Máy lọc không khí Dyson DP04: Đánh giá (Review)

Nếu không có màn hình hiển thị rõ ràng ở mặt trước, chúng ta có thể nhầm chiếc Dyson DP04 này với bất kỳ máy lọc không khí nào trong dòng Dyson Pure Cool Link. Vâng, thiết kế có thể không thay đổi, nhưng sức mạnh bên trong của Dyson DP04 này, cho đến nay, tốt hơn bất kỳ mẫu cấp thấp nào khác trong dòng của nó. Chúng tôi sẽ thực hiện một bài Đánh giá Dyson DP04 riêng biệt để giúp bạn tìm ra máy tính để bàn Dyson Pure Cool tốt nhất vào năm 2021.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

Dyson DP04 Air Purifier: Trusted Review & Specs
PROS


 • Màn hình LCD ấn tượng
 • Cài đặt tốt hơn thế hệ đầu tiên
 • Chế độ khuếch tán mới
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson Pure Cool Link là một trong những phát minh đầu tiên về lọc không khí của Dyson, công ty hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm kiểm soát chất lượng không khí trong nhà. Dyson DP04 là model mới và cho dù bạn có sử dụng Dyson Pure Cool Link cũ hay không, thì bạn thực sự nên đọc bài Đánh giá Dyson DP04 hôm nay của chúng tôi.

Giá Dyson DP04

Dyson Pure Cool Link trước đây của chúng tôi được phát hành sau các mẫu khác như Dyson Pure Hot + Cool hoặc Dyson Pure Cool Tower, vì vậy ngay cả mẫu DP01 cũng được trang bị các tính năng bổ sung hấp dẫn nhất như khả năng Wi-Fi và Điều khiển bằng giọng nói Alexa.

Tất nhiên, Dyson DP04 phải tốt hơn so với các mẫu trước đó, nhưng đó không thực sự là một điều ngạc nhiên – đó là mẫu mới. Câu hỏi lớn hơn là: điều gì đã thực sự thay đổi, do thiết kế quá giống với các mẫu trước. Vâng, bộ lọc không khí được nâng cấp và mạnh mẽ hơn, các tính năng phong phú hơn và chúng ta có thể nhận thấy chất lượng không khí thực tế trong nhà nhờ màn hình LCD sáng rõ.

Mặc dù vậy, tất cả đều chỉ là những tinh chỉnh và thật thông minh từ Dyson khi xóa Dyson DP01 cũ trong trang danh sách của họ, vì đó sẽ là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều trong năm nay. Bạn vẫn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về Dyson Pure Cool Link và kiểm tra thỏa thuận nếu bạn muốn một mẫu rẻ hơn.

Vì vậy, đây là Dyson Pure Cool Link Desk DP04, nó có thể trông giống hệt những cái cũ và bạn có thể nghĩ rằng không có nhiều thay đổi – nhưng nó nằm ở bên trong sự khác biệt. Và đối với bất kỳ ai yêu thích phiên bản máy tính để bàn của máy lọc không khí Dyson, bạn thực sự cần phải lựa chọn mô hình mới nhất. Có, vì giá Dyson DP04 chính thức chỉ là $ 449, chênh lệch chỉ $ 50 so với DP01 cũ. Tôi tin rằng nó đáng để cập nhật, đặc biệt là khi tôi có một hợp đồng lớn, đến mức máy lọc không khí này chỉ có giá 349 đô la.

Bằng cách nào đó, nó là một máy lọc không khí phức tạp hơn, giống như đối thủ cạnh tranh Sharp KC-850U, nhưng với tính năng quạt thay vì máy tạo ẩm. Bạn có thể chọn Oransi Max hoặc Whirlpool WPPRO2000 cho bộ lọc không khí chất lượng cao, nhưng những thiết bị này không thể di chuyển luồng không khí tốt như Dyson Pure Cool Link DP04 của chúng tôi. Hoặc bạn có thể tìm kiếm Molekule Air được đánh giá quá cao với hệ thống lọc PECO độc quyền, thương hiệu đã tuyên bố là “tốt hơn mức HEPA trong mọi loại”.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Cool Link DP04 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool, DP04-HEPA và quạt hỗ trợ WiFi, Phòng lớn, Trắng / Bạc.

Máy lọc không khí cao cấp nhất với tính năng quạt không cánh. Làm mát bạn bằng bầu không khí trong lành, cải thiện sức khỏe đáng kể.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Dyson DP04 Thiết kế và Kích thước

Thiết kế của máy lọc không khí Dyson này vẫn ấn tượng hơn bao giờ hết, với bộ khuếch đại không cánh mát mẻ hoạt động như một chiếc quạt. Bạn sẽ loại bỏ quạt quay nhanh truyền thống hoặc bất kỳ lò nướng khó xử nào để sử dụng một cách an toàn và dễ dàng hơn cũng như làm sạch máy lọc không khí của bạn. Thật không thể tin được, phải không?

Nói Dyson DP04 là một chiếc quạt cao cấp cũng phải. Là phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng với chiều cao không dưới 27 inch, Dyson DP04 có thể được điều chỉnh bằng tay nhờ vào các chốt trên thân của nó. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh luồng không khí lên và xuống mà không cần cài đặt dao động cơ học.

Ngoài ra còn có một tùy chọn màu Xanh lam cho Dyson DP04, khá giống với hàng đầu thế hệ thứ hai Dyson TP02 hoặc Dyson HP02. Bạn có thể nhận được thỏa thuận của chúng tôi bên dưới với mức giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm ban đầu.

dyson dp04 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson DP04 nâng cấp này vẫn cao hơn Dyson Pure Cool Link trước đó và với thân kim loại nguyên khối, chiếc flagship của chúng tôi trong dòng máy tính để bàn cứng hơn và mạnh mẽ hơn. Nó cũng nặng hơn, với trọng lượng 10,25 lbs. Tuy nhiên, nó vẫn đủ nhỏ gọn để bạn có thể mang theo mọi nơi trong nhà.

Phần đế của Dyson DP04 này cao hơn nhiều và nó mang lại sự chú ý hơn cho khung bezel màu đen và màn hình LCD. Màn hình LCD thế hệ tiếp theo là đặc điểm nổi bật của bất kỳ máy lọc không khí Dyson nào có tên “04”.

Dyson DP04 có cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên như bất kỳ người anh em nào trong gia đình của nó. Cửa hút gió được làm bằng các lỗ đục lỗ, hoạt động như một lớp lọc sơ bộ trước khi các chất bẩn tiếp xúc với bộ lọc HEPA. Dưới amp, chúng ta sẽ có lỗ thoát khí để chuyển hướng và quản lý luồng không khí sạch.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson DP04

Là sản phẩm mới nhất của dòng máy tính để bàn Dyson, Dyson DP04 sẽ sử dụng bộ lọc khí tốt nhất và mới nhất của hãng này. Nó là một bộ lọc tốt hơn, với hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn thay vì chỉ 1 như các phiên bản tiền nhiệm.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng kính, Dyson Pure Cool Link Desk có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và các loại khí như formaldehyde, benzen và nitơ dioxide.

Dyson DP04 sẽ sử dụng bộ lọc HEPA bằng thủy tinh mới nhất, có các vi sợi borosilicat dài 29 feet và có thể đảm bảo hiệu suất 99,97% đối với bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Trên thực tế, Dyson DP04 được Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng và Ban Tài nguyên Không khí California (CARB) về độ an toàn khi sử dụng. Điều đó nói lên rằng, bộ lọc không khí có chất lượng cao và 100% không chứa ozone để sử dụng.

Bây giờ, chúng ta sẽ có một hộp đựng bộ lọc Than hoạt tính tẩm tris bên trong bộ lọc không khí. Đó là carbon chất lượng cao, không phải carbon giấy như các sản phẩm cấp thấp, và bạn sẽ thấy sự khác biệt trong ngôi nhà của mình gần như ngay lập tức.

dyson dp04 review

Nguồn: trang web Dyson

Nếu bạn vẫn cần một bằng chứng cho sức mạnh của bộ lọc HEPA thủy tinh Dyson, bạn có thể xem biểu đồ bên dưới. Trong một căn phòng rộng 300 feet vuông (thậm chí còn lớn hơn căn phòng 290 mét vuông trong các thử nghiệm chính thức của Dyson) và trong khoảng thời gian chỉ 1 giờ, Dyson DP04 có thể đạt hiệu suất 99,9% để bẫy bất kỳ hạt nào rơi xuống đến 0,3 micron. Nó khá giống với các máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá như Vornado PCO575DC, Oransi Max, Blueair Classic 280i và Oreck Air Response Turbo.

dyson dp04 review

Phần tốt nhất, bộ lọc HEPA bằng thủy tinh của chúng tôi chỉ đắt hơn 10 đô la so với bộ lọc không khí trước đó, là 79 đô la cho một bộ gồm một bộ lọc thay thế chính hãng. Bạn nên thay lọc gió hàng năm để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Dyson DP04

Một lần nữa, độ phủ phòng lớn là một trong nhiều lợi thế khi mua máy lọc không khí Dyson. Dyson DP04 không chỉ là một chiếc máy lọc không khí, nó còn là một chiếc quạt thông thường, mang đến luồng gió mạnh mẽ đến mọi nơi trong căn phòng của bạn. Với một nâng cấp lớn trong công nghệ Air Multiplier, Dyson DP04 của chúng tôi có thể luân chuyển không khí tinh khiết khắp căn phòng.

Dyson không đề cập đến phạm vi bao phủ phòng cho quạt và máy lọc không khí của họ, nhưng bạn có thể sử dụng Dyson DP04 trong bất kỳ phòng nào rộng hơn 400 feet vuông một cách dễ dàng.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Nhưng với lưu lượng không khí tối đa là 77 gallon / giây, tương đương với khoảng 615 cfm, Dyson DP04 mạnh hơn bất kỳ máy lọc không khí nào khác mà bạn có thể mua trong tầm giá này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Dyson DP04

Một ưu điểm nữa của máy lọc không khí Dyson là độ ồn của nó. Ngay cả khi bạn kết hợp máy lọc không khí với chức năng làm mát, độ ồn vẫn trong tầm kiểm soát, với tốc độ cao nhất chỉ là 57 decibel (db). Bạn luôn có thể thay đổi cài đặt và thưởng thức âm thanh yên tĩnh hơn nhiều.

Đối với một máy lọc không khí để bàn như Dyson DP04, độ ồn như vậy là khá hoàn hảo, nhất là khi độ ồn cao nhất chỉ là tiếng ồn trắng, và có thể giúp bạn dễ ngủ hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Dyson DP04

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Đối với máy lọc không khí có chức năng quạt, Dyson DP04 hơn hẳn các loại khác về mức tiêu thụ điện năng chỉ từ 4 đến 32 watt. Điểm số của nó chỉ đứng sau máy lọc không khí đặc trưng của Rabbit Air – Rabbit Air BioGS 2.0.

Nếu bạn chạy Dyson DP04 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả từ $ 1,5 đến $ 12 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson DP04

Cuối cùng, chúng ta đã đến phần thú vị nhất, nơi bạn mua thế hệ mới nhất của Dyson Pure Cool Link DP04 thay vì những thế hệ trước. Các dòng máy lọc không khí cao cấp thường mang nhiều tính năng tiện dụng, giúp chúng ta sử dụng chúng một cách thông minh và dễ dàng hơn.

Quay lại bản chất của Dyson Pure Cool Link, Dyson DP04 có cả chức năng lọc không khí và quạt. Nói như vậy, nó có 10 tốc độ quạt khác nhau để thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Cài đặt dao động từ các mô hình trước được cải thiện theo cách tốt hơn nhiều. Mô hình trước đây của chúng tôi chỉ có thể lắc lư trong 70 °, trong khi Dyson DP04 có thể điều chỉnh dao động lên đến 350 °. Kết hợp với luồng không khí mạnh mẽ mà nó chiếu ra, Dyson DP04 có thể dễ dàng đến bất kỳ nơi nào trong phòng của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể không phải lúc nào cũng ở trong những tháng ấm áp và sẽ có lúc bạn không cần đến sức mạnh làm mát của Dyson DP04 để khởi động. Dyson đã thêm Chế độ khuếch tán để giúp bạn đảo ngược luồng không khí và kết quả là ngừng làm mát. Đó là một lựa chọn cần thiết, một lựa chọn mà bạn thực sự nên đi.

Có ba cách chính để điều khiển Dyson DP04 của bạn. Có thể là điều khiển từ xa, có từ tính và có thể dính vào bất kỳ bộ phận nào của máy lọc không khí, vì vậy bạn sẽ không quên mình đã để nó ở đâu. Tất nhiên, điều khiển từ xa sẽ có nhiều nút hơn so với sự tối giản của Dyson DP01 cũ.

Thứ hai, bạn có thể điều khiển máy lọc không khí của mình thông qua ứng dụng Dyson Link. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn tình trạng hiện tại của cả nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, chất lượng không khí cũng như độ ẩm. Ứng dụng có thể giúp bạn lên lịch cho máy lọc không khí hoặc kiểm tra tuổi thọ của bộ lọc bất cứ khi nào bạn muốn.

Cuối cùng, Dyson DP04 là một máy lọc không khí Thông minh và bạn có thể sử dụng Alexa để điều khiển nó thông qua lệnh thoại. Hãy nhớ sử dụng các hướng dẫn nói ngắn gọn và đơn giản để nó có thể hiểu các lệnh của bạn. Trên thực tế, tôi không đánh giá cao chức năng này, vì tôi muốn tương tác với thiết bị của mình kỹ hơn.

Trong các máy lọc không khí thông thường, bạn sẽ có một cảm biến bụi hoặc khói cơ bản, chủ yếu để phát hiện sự thay đổi chất lượng không khí hiện tại. Tuy nhiên, Dyson DP04 của chúng tôi là một trong số ít thiết bị giới thiệu 3 cảm biến khác nhau. Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ là cảm biến đầu tiên, liên tục theo dõi độ ẩm và nhiệt độ tương đối trong phòng của bạn. Cảm biến tiếp theo, cảm biến hạt sử dụng phép đo laser và có thể chủ động phân tích nồng độ hạt. Thay vì cảm biến khói, cảm biến khí của Dyson thậm chí có thể theo dõi các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) hoặc khí oxy hóa.

dyson dp04 review

Nguồn: trang web Dyson

Tính năng Cảm biến thông minh này sẽ tự động báo cáo cho bạn thông qua màn hình LCD và nếu bạn bật Chế độ tự động, Dyson DP04 có thể điều chỉnh tốc độ quạt để đáp ứng nhanh sự thay đổi chất lượng không khí trong nhà. Chỉ trong vài phút, và mọi hóa chất phun ra sẽ được làm sạch. Ngoài ra, màn hình LCD sẽ hiển thị chỉ báo thay thế bộ lọc, vì vậy bạn không cần phải nhớ ngày theo cách thủ công.

Chúng tôi vẫn có Chế độ ban đêm để giúp làm mờ màn hình và giảm tốc độ quạt ngay lập tức và một Bộ hẹn giờ cơ bản để lên lịch hoạt động của máy lọc không khí của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Dyson DP04

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng việc tin tưởng vào các thiết bị của công ty này là hợp lý.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Cool Link DP04 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool, DP04-HEPA và quạt hỗ trợ WiFi, Phòng lớn, Trắng / Bạc.

Máy lọc không khí cao cấp nhất với tính năng quạt không cánh. Làm mát bạn bằng bầu không khí trong lành, cải thiện sức khỏe đáng kể.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Thế hệ đầu tiên của Dyson Pure Cool Link rất ấn tượng, nhưng Dyson DP04 còn tốt hơn rất nhiều. Xét về mức giá chênh lệch không đáng kể, bạn nên tậu ngay Dyson DP04.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,6

Tóm lược

Dyson DP04 là Dyson Pure Cool Link tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc không khí Dyson DP04: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Dyson Pure Cool Link Desk (DP04) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt mát ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 349

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Leave a Reply