuất. Độ che phủ phòng của nó chỉ phù hợp với loại phấn hoa (đối tượng lớn nhất của chất ô nhiễm).

ACH của Coway AIRMEGA 150 là 4X. Máy lọc không khí này sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Coway AIRMEGA 150 là 161 Bụi / 138 Khói / 219 Phấn hoa (cfm). Với CADR khói thấp, máy lọc không khí chỉ được khuyến nghị sử dụng cho mục đích cá nhân trong phòng nhỏ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Coway AIRMEGA 150

Một trong những lợi thế của công suất quạt thấp hơn tất nhiên là độ ồn thấp hơn và ở mức 24 decibel (db), bạn sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì từ Coway AIRMEGA 150 này.

Độ ồn tối đa của máy lọc không khí này chỉ là 48,3 db, tốt hơn rất nhiều so với Coway AP-1512HH. Có vẻ như máy lọc không khí sẽ là một ứng cử viên sáng giá hơn cho máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, nếu nó có hiệu suất tốt hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Coway AIRMEGA 150

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

AIRMEGA 150 có Chế độ Eco đặc trưng (nhưng Coway sẽ không cho bạn biết), làm cho nó trở thành một máy lọc không khí năng lượng thấp tuyệt vời. Với công suất chỉ 35 watt, máy lọc không khí này có thể chạy 24/7 mà không cần đốt hóa đơn của bạn.

Nếu bạn định sử dụng Coway AIRMEGA 150 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 12,5 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Coway AIRMEGA 150 Các tính năng bổ sung

AIRMEGA 150 thực hiện những gì Coway AP-1512HH đã làm tốt nhất, giới thiệu Chế độ tự động thay đổi tốc độ quạt theo chất lượng không khí, nhờ vào cảm biến không khí bụi. Theo dõi thời gian thực giúp bạn thông báo về tình trạng chất lượng không khí của mình, bạn cũng có thể tắt đèn nếu cần ngủ.

Chế độ Eco được ẩn bên trong Coway AIRMEGA 150, vì vậy máy lọc không khí sẽ tắt khi theo dõi chất lượng không khí tốt trong vòng 30 phút. Tính năng này hoàn hảo trong việc giữ mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể.

Cuối cùng, chúng tôi có các chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Tính năng này sẽ liên tục nhắc bạn khi nào cần thay đổi bộ lọc để có hiệu suất tối ưu.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Coway AIRMEGA 150

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng khổng lồ ngang ngửa Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn thực hiện định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do tại sao Coway luôn tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại support@coway-usa.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AIRMEGA 150 ngay bây giờ

Máy lọc Coway AIRMEGA 150 True HEPA với Chế độ tự động và giám sát chất lượng không khí, màu trắng Dove.

Bạn có thể nhận được máy lọc không khí AIRMEGA mới nhất với giá thấp nhất là $ 90. Ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay. Được thiết kế để phù hợp với diện tích phòng lên đến 214 feet vuông.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Coway AIRMEGA 150 là một máy lọc không khí rắn với mức giá tuyệt vời. Nó không nhất thiết phải là trường hợp năm sao cho máy lọc không khí hàng đầu và một sao cho máy lọc không khí giá rẻ, bởi vì bạn phải tính đến số tiền bạn đang chi tiêu. Trong trường hợp của máy lọc không khí này, bạn nhận được tất cả các tính năng bổ sung của tốt hơn, với mức giá thấp hơn nhiều.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

AIRMEGA 150 là một lựa chọn ngân sách hoàn hảo của dòng sản phẩm Coway.

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 150: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Coway AIRMEGA 150 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phòng: 214 sq ft ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 189

Sản phẩm còn hàng: InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply