Máy lọc không khí Dyson HP04: Đánh giá (Review)

Dyson HP04 – phiên bản mới nhất của dòng Dyson Pure Hot + Cool, được ưa chuộng một cách đáng ngạc nhiên. Bạn muốn ba thiết bị khác nhau cho ba công việc hay chỉ một thiết bị? Chà, đó là khái niệm của Dyson Pure Hot + Cool HP04, và với sức mạnh quạt được nâng cấp để phù hợp với Dyson DP04, không có lý do gì để chần chừ trả thêm tiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra Đánh giá Dyson HP04 mới nhất mọi thời đại.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson hp04 review
PROS


 • Sức mạnh ba trong một
 • Công suất quạt tuyệt vời
 • Bộ lọc HEPA mới
 • Thiết kế độc đáo và kiểu dáng đẹp
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson đã làm được điều đó một lần nữa, chiếc Dyson HP04 mới nhất trong dòng Dyson Pure Hot + Cool có thể dễ dàng trở thành thiết bị đáng tự hào nhất của họ, một điều mà các thương hiệu máy lọc không khí khác hiếm khi có được sản phẩm xứng đáng để thử thách. Đó có phải là điều tốt nhất của Dyson HP04? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Dyson HP04 hôm nay của chúng tôi.

Giá Dyson HP04

Dyson HP04 là máy lọc không khí phù hợp cho ngày kỷ niệm của Dyson và là thế hệ thứ tư của dòng Dyson Pure Hot + Cool. Bên cạnh khả năng sưởi ấm và làm mát rõ ràng, máy lọc không khí sẽ được nâng cấp với nhiều chức năng bổ sung, để trở thành một trong những máy lọc không khí thông minh tốt nhất hiện tại.

Dòng sản phẩm này của Dyson chính thức thể hiện xu hướng sau khi ý tưởng ra mắt trên Dyson Pure Cool Link cũ, nhằm kết hợp quạt không cánh cũ và máy lọc không khí. Sau đó, chúng ta có thể dễ dàng đoán được chức năng sưởi ấm sẽ sớm ra mắt, và ở đây chúng ta hãy làm với Dyson Pure Hot + Cool. Tất cả đều được thiết kế để trở thành chiếc quạt biểu tượng của công ty này, nhưng sâu bên trong bạn sẽ nhận được công nghệ tiên tiến nhất để không chỉ lọc sạch không khí trong nhà mà còn duy trì nhiệt độ dễ chịu quanh năm.

Ở thế hệ thứ hai, Dyson đã đưa một số tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và / hoặc chức năng hỗ trợ Wi-Fi vào HP02, nhưng Dyson HP04 thậm chí còn có nhiều hơn thế. Sẽ không có một mà là ba cảm biến khác nhau để phản ánh bất kỳ sự khác biệt nào về chất lượng không khí toàn bộ trong nhà của bạn. Các chức năng khác của quạt được nâng cấp để trở nên sáng tạo nhất tại thời điểm hiện tại.

Nhưng phần tốt nhất? Tất cả các nâng cấp chỉ trị giá $ 50, vì giá chính thức của Dyson HP04 chỉ là $ 649 so với $ 599 của Dyson HP02 trước đó. Dyson luôn tiết kiệm ưu đãi cho bất kỳ khách hàng thân thiết nào, vì vậy bạn sẽ dễ dàng nhận được ưu đãi tiếp theo với mức chiết khấu.

Với mức giá ra mắt không quá chênh lệch với các mẫu trước đó, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời, đặc biệt là đối với người dùng mới. Tuy nhiên, các thương hiệu khác trong tầm giá này cũng là những chiếc flagship chất lượng cao nhất của các thương hiệu máy lọc không khí lớn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn chiếc Dyson HP04 này. Rabbit Air MinusA2 và AIRMEGA 400S là những ứng cử viên sáng giá nhất nhờ hệ thống lọc tiên tiến, công suất quạt từ tốt đến tốt và cuối cùng là các tính năng thông minh. Ngay cả khi bạn yêu cầu bộ lọc không khí mạnh nhất trên thị trường, bạn có thể chọn giữa Austin Air HealthMate Plus, Airpura R600 hoặc AllerAir 5000. Chúng không có các tính năng ưa thích như Dyson HP04, thay vào đó chúng được đóng gói với độ dày và -làm lọc không khí, hầu hết dành cho những người bị dị ứng và hen suyễn. Hoặc thậm chí có thể tìm thấy Molekule Air được đánh giá quá cao trong phân khúc này.

Một lần nữa, có một điều tôi cần nhắc bạn, Dyson HP04 và toàn bộ dòng Dyson Pure Hot + Cool là duy nhất trên thị trường về chức năng ba của chúng. Bạn muốn sử dụng ba thiết bị riêng biệt hay chỉ một thiết bị? Đó là cuộc gọi của bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Hot + Cool HP04 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool, máy sưởi + quạt – Bộ lọc không khí HEPA, hỗ trợ Wi-Fi – HP04.

Ba chức năng hoàn hảo chỉ trong một thiết bị, với công nghệ cảm biến tiên tiến nhất để cung cấp cho bạn chất lượng không khí trong nhà chính xác. Công suất quạt được nâng cấp so với các mẫu trước đó.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Dyson HP04

Nếu bạn yêu thích thiết kế của Dyson, giống như tôi, bạn sẽ dễ dàng nhận ra máy lọc không khí Dyson giữa đám đông. Và nếu là một tín đồ của Dyson thứ thiệt, bạn sẽ dễ dàng gọi tên một sản phẩm Dyson Pure Hot + Cool. Dyson HP04 vẫn là tất cả thiết kế đáng chú ý của sản phẩm Dyson thực sự, có thể là quạt không cánh hoặc bộ khuếch đại hình bầu dục.

Quay lại câu chuyện cũ về hình bầu dục trong Dyson Pure Hot + Cool. Nó chiếm ít không gian hơn amp tròn, nhưng nó không thể di chuyển cùng một lượng không khí. Đây sẽ không còn là trường hợp của Dyson HP04 nữa, vì máy lọc không khí có thể mạnh mẽ như Dyson DP04.

Nó cũng cao hơn so với những người tiền nhiệm, vì chiều cao của Dyson HP04 là 30 inch, khiến nó không còn là một chiếc máy lọc không khí để bàn thực sự nữa. Trên thực tế, nó có kích thước gần bằng với các máy lọc không khí khổng lồ như GermGuardian AC9400W hay Levoit LV-H134. Đường kính amp tăng lên 8 inch thay vì 6 inch trước đây.

Màn hình LCD hiện đã được di chuyển lên phía trên khe hút gió và nhìn chung nó rất chi tiết và rõ ràng so với các mẫu trước đó. Mọi thông tin về nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí trong nhà hiện tại đều được hiển thị trên màn hình LCD mới.

dyson hp04 review

Nguồn: Amazon

Với kích thước mới, Dyson HP04 cũng nặng hơn, lên tới 12,35 lbs. Tuy nhiên, nó đủ nhẹ để bạn di chuyển trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson HP04

Chúng tôi sẽ sử dụng bộ lọc HEPA bằng kính mới nhất trong Dyson HP04, cũng như hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn được cải tiến như bên dưới.

Giống như bất kỳ dòng máy cũ nào (nói chung là 01 và 02) của Dyson, cả hai phiên bản Dyson Pure Hot + Cool sẽ chỉ sử dụng một bộ lọc khí để làm nhiệm vụ làm sạch không khí.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson Pure Hot + Cool có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và các loại khí như formaldehyde, benzen và nitơ dioxide.

Giờ đây, với bộ lọc Than hoạt tính mạnh mẽ, chứa đầy carbon ngâm tẩm tris, Dyson HP04 có thể hấp thụ bất kỳ loại khí, mùi và hóa chất nào trong nhà bạn. Chỉ cần xịt thuốc diệt côn trùng là bạn có thể xem ngay hôm nay Dyson HP04 của chúng tôi để lọc sạch không khí chỉ trong 2 phút.

Trở lại với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, nó được gấp 238 lần với các sợi vi borosilicat dài 29 feet, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất để đối phó với bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron. Giống như bất kỳ máy lọc không khí Dyson nào, bộ lọc không khí được Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) chứng nhận về tính thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng và Hội đồng Tài nguyên Không khí California (CARB) về độ an toàn khi sử dụng. Điều đó nói lên rằng, bộ lọc không khí có chất lượng cao và 100% không chứa ozone để sử dụng.

dyson hp04 review

Nguồn: trang web Dyson

Tôi đã thử nghiệm Dyson HP04 trong cùng một thử nghiệm với Dyson Pure Hot + Cool cũ, trong một căn phòng rộng 400 feet vuông và sau 1 giờ. Thiết bị vẫn hoạt động hoàn hảo và có thể loại bỏ tới 99,9% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Nó thực sự ấn tượng, và tôi tin rằng kết quả thậm chí có thể tốt hơn vào lần sau.

Tuy nhiên, nếu bạn coi trọng hiệu suất của hệ thống lọc không khí hơn bất kỳ thứ gì khác, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Vornado PCO575DC, Blueair Classic 405, Austin Air HealthMate và Medify MA-112 trên Dyson HP04. Hơn nữa, Oreck Air Response Turbo với giá rẻ hơn, có thể là một sự thay thế tốt.

dyson hp04 review

Bộ lọc HEPA thủy tinh thế hệ tiếp theo cho chiếc Dyson HP04 này chỉ có giá 79 đô la, nghĩa là chênh lệch 10 đô la so với loại cũ. Bạn chỉ có thể sử dụng bộ lọc không khí trong 1 giờ và nên thay bộ lọc để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Dyson HP04

Dyson HP04 mạnh ngang ngửa với Dyson DP04 mới nhất về công suất quạt và máy lọc không khí này có thể dễ dàng làm sạch một căn phòng có diện tích 400 feet vuông.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Lưu lượng khí tối đa của Dyson Pure HP04 là 83 gallon / giây, tương đương 665 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Dyson HP04

Một lợi ích khác khi có máy lọc không khí Dyson là hoạt động siêu im lặng của chúng. Độ ồn được đo chỉ nằm trong khoảng 40 đến 57 decibel (db), được coi là “im lặng”. Tất nhiên, đây không phải là máy lọc không khí yên tĩnh tốt nhất, nhưng tôi cá rằng bất cứ ai cũng có thể gây khó chịu với quạt Dyson. Luồng không khí mượt mà và Dyson HP04 thậm chí còn được trao giải thưởng cho chất lượng và âm thanh được cải thiện với Quiet Mark.

Có thể nói, Dyson HP04 là một máy lọc không khí tuyệt vời để sử dụng ở hầu hết mọi nơi, có thể là phòng ngủ hoặc văn phòng của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Dyson HP04

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Ở chế độ làm mát, Dyson HP04 có mức tiêu thụ điện từ 36 đến 44 watt, đủ thấp đối với một máy lọc không khí trung bình. Tuy nhiên, công suất định mức cho chế độ sưởi ấm cao tới 1575 watt. Bạn nên biết rằng chế độ sưởi không thể tiết kiệm năng lượng, và mức tiêu thụ điện năng như vậy vẫn tốt hơn một số máy sưởi bàn điều khiển.

Nếu bạn chỉ sử dụng Dyson HP04 cho mục đích lọc không khí và chạy nó 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 16 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson HP04

Cũng giống như tất cả các flagship của Dyson, chúng tôi mua Dyson HP04 chủ yếu vì các tính năng bổ sung tuyệt vời của nó. Các dòng máy lọc không khí cao cấp thường mang nhiều tính năng tiện dụng, giúp chúng ta sử dụng chúng một cách thông minh và dễ dàng hơn.

Dyson HP04 là một trong những dòng sản phẩm Dyson Pure Hot + Cool, và nó cung cấp thêm hai chức năng bên cạnh bản chất lõi lọc không khí. Đầu tiên là chế độ làm mát, với 10 tốc độ quạt khác nhau có thể thay đổi, nó có thể mang đến luồng gió tinh khiết mạnh mẽ làm mát cho bạn. Thứ hai là chế độ sưởi, tạo ra nhiệt lượng được thanh lọc và giúp bạn tiết kiệm trong cả mùa đông dài.

Cài đặt dao động từ các mô hình trước được cải thiện theo cách tốt hơn nhiều. Mô hình trước đây của chúng tôi chỉ có thể xoay 70 °, trong khi Dyson HP04 có thể điều chỉnh dao động lên đến 350 °. Kết hợp với luồng không khí mạnh mẽ mà nó phát ra, Dyson HP04 có thể dễ dàng đến bất kỳ nơi nào trong phòng của bạn.

Hơn nữa, không phải lúc nào bạn cũng có thể ở trong những tháng ấm áp, và sẽ có lúc bạn không cần đến sức mạnh làm mát của Dyson HP04 để khởi động. Dyson đã thêm Chế độ khuếch tán để giúp bạn đảo ngược luồng không khí và kết quả là ngừng làm mát. Đó là một lựa chọn cần thiết, một lựa chọn mà bạn thực sự nên đi.

Có ba cách chính để điều khiển Dyson HP04 của bạn. Có thể là điều khiển từ xa, có từ tính và có thể dính vào bất kỳ bộ phận nào của máy lọc không khí của bạn, vì vậy bạn sẽ không quên nơi bạn đã để nó. Tất nhiên, điều khiển từ xa sẽ có nhiều nút hơn so với sự tối giản của Dyson HP01 cũ.

Thứ hai, bạn có thể điều khiển máy lọc không khí của mình thông qua ứng dụng Dyson Link. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn tình trạng hiện tại của cả nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, chất lượng không khí cũng như độ ẩm. Ứng dụng có thể giúp bạn lên lịch cho máy lọc không khí hoặc kiểm tra tuổi thọ của bộ lọc bất cứ khi nào bạn muốn.

Cuối cùng, Dyson HP04 là một máy lọc không khí Thông minh và bạn có thể sử dụng Alexa để điều khiển nó thông qua lệnh thoại. Hãy nhớ sử dụng các hướng dẫn bằng giọng nói ngắn gọn và đơn giản để nó có thể hiểu các lệnh của bạn. Thực ra, tôi không coi trọng chức năng này lắm, vì tôi muốn tương tác với thiết bị của mình kỹ hơn.

Trong máy lọc không khí thông thường, bạn sẽ có một cảm biến bụi hoặc khói cơ bản, chủ yếu để phát hiện những thay đổi chất lượng không khí hiện tại. Tuy nhiên, Dyson HP04 của chúng tôi là một trong số ít thiết bị giới thiệu 3 cảm biến khác nhau. Cảm biến độ ẩm và nhiệt độ là cảm biến đầu tiên, liên tục theo dõi độ ẩm và nhiệt độ tương đối trong phòng của bạn. Cảm biến tiếp theo, cảm biến hạt sử dụng phép đo laser và có thể chủ động phân tích nồng độ hạt. Thay vì cảm biến khói, cảm biến khí của Dyson thậm chí có thể theo dõi các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) hoặc khí oxy hóa.

dyson hp04 review

Nguồn: trang web Dyson

Tính năng Cảm biến thông minh này sẽ tự động báo cáo cho bạn qua màn hình LCD và nếu bạn bật Chế độ tự động, Dyson HP04 có thể điều chỉnh tốc độ quạt để nhanh chóng phản ứng với sự thay đổi chất lượng không khí trong nhà. Chỉ trong vài phút, và mọi hóa chất phun ra sẽ được làm sạch. Ngoài ra, màn hình LCD sẽ hiển thị chỉ báo thay thế bộ lọc, vì vậy bạn không cần phải nhớ ngày theo cách thủ công.

Chúng tôi vẫn có Chế độ ban đêm để giúp làm mờ màn hình và giảm tốc độ quạt ngay lập tức và một Bộ hẹn giờ cơ bản để lên lịch hoạt động của máy lọc không khí của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Dyson HP04

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Bảo hành Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Hot + Cool HP04 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool, máy sưởi + quạt – Bộ lọc không khí HEPA, hỗ trợ Wi-Fi – HP04.

Ba chức năng hoàn hảo chỉ trong một thiết bị, với công nghệ cảm biến tiên tiến nhất để cung cấp cho bạn chất lượng không khí trong nhà chính xác. Công suất quạt được nâng cấp so với các mẫu trước đó.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Dyson HP04 là vật dụng cần có trong bất kỳ hộ gia đình nào ở Hoa Kỳ, vì nó đại diện cho ba thiết bị quan trọng chỉ trong một thân máy. Hiệu suất vượt ngoài mong đợi, và phần tốt nhất, nó chỉ gần bằng giá với những người tiền nhiệm.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Dyson Pure Hot + Cool tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc không khí Dyson HP04: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Dyson Pure Hot + Cool (HP04) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA Đúng ✓ Quạt làm mát + Máy sưởi ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 649

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply