Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy

Dyson Pure Cool Link (Dyson DP01) là đứa con nhỏ của một thương hiệu máy lọc không khí lớn, có thiết kế mang tính biểu tượng và những tính năng độc đáo chỉ thuộc về Dyson. Nói chung, máy lọc không khí không phải để làm mát không khí, nhưng Dyson đã chứng minh được sự khác biệt. Gặp gỡ máy lọc không khí di động đầu tiên của công ty này trong Đánh giá liên kết Dyson Pure Cool của chúng tôi.

Cập nhật: Hôm nay, bạn sẽ nhận được Dyson DP04 – mẫu mới nhất của Dyson Pure Cool Link. Với mức giá chính thức gần bằng với Dyson DP01 này, Dyson DP04 cải tiến với bộ lọc không khí mạnh hơn, tính năng dao động tốt hơn và công nghệ Air Multiplier mới nhất. Thực sự nếu bạn muốn mua máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link Desk thì Dyson DP04 là sự lựa chọn chắc chắn hơn.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson pure cool link desk review
PROS


 • Thiết kế độc nhất
 • Đầu ra không khí êm ái, với công suất làm mát
 • Các tính năng bổ sung tuyệt vời
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Công suất quạt cao
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson là một công ty công nghệ nổi tiếng của Anh của Sir James Dyson, và công ty này đã dẫn đầu thế giới về nhiều thiết bị gia dụng, bao gồm cả máy lọc không khí, kể từ năm 1991. Sự đổi mới trong Dyson Pure Cool Link là sự cải tiến lớn trong máy lọc không khí. ngành công nghiệp, khác biệt của máy lọc không khí Dyson với bất kỳ máy lọc không khí nào khác. Vì vậy, chúng ta nên quay trở lại đơn vị nhỏ nhất của họ này, trong bài Đánh giá liên kết Dyson Pure Cool .

Giá liên kết Dyson Pure Cool

Dyson Pure Cool Link Desk (hay Dyson DP01) là một trong ba máy lọc không khí để bàn của công ty này. Những chiếc còn lại là Dyson HP01 và HP02, với chức năng sưởi ấm mới. Thiết bị ngày nay của chúng tôi là máy lọc không khí Pure Cool Link, có nghĩa là nó chỉ có thể làm mát căn phòng của bạn bên cạnh chức năng chính là lọc không khí.

Đây là giải pháp thay thế ngắn hơn cho Tháp làm mát tinh khiết Dyson đắt tiền hơn (tên mã TP01) – và mặc dù chúng rất dễ nhìn, nhưng chúng vẫn thiếu. Ngoài ra, chúng tôi có phiên bản mới hơn của Dyson Pure Cool Link Desk, với tên gọi Dyson DP04.

Nhưng loại ngắn hơn không phải lúc nào cũng giá cả phải chăng hơn, vì Dyson Pure Cool Link Desk sẽ có giá cao hơn so với Dyson Pure Cool phổ biến, đặc biệt là khi bạn có thể tiết kiệm 100 đô la với tháp Dyson Pure Cool trên trang web chính thức của Dyson US. quay lại giá của Dyson Pure Cool Link Desk, nó là $ 449 trên trang web của Dyson.

Hãy nhớ rằng tất cả các máy lọc không khí Dyson đều được đặt tên giống nhau. Thiết bị ngày nay của chúng tôi là Dyson DP01, đây là mô hình lâu đời nhất và không nên nhầm với Dyson DP04. Dyson HP01 và Dyson HP02 có thiết kế khác nhau và nó có thêm chức năng sưởi ấm.

Không kém phần tuyệt vời của sản phẩm, Dyson Pure Cool Link Desk hiện đã có mặt trong số những sản phẩm tốt nhất của nhiều thương hiệu máy lọc không khí lớn của Mỹ. Và trong khi luồng không khí của Dyson Pure Cool Link Desk là nhất quán, xếp hạng CADR của nó thậm chí còn tốt hơn hiệu suất của các máy lọc không khí CADR cao nhất, như Sharp FP-A80UW, Winix U450, Biota Bot MM608I hoặc Whirlpool WPPRO2000.

Nhưng này, tôi đang có một ưu đãi lớn cho bất kỳ ai muốn có một Dyson Pure Cool Link truyền thống. Lấy nó càng nhanh càng tốt chỉ với $ 249, vì nó sẽ không ở đây cho bất kỳ ai đến muộn.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Cool Link Desk ngay bây giờ

Máy lọc không khí để bàn Dyson Pure Cool Link – DP01.

Sự kết hợp giữa quạt không cánh và máy lọc không khí sáng tạo. Tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ cùng lúc với máy lọc không khí để bàn này. GIẢM GIÁ lên đến 38%.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước liên kết Dyson Pure Cool

Bạn có quen thuộc với những người hâm mộ Dyson trong quá khứ? Tôi đã từng, và bây giờ tôi nhớ chính xác rằng tôi đã yêu thiết kế không cánh của chiếc quạt Dyson cũ như thế nào và ở góc độ kỹ thuật viên, tôi tin rằng đây cũng là sản phẩm tốt nhất bạn có thể mua cho ngôi nhà của mình.

Nhưng vẫn còn một vấn đề, bụi bẩn có thể bám vào bên trong quạt và bạn sẽ phải vệ sinh thường xuyên như những loại quạt thông thường khác. Sau đó Dyson đã tìm ra giải pháp, và khá đơn giản, họ chỉ cần kết hợp tính năng của máy lọc không khí với quạt là tất cả bụi sẽ được giữ chặt trong màng lọc HEPA của máy lọc không khí.

Vì vậy, để nói rằng, bạn có Bàn làm việc liên kết Dyson Pure Cool mới, hoặc Dyson DP01 vì đây là mẫu máy tính để bàn đầu tiên. Với sự kết hợp mới này, công ty Dyson đã nhanh chóng ngừng bán các dòng máy chỉ có quạt, để họ tập trung cải thiện chức năng lọc không khí.

Bản thân là một chiếc quạt, Dyson Pure Cool Link Desk có thể được điều chỉnh bằng tay bằng cách xoay thân máy lên và xuống. Toàn bộ lỗ thoát khí nằm dưới vòng tròn của máy lọc không khí này, tạo nên một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản. Nhìn vào phần thân bên dưới, bạn có thể thấy nhiều lỗ đục lỗ đóng vai trò là cửa hút gió. Thiết kế này vẫn quen thuộc với Dyson DP04, mình sẽ viết bài đánh giá ngay sau đây.

Máy lọc không khí có chiều cao 24,3 inch và đường kính amp là 14 inch. Mặc dù định dạng là máy lọc không khí để bàn, chiều cao như vậy là phù hợp nhất để đặt trên mặt đất. Chiều dài dây lên đến 6 feet, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link Desk ở bất kỳ đâu trong nhà.

Dyson Pure Cool Link Desk là một máy lọc không khí dễ sử dụng và bạn cần điều khiển từ xa để quản lý cài đặt thiết bị. Trên chính thiết bị, chỉ có một nút.

Mặc dù có kích thước lớn hơn nhưng Dyson Pure Cool Link Desk chỉ nặng 6,6 lbs, khiến nó trở thành một chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc liên kết mát mẻ tinh khiết của Dyson

Chúng ta cần kiểm tra các bộ lọc không khí cũng như các loại bộ lọc không khí để quyết định hiệu suất thô của một máy lọc không khí, và Dyson Pure Cool Link Desk không phải là một ngoại lệ. Tất cả các máy lọc không khí cũ của Dyson (có mã 01 hoặc 02) đang sử dụng bộ lọc làm sạch không khí 2 cấp như bên dưới.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng kính, Dyson Pure Cool Link Desk có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng, khói và khí.

Là model đầu tiên của dòng máy lọc không khí Dyson, Dyson Pure Cool Link Desk sử dụng bộ lọc Evo cũ. Bộ lọc không khí này được làm bằng các vi sợi borosilicat, do đó được chứng nhận là bộ lọc HEPA Đúng. Bạn nên tin tưởng vào hiệu suất của bất kỳ bộ lọc không khí Dyson nào, vì ngay cả với mức giá cao, có rất nhiều đánh giá tích cực cho công suất cao thực tế này.

Nó có một lớp bộ lọc Than hoạt tính, nhưng bộ lọc carbon không sâu như các dòng máy cao cấp, như Dyson DP04. Để thay bộ lọc gió, bạn cần tháo đầu và lắp bộ lọc gió vào.

Trong quá trình thử nghiệm thực tế, tôi đã sử dụng Dyson Pure Cool Link Desk trong một căn phòng rộng 300 mét vuông và để nó cạnh tranh với Vornado PCO575DC, Oransi Max, Blueair Classic 280i và Oreck Air Response Turbo trong 1 giờ. Kết quả là máy Dyson DP01 ngày nay của chúng tôi đã hoạt động với hiệu suất cao 99,9% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron.

dyson pure cool link review

Giá thay thế bộ lọc HEPA không cao trong tầm giá này, vì bạn chỉ cần $ 69 cho một bộ lọc thay thế chính hãng cho Dyson DP01 và nó cũng tương thích với cả HP01 và HP02. Bạn cần thay đổi bộ lọc hàng năm để có hiệu suất tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc
Tham khảo:

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Dyson Pure Cool Link Bàn bao phủ phòng

Dyson không phải là thiết bị lọc không khí thông thường trên thị trường. Nó cũng là một chiếc quạt, có thể cung cấp cho bạn luồng không khí cao và không bị gián đoạn. Có thể nói, Dyson Pure Cool Link Desk có thể bao phủ không gian rộng hơn bất kỳ máy lọc không khí thông thường nào, nhờ tốc độ không khí rất nhanh.

Theo trang web chính thức của Dyson, tất cả các máy lọc không khí có tên Pure Cool đều được thử nghiệm trong một căn phòng rộng 360 feet vuông, dựa trên trần 8 ft. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Dyson Pure Cool Link Desk trong một căn phòng rộng 400 feet vuông mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Nhưng với lưu lượng không khí tối đa là 334 lít / giây, tương đương với khoảng 700 cfm, Dyson Pure Cool Link Desk chắc chắn có thể bao phủ một căn phòng lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Dyson Pure Cool Link Bàn âm thanh

Quạt Dyson không phải là một chiếc quạt ồn ào và tất cả chúng ta đều mong đợi sự kết hợp giữa máy lọc không khí và quạt thế hệ tiếp theo sẽ càng im lặng càng tốt. Thật vậy, cài đặt thấp nhất chỉ tạo ra tiếng ồn như thì thầm và bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể lên tới 57 decibel (db). Độ ồn này là hợp lý đối với máy lọc không khí chạy bằng công suất quạt và bạn không cần lo lắng vì đó chỉ là tiếng ồn trắng, giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ hơn rất nhiều.

Và đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng Dyson Pure Cool Link Desk bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả ở những nơi yên tĩnh nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của bàn làm việc Dyson Pure Cool Link

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Đối với một máy lọc không khí có chức năng quạt, Dyson Pure Cool Link Desk thực sự tiết kiệm năng lượng. Công suất tiêu thụ chỉ từ 4 đến 32 watt, giúp thiết bị này đạt mức Energy Star. Bạn không thể tin rằng hiệu suất đạt được thông qua công suất quạt cao như vậy, phải không? Sau đó, bạn cần phải suy nghĩ lại nó.

Nếu chạy máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link Desk 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả từ $ 1,5 đến $ 12 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson Pure Cool Link Desk

Dyson Pure Cool Link Desk, ngoài chức năng lọc không khí rõ ràng, bản thân nó còn là một chiếc quạt. Trên thân máy chỉ có một nút nguồn nên bạn cần điều khiển từ xa để sử dụng máy lọc không khí này. Điều khiển từ xa có từ tính, có thể dính vào đầu máy lọc không khí dễ dàng.

Dyson Pure Cool Link Desk cung cấp tới 10 cài đặt tốc độ quạt cũng như dao động để giúp lưu thông không khí trong phòng của bạn. Các cài đặt cơ bản khác như Hẹn giờ hoặc Chế độ ban đêm (để làm mờ màn hình và giảm tốc độ quạt) cũng có sẵn trong Dyson Pure Cool Link Desk này.

Và đừng quên rằng máy lọc không khí này cũng là một thiết bị cao cấp. Nó có một cảm biến thông minh để giúp nó phát hiện bất kỳ thay đổi nào của không khí trong nhà và phản hồi bằng cách thay đổi tốc độ quạt phù hợp với môi trường. Tính năng này thực sự quan trọng đối với máy lọc không khí, vì bạn có thể chỉ cần bật thiết bị và hoàn toàn quên nó đi.

Hơn nữa, bạn có thể điều khiển máy lọc không khí này bằng một ứng dụng được kết nối – ứng dụng Dyson Link. Nhờ chức năng Wi-Fi hoặc điều khiển bằng giọng nói từ Amazon Echo, bạn có thể cung cấp cho Dyson Pure Cool Link Desk này một số hướng dẫn đơn giản, cũng như theo dõi chất lượng không khí hiện tại.

Đó là khá nhiều thứ cho một máy lọc không khí cao cấp và ứng dụng Dyson Link hoạt động rất tốt. Cho đến bây giờ, tôi thực sự hài lòng với máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link Desk của mình.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Dyson Pure Cool Link Desk

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng việc tin tưởng vào các thiết bị của công ty này là hợp lý.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Cool Link Desk ngay bây giờ

Máy lọc không khí để bàn Dyson Pure Cool Link – DP01.

Sự kết hợp giữa quạt không cánh và máy lọc không khí sáng tạo. Tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ cùng lúc với máy lọc không khí để bàn này. GIẢM GIÁ lên đến 38%.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Dyson Pure Cool Link Desk là một phát minh tuyệt vời của chúng tôi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa cả máy lọc không khí và quạt. Đây là sự khởi đầu của một dòng sản phẩm sáng tạo và bạn sẽ hài lòng bởi một trong hai chức năng.

Những người nên mua máy lọc không khí này có thể yêu thích thiết kế độc đáo, nhưng vẫn yêu cầu kích thước nhỏ gọn một chút để hoạt động như một máy lọc không khí cá nhân. Máy lọc không khí là một thiết bị của thời kỳ hiện đại, với rất nhiều tính năng tiện dụng để thưởng thức, cũng như một chiếc quạt có lưu lượng gió lớn để vừa lọc vừa làm mát căn phòng của bạn. Nhưng giá của nó vẫn ở mức tầm trung, và câu hỏi đặt ra là: liệu bạn có đủ tiền mua chiếc máy lọc không khí tuyệt vời này không?

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,6

Tóm lược

Một máy lọc không khí nhỏ gọn tuyệt vời của Dyson, nhưng bạn nên nâng cấp lên Dyson DP04 ngay lập tức.

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Dyson Pure Cool Link (DP01) (Máy lọc không khí được đánh giá đáng tin cậy). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt mát ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 249

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply