Máy lọc không khí để bàn IQAir Atem: Đánh giá chi tiết

IQAir không phải là một công ty né tránh suy nghĩ “bầu trời xanh”. Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy IQAir chỉ tung ra các dòng máy lọc không khí cao cấp với mức giá vô lý. Nhưng tất cả đều trông khá lành mạnh bên cạnh máy lọc không khí bầu trời xanh mới nhất của hãng: IQAir Atem Desk . Để biết tại sao máy lọc không khí này lại đặc biệt, hãy cùng IQAir Atem Review của chúng tôi ngay bây giờ.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

iqair atem desk review
PROS


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Công nghệ tiên tiến và sức mạnh của quạt
 • Thiết kế đẹp
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Tiêu thụ điện năng thấp nhất
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Đầu cắm khá tệ
 • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân
 • Không có bộ lọc carbon
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Thay vì cung cấp một máy lọc không khí với kích thước nhỏ gọn như HealthPro Compact trước đây, hoặc thêm nhiều loại bộ lọc không khí hơn như GermGuardian hoặc Coway, IQAir Atem Desk đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Đó là bởi vì nó có một thuật ngữ duy nhất được gọi là “vùng thở sạch”. Bạn có tò mò không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá bàn IQAir Atem của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của IQAir:

1, Đánh giá IQAir GC MultiGas .

2, Đánh giá IQAir HealthPro Plus .

3, Đánh giá IQAir HealthPro Compact .

Giá bàn IQAir Atem

IQAir Atem vẫn có khán giả. Chống lại những người anh em lớn hơn của nó, máy lọc không khí di động này tiếp tục mang đến trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời mà không máy lọc không khí hiện tại nào khác có thể đạt được.

Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn khả thi hơn cho những ai đang tìm kiếm một máy lọc không khí IQAir chi phí thấp. Bàn IQAir Atem là chiếc máy lọc không khí có giá cả phải chăng nhất trong dòng thiết bị tầm cao của thương hiệu này. Tuy nhiên, giá của máy lọc không khí cá nhân này vẫn còn xa so với ngân sách. Nó có giá 399 đô la, đây là một mức giá khá thông thường cho một loại máy lọc không khí tầm trung đẳng cấp hơn, nhưng không phải cho một máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ.

Mọi yếu tố của IQAir Atem đều vững chắc hoặc tốt hơn. Tuy nhiên, thật khó để giới thiệu khi các đối thủ ở phân khúc tầm thấp và tầm trung đều cực kỳ mạnh. Với khoảng 200 đô la, bạn có thể nhận được một máy lọc không khí mạnh mẽ như Honeywell HPA300 hoặc Coway AP-1512HH để làm sạch một căn phòng có diện tích từ 300 đến 400 feet vuông.

Trên thực tế, tôi đã tìm thấy một đối thủ xứng đáng cho IQAir Atem, và đó là Dyson Pure Cool Me, máy lọc không khí cá nhân mạnh mẽ nhất của Dyson. Nó không đi kèm với các tính năng thông minh như IQAir Atem, nhưng nó có một lớp lọc carbon để hấp thụ khí và mùi, điều mà IQAir Atem không có.

Molekule Air Mini mới cũng đáng để kiểm tra và thiết bị này đi kèm với các tính năng thông minh tương tự như IQAir Atem.

Đặt trên IQAir? Sau đó, đi cho nó. Tuy nhiên, nó không phải là một trong những đối thủ mạnh hơn trong lớp.

Ưu đãi hàng đầu của IQAir Atem Desk ngay bây giờ

Bộ lọc HyperHEPA của Máy lọc không khí để bàn IQAir Atem. Swiss Made bởi IQAir, Màu trắng.

# 1 Máy lọc không khí cá nhân được xếp hạng, đủ nhỏ để vừa với hành lý của bạn, kích thước hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Giao hàng miễn phí và thanh toán thấp nhất là $ 18 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế bàn IQAir Atem

Nhìn bề ngoài, IQAir Atem Desk trông đơn giản và tinh tế. Thiết kế làm cho nó giống như một chiếc đĩa, với một Cảm biến bên trong phản hồi lại thao tác chạm của bạn. Từ mặt trước của máy lọc không khí này là tên “Atem” ở trung tâm của bề mặt. Có hai phiên bản cho Bàn IQAir Atem này: đen và trắng.

iqair atem review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Giữa hai phần bề mặt là một đường gờ có nhiều khe hút gió để hút không khí ô nhiễm vào. Để chỉ ra đâu là tấm nướng có lỗ thoát khí, IQAir Atem Desk sử dụng bộ khuếch tán PureJet. Bộ khuếch tán PureJet bao quanh lỗ thoát khí và hướng thẳng tới người dùng.

Một điều nữa, IQAir Atem Desk được sản xuất tại Thụy Sĩ, có nghĩa là chất lượng sản phẩm cao nhất và sự xuất sắc trong sản xuất được cam kết tại nhà máy mới nhất ở miền nam nước Đức. Cơ sở này tốt hơn nhiều so với bất kỳ máy lọc không khí nào được sản xuất tại Trung Quốc hoặc các khu vực châu Á khác.

iqair atem desk review

Nguồn: Amazon

Ngoài hộp, IQAir Atem Desk đi kèm với bộ đổi nguồn với 3 phích cắm khu vực và chân đế bàn màu xám trang trí. Giá đỡ này hỗ trợ máy lọc không khí trong việc hướng không khí trong lành đến người sử dụng.

Máy lọc không khí này thực sự là một trong những máy lọc không khí nhẹ nhất trên thế giới, chỉ với 4,4 lbs. Trọng lượng này chỉ cao hơn Blue Pure 411 3,4 lbs, và nó rất nhỏ gọn để dễ dàng mang theo bên mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc bàn IQAir Atem

Bàn IQAir Atem nhỏ gọn này là chiếc máy lọc không khí đơn giản nhất trên thế giới, không chỉ từ hình thức bên ngoài mà còn cả bên trong. Bên trong IQAir Atem Desk của bạn, bạn sẽ chỉ có một bộ lọc.

 • Bộ lọc HyperHEPA – IQAir Atem Desk sử dụng bộ lọc True HEPA thông thường có thể thu được hơn 99,5% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,003 micron.

Như bạn có thể thấy, không có bộ lọc trước trong máy lọc không khí này. Bàn IQAir Atem được đánh giá hiệu suất hàng đầu nhờ bộ lọc IQAir HyperHEPA độc đáo, được tạo ra từ sự kết hợp của sợi tổng hợp và sợi vô cơ. Bất kỳ bộ lọc HyperHEPA nào do IQAir sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng để lọc không khí hiệu quả xuống mức 0,003 micron. Nó nhỏ hơn hầu hết các loại virus. Có thể nói HyperHEPA là bộ lọc HEPA tốt nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Bàn IQAir Atem này không có bất kỳ bộ lọc than hoạt tính nào, do đó không thể loại bỏ khói, mùi và mùi từ nấu nướng, vật nuôi hoặc hóa chất. Đối với máy lọc không khí giá 399 USD, việc thiếu bộ lọc than hoạt tính khó có thể xảy ra.

iqair atem desk review

Nguồn: Amazon

Hãy nhớ rằng bạn cần thay HyperHEPA hàng năm, dựa trên mức sử dụng trung bình hàng ngày là 10 giờ ở tốc độ quạt cao nhất.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng bàn IQAir Atem

IQAir Atem Desk định nghĩa một thuật ngữ mới: “ vùng thở ”. Máy lọc không khí này không mất thời gian để làm sạch không khí trong phòng của bạn, thay vào đó, nó ngay lập tức cung cấp không khí sạch đến vùng thở của bạn, đó là một không gian bong bóng xung quanh bạn và chỉ có bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là hướng máy khuếch tán PureJet và ủ mình trong không khí tinh khiết. Hiệu quả của diện tích là khoảng 3,2 feet vuông.

ACH của IQAir Atem Desk là 20X có một không hai. Vâng, bạn không sai. Máy lọc không khí này sẽ làm sạch vùng thở của bạn 3 phút một lần.

CADR của IQAir Atem Desk chỉ là 18 cfm. Hãy nhớ rằng máy lọc không khí này chỉ làm sạch không khí trong không gian rộng 3,2 feet vuông xung quanh bạn, vì vậy xếp hạng CADR không phải là thông số kỹ thuật bắt buộc.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh bàn IQAir Atem

Là một máy lọc không khí nhỏ gọn chủ yếu được sử dụng trong phòng ngủ và không gian làm việc, chúng tôi kỳ vọng IQAir Atem Desk sẽ là một trong những máy lọc không khí im lặng nhất hiện có. Và trên thực tế, máy lọc không khí này hoạt động nhẹ nhàng.

Với 3 tốc độ quạt, IQAir Atem Desk có độ ồn đáng kinh ngạc là 20 decibel ở mức cài đặt thấp nhất. Ngay cả ở cài đặt cao nhất, độ ồn cũng chỉ là 44 decibel (db), cao hơn một chút so với tiêu chuẩn độ ồn của thư viện. Bạn sẽ hầu như không nghe thấy bất cứ điều gì từ IQAir Atem Desk này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn điện để bàn IQAir Atem

Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định mua máy lọc không khí, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả. Đối với máy lọc không khí cá nhân như IQAir Atem Desk, bạn có thể sử dụng trong cả ngày.

Vì vậy, bạn phải ngạc nhiên với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể của IQAir Atem Desk này. Năng lượng tiêu thụ ở 3 tốc độ quạt lần lượt là 1,5, 2, 3,4 watt. Chế độ chờ chỉ tiêu thụ tối đa 0,5 watt.

Để sử dụng IQAir Atem Desk 10 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần phải trả tối đa 1,5 đô la hàng năm. 1,5 đô la cho việc sử dụng một thiết bị điện trong một năm, thật không thể tin được.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của IQAir Atem Desk

Bàn IQAir Atem thực sự là một chiếc máy lọc không khí đơn giản. Nhưng nó sử dụng công nghệ hiện đại nhất để điều khiển và lập trình máy lọc không khí này một cách hiệu quả.

Thay vì nút vật lý, Bàn IQAir Atem này sử dụng một cảm biến để chạm và bật nó lên. Ngoài ra, bạn có thể tăng giảm tốc độ quạt bằng nút 1 chạm này.

Bàn IQAir Atem không đi kèm với điều khiển từ xa như những sản phẩm khác của thương hiệu IQAir. Bạn cần tải xuống ứng dụng iOS / Android để điều khiển nó qua bluetooth. Ứng dụng có thể điều khiển tối đa 4 máy lọc không khí Atem cùng một lúc. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chỉ báo thay thế bộ lọc hoặc kiểm soát tốc độ quạt của Bàn IQAir Atem này.

IQAir Atem Desk là máy lọc không khí không có Cảm biến thông minh, nhưng nó có cảm biến khoảng cách để tự động tắt khi người dùng đi vắng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của IQAir Atem Desk

Với 50 năm trong ngành máy lọc không khí, IQAir rõ ràng sứ mệnh của họ hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Họ đã được trao rất nhiều giải thưởng bởi nhiều tổ chức uy tín và các bài báo báo chí.

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên gia làm việc 24/7, bạn có thể liên hệ với IQAir dễ dàng qua email.

Máy lọc không khí của họ luôn được bảo hành 5 năm, khoảng thời gian cao nhất để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào. Đối với các máy cao cấp, thời gian bảo hành 5 năm cũng được khuyến khích.

Ưu đãi hàng đầu của IQAir Atem Desk ngay bây giờ

Bộ lọc HyperHEPA của Máy lọc không khí để bàn IQAir Atem. Swiss Made bởi IQAir, Màu trắng.

# 1 Máy lọc không khí cá nhân được xếp hạng, đủ nhỏ để vừa với hành lý của bạn, kích thước hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Giao hàng miễn phí và thanh toán thấp nhất là $ 18 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Đối với mục đích sử dụng cá nhân, không gì có thể đánh bại IQAir Atem Desk. Máy lọc không khí này không chỉ có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn mà nó còn là ưu điểm thực sự đối với bất kỳ loại hạt siêu mịn nào.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.8

Tóm lược

IQAir Atem Desk là một máy lọc không khí cá nhân đắt tiền, nhưng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Máy lọc không khí để bàn IQAir Atem: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của IQAir Atem (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Vệ sinh Nguồn: Bộ lọc HyperHEPA ✓ Wifi: Tốt ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: IQAir

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 399

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.8

Leave a Reply