Máy lọc không khí Dyson HP02: Đánh giá (Review)

Dyson HP02 cuối cùng cũng có mặt tại văn phòng Breathe Quality, để giúp chúng tôi thử nghiệm và kiểm tra hiệu suất thực tế của máy lọc không khí độc đáo này trong dòng sản phẩm Dyson Pure Hot + Cool. Bạn có nên mua Dyson HP02? Hoặc bạn cần chuyển sang Dyson HP04? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài Đánh giá Dyson HP02 ngày hôm nay.

Cập nhật: Chúng tôi hiện đang có Dyson HP04 – mẫu mới nhất của dòng Dyson Pure Hot + Cool. Với mức giá gần tương đương với những người tiền nhiệm, chúng ta nên tìm mua mẫu HP04 bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng Dyson Pure Hot + Cool.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson hp02 review
PROS


 • Thiết kế độc nhất
 • Đầu ra không khí mượt mà
 • Các tính năng bổ sung tuyệt vời
 • Kết hợp làm mát và sưởi ấm
 • Công suất quạt cao
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson là nhà sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng từ năm 1991, với sự kết hợp nổi tiếng giữa quạt làm mát và hệ thống làm sạch không khí. Ngoài ra, tính năng sưởi ấm có sẵn trong dòng Dyson Pure Hot + Cool, với Dyson HP02 là phiên bản thứ hai. Trong bài Đánh giá Dyson HP02 ngày hôm nay của chúng tôi, hãy xem điều gì làm cho đơn vị ngày nay của chúng tôi khác với HP01 trước đó.

Giá Dyson HP02

Dyson HP02 là một chiếc flagship ngân sách xứng đáng của Dyson HP04, sở hữu cho mình những tính năng thông minh vượt trội và mức giá dễ chịu hơn nhiều.

Nó được phát hành không lâu sau HP01 gốc của Dyson Pure Hot + Cool, cùng với Dyson TP02 của dòng Dyson Pure Cool Tower. Có nghĩa là nó đóng gói hầu hết mọi thứ mà phiên bản thứ tư có, với mức giá thấp hơn. Bạn nhận được cùng một thiết kế với nhiều tùy chọn màu sắc hơn và các tính năng thông minh cao cấp nhưng bạn sẽ bỏ lỡ bộ lọc không khí HEPA thủy tinh mới cần thiết. Đó là sự thỏa hiệp hấp dẫn do Dyson đưa ra.

Để có được phiên bản thứ hai của Dyson Pure Hot + Cool, bạn cần phải trả 599 đô la. Nhưng bạn đến đây để được giảm giá Breathe Quality độc quyền, bạn có thể có Dyson HP02 với giá chỉ $ 499.

Tuy nhiên, nó không hề rẻ vì thiết bị này là đối thủ cạnh tranh chính với Blueair Classic 405 và Rabbit Air MinusA2. Nhờ mức giá giảm cao, cả AIRMEGA 300 và AIRMEGA 400 đều có thể cung cấp các tính năng giống nhau với mức giá thấp hơn nhiều.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson HP02 ngay bây giờ

Dyson Pure Hot + Cool Link, Máy lọc không khí HEPA kích hoạt Wi-Fi HP02, Trắng / Bạc.

Dyson Pure Hot + Cool mạnh mẽ sẽ lọc sạch, làm nóng và làm mát không khí xung quanh bạn. Đi kèm với đó là tính năng kết nối Wi-Fi thông minh mới.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Dyson HP02 Thiết kế và Kích thước

Thực sự khó hiểu khi phân biệt Dyson HP02 với Dyson Pure Hot + Cool ban đầu. Chà, Dyson HP02 có thể có tùy chọn màu bạc cho bộ khuếch đại, trong khi Dyson HP01 có màu xám sắt.

Ngoài sự thay đổi rõ ràng về màu sắc, Dyson HP02 vẫn giữ nguyên, với một amp hình bầu dục đặc trưng. Kích thước của thiết bị này là 25 inch chiều cao và 8,7 inch chiều rộng.

Giống như tôi đã xem xét trong bài viết trước, hình bầu dục chiếm ít không gian hơn một chút so với hình tròn từ Dyson Pure Cool Link, nhưng nó không thể di chuyển cùng một lượng luồng không khí. Nó không phải là một vấn đề, thực sự, bởi vì tất cả các mô hình Dyson có thể di chuyển không khí tinh khiết cho các phòng cực lớn.

Ngoài ra còn có tùy chọn Xanh lam cho chiếc Dyson HP02 này, pha trộn với tùy chọn màu xám đậm cho phần đế. Điều khiển từ xa của thiết bị này cũng có màu xanh lam. Bạn có thể theo dõi thỏa thuận dưới đây của chúng tôi để nhận được phiên bản Xanh với giá thấp hơn.

dyson hp02 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson HP02 không có màn hình LCD mới nhất cho các chỉ số chất lượng không khí và nhiệt độ như Dyson HP04 mới nhất, nhưng màn hình LCD hiện tại vẫn rất đẹp. Nó cũng có thể giúp bạn kiểm tra cường độ tín hiệu Wi-Fi.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí Dyson nào khác, Dyson HP02 sẽ chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên cùng với hệ thống hút gió 360 ° để hút không khí ô nhiễm hơn cùng một lúc.

Nó có trọng lượng 8,6 lbs, giống như mẫu HP01 trước đó. Bạn có thể mang máy lọc không khí từ phòng này sang phòng khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson HP02

Dyson HP02 không phải là mẫu Dyson mới nhất, vì vậy nó chỉ sử dụng bộ lọc Evo trước đó để làm sạch không khí.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson HP02 có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng, khói và khí.

Đối với một thiết bị ở phân khúc tầm trung đến tầm cao trên thị trường, Dyson HP02 khá yếu trong việc hấp thụ khí, khói và mùi do lớp vải carbon kém hơn mà nó sử dụng. Bạn nên tìm mua Austin Air HealthMate hoặc Austin Air Allergy Machine để có được hệ thống lọc khí mạnh mẽ hơn.

Tôi đã thử nghiệm cả Dyson HP02 và Dyson TP02 trong một căn phòng rộng 400 feet vuông, và như bạn có thể thấy, kết quả giống với phiên bản Dyson Pure Hot + Cool ban đầu. Nếu bạn yêu thích hiệu quả hoàn hảo trong việc bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron, bạn nên chi tiêu nhiều hơn cho Vornado PCO575DC, Blueair Classic 405, Austin Air HealthMate và Medify MA-112. Oreck Air Response Turbo cũng là một lựa chọn thay thế tốt để xem xét trong mức giá này.

dyson hp02 review

Dyson HP02 của chúng tôi sử dụng cùng một bộ lọc HEPA như Dyson Pure Cool Link (DP01) trước đó. Bạn nên thay bộ lọc hàng năm, với chi phí chỉ $ 69 cho một lần thay thế chính hãng.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Dyson HP02

Dyson HP02 có phạm vi bao phủ phòng giống như người tiền nhiệm, vì vậy nó có thể làm sạch bất kỳ phòng nào từ 360 feet vuông đến thậm chí 500 feet vuông.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Lưu lượng khí tối đa của Dyson HP02 là 53 gallon / giây, tương đương 425 cfm. Nó thấp hơn rất nhiều so với phiên bản Dyson Pure Cool Link, nhưng nó đủ để thanh lọc trong một căn phòng lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Dyson HP02

Dyson HP02, với cùng một công suất quạt bên trong, có thể giữ độ ồn thấp tới 40 decibel (db), điều này khá tuyệt vời đối với một chiếc máy lọc không khí có công suất quạt lớn như thế này. Nó yên tĩnh như chế độ thư viện của một số thiết bị điện.

Ở tốc độ cao nhất, tôi đo được độ ồn là 57 decibel, mức này vẫn hợp lý đối với một máy lọc không khí có tính năng làm mát và quạt sưởi. Đó chỉ là tiếng ồn trắng, và trên thực tế, nó có thể giúp bạn dễ ngủ hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Dyson HP02

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Dyson HP02 chỉ tiêu thụ 36 đến 44 watt cho mục đích lọc không khí. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng sưởi ấm, bạn cần biết rằng Dyson HP02 có công suất định mức là 1575 watt. Tuy nhiên, nó vẫn hợp lý hơn hầu hết các máy sưởi bàn điều khiển cá nhân.

Nếu bạn chỉ sử dụng Dyson HP02 để làm sạch không khí và chạy nó 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 16 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson HP02

Là một trong loạt Dyson Pure Hot + Cool, Dyson HP02 có thể làm mát hoặc sưởi ấm cho căn phòng của bạn, vì vậy bạn có thể tiết kiệm không gian quý giá bằng cách kết hợp cả ba thiết bị khác nhau thành một.

Vì Dyson HP02 ban đầu là một chiếc quạt, nó có cài đặt dao động để di chuyển không khí qua lại, cũng như 10 cài đặt tốc độ quạt với luồng không khí tinh khiết không bị gián đoạn (được đặt tên là công nghệ Air Multiplier). Nó cũng có tính năng điều khiển Jet Focus mới, để sưởi ấm cá nhân tập trung hoặc sưởi ấm phòng nhanh, đều.

Cũng giống như Dyson HP04, Dyson HP02 có thể được điều khiển bằng ứng dụng Dyson Link, điều khiển bằng giọng nói từ Amazon Echo hoặc bằng điều khiển từ xa đơn giản. Máy lọc không khí này thực sự là ngân sách hàng đầu cho những gì nó chi phí.

Nói về điều khiển từ xa của chúng tôi, nó vẫn có từ tính, vì vậy bạn có thể gắn nó với máy lọc không khí một cách dễ dàng. Điều khiển từ xa được thiết kế khôn ngoan, theo nghĩa tối giản.

dyson hp02 review

Nguồn: Amazon.com

Dyson HP02 có thể tự hoạt động nhờ Chế độ Tự động nâng cao, điều chỉnh quạt tự động và phù hợp với môi trường.

Bạn có thể theo dõi Dyson HP02 ở Chế độ ban đêm, để làm mờ tất cả các đèn và đặt công suất quạt ở mức thấp nhất. Hoặc bạn có thể chuyển sang cài đặt Hẹn giờ, để tắt máy lọc không khí từ 15 phút đến 9 giờ.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Dyson HP02

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ tại địa chỉ question.us@dyson.com

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson HP02 ngay bây giờ

Dyson Pure Hot + Cool Link, Máy lọc không khí HEPA kích hoạt Wi-Fi HP02, Trắng / Bạc.

Dyson Pure Hot + Cool mạnh mẽ sẽ lọc sạch, làm nóng và làm mát không khí xung quanh bạn. Đi kèm với đó là tính năng kết nối Wi-Fi thông minh mới.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Dyson HP02 là phiên bản thông minh hơn của Dyson Pure Hot + Cool, nhưng nó không có bộ lọc Than hoạt tính chất lượng cao như Dyson HP04 hàng đầu. Tuy nhiên, với số tiền thấp hơn một chút, Dyson HP02 vẫn là một gợi ý tốt khi bạn cần nhiều điều khiển thông minh hơn cho máy lọc không khí Dyson của mình.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,6

Tóm lược

Dyson HP02 thực sự là một gợi ý cho những ai được giảm giá tốt.

Máy lọc không khí Dyson HP02: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật của Dyson Pure Hot + Cool (HP02) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt làm mát + Máy sưởi ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 499

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,6

Leave a Reply