Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 300S: Đánh giá và thông số kỹ thuật

AIRMEGA 300S (AP-1515G) là một canh bạc lớn của Coway, nhưng một trong những thực sự đã thành công sau sáu tháng thử nghiệm của chúng tôi. Một bước nhảy vọt so với các dòng máy lọc không khí tầm thấp trước đây, với giá thành tầm trung đến tầm cao, thiết kế cao cấp và một loạt các tính năng Thông minh mới. Nó thay thế hoàn toàn Coway AP-1511FHE, được thiết kế để đạt đến cấp độ cao cấp, nhưng sẽ không bao giờ đạt được nó. Đến đây, chúng tôi đã hoàn thành bài Đánh giá AIRMEGA 300S để giúp độc giả của Breathe Quality biết họ có nên mua máy lọc không khí này hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airmega 300s review
PROS


 • Quá trình lọc không khí tuyệt vời
 • Thiết kế cao cấp, mạnh mẽ
 • Bao phủ phòng lớn
 • Được xây dựng tốt hơn các thiết bị trước đó
 • Tính năng ứng dụng thông minh
CONS


 • Ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tiêu cực
 • Thay thế bộ lọc chi phí cao
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Gã khổng lồ máy lọc không khí tại Hàn Quốc – Coway thực sự là ông vua phương Đông trong ngành làm sạch không khí. Cũng giống như Samsung với Apple, Coway có mọi thứ trong tay để đối đầu với bất kỳ thương hiệu máy lọc không khí có lịch sử lâu đời khác như IQAir, Blueair hay Austin Air. Họ đã nỗ lực rất nhiều vào thương hiệu AIRMEGA mới, cả về tính năng kỹ thuật và quảng bá tiếp thị. AIRMEGA 300S không còn là chủ đạo của thương hiệu này, nhưng nó luôn là sự khởi đầu của một khái niệm tuyệt đẹp. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng cho Đánh giá AIRMEGA 300S của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

AIRMEGA 300s Giá

Bản thân Coway đang gọi nó là tương lai của máy lọc không khí, hiện thân của những gì họ đã cố gắng đạt được trong nhiều thập kỷ. Và họ có lý do chính đáng để sao lưu ý tưởng, vì AIRMEGA 300S có vẻ đẹp không thể phủ nhận, cũng như rất nhiều tính năng cao cấp sẽ tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới cho người hâm mộ Coway.

Và AIRMEGA 300S chính xác là chiếc máy lọc không khí mà chúng tôi đã yêu cầu từ một thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm, một thế giới tránh xa những thiết kế ngày càng mệt mỏi mà nhiều hãng khác vẫn lặp lại. Đối với thay đổi đó, AIRMEGA 300S tính phí cho chúng tôi nhiều hơn cho đặc quyền, điều mà chúng tôi chưa từng thấy trong bất kỳ thiết bị Coway nào trước đây. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều muốn biết AIRMEGA 300S có đáng để sở hữu hay không.

AIRMEGA 300 (kiểu máy không có ứng dụng) có giá khởi điểm là 549 đô la, trong khi AIRMEGA 300S sẽ khiến bạn phải trả ít nhất 649 đô la. Giá của AIRMEGA 300S hoàn toàn giống với mẫu không ứng dụng tiếp theo AIRMEGA 400. Mặc dù chắc chắn là đắt, nhưng bạn có thể sử dụng ưu đãi Amazon của chúng tôi bên dưới để được giảm giá lớn ngay bây giờ, vì vậy AIRMEGA 300S có thể xuống tới mức $ 309 . Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên tìm Coway AP-1512HHS như một phiên bản máy lọc không khí thông minh nhỏ hơn, do Coway sản xuất.

Mức giá này cũng là khu vực của Blueair Classic 405 và Blueair Classic 480i. Và đừng quên nhà vô địch của chúng tôi cho máy lọc không khí tốt nhất – Rabbit Air MinusA2. Cả ba máy lọc không khí này đều là những thiết bị tốt nhất mà bạn có thể nhận được với mức giá, với hiệu suất vô song và các tính năng Thông minh. Nếu bạn yêu cầu dịch vụ khách hàng tốt nhất cho máy lọc không khí của mình, Alen BreatheSmart hoặc Medify MA-112 có thể là lần mua tiếp theo của bạn.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự hiện diện của Dyson Pure Cool Tower và Dyson Pure Cool Link trong cùng một mức giá. Những chiếc máy lọc không khí này, ngoài bộ lọc True HEPA, còn có sức mạnh quạt làm mát đáng kinh ngạc để giúp bạn sống sót qua mùa hè. Dyson Pure Hot + Cool, với chi phí cao hơn một chút, cũng sẽ đi kèm với công suất sưởi.

Bây giờ là ưu đãi tốt nhất của chúng tôi cho AIRMEGA 300S. Bạn nên nhớ rằng Coway chủ yếu bán sản phẩm của họ qua Amazon ở Mỹ, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ giao dịch của chúng tôi.

Ưu đãi hàng đầu của AIRMEGA 300S ngay bây giờ

Coway AIRMEGA Máy lọc không khí được kích hoạt ứng dụng thông minh hơn (Bao gồm 1256 sq. Ft.), Tương thích với Alexa.

Phiên bản màu trắng tuyệt đẹp của máy lọc không khí cao cấp. Trả thấp $ 23 / tháng. Miễn phí vận chuyển. Đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

AIRMEGA 300S Thiết kế và Kích thước

Như tôi đã đề cập, Coway đã thực hiện một cách tiếp cận mới để thiết kế với gia đình AIRMEGA. Một máy lọc không khí với thiết kế độc đáo mà chúng ta chắc chắn sẽ nhận ra là một thiết bị của AIRMEGA.

Chúng ta không thể nhìn thấy bất kỳ bộ phận cũ quen thuộc nào trong AIRMEGA 300S này, là hình dáng iPod của Coway AP-1512HH hay thiết kế truyền thống trong AIRMEGA 200M. Điều bạn sẽ cảm nhận được khi lần đầu tiên sử dụng AIRMEGA 300S là đây là một máy lọc không khí cao cấp. Nó có cảm giác đắt tiền hơn, với tông màu sáng hơn, cũng như cảnh báo ánh sáng trực quan ngay trung tâm của AIRMEGA 300S.

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản tiêu chuẩn có tên AIRMEGA 300, bạn có thể nhận được nó với thỏa thuận bên dưới. Cả hai phiên bản đều có thiết kế và sức mạnh giống nhau, chỉ khác ở tính năng kết nối Wi-Fi.

Coway AIRMEGA 300S Air Purifier: Trusted Review & Specs
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Thay vì sử dụng chân đế, chiếc AIRMEGA 300S này có 4 chân, cho chúng ta cảm giác chắc chắn và vững chãi. Ngoài ra, máy lọc không khí chủ yếu được làm từ kim loại và tôi không cảm thấy rằng nó có thể bị hỏng bởi bất cứ thứ gì.

So với AIRMEGA 400S, máy lọc không khí này nhỏ hơn một chút với chiều cao chỉ 21,2 inch và chiều sâu và chiều rộng là 13,6 inch. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ như vậy không khiến chúng ta gặp khó khăn hơn trong việc sử dụng AIRMEGA 300S so với người anh em của nó. Khi sử dụng hàng ngày, tôi có thể dễ dàng chạm vào bảng điều khiển ở trên cùng.

Nói về ý tưởng thiết kế luồng không khí, AIRMEGA 300S sử dụng lưới hút gió 360 độ. Tuy nhiên, khác với các vỉ nướng không khí trước đây của Coway, vỉ nướng của AIRMEGA 300S có các lỗ nhỏ để tăng khả năng chống lại các vật lớn. Khái niệm này tương tự với một thương hiệu Hàn Quốc khác, với Winix C535 của họ, nhưng đây là phần duy nhất chúng ta có thể so sánh giữa các máy lọc không khí này. Tất nhiên, AIRMEGA 300S ở một cấp độ cao hơn nhiều.

Trên chiếc AIRMEGA 300S này, công ty này đã làm một tấm nướng có lỗ thoát khí lớn hơn bao phủ gần như toàn bộ phần trên. Chỉ có một nút bật / tắt nhỏ từ bên phải và hai nút đặt lại ở bên trái. Coway thực sự muốn những chiếc flagship của họ dễ sử dụng.

airmega 300s review

Nguồn: Amazon

AIRMEGA 300S nặng khoảng 21,4 lbs, đây không phải là loại máy lọc không khí bạn có thể mang theo đến bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, để sử dụng bình thường hàng ngày, bạn có thể di chuyển máy lọc không khí này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc AIRMEGA 300S

Coway luôn tự hào về hệ thống làm sạch không khí của họ, bao gồm ít nhất 4 bộ lọc không khí khác nhau. Thông thường, để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, chúng tôi luôn xem xét số lượng bộ lọc không khí của nó và loại bộ lọc không khí được sử dụng đầu tiên. Nhưng như tôi đã nói trước đó, AIRMEGA 300S là một canh bạc lớn từ thương hiệu này. Không chỉ có ý tưởng thiết kế mới và tên gọi hoàn toàn mới, nó chỉ có bộ lọc không khí tất cả trong một.

 1. Bộ lọc trước – Đầu tiên, AIRMEGA 300S vẫn sử dụng bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ, có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể có khối lượng lớn chất gây ô nhiễm. Nhớ làm khô bộ lọc trước trong bóng râm trước khi lắp lại.
 2. Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu giữ tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron. Nó cũng làm giảm hơn 99% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.

Thực ra, khái niệm lọc gió tất cả trong một không phải là mới. Blueair đã sử dụng từ những ngày đầu tiên của họ, và ngay cả những thương hiệu mới của Mỹ như Alen và Levoit đều ưa chuộng sử dụng bộ lọc không khí tất cả trong một.

Giờ đây, các flagship của Coway đang sử dụng bộ lọc Max2, vẫn giữ nguyên chất lượng cao từ bộ lọc True HEPA trước đây của công ty này, cũng như cải tiến bộ lọc Than hoạt tính. Khi sử dụng AIRMEGA 300S hàng ngày, bộ lọc không khí này tích tụ ngày càng nhiều tạp chất và tôi có thể thở dễ dàng hơn nhờ nó.

Đối với một bài kiểm tra nghiêm ngặt, tôi chọn Blueair Classic 405 và Alen BreatheSmart để kiểm tra AIRMEGA 300S. Vì cả AIRMEGA 300 không có Wi-Fi và AIRMEGA 300S có hỗ trợ Wi-Fi đều đang sử dụng cùng một bộ phận bên trong, tôi tin rằng bài kiểm tra hiệu suất có thể được sử dụng cho cả hai thiết bị.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Một căn phòng rộng 300 mét vuông, chạy trong một giờ.

Với phạm vi bao phủ phòng nhỏ hơn nhiều so với những gì Coway quảng cáo, AIRMEGA 300S đạt hiệu suất 99,95% bẫy bất kỳ chất gây dị ứng nào nhỏ đến 0,3 micron, trong khi Blueair Classic 405 là 99,97%. Alen BreatheSmart giảm chỉ còn 98,5% và nếu bạn thử Alen BreatheSmart FIT50 trong cùng một bài kiểm tra, hiệu suất của nó chỉ đạt 97%.

airmega 300s review

AIRMEGA 300S sử dụng bộ lọc không khí chất lượng giống hệt như người anh em của nó – AIRMEGA 400S. Có thể đây là lý do hàng đầu khiến chi phí bộ lọc gió quá cao, lên tới 99 USD. Đối với một bộ lọc không khí chỉ tốt trong một năm, bạn sẽ hét lên đau đớn? Nhưng khoan, chi phí bộ lọc của Blueair Classic 405 là 59 đô la, nhưng cần phải thay thế sau 6 tháng. Như bạn thấy, 99 đô la chỉ là 0,2 đô la bạn phải trả mỗi ngày cho việc làm sạch không khí của mình. Đó là phong nha, phải không?

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng AIRMEGA 300S

AIRMEGA 300S có phạm vi bao phủ phòng lớn hơn bất kỳ máy lọc không khí nào trước đây của thương hiệu này, với 1256 bộ vuông để sử dụng. Đó là khá lớn, nhưng ở mức độ cao, nơi tất cả các máy lọc không khí dành cho phòng lớn, điều đó hợp lý.

Hãy nhớ rằng độ phủ phòng chỉ dành cho 2 lần thay đổi không khí mỗi giờ. Nếu bạn sử dụng máy lọc không khí này trong một căn phòng rộng 628 feet vuông, xếp hạng ACH sẽ tăng gấp đôi lên 4X.

ACH của AIRMEGA 300s là 2X đến 4X. Đối với máy lọc không khí tầm cao, ACH này ngang bằng với Rabbit Air MinusA2, vì AIRMEGA 300S sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của AIRMEGA 300S một lần nữa không được đề cập trong sách hướng dẫn. Nhưng qua nhiều lần kiểm tra, tôi đã ghi nhận được CADR đáng tin cậy là 300 Bụi / 310 Khói / 340 Phấn hoa. Đối với diện tích phòng là 1256 feet vuông, mức đánh giá CADR này là không đủ và AIRMEGA 300S sẽ cần thêm thời gian để dọn dẹp phòng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh AIRMEGA 300S

Coway có truyền thống tốt trong việc giữ cho máy lọc không khí của họ hoạt động trong im lặng. Để đạt được điều đó, công ty này luôn sử dụng quạt nhỏ hơn và hy sinh công suất của quạt để có độ ồn thấp.

Ở tốc độ quạt thấp nhất, AIRMEGA 300S có độ ồn rất thấp là 22 decibel, chính xác là độ ồn của tiếng lá sột soạt. Điều này thậm chí còn tốt hơn hoạt động cực kỳ im lặng của Rabbit Air MinusA2.

Ngay cả khi bạn đang chạy ở tốc độ cao nhất, độ ồn cũng chỉ ở mức 52 decibel (db) và vì AIRMEGA 300S tạo ra tiếng ồn trắng, bạn có thể dễ dàng ngủ khi đang chạy máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn AIRMEGA 300S

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế là bạn cần sử dụng máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả. Điều đặc biệt quan trọng đối với máy lọc không khí trong phòng lớn, vì chúng luôn có quạt lớn và cần nhiều năng lượng hơn để hoạt động.

Công suất tiêu thụ của AIRMEGA 300S của chúng tôi chỉ là 57 watt, khá hợp lý khi sử dụng. Trên thực tế, trong tầm giá này, những chiếc khác như Blueair Classic 405 và Alen BreatheSmart tiêu thụ năng lượng gần tương đương với AIRMEGA 300S.

AIRMEGA 300S cũng là một máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star vì tiết kiệm năng lượng. Đây là biểu tượng được chính phủ ủng hộ để đảm bảo bạn có được máy lọc không khí hiệu quả nhất.

Vì vậy, để nói rằng, nếu bạn chạy AIRMEGA 300S 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả 21 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của AIRMEGA 300S

Từ khóa cho bất kỳ máy lọc không khí cao cấp hiện đại nào là “Thông minh”. AIRMEGA 300S không phải là một ngoại lệ, vì nó là một trong những máy lọc không khí tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Và chúng ta sẽ xem liệu máy lọc không khí này có thực sự là thứ mà Coway nên được hoan nghênh hay không.

Đầu tiên là màn hình theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực của AIRMEGA 300S này, đây thực sự là Cảm biến thông minh và sẽ phát hiện chất lượng không khí trong nhà mỗi phút. Dưới đây là tất cả các trạng thái của vòng LED mà Coway cho bạn biết không khí trong nhà của bạn sạch hay bẩn.

airmega 300s review

Hơn nữa, AIRMEGA 300S sẽ chuyển sang Chế độ tự động, và tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí hiện tại của phòng. Ví dụ, nếu chất lượng không khí trong phòng của bạn rất không tốt, AIRMEGA 300S sẽ chạy ở tốc độ quạt cao nhất để làm sạch phòng nhanh hơn. Nếu không, nó sẽ giữ ở tốc độ thấp nhất để có chất lượng không khí tốt.

Coway cũng là thương hiệu duy nhất có Chế độ sinh thái, một cái tên đặc trưng cho tất cả các sản phẩm của Coway. Khi chất lượng không khí trong phòng vẫn được thanh lọc trong 10 phút trở lên ở Chế độ Tiết kiệm, AIRMEGA 300S sẽ tắt hoàn toàn quạt để tiết kiệm năng lượng. Đây là một khái niệm rất thông minh và chỉ dành cho thương hiệu có cảm biến không khí rất chính xác như Coway mới sử dụng. Do đó, chúng ta có thể coi Eco Mode là điểm bán hàng độc nhất của tất cả các sản phẩm Coway.

Cũng giống như bất kỳ thiết bị cao cấp nào, chức năng kết nối Wi-Fi thông minh là một điểm cộng khác của máy lọc không khí này. Với ứng dụng IOCare, bạn sẽ nhận được thông báo chất lượng không khí theo thời gian thực, đặt bộ hẹn giờ và thậm chí kích hoạt máy lọc không khí từ xa khi kết nối với Wi-Fi. Lưu ý rằng phiên bản AIRMEGA 300 sẽ không có tính năng này.

Cuối cùng, bạn có Chế độ Ngủ thủ công, trên thực tế, chế độ này đang chạy AIRMEGA 300S ở tốc độ quạt thấp nhất. Chỉ báo thay thế bộ lọc cũng hoạt động tốt.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng AIRMEGA 300S

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn mang đến định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do tại sao Coway luôn tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại info@airmega.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của AIRMEGA 300S ngay bây giờ

Coway AIRMEGA Máy lọc không khí được kích hoạt ứng dụng thông minh hơn (Bao gồm 1256 sq. Ft.), Tương thích với Alexa.

Phiên bản màu trắng tuyệt đẹp của máy lọc không khí cao cấp. Trả thấp $ 23 / tháng. Miễn phí vận chuyển. Đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Thiết kế của Coway AIRMEGA 300S kiểu dáng đẹp, và các tính năng quá tốt. Máy lọc không khí này chính xác là bước đầu tiên Coway tham gia vào thị trường tầm cao, và đó là tiêu chuẩn mới mà họ đã đặt ra.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Một trong những máy lọc không khí thú vị nhất cho đến nay. Nếu bạn hài lòng khi chi tiêu cho chiếc AIRMEGA 300S này, thì bạn sẽ không phải thất vọng.

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 300S: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Coway AIRMEGA 300S (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Wi-Fi: Tuyệt vời ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 309

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply