Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 400S: Đánh giá chi tiết

Chiếc flagship mới nhất của Coway – AIRMEGA 400S (AP-2015E) là một thiết bị quan trọng gần như chắc chắn sẽ định hình thiết kế của dòng sản phẩm mang tính biểu tượng trong tương lai. Hôm nay, chúng tôi sẽ thực hiện Đánh giá AIRMEGA 400S để giúp độc giả của Breathe Quality xác định có nên đầu tư vào thiết bị này hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

airmega 400s review
PROS


 • Công nghệ tuyệt vời từ Coway
 • Thiết kế tuyệt đẹp
 • Bao phủ phòng lớn
 • Được xây dựng tốt hơn các thiết bị trước đó
 • Tính năng ứng dụng thông minh
CONS


 • Ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tiêu cực
 • Thay thế bộ lọc chi phí cao
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Có một lý do khiến gã khổng lồ Hàn Quốc – Samsung không thành công trong lĩnh vực máy lọc không khí trên thế giới, và lý do đó chính là thương hiệu Coway. Với gần 30 năm trong ngành máy lọc không khí, Coway là một biểu tượng thực sự cho lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cuộc sống tại Hàn Quốc. AIRMEGA là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển sâu rộng mà Coway đặt tên này sang một bên máy lọc không khí truyền thống của họ, để họ có thể cải thiện và phát triển nó tốt hơn. Bây giờ, bởi vì bạn đang ở đây, hãy xem chúng ta có nên xem xét máy lọc không khí này tại nhà trong bài Đánh giá AIRMEGA 400S này hay không .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

AIRMEGA 400s Giá

Tuy nhiên, tốt như AIRMEGA 400S, nó không hoàn hảo. Nó cũng đi kèm với một cái giá có thể khiến bạn phải suy nghĩ thấu đáo.

AIRMEGA 400S hàng đầu năm 2021 phản ánh tham vọng của Coway trong việc nhắm đến phân khúc tầm cao. Nói về đối thủ cạnh tranh chính của Coway, giá AIRMEGA 400S giờ đây ngang ngửa với Medify MA-112 và Blueair Classic 605, thay vì giảm giá như chúng tôi mong đợi từ một thương hiệu châu Á.

Giá AIRMEGA 400 (mẫu không có ứng dụng) khi ra mắt là 649 USD, giống hệt với Smart Blueair Classic 480i. Và AIRMEGA 400S có giá khoảng 749 đô la, cho một phần bổ sung của Chế độ ngủ tự động và kết nối cả ứng dụng Android và iOS. Có, AIRMEGA 400S cấp cao nhất có thể bao phủ 1560 feet vuông, gấp đôi diện tích phòng của Blueair Classic 605. Nhưng nó có tốt hơn không? Chúng tôi sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự hiện diện của Dyson Pure Cool Tower và Dyson Pure Cool Link trong cùng một mức giá. Những chiếc máy lọc không khí này, ngoài bộ lọc True HEPA, còn có sức mạnh quạt làm mát đáng kinh ngạc để giúp bạn sống sót qua mùa hè. Dyson Pure Hot + Cool, với chi phí cao hơn một chút, cũng sẽ đi kèm với công suất sưởi. Cũng giống như chiếc AIRMEGA 400S hiện nay của chúng tôi, nếu bạn yêu thích các tính năng thông minh, bạn nên mua phiên bản mới nhất của các máy lọc không khí Dyson này: Dyson DP04, Dyson TP04 và Dyson HP04.

Màu sắc của AIRMEGA 400S ở Mỹ cũng giống như ở Hàn Quốc, với màu Trắng và Than chì cổ điển. Những màu cơ bản này một lần nữa cho thấy những ý tưởng trang trí máy lọc không khí ngày nay có thể tồi tệ đến mức nào. Bất cứ ai ưa thích một chiếc máy lọc không khí nhiều màu sắc nên tìm đến Rabbit Air hoặc Blueair để đáp ứng mong muốn của họ.

Tại Mỹ, Coway sẽ bán máy lọc không khí chủ yếu thông qua Amazon. Đó là lý do tại sao bạn nên xem bên dưới để có một thỏa thuận đáng kinh ngạc không thể bỏ lỡ. Ví dụ, bạn sẽ nhận được chiếc AIRMEGA 400S này chỉ với $ 424, điều này thực sự ấn tượng.

Ưu đãi hàng đầu của AIRMEGA 400S ngay bây giờ

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 400S với công nghệ lọc không khí tốt nhất trong phiên bản Graphite.

Phiên bản Graphite đầy phong cách cho một trong những máy lọc không khí tốt nhất năm 2021. Ưu đãi trong thời gian có hạn. Trả thấp $ 34 / tháng. Miễn phí vận chuyển.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

AIRMEGA 400S Thiết kế và Kích thước

Coway chưa bao giờ chê bai quá lâu với bất kỳ kiểu thiết kế nào. Và tất cả đã thay đổi kể từ AIRMEGA 300S, theo một cách lớn. AIRMEGA 400S gần giống với phong cách thiết kế này, với hình thức lớn hơn. Howerver, AIRMEGA 400S thực sự cung cấp một cái gì đó khác biệt. Kích thước chính thức lớn hơn với 22,8 inch chiều cao và 14,8 inch cả chiều sâu và chiều rộng, so với 21,2 inch chiều cao của AIRMEGA 300S.

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản tiêu chuẩn có tên AIRMEGA 400, bạn có thể nhận được nó với thỏa thuận bên dưới. Cả hai phiên bản đều có thiết kế và sức mạnh giống nhau, chỉ khác ở tính năng kết nối Wi-Fi. Quyết định là của bạn.

Coway AIRMEGA 400S Air Purifier: Trusted Review & Specs
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

AIRMEGA 400S có tất cả các tinh chỉnh về thiết kế và lựa chọn vật liệu đã ra mắt với AIRMEGA 300S: một thiết bị cồng kềnh với 4 chân. Máy lọc không khí này có cảm giác dày hơn và khó di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nắm lấy nó bằng một tay đã chứng tỏ một kỳ công khó khăn đối với tôi, với tay cầm rất hẹp và trọng lượng 24,7 lbs. AIRMEGA 400S nặng gấp đôi Coway AP-1512HHS (AIRMEGA AP-1519P) và dễ dàng phù hợp với trọng lượng của Honeywell HPA300. Tuy nhiên, trọng lượng này vẫn tốt hơn khá nhiều so với Blueair Classic 605 35 lbs.

Không có sự khác biệt lớn so với cả mặt trước và mặt sau của AIRMEGA 400S, với các khe hút khí từ mọi nơi. Ý tưởng thiết kế này chủ yếu là do độ phủ phòng lớn của AIRMEGA 400S, giúp bạn đặt máy lọc không khí này ở bất cứ đâu để đạt hiệu quả tối đa. Ngoại lệ duy nhất là chỉ báo chất lượng không khí ở mặt trước để hiển thị chất lượng không khí hiện tại trong phòng của bạn.

Trên đầu của máy lọc không khí này là một lỗ thoát khí điển hình để lấy không khí trong lành. Ở đó bạn sẽ tìm thấy bộ điều khiển của thiết bị này. AIRMEGA 400S là thiết bị thông minh nên không còn nhiều nút bấm như các dòng máy lọc không khí Coway trước đây. Chúng tôi sẽ chỉ có một nút bật / tắt và hai đèn báo bộ lọc không khí.

airmega 400s review

Nguồn: Amazon

Coway khẳng định AIRMEGA 400S là mạnh nhất từ trước đến nay. Từ cả vẻ ngoài lẫn chất liệu được chế tạo khá tốt, chúng ta có thể mong đợi một thiết bị có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc AIRMEGA 400S

Tính năng độc đáo trên AIRMEGA 400S là các bộ lọc. Để kiểm tra hiệu suất của máy lọc không khí, bạn cần biết sức mạnh của bộ lọc không khí và bao nhiêu bộ lọc. Thông thường, để có một khả năng lọc không khí mạnh mẽ, một máy lọc không khí cần phải gắn càng nhiều bộ lọc không khí vào đó càng tốt. Do đó, việc lắp đặt và tháo các bộ lọc không khí đến / từ máy lọc không khí của bạn trở nên khó khăn. Là một thiết bị sáng tạo của tương lai, AIRMEGA 400S kết hợp với một bộ lọc tất cả trong một để cài đặt dễ dàng hơn:

 1. Bộ lọc trước – Một bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm. Nhớ làm khô bộ lọc trước trong bóng râm trước khi lắp lại.
 2. Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu giữ tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron. Nó cũng làm giảm hơn 99% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.

Tất nhiên, cuộc tranh cãi lớn nhất với bộ lọc ion gây kích ứng hen suyễn và các vấn đề hô hấp đã khiến Coway loại bỏ chức năng này khỏi các flagship mới nhất của họ. Cả hai thiết bị trong dòng AIRMEGA, 300S và 400S sẽ không có tính năng ion hóa nào cả. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn đối với bộ lọc True HEPA chất lượng cao của AIRMEGA 400S của bạn. Đối với bộ lọc Max2, nó tăng gấp đôi kích thước của bộ lọc Coway Anti-virus HEPA thông thường. Một bộ lọc không khí kích thước lớn hơn thường có nghĩa là đánh giá hiệu suất tốt hơn trong không gian lớn, thường từ hơn 300 feet vuông.

Trở lại với bộ lọc Max2 đặc trưng, tôi rất kỳ vọng vào bộ lọc không khí hàng đầu này, chủ yếu là vì danh tiếng cao từ Coway AP-1512HH. Tôi đã đặt 3 máy lọc không khí tầm cao này trong cùng một điều kiện thử nghiệm để xem liệu AIRMEGA 400S có thực sự đáng đồng tiền của bạn hay không. Hai chiếc còn lại là Blueair Classic 605 và Honeywell HPA600B. Ngoài ra, để cho bạn thấy lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí tầm cao, tôi cũng chạy Honeywell HPA200 tầm thấp ở cùng điều kiện. Người chiến thắng rõ ràng là Blueair Classic 605, với kết quả không ai sánh kịp là bẫy được 99,98% các hạt nhỏ tới 0,3 micron, trong khi AIRMEGA 400S đứng thứ nhất với 99,95%. Cả Honeywell HPA600B và Honeywell HPA200 đều có kết quả thấp hơn nhiều, lần lượt là 99,9% và 97,5%.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Phòng có diện tích 400 feet vuông và chạy không ngừng trong suốt 1 giờ.

airmega 400s review

Như bạn có thể thấy từ thử nghiệm, AIRMEGA 400S là một thiết bị cao cấp vì nó có thể loại bỏ một phần lớn các chất ô nhiễm trong một căn phòng lớn một cách hiệu quả. Máy lọc không khí tầm thấp khác như Honeywell HPA200, mặc dù vẫn dành cho một căn phòng lớn, nhưng hiệu quả của AIRMEGA 400S này không bằng. Đối với một căn phòng nhỏ hơn, AIRMEGA chỉ cần khoảng 30 phút để xử lý tất cả các chất gây ô nhiễm.

Bạn đang ở thị trường tầm trung, do đó bạn không thể mong đợi chi phí lọc gió rẻ. Bộ lọc Max2 của AIRMEGA 400S có giá từ $ 99 đến $ 129, và chỉ dùng được trong vòng 1 năm. Để có hiệu suất tốt hơn, bộ lọc của Blueair Classic 605 có giá khoảng $ 75, nhưng cần được thay đổi sau 6 tháng. Như bạn có thể thấy, chi phí bộ lọc hàng năm của AIRMEGA 400S tốt hơn một chút.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng AIRMEGA 400S

Có nhiều cải tiến đáng kể hơn về phạm vi phòng cho AIRMEGA 400S, nhưng một lần nữa, phải hy sinh các thông số kỹ thuật khác. Trong sách hướng dẫn, AIRMEGA 400S nói rằng nó có thể bao phủ lên đến 1560 feet vuông. Nhưng nếu bạn tăng gấp đôi lượng thay đổi không khí mỗi giờ (ACH), máy lọc không khí này chỉ hiệu quả ở mức chính xác một nửa, đối với diện tích 780 feet vuông.

ACH của AIRMEGA 400s là 2X đến 4X. Đối với máy lọc không khí tầm cao, ACH này ngang bằng với Rabbit Air MinusA2, nhưng không bằng cách Honeywell HPA600B có thể làm được.

CADR của AIRMEGA 400S không được nêu trong sách hướng dẫn. Nhưng qua nhiều lần kiểm tra, tôi đã ghi nhận được CADR đáng tin cậy là 340 Bụi / 350 Khói / 400 Phấn hoa (cfm). Đối với một máy lọc không khí trong phòng lớn như AIRMEGA 400S, xếp hạng CADR như vậy là không đủ cho phạm vi phòng có diện tích 1560 feet vuông. Tuy nhiên, nó vẫn rất ấn tượng và khó có thể tìm được một chiếc máy lọc không khí nào sánh được với công suất quạt của AIRMEGA 400S trong cùng tầm giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh AIRMEGA 400S

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng một trong những ưu điểm nổi bật nhất của máy lọc không khí Coway là hoạt động êm ái. Đối với AIRMEGA 200M đầu tiên, tôi đã trải nghiệm không có máy lọc không khí nào có thể hoạt động êm ái như thiết bị này. Là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Coway, AIRMEGA 400S phải tuân thủ nghiêm ngặt mức ồn hoàn hảo này.

Chà, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Độ ồn của Coway AIRMEGA 400S nằm trong khoảng từ 22 decibel đến tối đa 52 decibel (db). Máy lọc không khí này hoạt động êm ái như Ultra Quiet Rabbit Air MinusA2, mặc dù có công suất quạt cao hơn nhiều. Theo thông tin của bạn, công suất quạt cao thường có nghĩa là không thể tránh khỏi tiếng ồn, nhưng có vẻ như Coway thực sự ấn tượng trong việc cải thiện quạt của họ. Độ ồn ở tốc độ quạt thấp nhất giống hệt như tiếng rì rào, hoặc tiếng lá xào xạc, khó nghe thấy gì.

Ngay cả khi bạn chạy máy lọc không khí này ở cài đặt cao nhất, Coway AIRMEGA 400S chỉ tạo ra tiếng ồn trắng, có thể phù hợp cho cả phòng ngủ. Ngoài ra, tôi chủ yếu tìm thấy AIRMEGA 400S trong các văn phòng chuyên nghiệp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của AIRMEGA 400S

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế là bạn cần sử dụng máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả. Đặc biệt đối với một máy lọc không khí cho phòng lớn như AIRMEGA 400S thì mức tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định bạn có nên mua hay không.

Với 64 watt, mức tiêu thụ điện năng của AIRMEGA 400S khá hợp lý. Tôi không bao giờ mong đợi một máy lọc không khí được thiết kế cho phòng lớn như vậy có thể sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn, phải không? Đối với cùng một xếp hạng hiệu suất, AIRMEGA 400S chỉ tiêu thụ một nửa so với Honeywell HPA300 có thể làm được. Ngoài ra, nhờ Chế độ tiết kiệm đáng tin cậy, tôi hy vọng máy lọc không khí này sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều.

Để so sánh nhanh, Blueair Classic 605 có hiệu suất tốt hơn, nhưng mức tiêu thụ điện năng cao nhất có thể là 100 watt. Hoặc Honeywell HPA600B với phạm vi bao phủ phòng ít hơn, nhưng tiêu thụ điện năng tốt hơn 44 watt. Một lần nữa, AIRMEGA 400S có khả năng nằm ở giữa.

AIRMEGA 400S cũng là một máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star vì tiết kiệm năng lượng. Đây là biểu tượng được chính phủ ủng hộ để đảm bảo bạn có được máy lọc không khí hiệu quả nhất.

Một cách hiệu quả, bạn sẽ mất khoảng 24 đô la mỗi năm. Điều đó có nghĩa là AIRMEGA 400S có khả năng làm sạch gấp đôi với chi phí năng lượng chỉ tương đương với Winix WAC9500 hoặc Winix 5500-2.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của AIRMEGA 400S

Các tính năng bổ sung rất tiện dụng để làm cho một máy lọc không khí cao cấp dễ sử dụng. Là một máy lọc không khí tầm cao, chiếc AIRMEGA 400S này có nhiều thứ hơn chiếc Coway AP-1512HH trị giá 200 đô la.

Đầu tiên, bạn sẽ được hưởng lợi từ Cảm biến thông minh chính xác nhất trên thế giới. Có quá nhiều điều để nói về các tính năng tự động của Coway, và hầu hết chúng đều được đánh giá tốt. Quan trọng nhất, chế độ Eco Mode độc đáo của máy lọc không khí Coway sẽ giúp giảm mức tiêu thụ điện năng xuống mức thấp nhất có thể.

airmega 400s review

Nhưng phần được mong đợi nhất của chiếc flagship này là chức năng Smart App Enabled. Sử dụng ứng dụng Coway IOCare Mobile, bạn sẽ nhận được thông báo về chất lượng không khí theo thời gian thực, cũng với tính năng theo dõi tuổi thọ của bộ lọc và bộ lập lịch. Tuy nhiên, ứng dụng IOCare này đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều và chủ yếu là tiêu cực. Có vẻ như Coway không phát huy hết tiềm năng của việc kiểm soát Ứng dụng. Tôi có cảm giác rằng có một đội ngũ phát triển yếu kém đằng sau công việc phát triển ứng dụng.

Không có ứng dụng, AIRMEGA 400S vẫn là một thiết bị cao cấp với các tính năng ổn định như chỉ báo chất lượng không khí trực quan hoặc chỉ báo thay thế bộ lọc LED.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng AIRMEGA 400S

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn thực hiện định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do Coway luôn tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại info@airmega.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của AIRMEGA 400S ngay bây giờ

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 400S với công nghệ lọc không khí tốt nhất trong phiên bản Graphite.

Phiên bản Graphite đầy phong cách cho một trong những máy lọc không khí tốt nhất năm 2021. Ưu đãi trong thời gian có hạn. Trả thấp $ 34 / tháng. Miễn phí vận chuyển.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Theo ý kiến của người viết, Coway AIRMEGA 300S cung cấp đánh giá hiệu suất tương đương với mức giá hợp lý hơn nhiều so với người kế nhiệm AIRMEGA 400S. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng bất kỳ ai cũng sẽ không hài lòng với hiệu suất và các tính năng tuyệt vời mà AIRMEGA 400S mang lại. Một điều hơi thất vọng liên quan đến sức mạnh là trong phạm vi bao phủ phòng lớn 1560 feet vuông, AIRMEGA 400S sẽ tạo ra công suất quạt tốt hơn với CADR và ACH cao hơn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Một sự trở lại xứng đáng của thương hiệu Coway AIRMEGA. Coway AIRMEGA 400S có quy trình lọc khí tuyệt vời và nhiều tính năng bổ sung, nhưng chi phí tăng lên.

Máy lọc không khí Coway AIRMEGA 400S: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Coway AIRMEGA 400S (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Wifi: Tuyệt vời ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 424

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply