Máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool: Làm mát kiêm sưởi ấm

Dyson Pure Hot + Cool là một thiết bị thú vị trong gia đình Dyson. Nó không chỉ thích hợp cho mùa hè nóng nực nhờ khả năng làm mát mà chức năng sưởi ấm mới cũng hoạt động đáng kinh ngạc trong suốt mùa đông. Tóm lại, bạn sẽ nhận được ba chức năng chỉ trong một thiết bị lọc không khí, và đây là điều làm nên sự khác biệt của Dyson so với những thiết bị khác. Hiện tại, chúng tôi đang có hai phiên bản riêng biệt của máy lọc không khí Dyson này là HP01 và HP02, chúng ta hãy cùng thảo luận về Dyson HP01 trong bài Đánh giá Dyson Pure Hot + Cool hôm nay.

Cập nhật: Chúng tôi hiện đang có Dyson HP04 – mẫu mới nhất của dòng Dyson Pure Hot + Cool. Với mức giá gần tương đương với những người tiền nhiệm, chúng ta nên tìm mua mẫu HP04 bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng Dyson Pure Hot + Cool.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson pure hot + cool review
PROS


 • Thiết kế độc nhất
 • Đầu ra không khí mượt mà
 • Các tính năng bổ sung tuyệt vời
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Công suất quạt cao
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kể từ năm 1991, công ty Dyson của Anh là một thương hiệu nổi tiếng về rất nhiều thiết bị gia dụng, bao gồm cả máy lọc không khí. Chúng tôi có thể tìm kiếm qua rất nhiều danh sách với thiết bị tốt nhất là Dyson. Điều đó nói lên rằng, chúng ta sẽ có nhiều hy vọng cho Dyson Pure Hot + Cool hơn so với Pure Cool Link thành công trước đó, bởi vì nó đã đánh dấu một kỷ nguyên mới của máy lọc không khí cải tiến. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng cho bài Đánh giá Dyson Pure Hot + Cool chưa?

Dyson Pure Hot + Giá mát

Khái niệm kết hợp máy lọc không khí và quạt làm mát thực sự tuyệt vời, vì nó đã cải tiến máy lọc không khí Dyson, đáng chú ý nhất là Dyson Pure Cool Link và Dyson Pure Cool Tower, loại bỏ bụi bẩn bám vào như quạt. Nhưng sau đó, chúng tôi có Dyson Pure Hot + Cool, một thiết bị được chế tạo và thiết kế để trở thành người thay đổi cuộc trò chuyện, nhằm giải đáp thắc mắc hàng năm của mọi người là “Tôi có cần máy lọc không khí này không?” thành câu cảm thán nhiều hơn “Tôi thực sự cần cái này!”

Công nghệ sưởi ấm mới làm cho máy lọc không khí này trở thành một thiết bị tối ưu mà bạn chỉ cần cho chất lượng không khí trong nhà. Dyson gọi nó là “chức năng ba” và sản xuất máy lọc không khí ba trong một của họ với cả phiên bản Wi-Fi và không Wi-Fi, với tên gọi lần lượt là HP01 và HP02.

Với tất cả những điểm nổi bật từ một sản phẩm của Dyson, Dyson Pure Hot + Cool sẽ có giá cao hơn một chút so với Bàn liên kết Pure Cool bình thường. Hoặc bạn có thể gắn bó với phiên bản gốc (không có Wi-Fi) – Dyson HP01, có cùng mức giá với Wi-Fi Dyson DP01. Giá chính thức là 499 đô la, nhưng đã được cắt thành 399 đô la trên trang web của Dyson. Nếu muốn dùng thử Dyson HP02, bạn phải trả 599 USD.

Mức giá này đưa Dyson Pure Hot + Cool trực tiếp vào phân khúc tầm cao và Dyson HP04 thế hệ tiếp theo sẽ đạt mức giá tương đương với AIRMEGA 400 hoặc Austin Air Allergy Machine đang tính phí cho bạn. Nhưng quay trở lại các thiết bị cũ của chúng tôi, chúng chỉ là đối thủ cạnh tranh của các máy lọc không khí giá cả phải chăng hơn, như Rabbit Air MinusA2 hoặc AIRMEGA 300S.

Hiện tại, có rất nhiều hỗn hợp giống như Dyson Pure Hot + Cool, ví dụ Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U. Tuy nhiên, Dyson Pure Hot + Cool là một trong những máy lọc không khí mang tính biểu tượng và khi chúng tôi nghĩ về một máy lọc không khí đa chức năng, tâm trí của chúng tôi phải là Dyson.

Chúng ta có thể thấy rõ khoảng cách giữa Dyson HP01 không có Wi-Fi với các mẫu hỗ trợ Wi-Fi, vì vậy thiết bị ngày nay của chúng tôi vẫn là một lựa chọn hợp lý để xem xét. Nếu bạn muốn chọn phiên bản Wi-Fi, tôi khuyên bạn nên dùng thử Dyson HP04 ngay lập tức.

Dyson Pure Hot + Cool hôm nay đã có rất nhiều ưu đãi, và bạn nên lấy ngay trên Breathe Quality.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Hot + Cool ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool, HP01 HEPA.

Dyson Pure Hot + Cool sẽ lọc sạch, làm nóng và làm mát không khí xung quanh bạn. Một máy lọc không khí ba trong một hoàn hảo để sử dụng, cung cấp ba chức năng mà không có sự thỏa hiệp.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Dyson Pure Hot + Cool

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Dyson Pure Hot + Cool này là hình dạng mới của bộ khuếch đại. Nói về bộ khuếch đại, đó là điểm độc nhất khiến Dyson trở thành Dyson thực sự, và phần này được chia sẻ trên tất cả các mẫu của gia đình này. Trong Dyson Pure Cool Link (DP01) hoặc Dyson DP04, chúng tôi nhận được một bộ khuếch đại tròn, trong khi nó sẽ có hình bầu dục trong bất kỳ mẫu Dyson Pure Hot + Cool nào, từ HP01, HP02 và thậm chí là Dyson HP04 mới nhất.

Nếu bạn thắc mắc về hình dạng mới, bạn đã đúng. Hình bầu dục có thể tốn ít không gian hơn một chút so với hình tròn, nhưng nó không thể di chuyển cùng một lượng không khí như các mẫu Bàn. Tôi sẽ giải thích rõ hơn trong phần “Bảo hiểm phòng”.

Nhưng bất chấp sự khác biệt rõ ràng, chúng ta vẫn có thiết kế không cánh độc đáo của quạt làm mát Dyson cũ trong Dyson Pure Hot + Cool này. Đơn vị ngày nay của chúng tôi (HP01) có chiều cao 25 inch, chỉ cao hơn một chút so với các đối tác máy tính để bàn. Đường kính amp chỉ 6 inch, chưa bằng một nửa đường kính của amp tròn từ các mẫu Pure Cool Link Desk.

Là một máy sưởi, có một màn hình LCD hiển thị nhiệt độ thực tế trong phòng của bạn, nằm phía trên nút nguồn. Nếu đang sử dụng kiểu HP02, bạn thậm chí có thể kiểm tra cường độ tín hiệu Wi-Fi của mình. Không có sự khác biệt về thiết kế giữa HP01 và HP02, và thành thật mà nói, nếu bạn không hỏi nhà bán lẻ, bạn sẽ không phân biệt được cái này với cái kia.

Vâng, Dyson Pure Hot + Cool sẽ có cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên giống như bất kỳ máy lọc không khí Dyson nào khác, với khe hút gió có các lỗ đục lỗ và lỗ thoát khí trên cùng dưới bộ khuếch đại. Dyson nói rằng họ không muốn những món nướng khó xử trên máy lọc không khí của họ.

Cuối cùng, Dyson Pure Hot + Cool là 8,6 lbs, đủ nhỏ để bạn có thể mang nó vào bất cứ đâu trong nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson Pure Hot + Cool

Giống như bất kỳ dòng máy cũ nào (nói chung là 01 và 02) của Dyson, cả hai phiên bản Dyson Pure Hot + Cool sẽ chỉ sử dụng một bộ lọc khí để làm nhiệm vụ làm sạch không khí.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson Pure Hot + Cool có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng, khói và khí.

Dyson Pure Hot + Cool không thể hấp phụ khí, khói và mùi hôi tốt như Dyson HP04 vì bộ lọc Evo cũ, và trong tầm giá này, đó thực sự là một nhược điểm của thiết bị. Nếu bạn sẵn sàng trả $ 599, bạn sẽ có Máy dị ứng không khí Austin với bộ lọc HEGA mạnh mẽ hoặc Rabbit Air MinusA2 với bộ lọc kép để ngăn mùi. Và chúng ta không thể bỏ qua bộ lọc khí carbon chất lượng cao có thể từ những thứ như AllerAir 4000 hoặc Airpura H600.

Tuy nhiên, chỉ với bộ lọc HEPA, Dyson Pure Hot + Cool vẫn quản lý một hiệu suất tuyệt vời, thậm chí so với các hiệu suất hàng đầu trong tầm giá này. Để giúp bạn thấy được hiệu quả thực tế của thiết bị này, tôi đã sử dụng một thử nghiệm cổ điển cho máy lọc không khí này trong một căn phòng rộng 200 feet vuông và dưới 1 giờ. Thử nghiệm cũng được tiến hành trên các máy lọc không khí có công suất quạt cao – Vornado PCO575DC, Oreck Air Response Turbo, Blueair Classic 405, Austin Air HealthMate và Medify MA-112. Vâng, như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, Dyson Pure Hot + Cool HP01 ngày hôm nay của chúng tôi rõ ràng không phải là sản phẩm tốt nhất, nhưng với hiệu suất 99,9% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron, nó vẫn rất ấn tượng.

dyson pure hot+cool review

Model Dyson Pure Hot + Cool (HP01) của chúng tôi sử dụng cùng bộ lọc HEPA như Dyson Pure Cool Link (DP01) trước đó. Bạn nên thay bộ lọc hàng năm, với chi phí chỉ $ 69 cho một lần thay thế chính hãng.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Dyson Pure Hot + Cool Room Che phủ

Như tôi đã nói trước đây, Dyson Pure Hot + Cool với bộ khuếch đại hình bầu dục sẽ di chuyển lượng không khí ít hơn so với bộ khuếch đại tròn của Dyson Pure Cool Link. Tuy nhiên, máy lọc không khí vẫn đủ tiêu chuẩn cho bất kỳ phòng nào từ 360 feet vuông đến thậm chí 500 feet vuông, nhờ sức mạnh quạt tuyệt vời của nó.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Lưu lượng khí tối đa của Dyson Pure Hot + Cool là 53 gallon / giây, tương đương 425 cfm. Nó thấp hơn rất nhiều so với phiên bản Pure Cool Link duy nhất, nhưng nó đủ để thanh lọc trong một căn phòng lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Dyson Pure Hot + Cool Sound

Cũng giống như bất kỳ thiết bị Dyson nào, Dyson Pure Hot + Cool đảm bảo hoạt động yên tĩnh ngay cả với chức năng quạt. Độ ồn thấp nhất của nó chỉ là 40 decibel (db) – độ ồn của thư viện, và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi chạy êm như thế này.

Ở tốc độ cao nhất, tôi đo được độ ồn là 57 decibel, mức này vẫn hợp lý đối với một máy lọc không khí có tính năng làm mát và quạt sưởi. Đó chỉ là tiếng ồn trắng, và trên thực tế, nó có thể giúp bạn dễ ngủ hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Dyson Pure Hot + Cool Power Tiêu thụ

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Ở chế độ làm mát, Dyson Pure Hot + Cool có công suất tiêu thụ từ 36 đến 44 watt, đủ thấp đối với một máy lọc không khí trung bình. Tuy nhiên, công suất định mức cho chế độ sưởi ấm cao tới 1575 watt. Bạn nên biết rằng chế độ sưởi không thể tiết kiệm năng lượng, và mức tiêu thụ điện năng như vậy vẫn tốt hơn một số máy sưởi bàn điều khiển.

Nếu bạn chỉ sử dụng Dyson Pure Hot + Cool cho mục đích lọc không khí và chạy nó 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 16 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Tính năng bổ sung của Dyson Pure Hot + Cool

Dyson Pure Hot + Cool là thiết bị hoàn chỉnh nhất của gia đình Dyson, với tất cả các tính năng nổi bật mà một người có thể có được. Đáng chú ý nhất, khi bạn có một thiết bị như thế này, bạn phải biết về các tính năng làm mát và sưởi ấm xem nó có hoạt động tốt hay không.

Với gần một nửa công suất quạt của Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool không thể di chuyển cùng một lượng không khí như đối tác Pure Cool. Luồng gió có tốc độ chậm hơn một chút nhưng vẫn đủ làm mát đầu bạn trong những ngày hè oi bức.

Ở Chế độ nhiệt, tốc độ quạt giống nhau, thay vào đó, chỉ cung cấp cho bạn luồng không khí nóng tuyệt vời bao quanh bạn. Nếu bạn chỉ muốn lọc không khí, bạn có thể sử dụng Chế độ khuếch tán để thay đổi luồng không khí về phía sau của quạt.

Bản thân là một chiếc quạt, Dyson Pure Hot + Cool có cài đặt dao động để di chuyển không khí qua lại, cũng như 10 cài đặt tốc độ quạt với luồng không khí tinh khiết không bị gián đoạn (được đặt tên là công nghệ Air Multiplier). Máy lọc không khí này cũng có cài đặt Hẹn giờ cơ bản, từ 15 phút đến 9 giờ, cũng như chế độ Chờ tốt.

Trong Dyson Pure Hot + Cool HP01 ngày nay, chúng tôi không có bất kỳ tính năng thông minh nào như Cảm biến thông minh hoặc tính năng hỗ trợ Wi-Fi. Nếu bạn thích các chức năng cao cấp như vậy, bạn nên tìm kiếm Dyson HP02 hoặc nâng cấp lên Dyson HP04. Từ ứng dụng Dyson Link, bạn có thể làm bất cứ điều gì như sử dụng điều khiển từ xa, cộng với khả năng đặt lịch cho các ngày khác nhau.

Nói về điều khiển từ xa của chúng tôi, nó vẫn có từ tính, vì vậy bạn có thể gắn nó với máy lọc không khí một cách dễ dàng. Nó được đóng gói nhiều hơn một chút so với những người tiền nhiệm, vì nó có điều khiển nhiệt độ. Tuy nhiên, điều khiển từ xa được thiết kế khôn ngoan, theo nghĩa tối giản.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dyson Pure Hot + Cool Dịch vụ khách hàng

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Bảo hành Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson Pure Hot + Cool ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool, HP01 HEPA.

Dyson Pure Hot + Cool sẽ lọc sạch, làm nóng và làm mát không khí xung quanh bạn. Một máy lọc không khí ba trong một hoàn hảo để sử dụng, cung cấp ba chức năng mà không có sự thỏa hiệp.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Ngay cả khi bạn không nâng cấp lên Dyson HP04 mới nhất, Dyson Pure Hot + Cool Link cơ bản là một máy lọc không khí siêu mát để sử dụng, với tất cả các chức năng quản lý nhiệt độ. Vấn đề duy nhất của chúng tôi là giá của chiếc máy lọc không khí này cao hơn bình thường một chút.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Chức năng ba lần chỉ trong một thiết bị. Thật thú vị phải không?

Máy lọc không khí nóng + mát Dyson: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật của Dyson Pure Hot + Cool (HP01) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA Đúng ✓ Quạt làm mát + Máy sưởi ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 399

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply