Máy lọc không khí Coway AP-1512HH-Review đánh giá

Model cũ của Coway – Coway AP-1512HH vẫn là một thiết bị hoàn hảo và vẫn còn nhiều khí trong bình nếu bạn đang coi nó là máy lọc không khí tốt nhất tiếp theo của mình vào năm 2021, mặc dù có nhiều thiết bị Coway mới hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ thực hiện Đánh giá Coway AP-1512HH để xem tại sao bạn vẫn muốn gắn bó với máy lọc không khí này.

Cập nhật: Coway đã phát hành Coway AP-1512HHS, là bản cập nhật mới cho đơn vị ngày nay của chúng tôi. Máy lọc không khí mới nằm trong dòng sản phẩm AIRMEGA nên có đầy đủ các tính năng Thông minh để cạnh tranh trong phân khúc tầm thấp đến tầm trung.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

coway ap-1512hh review
PROS


 • Công nghệ tuyệt vời
 • Thiết kế sáng tạo
 • Hiệu suất tuyệt vời
CONS


 • Không thể tắt đèn trên cùng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Coway là thương hiệu máy lọc không khí số một Hàn Quốc không phải không có lý do. Với 30 năm trong ngành, thương hiệu này là một biểu tượng cho lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cuộc sống tại Hàn Quốc. Họ cũng được xếp hạng 1 về Thị phần Điện tử Tiêu dùng & Nhận thức Thương hiệu của Hàn Quốc. Một thương hiệu nổi tiếng luôn là lý do đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi mua một sản phẩm công nghệ. Coway AP-1512HH, trên thực tế, đáp ứng mọi nhu cầu mà một người cần về chất lượng không khí gia đình của họ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Coway AP-1512HH của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Coway:

Giá Coway AP-1512HH

Cũng giống như Winix – một thương hiệu khác của Hàn Quốc, Coway hướng đến rất nhiều đối tượng người tiêu dùng từ các thiết bị tầm thấp thông thường đến các dòng máy lọc không khí cao cấp. Có thể dễ dàng hiểu được xu hướng của các nhà sản xuất Hàn Quốc này là mang máy lọc không khí đến mọi tầng lớp với sở thích riêng của họ.

Không có gì bí mật khi Coway cần phải làm điều gì đó lớn lao với chiếc máy lọc không khí này, để giải phóng một thứ gì đó để ngăn chặn bước tiến của những chiếc máy lọc không khí đang lên khác ở tầm thấp. Trên thực tế, tôi không ngờ Coway AP-1512HH lại tốt như vậy. Vâng, vẫn còn một số yếu tố ngăn cản nó trở thành máy lọc không khí hoàn hảo, nhưng để đạt được bước tiến này ngay từ đầu là một kỳ tích thực sự rất ấn tượng.

Tuy nhiên, hiện tại nó đã giảm đi một chút, điều gì xảy ra với sự ra đời của dòng AIRMEGA mới và AIRMEGA 200M mới. Chính điều đó đã khiến Coway AP-1512HH được xếp vào hàng ngũ những chiếc máy lọc không khí tầm thấp, với mức giá hấp dẫn khoảng 249 USD trên trang web chính thức của Coway. Giá có thể còn thấp hơn nữa, và bạn nên thỏa thuận với Chất lượng Thở càng sớm càng tốt, vì giá thấp thường không có sẵn.

Thiết bị có hai màu – đen sẫm và trắng sáng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Coway AP-1216L có cùng mức giá với Coway AP-1512HH, nhưng máy lọc không khí dạng tháp có giá khá thấp so với đơn vị hiện nay. Hay AIRMEGA 200M, đóng vai trò là phiên bản mới của Coway AP-1512HH với tên AIRMEGA.

Nếu đang muốn so sánh, bạn nên xem qua Honeywell HPA300 – siêu phẩm của thương hiệu Mỹ này. Hoặc Blueair Sense + cũng là một lựa chọn thay thế tốt, tích hợp các tính năng Thông minh và cùng hiệu suất với Coway AP-1512HH của chúng tôi.

Có lẽ, Coway AP-1512HH thực sự là những gì chúng ta xứng đáng nhận được, một chiếc máy lọc không khí nổi bật trong một mức giá rất hợp lý.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-1512HH ngay bây giờ

Coway AP-1512HH Mighty Air Purifier with True HEPA and Eco Mode in Black Edition.

Bản phát hành mới nổi bật số 1 của Amazon cho Máy lọc không khí HEPA. Với Hệ thống lọc 4 giai đoạn và bộ lọc trước vĩnh viễn, máy lọc không khí này có thể làm sạch tất cả các chất gây dị ứng trong một căn phòng rộng 361 feet vuông. Máy lọc không khí Coway tốt nhất với ngân sách.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Coway AP-1512HH Thiết kế và Kích thước

Vâng, giống như Coway thực hiện những thay đổi mạnh mẽ đối với kiểu dáng công nghiệp của họ hàng năm, nếu không muốn nói là nhiều thay đổi trong một năm.

Và đó chính xác là trường hợp ở đây. Coway AP-1512HH chỉ có chung thiết kế ý tưởng với AP-0512NH cấp thấp. Thành thật mà nói, điều này không làm phiền tôi một chút nào. Coway AP-1512HH đã là một trong những máy lọc không khí đẹp nhất hiện nay. Đây là phiên bản màu trắng của Coway AP-1512HH này, bên cạnh phiên bản màu đen phổ biến.

coway ap-1512hh review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cả mặt trước và mặt sau đều được bọc nhựa nhưng nếu so với Winix 5500-2 hay Coway AP-0512NH thì Coway AP-1512HH trông vẫn sang trọng hơn rất nhiều. Đặt Coway AP-1512HH bên cạnh iPod và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự giống nhau. Dưới tấm nhựa của mặt trước có nhiều lỗ thoát khí giúp đưa không khí ô nhiễm vào quá trình lọc khí của thiết bị này.

Ngoài ra, chúng ta sẽ có 5 nút chức năng trên đầu máy lọc không khí này. Giống như bất kỳ máy lọc không khí cổ điển nào khác, Coway AP-1512HH có một lỗ thoát khí phía trên để thoát không khí trong lành ra môi trường của bạn.

coway ap-1512hh review

Nguồn: Amazon

Ngoài ra, Coway AP-1512HH là một thiết bị rất đẹp, với chiều cao 18,3 inch và chiều rộng 16,8 inch. Nó nhỏ gọn nhưng thanh lịch, với cảm giác rõ ràng về chất lượng cao cấp khi bạn chỉ nhìn lướt qua. Điều đó nói rằng, nó không phải là đắt nhất trên thị trường – bất cứ lý do gì Coway đưa ra để sạc máy lọc không khí này, nó không xuất sắc trong thiết kế. Nhưng nó thực sự giống như một thiết bị có thể được đề cập đến cùng hơi thở với Honeywell HPA300 và Blueair Sense + về chất lượng xây dựng.

Coway đã không thay đổi thiết kế cổ điển của máy lọc không khí Hàn Quốc với hai tay cầm ở mỗi bên. Tuy nhiên, với trọng lượng 12,3 lbs, máy lọc không khí này ngang ngửa với Levoit LV-PUR131 về trọng lượng và nhẹ hơn rất nhiều máy lọc không khí ở nước sở tại như Winix WAC9500 hay Winix 5500-2.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Coway AP-1512HH

Gần với sự hoàn hảo. Đó là cách tốt nhất để mô tả sức mạnh lọc của Coway AP-1512HH.

Ở phân khúc tầm thấp, hầu hết các nhà sản xuất máy lọc không khí cần phải hy sinh một số thứ – lọc gió, độ ồn hay công suất quạt. Trong Coway AP-1512HH, thật tuyệt vời, không có sự hy sinh nào cả. Để cạnh tranh với Winix bằng Công nghệ PlasmaWave đặc trưng của họ, Coway đã thêm quy trình lọc không khí đủ để ở mức tầm trung. Chúng ta hãy xem xét 4 giai đoạn lọc của Coway AP-1512HH:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các hạt lớn chất gây ô nhiễm, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Hãy nhớ rằng bộ lọc trước này có thể giặt được và do đó, có thể sử dụng vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc than hoạt tínhBộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Ionizer – Vital ionize tăng cường sức mạnh làm sạch và làm trong lành không khí. Có thể được bật / tắt .

Không có nhiều thay đổi thực sự so với sức mạnh của máy lọc không khí Coway, nhưng đây vẫn là một trong những máy lọc không khí True HEPA tốt nhất trên thế giới. Để kiểm tra đánh giá hiệu suất của Coway AP-1512HH này, tôi đã sử dụng Levoit LV-PUR131 $ 199 và Honeywell HPA600B $ 699. Kết quả thực sự đáng kinh ngạc, Coway AP-1512HH có thể chụp 99,95% các hạt nhỏ tới 0,3 micron (chỉ thấp hơn một chút so với Honeywell HPA600B), trong khi Levoit LV-PUR131 có hiệu suất thấp hơn là 99,7%.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Phòng có diện tích 200 feet vuông và chạy không ngừng trong suốt 1 giờ.

coway ap-1512hh review

Hiệu suất đỉnh cao này chủ yếu được cải thiện thông qua bộ lọc True HEPA thông minh, được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Một bộ ion hóa quan trọng cũng rất quan trọng trong việc giải phóng đám mây ion tích điện để bẫy bất kỳ chất gây dị ứng nào ẩn náu xung quanh bộ lọc True HEPA. Hệ thống làm sạch không khí này chính là yếu tố làm nên thành công của Rabbit Air BioGS 2.0 và một lần nữa nó nâng Coway AP-1512HH lên một cấp độ lọc không khí tiếp theo.

coway ap-1512hh review

Nguồn: Amazon

Có một tính năng ion trong máy lọc không khí của bạn là một lý do để tạo ra ozone và gây khó chịu cho bệnh hen suyễn và các vấn đề hô hấp. Và có vẻ như mức độ phát thải ozone của Coway AP-1512HH kém hơn Rabbit Air để xử lý nó. Vì vậy, nếu sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi ozone, bạn nên tắt Ionizer trong Coway AP-1512HH.

Coway tiếp tục khiến khách hàng của họ ngạc nhiên với chi phí lọc không khí cực thấp. Bộ lọc không khí của Coway AP-1512HH chỉ có giá 45 đô la, thấp hơn cả 68 đô la của Honeywell HPA300 và 119 đô la Winix WAC9500. Bạn cần thay bộ lọc True HEPA mỗi năm một lần và bộ lọc Than hoạt tính 6 tháng một lần.

Nhận thay thế bộ lọc

Trên thực tế, chúng tôi đang sử dụng hai thiết bị Coway AP-1512HH tại nhà và văn phòng của chúng tôi. Các triệu chứng của bệnh dị ứng nghiêm trọng đã giảm đáng kể trong một thời gian ngắn. Không có một chút dấu hiệu nào của bệnh hen suyễn khi sử dụng máy ion hóa trong thiết bị này, vì vậy đừng lo lắng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Coway AP-1512HH Phòng bao phủ

Tại Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ khác, một máy lọc không khí mạnh phải là loại máy có diện tích lớn. Đó là lý do tại sao tất cả các thương hiệu máy lọc không khí đến từ Mỹ đều nhắm thẳng vào những căn phòng có diện tích lớn. Chúng tôi có thể tìm thấy Rabbit Air BioGS 2.0 với diện tích 625 bộ vuông hoặc Honeywell HPA300 với không dưới 465 bộ vuông.

Với cùng mức giá với Levoit LV-PUR131, Coway AP-1512HH có thể che phủ hiệu quả một căn phòng có diện tích 360 feet vuông. Xem xét giá có thể giảm khoảng $ 60 đến $ 70, và rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu Hoa Kỳ khác, chúng tôi hài lòng với phạm vi phòng này mà không nghi ngờ gì.

ACH của Coway AP-1512HH là 4X. Thông số kỹ thuật này mạnh ngang ngửa đối thủ máy lọc không khí Hàn Quốc – Winix. Thay đổi không khí nhiều hơn mỗi giờ dẫn đến việc phòng của bạn sẽ được dọn dẹp thường xuyên hơn.

CADR của Coway AP-1512HH cũng rất ấn tượng, với 246 Bụi / 233 Khói / 240 Phấn hoa (cfm). Một lần nữa, Coway thậm chí còn bằng Winix về sức mạnh. CADR cho biết chính xác máy lọc không khí có thể làm sạch không khí tốt như thế nào trong một căn phòng có kích thước cụ thể và nếu bạn lo lắng về sức mạnh của máy lọc không khí, bạn nên chọn Coway AP-1512HH ngay lập tức.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Coway AP-1512HH

Là một máy lọc không khí được thiết kế cho phòng ngủ, Coway AP-1512HH phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe là không ồn ào. Nhiều máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ như Coway AP-1512HH tạo ra tiếng ồn trắng lớn, âm thanh xung quanh nhẹ nhàng để giúp mọi người đi vào giấc ngủ. Bạn nên chọn máy lọc không khí cho phòng ngủ cẩn thận, nếu không bạn sẽ liên tục bị thao thức về đêm.

Coway AP-1512HH chỉ có 3 tốc độ quạt, với độ ồn ở mức cài đặt thấp nhất là 24,4 decibel. Đây chỉ chính xác là mức độ ồn của tiếng thì thầm và trong thực tế, bạn khó có thể nghe thấy bất cứ điều gì. Ngay cả ở cài đặt cao nhất với 54 decibel (db), Coway AP-1512HH tạo ra tiếng ồn trắng tuyệt vời thông qua âm thanh nhẹ nhàng của quạt. Đây chính là lý do Coway AP-1512HH hiện là máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Coway AP-1512HH

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Hãy chuẩn bị để ngạc nhiên, vì mức tiêu thụ điện năng của Coway AP-1512HH có thể chỉ ở mức 4,9 watt, nhờ Chế độ sinh thái tuyệt vời. Chế độ Eco này sẽ đặt máy lọc không khí ở chế độ chờ (chỉ tiêu thụ 4,9 watt) bất cứ khi nào nó phát hiện chất lượng không khí tốt hơn và không cần phải chạy quạt. Có thể nói Coway AP-1512HH là máy lọc không khí tiết kiệm điện nhất thị trường hiện nay. Ngay cả thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng – Rabbit Air cũng chỉ có thể đạt mức tối thiểu 5 watt.

Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục chạy Coway AP-1512HH này ở tốc độ quạt cao nhất, mức tiêu thụ điện năng có thể lên tới 78 watt. Vì vậy, có thể nói, Winix WAC9500 tiêu thụ tới 70 watt và Honeywell HPA300 thậm chí còn tăng lên 130 watt. Coway AP-1512HH có thể không phải là trình tiết kiệm năng lượng tốt nhất, nhưng nó không phải là tệ nhất.

Nhưng này, Coway AP-1512HH vẫn là một máy lọc không khí với xếp hạng Energy Star, vì vậy nó phải vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đạt hiệu quả năng lượng. Thiết bị cũng được khuyến khích để giúp tiết kiệm môi trường.

Hãy suy nghĩ một phút, chẳng hạn như 8 giờ sử dụng mỗi ngày, thông thường bạn sẽ chỉ mất từ $ 10 đến $ 30 mỗi năm. Vâng, đó chỉ là cách bạn trả tiền cho một bóng đèn mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Coway AP-1512HH Các tính năng bổ sung

Cá nhân chúng tôi muốn có thêm nhiều tính năng bổ sung trên máy lọc không khí. Mặc dù Coway đã tiết lộ nhiều máy lọc không khí mới tại thời điểm này, nhưng nếu bạn muốn xem nhanh Coway AP-1512HH, chúng tôi sẽ giúp bạn. Tóm lại, Đánh giá Coway AP-1512HH của chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng nó vẫn là một máy lọc không khí tuyệt vời với nhiều tính năng.

Một điều tốt sẽ không bao giờ thay đổi so với các thiết bị Hàn Quốc là rất nhiều chức năng nổi bật. Cả Winix và Coway đều nổi tiếng với những tính năng cập nhật trên máy lọc không khí của họ. Bạn cần một Bộ cảm biến thông minh để bạn tự động chọn chế độ phù hợp nhất cho căn phòng của mình hoặc một bộ hẹn giờ để tự thiết lập? Thì Coway AP-1512HH sẽ đảm nhiệm tất cả các chức năng này. Như tôi đã nói rõ trong phần Tiêu thụ điện, Coway AP-1512HH mang đến Chế độ tiết kiệm độc đáo, để giúp tăng thêm sức mạnh của Cảm biến thông minh và giảm mức tiêu thụ điện năng xuống thấp nhất có thể. Tính năng này thực sự là vàng cho những ai đang lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng năm.

Tuy nhiên, không có kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth cho Coway AP-1512HH này. Đây vẫn chưa phải là bước lùi đối với máy lọc không khí, đặc biệt là khi mọi người có nhiều khả năng đặt thiết bị của họ ở Chế độ tự động để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhưng nếu bạn thực sự yêu thích Máy lọc không khí thông minh, bạn nên tìm kiếm Honeywell HPA250B hoặc Blueair Sense +. Những thương hiệu này thực sự dồn hết tâm huyết vào việc xây dựng ứng dụng, ít hoặc không có lỗi trong khi chạy máy lọc không khí thông minh. Ngoài ra, Coway AP-1512HHS mới có sẵn, để giúp bạn chạm vào những thứ cao cấp như vậy trong một thiết bị giá rẻ.

Coway AP-1512HH cũng sử dụng chỉ báo chất lượng không khí trực quan. Có hai chỉ báo thay thế bộ lọc LED cho bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính, tương ứng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Coway AP-1512HH Dịch vụ khách hàng

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, Coway bằng cách nào đó cũng lớn như Samsung. Thương hiệu này không chỉ thực hiện những đổi mới sạch sẽ cho khách hàng, Coway còn thực hiện định hướng của họ là Coway Trust. Đó là lý do Coway luôn tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Với các công ty con toàn cầu và hệ thống đại lý khu vực phục vụ trên 60 quốc gia, bạn nên tin tưởng vào chế độ bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm từ thương hiệu Coway.

Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại 800-285-0982 hoặc qua email tại support@coway-usa.com. Thông thường, họ sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Coway AP-1512HH ngay bây giờ

Coway AP-1512HH Mighty Air Purifier with True HEPA and Eco Mode in Black Edition.

Bản phát hành mới nổi bật số 1 của Amazon cho Máy lọc không khí HEPA. Với Hệ thống lọc 4 giai đoạn và bộ lọc trước vĩnh viễn, máy lọc không khí này có thể làm sạch tất cả các chất gây dị ứng trong một căn phòng rộng 361 feet vuông. Máy lọc không khí Coway tốt nhất với ngân sách.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Coway AP-1512HH đã kết thúc một năm sau khi được nhiều tổ chức nổi tiếng trao giải Máy lọc không khí tốt nhất, nhưng nó vẫn là một sản phẩm hoạt động tốt trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Coway vừa nâng tầm cho mọi máy lọc không khí tầm thấp khác. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn mua một chiếc máy lọc không khí mới với giá 200 USD ngay bây giờ, thì đây là lựa chọn để bạn lựa chọn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Dễ dàng lựa chọn máy lọc không khí tầm thấp tốt nhất hiện nay. Coway AP-1512HH thực sự có cảm giác như nó có thể vượt qua cả các máy tầm trung trong việc lọc sạch không khí.

Máy lọc không khí Coway AP-1512HH: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Coway AP-1512HH (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phòng lớn: 360 sq ft ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Coway

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 249

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply