Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Tower: Đánh giá (Review)

Thế hệ đầu tiên của Dyson Pure Cool Tower (Dyson TP01) vẫn đang bán trên thị trường, quý khách có thể mua với giá ưu đãi ngay tại thời điểm này. Bạn sẽ không tìm thấy một chiếc Dyson công suất quạt lớn hơn và tốt hơn dòng này, nhờ chiều cao quá khổ 40 inch của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bài Đánh giá về tháp làm mát tinh khiết của Dyson , và vì mùa hè vẫn chưa kết thúc nên bạn thực sự nên xem qua.

Cập nhật: Giống như bất kỳ máy lọc không khí cũ nào có tên mã “01”, chúng tôi hiện đang có Dyson TP04 là thiết bị Pure Cool Tower mới nhất. Nhưng với mức giá giảm mạnh, tôi tin rằng tháp Dyson Pure Cool Tower TP01 cũ vẫn khả thi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

Dyson Pure Cool Tower Air Purifier: Trusted Review & Specs
PROS


 • Thiết kế độc nhất
 • Công suất quạt mạnh mẽ
 • Luồng không khí mạnh mẽ, công suất làm mát lớn
 • Hiệu suất tốt
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Công ty Dyson của Anh là sản phẩm trí tuệ của Ngài James Dyson, trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng tốt nhất với công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Sau khi phát hành Dyson Pure Cool Link Desk, công ty này đã nhanh chóng phát hành Tháp làm mát Dyson Pure của chúng tôi ngày hôm nay để bao phủ một căn phòng lớn hơn nhiều, một thiết bị cho cả gia đình. Trong bài Đánh giá tháp mát lạnh Dyson Pure hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mọi thứ về chiếc máy lọc không khí nổi tiếng này.

Giá tháp Dyson Pure Cool

Dyson Pure Cool Link và Dyson Pure Hot + Cool là máy lọc không khí mát nhưng lại là thiết bị nhỏ gọn và cần đặt trên bàn hoặc để bàn. Bản thân là một chiếc quạt, máy lọc không khí Dyson cần đủ cao để đưa không khí mát trực tiếp vào người dùng mà không cần điều chỉnh thân máy bằng tay. Và đó là cách mà Tháp mát mẻ tinh khiết Dyson ra đời.

Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson này cũng là máy lọc không khí mát lớn tiên tiến nhất với bộ khuếch đại ngoại cỡ và công suất quạt tuyệt vời. Nó trông giống như một phiên bản lớn hơn của Dyson Pure Hot + Cool, nhưng bạn sẽ không có tính năng sưởi ấm trên chiếc này. Có thể chúng ta sẽ có một chiếc trong tương lai gần.

Là một máy lọc không khí Dyson, Tháp làm mát tinh khiết Dyson chia sẻ nhiều yếu tố với các đối tác ngắn hơn. Nó cũng nhất quán trên bất kỳ thiết bị nào trong dòng tháp này, là TP01 đầu tiên đến Dyson TP04 mới nhất.

Phần hấp dẫn nhất là giá của tháp Dyson Pure Cool Tower này, nó được tung ra ở mức 399 đô la, nhưng giảm xuống chỉ còn 299 đô la trong thời gian giới hạn trên trang web chính thức của Dyson. Điều đó khiến Dyson Pure Cool Tower hiện là thiết bị đáng mua nhất trong cả gia đình, đặc biệt là khi phiên bản dành cho máy tính để bàn được tích hợp chức năng Wi-Fi. Nếu bạn không thể nhận được thỏa thuận trong thời gian, bạn luôn có thể kiểm tra thỏa thuận bên dưới của chúng tôi để có mức giá tốt hơn nhiều, GIẢM GIÁ lên đến 25%.

Bạn cũng có thể tìm Dyson TP02, đây là phiên bản thông minh của Tháp làm mát tinh khiết Dyson hiện nay của chúng tôi. Thiết bị hiện đã giảm giá, khiến nó phải chăng hơn một chút so với TP04 hàng đầu.

Quay trở lại với đối thủ, chỉ với $ 299, Dyson Pure Cool Tower sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bất kỳ thương hiệu máy lọc không khí nào. Philips 1000i và Winix AM90 là những đối thủ thích hợp nhất, nhờ vào các tính năng bổ sung nâng cao của chúng. Bạn cũng có thể kiểm tra một trong các sản phẩm Whirlpool WP1000, Blue Pure 121 hoặc Levoit LV-H135. Các thiết bị này được sản xuất với xếp hạng CADR cao, có thể so sánh với sức mạnh vô song của Tháp làm mát tinh khiết Dyson.

Chà, chúng tôi đang xem xét Dyson TP01 và thế hệ đầu tiên có thể không có tất cả các chuông và còi của Dyson TP04 tầm cao, nhưng nó cũng không có thẻ giá của người anh em của nó. Bạn thích hiệu suất thực tế hơn hay bạn vẫn yêu thích các tính năng ưa thích? Bạn phải tự trả lời câu hỏi này.

Ưu đãi hàng đầu của Tháp mát lạnh Dyson Pure ngay bây giờ

Quạt & Máy lọc không khí HEPA Dyson Pure Cool, TP01, Trắng / Bạc.

Phiên bản mạnh mẽ hơn của máy tính để bàn Dyson Pure Cool Link, với hơn 77 gallon / giây cho luồng không khí mượt mà nhưng mạnh mẽ. Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. Người chiến thắng do cha mẹ phê duyệt do cha mẹ kiểm tra.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Tháp Dyson Pure Cool

Chúng ta đều biết rằng Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson sẽ sử dụng thiết kế không cánh đặc biệt, giống như những người anh em của nó. Sự khác biệt rõ ràng cũng dễ dàng chỉ ra, vì Tháp làm mát tinh khiết Dyson là một ý tưởng thiết kế máy lọc không khí dạng tháp thực sự, với chiều cao 40 inch. Chiều cao này có nghĩa là Dyson Pure Cool Tower thậm chí còn cao hơn các thiết bị cồng kềnh như Levoit LV-H134 hay GermGuardian AC9400W, và chỉ ngắn hơn Blueair Pro XL khổng lồ 44 inch.

Nếu bạn đang sử dụng quạt tháp thông thường, bạn sẽ nhanh chóng quen với kích thước của Dyson Pure Cool Tower. Máy lọc không khí này có chiều rộng chỉ 8 inch, giúp bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Một vấn đề duy nhất là tổng trọng lượng của Dyson Pure Cool Tower chỉ là 8,4 lbs, và ngay cả với thân kim loại nguyên khối, nó có thể vô tình bị rơi bởi tay của con bạn.

Bộ khuếch đại không cánh của Dyson Pure Cool Tower có hình bầu dục giống như Dyson Pure Hot + Cool, với đường kính 4,3 inch. Từ đây, bạn sẽ được tận hưởng luồng gió trong lành từ cửa gió. Tháp làm mát tinh khiết Dyson sử dụng cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên và cửa hút gió của nó được làm bằng các lỗ đục lỗ, vì vậy nó có thể cải thiện hiệu quả bẫy chống lại các vật thể ô nhiễm lớn, như tóc, bụi lớn và lông thú.

Nó không có màn hình LCD, vì đây là tính năng tiên tiến của các mẫu máy thế hệ tiếp theo, ví dụ như Dyson Pure Cool Tower TP04 mới.

dyson pure cool tower review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc tháp làm mát tinh khiết của Dyson

Dyson Pure Cool Tower TP01 sẽ có cùng một hệ thống làm sạch không khí như bất kỳ mẫu thế hệ đầu tiên nào, như Dyson Pure Cool Link và Dyson Pure Hot + Cool, chỉ với kích thước của bộ lọc lớn hơn.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ tới 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng, khói và khí.

Bộ lọc HEPA thực hiện tất cả công việc ngăn chặn các chất gây ô nhiễm và chúng ta có thể tin rằng Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson sẽ hoàn thành tốt bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào, đặc biệt khi công ty này chỉ sản xuất bộ lọc không khí chất lượng cao. Khi sử dụng trong thế giới thực, kết hợp với công suất quạt lớn, Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson có thể đối đầu với bất kỳ đối thủ khó khăn nào, chỉ riêng về sức mạnh.

Tôi đã làm một bài kiểm tra đơn giản đối với Tháp làm mát tinh khiết Dyson này, trong một căn phòng rộng 400 feet vuông trong vòng 1 giờ. 400 feet vuông là không gian thực sự lớn cho bất kỳ thiết bị nào để kiểm tra, đặc biệt là khi thời gian eo hẹp như 1 giờ. Để so sánh hiệu năng, mình sẽ sử dụng 3 thiết bị tương tự trong cùng tầm giá: Oransi Max, Rabbit Air BioGS 2.0 và Philips 2000i. Bạn có thể xem biểu đồ dưới đây để biết kết quả cuối cùng, Tháp làm mát tinh khiết Dyson là một lực lượng tuyệt vời với hiệu suất 99,9% để giữ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào nhỏ đến 0,3 micron.

dyson pure cool tower review

Với kích thước lớn hơn, Dyson Pure Cool Tower cần một bộ lọc không khí mới và bạn sẽ phải trả 69 đô la cho một bộ lọc. Bạn có thể mua một cái trên Amazon với giá rẻ hơn (đôi khi). Hãy nhớ thay bộ lọc không khí mỗi năm một lần.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng trong tháp mát mẻ tinh khiết của Dyson

Tháp làm mát tinh khiết Dyson phục vụ một cấp độ diện tích phòng tiếp theo cho bất kỳ ai, nhờ vào luồng không khí mạnh mẽ mà nó có thể cung cấp. Không có gợi ý về kích thước phòng trong trang web của Dyson, nhưng bạn có thể sử dụng máy lọc không khí này cho bất kỳ phòng nào có diện tích 500 feet vuông một cách dễ dàng.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Lưu lượng gió tối đa của Tháp làm mát tinh khiết Dyson lên đến 114 gallon / giây ở cài đặt tối đa, bằng 920 cfm. Luồng không khí từ Dyson Pure Cool Tower thậm chí có thể so sánh với Blueair Pro XL giá 2400 USD.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Dyson Pure Cool Tower Sound

Với công suất quạt mạnh như vậy, Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson chỉ tạo ra tiếng ồn trung bình cho căn phòng của bạn, vì quạt được thiết kế siêu êm. Ở mức cài đặt thấp nhất, bạn khó có thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này, vì độ ồn chỉ là 40 decibel (db), đây chính xác là mức ồn phổ biến của thư viện.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn cao hơn một chút so với bất kỳ mẫu máy tính để bàn Dyson nào và nó có thể đạt 62,2 decibel. Thành thật mà nói, với lưu lượng không khí ấn tượng như vậy, bạn cần phải mong đợi tiếng ồn như vậy ở công suất tối đa. Tuy nhiên, những tiếng ồn như vậy chỉ là tiếng ồn trắng, và đôi khi nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Công suất tiêu thụ trung bình của Tháp làm mát tinh khiết Dyson này được đo là 56 watt, và tôi khá ngạc nhiên vì nó có công suất quạt thực sự cao, thậm chí có thể làm mát căn phòng của bạn. Có thể nói, tháp làm mát tinh khiết Dyson này có thể tiết kiệm hóa đơn năng lượng của bạn tốt hơn rất nhiều thiết bị khác.

Nếu bạn sử dụng Dyson Pure Cool Tower 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 20 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của tháp Dyson Pure Cool

À, cũng giống như Dyson Pure Cool Link, ngoài tính năng chính là lọc không khí, Dyson Pure Cool Tower còn là một chiếc quạt thông thường. Bạn sẽ nhận được bất kỳ tính năng bổ sung nào để quạt hoạt động tốt, chẳng hạn như cài đặt dao động để di chuyển không khí qua lại, cũng như 10 cài đặt tốc độ quạt với luồng không khí tinh khiết không bị gián đoạn (có tên là công nghệ Air Multiplier). Máy lọc không khí này cũng có cài đặt Hẹn giờ cơ bản.

Điều khiển từ xa cũng có sẵn, nó có từ tính và có thể được gắn vào đầu của thiết bị ngày nay một cách dễ dàng. Nó khá đơn giản và tối giản để sử dụng, chỉ với một nút nguồn, một để thay đổi tốc độ quạt, một để cài đặt dao động và một để thay đổi Bộ hẹn giờ.

Quay lại phần máy lọc không khí, chúng tôi sẽ không có các tính năng thông minh trong máy lọc không khí thế hệ đầu tiên này, chẳng hạn như Cảm biến thông minh hoặc cài đặt khả năng Wi-Fi. Nếu bạn cần những tính năng cao cấp này, bạn sẽ cần nâng cấp lên các model mới hơn của dòng Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson này – Dyson TP02 và / hoặc Dyson TP04.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dyson Pure Cool Tower Dịch vụ khách hàng

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Tháp mát lạnh Dyson Pure ngay bây giờ

Quạt & Máy lọc không khí HEPA Dyson Pure Cool, TP01, Trắng / Bạc.

Phiên bản mạnh mẽ hơn của máy tính để bàn Dyson Pure Cool Link, với hơn 77 gallon / giây lưu lượng không khí mượt mà nhưng mạnh mẽ. Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. Người chiến thắng do cha mẹ phê duyệt do cha mẹ kiểm tra.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Dyson Pure Cool Tower TP01 là bản nâng cấp quan trọng của chiếc quạt thông thường do hãng Anh Quốc này sản xuất, bổ sung hệ thống lọc không khí mạnh mẽ, với lõi là màng lọc True HEPA đã được chứng nhận (Certified As Hen and Allergy Friendly Foundation của Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Mỹ). Bạn không thể tìm thấy máy lọc không khí nào có công suất quạt gần như Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson trong cùng tầm giá và thậm chí bạn cũng không thể tìm thấy máy lọc nào ở phân khúc tầm cao hơn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Sự lựa chọn vàng cho những ai muốn có một chiếc máy lọc không khí chỉ với $ 299 đến $ 399.

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Tower: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Tháp Dyson Pure Cool Tower (TP01) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt mát ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply