Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Me: Đánh giá và thông số kỹ thuật

Dyson đã có câu trả lời cho xu hướng máy lọc không khí cá nhân trên thị trường với Dyson Pure Cool Me (BP01). Với một chút tinh chỉnh, Dyson Pure Cool Me có thể mang đến cảm giác hàng đầu cao cấp, luồng không khí chiếu tập trung và hiệu suất tổng thể tuyệt vời. Trong bài Đánh giá Dyson Pure Cool Me này , chúng ta sẽ xem xét mọi khía cạnh của máy lọc không khí cá nhân duy nhất này của Dyson.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson pure cool me review
PROS


 • Công nghệ mạnh mẽ để khai thác luồng không khí
 • Kiểm soát đa năng
 • Thiết kế độc nhất
CONS


 • Khá đắt
 • Không có bộ lọc carbon
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Công ty Dyson của Anh, do Sir James Dyson thành lập, đã là thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gia dụng từ năm 1991. Dyson Pure Cool Me là một máy lọc không khí cá nhân có ngoại hình khác biệt so với phần còn lại của dòng sản phẩm Dyson và mặc dù kích thước nhỏ gọn nó thực sự mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng cho bài Đánh giá Dyson Pure Cool Me chưa?

Giá của Dyson Pure Cool Me

Các mẫu máy lọc không khí Dyson trước đây là Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower đều có kích thước lớn. Ngay cả đối với một mẫu máy tính để bàn như DP01 hoặc DP04, nó vẫn cao hơn hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường. Tuy nhiên, Dyson Pure Cool Me lại là đại diện của dòng máy lọc không khí nhỏ gọn có kích thước nhỏ hơn.

Tất nhiên, sẽ thiếu một thứ gì đó trong Dyson Pure Cool Me cá nhân, nhưng vì nó phục vụ một mục đích khác với những người anh em của mình, nên phần còn thiếu chỉ được thay thế bằng thứ gì đó tốt hơn và phù hợp hơn.

“Cái gì đó” là công nghệ Air Multiplier cũ từ các thiết bị lớn hơn và thay vào đó, chúng ta sẽ có công nghệ Dyson Core Flow. Công nghệ mới chỉ dành cho mục đích cá nhân, với luồng gió mạnh hơn nhưng chỉ trong phạm vi ngắn hơn.

Giá chính thức của Dyson Pure Cool Me là $ 349, và bạn có thể mua nó với giá thấp hơn nếu bạn làm theo thỏa thuận của chúng tôi bên dưới. Máy lọc không khí này vẫn có giá cả phải chăng hơn bất kỳ thiết bị thế hệ đầu tiên nào của Dyson.

Công nghệ Core Flow mới chắc chắn được lấy cảm hứng từ cả PureJet Diffuser của IQAir Atem và công nghệ từ Harrier Jump Jet. Do đó, IQAir Atem cũng là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Dyson Pure Cool Me ngày nay của chúng ta. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Molekule Air Mini, là máy lọc không khí mini cá nhân mới của Molekule.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Cool Me ngay bây giờ

Quạt lọc cá nhân Dyson Pure Cool Me, BP01, Trắng.

Máy lọc không khí cá nhân đầu tiên của Dyson, mang đến luồng không khí tinh khiết tập trung để làm mát bạn. Với công nghệ Core Flow độc quyền, bạn và chỉ bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của Dyson Pure Cool Me

Một điều bạn có thể phủ nhận khi có sản phẩm của Dyson: công ty này thực sự biết cách tạo ra máy lọc không khí với thiết kế tuyệt vời, và Dyson Pure Cool Me thậm chí còn là sản phẩm đặc biệt nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm. Sẽ không có bộ khuếch đại, thay vào đó chúng tôi hoan nghênh bề mặt lồi mới được gắn bên trong một mái vòm.

Nó có một thân hình chunky, nhờ vào chiều rộng 9,64 inch. Tuy nhiên, chiều cao của máy lọc không khí này đã giảm xuống chỉ còn 16 inch, khiến nó trở thành một máy lọc không khí nhỏ gọn hoàn hảo.

Dyson đặt màn hình LCD ở dưới cùng của Dyson Pure Cool Me này, giống như Dyson Pure Hot + Cool. Màn hình sẽ hiển thị các dữ liệu đơn giản như tốc độ dòng khí, các chế độ và tuổi thọ bộ lọc.

Toàn bộ phần thân của Dyson Pure Cool Me là ống hút gió hình trụ, sử dụng các lỗ đục lỗ thông thường để nâng cao hiệu quả chống lại các vật thể ô nhiễm có kích thước lớn. Chúng ta có thể tìm thấy một tấm đệm từ tính ở phía trước máy lọc không khí này, nơi lưu trữ điều khiển từ xa.

dyson pure cool me review

Nguồn: Amazon.com

Dyson Pure Cool Me nặng 6,2 lbs – là chiếc máy lọc không khí nhẹ nhất của Dyson. Bạn có thể lấy nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tham khảo: https://www.amazon.de/Best-Budget-Air-Purifiers-Home/dp/B08WJ7XHQ6

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson Pure Cool Me

Là thế hệ máy lọc không khí cá nhân đầu tiên, Dyson Pure Cool Me đi kèm với hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson Pure Cool Me có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.

Bộ lọc không khí của Dyson chất lượng cao và mạnh mẽ như bình thường. Nó gần đủ tốt nhất trong phân khúc với giá cả phải chăng hơn và bạn có thể mong đợi máy lọc không khí của mình có thể thu được 99,97% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Bộ lọc không khí cũng đảm bảo rằng Dyson Pure Cool Me 100% không chứa ozone.

Với một lớp lọc carbon nhỏ bên trong bộ lọc, Dyson Pure Cool Me của bạn sẽ tốt hơn so với IQAir Atem về khả năng hấp thụ khí và mùi. Chỉ nhớ rằng, bộ lọc carbon không dày như các mẫu xe cao cấp của Dyson.

Dyson Pure Cool Me sử dụng cùng bộ lọc không khí với Dyson Pure Cool Tower, có giá 69 đô la cho một bộ. Bạn nên thay nó sau 1 năm sử dụng, dựa trên 12 giờ mỗi ngày sử dụng.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Dyson Pure Cool Me Room Coverage

Dyson Pure Cool Me là máy lọc không khí cá nhân, vì vậy không có thông tin về kích thước phòng được đề xuất cho máy này. Công nghệ quạt chính của Pure Cool Me này là Dòng chảy lõi, xảy ra khi hai luồng không khí kết hợp lại trên bề mặt của mái vòm, để tạo thành luồng không khí chiếu áp suất cao. Bạn có thể xác định chính xác hướng của luồng không khí vì nó chạy qua các khẩu độ hẹp bên trong mái vòm.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Luồng gió của Dyson Pure Cool Me được chú trọng hơn nhiều so với máy lọc không khí thông thường, tuy nhiên nó chỉ ở tầm ngắn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Dyson Pure Cool Me Sound

Là một thiết bị lọc không khí cá nhân của Dyson, Dyson Pure Cool Me được cho là sẽ im hơi lặng tiếng. Trên thực tế, độ ồn của nó không phải là tốt nhất trong thế giới máy lọc không khí, nhưng với tư cách là một chiếc quạt, nó khá ấn tượng. Nếu bạn chạy máy lọc không khí ở tốc độ thấp nhất, Dyson Pure Cool Me được đo là chỉ 37 decibel, yên tĩnh hơn cả thư viện.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn khoảng 63,5 decibel (db). Nó cao hơn mức ồn trung bình, nhưng vì chỉ là tiếng ồn trắng nên bạn có thể sử dụng để ngủ ngon hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Dyson Pure Cool Me

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Điện năng tiêu thụ của Dyson Pure Cool Me này chỉ 32 watt, tiết kiệm điện hơn hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường. Nghe có vẻ đủ nhỏ để không làm cho hóa đơn năng lượng của bạn tăng vọt.

Nếu bạn sử dụng Dyson Pure Cool Me trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 12 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson Pure Cool Me

Dyson Pure Cool Me giới thiệu một cách hoàn toàn mới để kiểm soát nó. Bên cạnh điều khiển từ xa thông thường, bạn có thể hướng luồng không khí chính xác đến nơi bạn cần, nhờ cơ chế tiên tiến trong mái vòm của Dyson Pure Cool Me.

Thiết bị này cũng có 10 tốc độ quạt như bất kỳ loại quạt máy lọc Dyson nào khác, nhưng bạn phải chấp nhận thực tế rằng nó luôn làm mát bạn. Ở thế hệ máy lọc không khí Dyson đầu tiên, chúng tôi sẽ không có Chế độ khuếch tán như Dyson DP04 hoặc Dyson TP04, vì vậy bạn không thể thưởng thức máy lọc không khí một mình mà không có chức năng quạt. Trong những ngày mùa đông, bạn nên vặn tốc độ quạt càng thấp càng tốt.

Dyson Pure Cool Me có Bộ hẹn giờ cơ bản để hẹn giờ tắt, từ 30 phút đến 8 giờ. Bạn cũng có thể chuyển đổi cài đặt dao động cho thiết bị này và nó có thể dao động lên đến 70 °.

Cuối cùng, từ màn hình LCD, bạn sẽ biết tất cả thông tin về tốc độ quạt hiện tại hoặc tuổi thọ của bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Dyson Pure Cool Me

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Cool Me ngay bây giờ

Quạt lọc cá nhân Dyson Pure Cool Me, BP01, Trắng.

Máy lọc không khí cá nhân đầu tiên của Dyson, mang đến luồng không khí tinh khiết tập trung để làm mát bạn. Với công nghệ Core Flow độc quyền, bạn và chỉ bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Máy lọc không khí cá nhân cao cấp như Dyson Pure Cool Me cực kỳ hữu ích khi bạn cần bầu không khí trong lành tập trung cho bạn và một mình bạn, phù hợp hầu hết cho văn phòng. Dyson Pure Cool Me cũng là một chiếc quạt cá nhân, và mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng sức mạnh của quạt thực sự tuyệt vời.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,7

Tóm lược

Một trong những máy lọc không khí cá nhân tốt nhất trên thế giới.

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Me: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Dyson Pure Cool Me (BP01) (Máy lọc không khí được đánh giá đáng tin cậy). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt làm mát ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 349

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,7

Leave a Reply