Máy lọc không khí Coway AP-0512NH – Đánh giá chi tiết

Trước khi Coway AP-1512HH trở thành tiêu chuẩn của bất kỳ máy lọc không khí tầm thấp nào, chúng tôi có một đơn vị nhỏ hơn có tên Coway AP-0512NH . Thiết bị vừa nhỏ vừa yếu hơn nhưng lại có những nét riêng để xứng đáng có một vị trí bên cạnh người anh cả. Cuối cùng, chúng tôi có một đơn vị thử nghiệm để đưa ra Đánh giá Coway AP-0512NH phù hợp cho bạn.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

coway ap-0512nh review
PROS


 • Bộ lọc HEPA thật tuyệt vời
 • Âm thanh êm dịu thật tuyệt vời
CONS


 • Màu khá rẻ
 • Công suất quạt quá yếu
 • Không có Chế độ Eco
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Coway đã đánh dấu cột mốc 30 năm vào năm 2021, như một biểu tượng trong công nghệ lọc không khí tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Hoa Kỳ là thị trường mục tiêu hàng đầu cho mọi sản phẩm của công ty này, và đó là lý do tại sao bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ khách hàng của họ bất cứ lúc nào. Điều cuối cùng chúng ta cần biết là chất lượng của máy lọc không khí này, và hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Coway AP-0512NH của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

Giá Coway AP-0512NH

Nó thực sự rẻ hơn Coway-AP1512HH và / hoặc AIRMEGA 200M, nhưng bao nhiêu? Coway AP-0512NH là em ruột của máy lọc không khí nổi tiếng Coway. Để làm được điều đó, Coway đã giảm bớt công đoạn trong quá trình lọc không khí của máy lọc không khí này, cắt giảm kích thước và thậm chí cả công suất quạt. Do đó, Coway AP-0512NH không phải là một đối thủ vững chắc về giá cả.

Giá chính thức trên trang web Coway cho chiếc Coway AP-0512NH này là $ 197, nhưng với ưu đãi tuyệt vời của Amazon, bạn có thể kiểm tra mức giá thấp hơn nhiều bên dưới.

Cách đây chỉ vài năm, đối thủ không đội trời chung của Coway – Winix đã tung ra rất nhiều mẫu máy lọc không khí để trở thành kẻ dẫn đầu phân khúc tầm thấp này. Các thiết bị liên tiếp của họ, Winix 5300-2, Winix C535 và Winix 5500-2 đều là những lựa chọn được yêu thích nhất với giá khoảng 150 đô la. Với thành công lớn về mặt thương mại và sức mạnh cải tiến thực sự, Coway AP-1512HH đã thiết lập một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngân sách cho thương hiệu này, chống lại tất cả các cuộc thi đang nóng lên. Tuy nhiên, có vẻ như Coway AP-0512NH không thể gặt hái được nhiều thành công như người anh em của mình.

Ngay cả khi bạn nhận được thỏa thuận của chúng tôi và có thể mua máy lọc không khí này với giá thấp hơn nhiều, và ngay cả khi bạn có thể bỏ qua các thiết bị Winix nói trên, bạn không thể giả vờ rằng bạn không nhận thấy các thiết bị khác ở khu vực Hoa Kỳ. Honeywell là một thương hiệu lớn, với Honeywell HPA100 và Honeywell AirGenius 3 của họ để giành được thị trường bình dân. Vâng, với nhiều công ty khác cung cấp thông số kỹ thuật tương tự hoặc tốt hơn, bạn có thể thấy sự thành công của Coway AP-0512NH còn lâu mới được đảm bảo.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-0512NH ngay bây giờ

Máy lọc không khí âm thanh Coway AP-0512NH (Bao phủ lên đến 155 bộ vuông).

Máy lọc không khí 2 trong 1 Coway và Máy chống ồn trắng, với 6 âm thanh êm dịu cụ thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Coway AP-0512NH Thiết kế và Kích thước

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi nhìn vào Coway AP-0512NH là “woa, một thiết bị tương tự Coway-AP1512HH”. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng nhận thấy rằng, mặc dù Coway không bao giờ nói đó là ý định, Coway AP-0512NH chỉ là một phiên bản “giá rẻ”. Nó có phần lớn phong cách của người anh em, nhưng ghép nó với một máy lọc không khí nhỏ hơn (và theo tôi là xấu hơn).

Cảm giác “rẻ tiền” chủ yếu đến từ màu xanh lam của thiết bị này. Nó nhợt nhạt và rẻ tiền, đặc biệt là kết hợp với thân nhựa của Coway AP-0512NH.

Nhưng hãy gạt ý kiến này sang một bên và bạn có thể thấy Coway AP-0512NH và người anh em của nó có thể giống nhau đến mức nào. Bạn vẫn có một tấm nhựa ở phía trước, để che lưới hút gió. Trên đầu máy lọc không khí này, chúng ta cũng có thể tìm thấy bảng điều khiển và một tấm nướng không khí đầu ra.

Với một cài đặt Trị liệu bằng âm thanh và các chức năng Âm lượng, bảng điều khiển của thiết bị này sẽ có đầy đủ các nút.

coway ap-0512nh review

Nguồn: Amazon

Coway AP-0512NH nhỏ hơn một chút, với chiều cao chỉ 14,5 inch và chiều rộng 13,8 inch. Điều đó đang được nói, nó chỉ nặng 9 lbs, và có thể là một máy lọc không khí nhỏ gọn tuyệt vời trong tủ đầu giường của bất kỳ phòng nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy một thiết bị nhẹ hơn, như Honeywell HPA100 với chỉ 7,7 lbs, hoặc thậm chí Levoit LV-H132 chỉ với 6 lbs cho máy lọc không khí True HEPA.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Coway AP-0512NH

Chất lượng cao và các loại bộ lọc không khí luôn là thước đo tuyệt đối để xác định hiệu suất của một máy lọc không khí, tuy nhiên các loại hình tiếp thị đã quan tâm trong nhiều năm để thế giới tin rằng càng nhiều bộ lọc không khí thì càng tốt. Và đó là một tiêu chuẩn mà Coway AP-0512NH chưa đạt đến gần.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc trước của Coway AP-0512NH này có gắn bộ lọc Than hoạt tính, có khả năng vừa xử lý các vật thể ô nhiễm lớn vừa khử mùi.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA có thể bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm. Nó kết hợp với công nghệ ion hóa lưỡng cực để cải thiện hiệu suất.

Về chất lượng, bộ lọc True HEPA của các sản phẩm Coway là loại hàng đầu trong ngành lọc không khí. Chúng được chứng nhận có thể loại bỏ 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Hơn nữa, Coway AP-0512NH có bộ ion hóa lưỡng cực để đảm bảo hiệu quả bẫy. Mặt tiêu cực duy nhất là máy ion hóa phát ra ôzôn, và có thể gây kích ứng hen suyễn và các vấn đề về hô hấp. Tôi đã kiểm tra sự phát thải ôzôn và tin rằng nó vẫn theo tiêu chuẩn do Ban Tài nguyên Không khí California (CARB) đặt ra.

coway ap-0512nh review

Nguồn: Amazon

Hiệu suất của bộ lọc True HEPA này được phản ánh bằng một bài kiểm tra Chất lượng hơi thở thông thường. Lần này, tôi chọn Honeywell HPA100 và Winix 5300-2. Chúng tôi chạy tất cả các máy lọc không khí này trong một căn phòng rộng 100 mét vuông trong 1 giờ. Kết quả, Winix 5300-2 là người chiến thắng với hiệu suất cao 99,97% cho bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron. Cả Honeywell HPA100 và Coway AP-0512NH đều có cùng hiệu suất, với 99,9%.

coway ap-0512nh review

Có thể nói, hiệu suất của Coway AP-0512NH ở mức khá, nhưng cũng đủ giúp bạn hít thở không khí trong lành hơn. Đối với bộ lọc không khí, bạn cần thay bộ lọc True HEPA mỗi năm một lần, với chi phí là $ 34. Chi phí này khá tương đương với GermGuardian AC5350B và tốt hơn nhiều so với Winix 5300-2.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Coway AP-0512NH Phòng bao phủ

Diện tích 155 feet vuông, theo tiêu chuẩn của hầu hết các máy lọc không khí tầm thấp ngày nay, có vẻ hơi tẻ nhạt. Rốt cuộc, chỉ với $ 50 nữa, Coway AP-1512HH hoặc AIRMEGA 200M có thể bao phủ chính xác gấp đôi phạm vi phòng của Coway AP-0512NH này. Nhưng với mức giá này, những người khác như GermGuardian AC5350B hoặc Honeywell HPA100 không tốt hơn. Nếu bạn cần một máy lọc không khí để làm sạch căn phòng lớn như vậy, hãy tìm Winix 5300-2 hoặc SilverOnyx.

ACH của Coway AP-0512NH chỉ là 2X. Đối với máy lọc không khí có quạt nhỏ, Coway AP-0512NH sẽ trao đổi không khí trong phòng của bạn sau mỗi 30 phút.

CADR của Coway AP-0512NH là 122 Bụi / 110 Khói / 120 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR tương tự như Honeywell HPA100, có nghĩa là Coway AP-0512NH của bạn đủ để làm sạch một căn phòng nhỏ một cách nhanh chóng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Coway AP-0512NH

Coway AP-0512NH được thiết kế cho phòng ngủ, và âm thanh là điểm bán hàng độc đáo của thiết bị này. Đây không phải là về độ ồn của máy lọc không khí này, mà là về chức năng âm thanh nhẹ nhàng của Coway AP-0512NH.

Bạn có thể chọn từ 6 liệu pháp âm thanh, với 3 âm thanh thiên nhiên của mưa, đại dương và tiếng dế; 2 âm thanh hát ru của Schubert hoặc Brahms; hoặc chỉ là một tiếng ồn trắng đơn thuần. Dù bạn chọn gì, những âm thanh này sẽ mang lại hiệu quả điều trị tích cực đối với các vấn đề về giấc ngủ. Hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi âm lượng của những âm thanh phù hợp với bạn nhất.

Với tính năng này, Coway AP-0512NH là ứng cử viên sáng giá cho chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, nếu không muốn nói Coway AP-1512HH sẽ soán ngôi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Coway AP-0512NH

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, tôi thấy mức tiêu thụ điện năng của chiếc Coway AP-0512NH này vào khoảng 52 watt. Đối với một thiết bị nhỏ hơn, máy lọc không khí này tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với người anh lớn của nó, là 78 watt. Tuy nhiên, vào năm 2021, mức tiêu thụ điện của chiếc Coway AP-0512NH này chỉ ở mức vừa đủ. Có nghĩa là, chúng tôi có những thiết bị tốt hơn, với mức tiêu thụ điện chỉ bằng một nửa so với máy lọc không khí Coway của chúng tôi.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào trong dòng sản phẩm Coway, Coway AP-0512NH được đánh giá bởi Energy Star về hiệu quả năng lượng. Đó là một điểm bán hàng tuyệt vời cho thiết bị này, vì nói chung mọi người sẽ tìm kiếm biểu tượng này đầu tiên.

Để chạy Coway AP-0512NH 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả $ 20 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Coway AP-0512NH Các tính năng bổ sung

Bên cạnh chức năng Âm thanh thú vị, chúng ta có thể mong đợi gì ở một chiếc máy lọc không khí giá rẻ như Coway AP-0512NH?

Tôi đoán rằng chúng ta không có nhiều sự lựa chọn, vì Coway AP-0512NH cũ không có Chế độ sinh thái đặc trưng của công ty này. Và do đó, không có cảm biến thông minh cho mức giá. Winix 5300-2 và Winix C535 sẽ là lựa chọn thay thế tốt hơn nếu bạn cần chức năng này.

Nếu bạn mua máy lọc không khí này, bạn sẽ có chức năng Hẹn giờ cũng như chỉ báo LED tuyệt vời để thay thế bộ lọc. Không nhiều, nhưng nó rất hữu ích, phải không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Coway AP-0512NH Dịch vụ khách hàng

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn thực hiện định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do tại sao Coway luôn tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại support@coway-usa.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-0512NH ngay bây giờ

Máy lọc không khí âm thanh Coway AP-0512NH (Bao phủ lên đến 155 bộ vuông).

Máy lọc không khí 2 trong 1 Coway và Máy chống ồn trắng, với 6 âm thanh êm dịu cụ thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Vì chúng tôi quan tâm đến máy lọc không khí giá cả phải chăng, chúng tôi có thể có một cái tốt hơn từ Coway AP-0512NH. Nhưng âm thanh nhẹ nhàng thực sự tuyệt vời, và nếu bạn thực sự cần một giải pháp cho các vấn đề về giấc ngủ của mình, cũng như giải phóng gánh nặng của bệnh dị ứng và hen suyễn, bạn có thể sở hữu thiết bị này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Một máy lọc không khí tốt, nhưng bạn vẫn cần sử dụng Coway AP-1512HH.

Máy lọc không khí Coway AP-0512NH: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật Coway AP-0512NH (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ 6 Âm thanh nhẹ nhàng ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 197

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/OutOfStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply