Máy lọc không khí Coway AP-1216L: Đánh giá chi tiết

Nếu chúng ta sống ở quê hương Hàn Quốc hoặc những nước khác ở khu vực Châu Á, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc máy lọc không khí Coway tại một cửa hàng địa phương hoặc trực tuyến. Nhưng chúng tôi đang ở đây, ở Hoa Kỳ, và Coway AP-1216L là đại diện cho các mẫu máy rất lâu đời của thương hiệu này. Cuối cùng, chúng tôi có thể cung cấp Đánh giá Coway AP-1216L cho những độc giả háo hức của Breathe Quality.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

coway ap-1216l review
PROS


 • Chất lượng xây dựng vững chắc và thiết kế cao cấp
 • Quá trình lọc không khí tuyệt vời
 • Nó thật đẹp
CONS


 • Mô hình rất cũ, có thể ngừng sản xuất sớm
 • Không có Chế độ tiết kiệm cho mức giá
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là hạng nhất trong Thị phần Điện tử Tiêu dùng & Nhận thức về Thương hiệu, Coway thực sự nổi tiếng trên toàn thế giới về máy lọc không khí và lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cuộc sống. Một phần lớn của thành công này nằm ở khả năng của công ty Hàn Quốc trong việc khai thác một cách vững chắc vào thị trường bình dân cũng như cao cấp. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho Đánh giá Coway AP-1216L hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

Giá Coway AP-1216L

Như tôi đã nói trước đó, Coway đã có nhiều thiết bị khác nhau trong nhiều năm, chính xác là 30 năm vào năm 2021. Coway AP-1216L là đại diện cũ duy nhất mà thương hiệu Hàn Quốc này mang đến đất nước chúng ta, Mỹ, để giành ngôi vị máy lọc không khí tốt nhất. . Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở tầm thấp đang nóng lên và việc Coway AP-1512HH (và sau đó là AIRMEGA 200M) quá mạnh để đảm bảo vị trí, chiếc Coway AP-1216L này dần bị lãng quên.

Nhưng mặc dù không thể có được thành công như người anh em của mình, Coway AP-1216L vẫn là một lựa chọn tốt để có được, với quy trình lọc không khí Coway cũ tốt và kiểu dáng đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Giá chính thức của Coway AP-1216L giống hệt như AP-1512HH, với $ 227. Bây giờ nó đã giảm xuống mức bạn có thể mua nó chỉ với $ 122, chẳng hạn như nếu bạn nhận được thỏa thuận dưới đây của chúng tôi.

Làm được điều đó, Coway AP-1216L hiện là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhiều dòng máy lọc không khí dạng tháp của các hãng khác. Tất cả đều đến từ các thương hiệu Mỹ, và chỉ vì thực tế đó, họ đã giành được ưu thế trong cuộc đua này. Guardian Technologies có thể là công nghệ mạnh nhất, với Smart GermGuardian CDAP5500BCA của họ.

Honeywell theo ngay phía sau với các thiết bị tháp độc đáo của họ, Honeywell AirGenius 4 và Honeywell HFD-120-Q.

Và Coway không nên quên Alen T500 và Alen Paralda, cả hai đều phục vụ dịch vụ khách hàng tốt nhất và Bảo hành Mãi mãi chỉ dưới 200 đô la.

Có lẽ, mang đến một máy lọc không khí dạng tháp trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này không phải là một bước đi thông minh của Coway, nhưng chúng ta sẽ thấy ngay bây giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-1216L ngay bây giờ

Máy lọc không khí Coway AP-1216L Tower Mighty với True HEPA và Chế độ TỰ ĐỘNG, Màu trắng.

Máy lọc không khí kiểu tháp Toàn năng được thiết kế để phù hợp với diện tích phòng lên đến 330 feet vuông. Ưu đãi lớn vào lúc này.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Coway AP-1216L Thiết kế và Kích thước

Đây là máy lọc không khí dạng tháp đầu tiên và duy nhất của công ty này.

Và thành thật mà nói, nó cho chúng ta cảm giác nó là một bản sao chính xác với loạt Mô hình HFD của Honeywell. Nhìn vào cả AirGenius 3 và AirGenius 4 và bạn có thể thấy sự giống nhau.

Không khó để nhận ra ảnh hưởng của Honeywell đối với công việc của nhà sản xuất, ví dụ như chân đế vững chắc, thiết kế tháp với đỉnh phẳng hình chữ nhật. Tuy nhiên, có sự khác biệt, chẳng hạn như chiều cao của Coway AP-1216L là 32,7 inch, cao hơn 5 inch so với các đối thủ từ Honeywell. Chiều rộng gần bằng với 10,5 inch so với chiều rộng 10 inch của Honeywell AirGenius 3.

Mặc dù thể thao giống hệt hệ thống luồng không khí từ sau ra trước của máy lọc không khí dạng tháp, Coway AP-1216L chỉ có các lỗ thông khí nạp từ phía sau. Tuy nhiên, lỗ thoát khí ở mặt trước được che bởi một tấm nhựa dày. Có bốn lỗ để không khí trong lành thoát ra ngoài.

Vâng, tôi phải thừa nhận rằng Coway AP-1216L đẹp hơn bất kỳ máy lọc không khí tháp nào khác trong cùng một mức giá. Tôi thích cả phần đầu nghiêng và vòng đèn LED tuyệt đẹp, không có trong bất kỳ thiết bị AirGenius nào. Bảng điều khiển phía trước cũng có hình dạng tốt, và tôi thích khái niệm tổng thể hơn so với máy lọc không khí GermGuardian.

Nói về bảng điều khiển trên cùng, bên cạnh vòng LED hiển thị cho Cảm biến thông minh, có 6 nút chức năng để điều khiển bằng tay máy lọc không khí này.

coway ap-1216l review

Nguồn: Amazon

Coway AP-1216L có trọng lượng khoảng 13,2 lbs, và với trọng lượng như vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy lọc không khí này đến bất cứ đâu trong phòng của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Coway AP-1216L

Coway đã làm cho bất kỳ máy lọc không khí nào có “AP” trong tên gọi của nó trở thành một thiết bị hoạt động đủ hiệu quả với ngân sách. Nói chung, để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, chúng ta nên xem có bao nhiêu bộ lọc hoặc loại bộ lọc không khí là gì. Kết quả là Coway AP-1216L có một quy trình làm sạch không khí 4 giai đoạn giống như vậy.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các phần tử ô nhiễm lớn, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Hãy nhớ rằng bộ lọc trước này có thể giặt được và do đó, có thể sử dụng vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Ionizer – Vital ionize tạo ra phản ứng điện hóa làm giảm các hạt trong không khí .. Có thể bật / tắt .

Với hệ thống quy trình làm sạch không khí giống hệt như Coway AP-1512HH nổi tiếng, Coway AP-1216L này có thể tự hào với khả năng lọc mạnh mẽ chống lại gần 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Bộ lọc ion và bộ lọc True HEPA rất quan trọng để làm điều đó.

Với những gì Coway đã thể hiện trong thời gian qua, một bài kiểm tra khả năng hoạt động của chiếc Coway AP-1216L này chỉ là hình thức. Tôi đặt 3 máy lọc không khí dạng tháp khác vào thử nghiệm với Coway AP-1216L, trong một căn phòng rộng 150 feet vuông và để tất cả chúng chạy trong 1 giờ. Coway AP-1216L cho thấy một hiệu suất rất tốt, thu được 99,93% các hạt nhỏ đến 0,3 micron. GermGuardian CDAP5500BCA giảm xuống chỉ còn 99%, trong khi Alen Paralda là 83% và Honeywell AirGenius 4 là 92%.

coway ap-1216l review

Vì vậy, có thể nói, nếu bạn thích khái niệm máy lọc không khí dạng tháp, Coway AP-1216L là một trong những thiết bị tuyệt vời nhất tại thời điểm này.

coway ap-1216l review

Nguồn: Coway

Chi phí bộ lọc của Coway AP-1216L cao hơn một chút so với Coway AP-1512HH, là 54 đô la. Tuy nhiên, nó không cao bằng bộ lọc OdorCell của Alen Paralda.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Coway AP-1216L Phòng bao phủ

Coway AP-1216L khá giống với người anh em nổi tiếng của nó về mọi mặt, bao gồm cả phạm vi bao phủ phòng. Nó có thể bao phủ một căn phòng rộng 330 feet vuông. Nó là tốt cho giá cả.

ACH của Coway AP-1216L là 4X. Với xếp hạng thay đổi không khí cao mỗi giờ như Winix C535 và Winix 5500-2, chúng tôi có thể hy vọng máy lọc không khí tháp này sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Coway AP-1216L là 235 Bụi / 213 Khói / 262 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này phù hợp với phạm vi bao phủ của phòng và máy lọc không khí này sẽ làm sạch phòng của bạn khá nhanh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Coway AP-1216L

Độ ồn rất quan trọng đối với một thiết bị sử dụng công suất quạt như máy lọc không khí. Nếu quạt quá ồn, bạn không thể làm việc hoặc dễ ngủ với nó. Đó là lý do tại sao hoạt động im lặng là một trong những điểm bán hàng nhất của một thương hiệu máy lọc không khí.

Và đó cũng là lợi thế cạnh tranh của Coway, vì Coway AP-1216L của họ thực sự rất yên tĩnh. Độ ồn thấp nhất chỉ là 21 decibel, thậm chí còn tốt hơn cả Rabbit Air BioGS 2.0 trị giá 400 USD – một máy lọc không khí được trao giải thưởng cho hoạt động yên tĩnh.

Ngay cả ở cài đặt cao nhất, tôi chỉ ghi được 52 decibel (db) cho độ ồn. Bạn có thể tưởng tượng đó chỉ là mức độ ồn của cuộc trò chuyện bình thường ở nhà, có thể nghe được nhưng sẽ không làm bạn khó chịu. Trên thực tế, giữ nguyên tần số, tiếng ồn trắng thực sự là một chất hỗ trợ giấc ngủ, hoặc giúp hoạt động tốt hơn.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ máy lọc không khí nào của Coway cho công việc hoặc khi bạn cần không khí trong lành khi ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Coway AP-1216L

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Tôi phải thú nhận rằng, tôi không thích tiêu thụ điện năng ở bất kỳ máy lọc không khí Hàn Quốc nào. Winix có tiếng xấu về việc sản xuất máy lọc không khí tiêu tốn nhiều năng lượng, nhưng Coway cũng không khá hơn là bao. Cho đến khi Coway đổi mới Chế độ sinh thái của riêng họ, mức tiêu thụ điện năng cao vẫn là một vấn đề đối với việc sử dụng thiết bị của họ.

Điều đáng ngạc nhiên là Coway AP-1216L cũ chỉ có mức tiêu thụ điện là 50 watt. Nó thậm chí còn tốt hơn Coway AP-0512NH nhỏ gọn, và tôi rất ấn tượng với mức tiêu thụ điện năng thấp như vậy trong một công suất quạt cao hơn. Nó tốt hơn nhiều so với các đối thủ như Winix 5300-2 hay Alen T500.

Nếu bạn không thực sự hiểu thông số kỹ thuật, bạn chỉ cần biết Coway AP-1216L là máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star, có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.

Để sử dụng Coway AP-1216L 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả $ 18 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Coway AP-1216L Các tính năng bổ sung

Coway AP-1216L thể hiện chính xác công nghệ tiên tiến đang được sử dụng trong nhiều dòng máy lọc không khí hiện đại của thương hiệu Hàn Quốc, một điều mà không nhiều thương hiệu Mỹ làm được.

Những gì tôi muốn đề cập là Cảm biến thông minh quan trọng. Một máy lọc không khí có Cảm biến thông minh thực sự là thiết bị thông minh, và bạn chỉ cần bật nó lên và quên nó đi hoàn toàn. Tính năng hàng đầu như vậy thường được tích hợp trong các máy lọc không khí cao cấp nhất, tuy nhiên ngay cả ở phân khúc tầm thấp này, chúng ta có thể thấy rất nhiều ứng cử viên tiềm năng.

Coway AP-1216L là một trong những thiết bị Thông minh ngày càng tăng này, có thể phát hiện chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực thông qua cảm biến không khí, sau đó báo cáo qua vòng LED. Cuối cùng, ở Chế độ tự động, Coway AP-1216L của bạn sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với chất lượng không khí hiện tại. Ví dụ, nếu chất lượng không khí trong nhà của bạn rất không tốt cho sức khỏe, máy lọc không khí này sẽ chạy ở tốc độ cao nhất.

coway ap-1216l review

Ngay cả khi không có Cảm biến thông minh, Coway AP-1216L này vẫn có nhiều cài đặt cơ bản. Bạn có thể tắt đèn bất cứ lúc nào nếu muốn (một điều mà ngay cả Coway AP-1512HH và AIRMEGA 200M cũng không có), Bộ hẹn giờ cơ bản để tự động tắt thiết bị hoặc đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc.

Chỉ có một lý do duy nhất khiến tôi chọn Coway AP-1512HH thay vì máy lọc không khí này: không có Chế độ Eco trong Coway AP-1216L. Điểm bán hàng độc đáo của các sản phẩm Coway không có ở các thiết bị cũ và với mức giá gần như tương đương, thật khó để nhắm mắt mua một chiếc cũ hơn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Coway AP-1216L Dịch vụ khách hàng

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn mang đến định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do tại sao Coway luôn tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại support@coway-usa.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-1216L ngay bây giờ

Máy lọc không khí Coway AP-1216L Tower Mighty với True HEPA và Chế độ TỰ ĐỘNG, Màu trắng.

Máy lọc không khí kiểu tháp Toàn năng được thiết kế để phù hợp với diện tích phòng lên đến 330 feet vuông. Ưu đãi lớn vào lúc này.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Tôi thực sự thích Coway AP-1216L. Trên thực tế, tôi tin rằng đây là máy lọc không khí dạng tháp đẹp nhất so với mức giá. Nhưng khi xem xét hiệu suất hơn giá trị, Coway AP-1512HH tốt hơn nhiều về mọi mặt.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Coway AP-1216L bị che khuất bởi Coway AP-1512HH, nhưng nếu bạn thích phong cách tháp, bạn sẽ không sai lầm với máy lọc không khí này.

Máy lọc không khí Coway AP-1216L: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật Coway AP-1216L (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ 6 Âm thanh êm dịu ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 122

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply