Máy lọc không khí Dyson TP02: Đánh giá (Review)

Đúng như mong đợi, Dyson TP02 là Tháp làm mát tinh khiết Dyson thông minh hơn, giúp thanh lọc và làm mát bạn một cách thông minh. Hôm nay, Breathe Quality có cơ hội dùng thử mẫu cũ này và chúng tôi hy vọng Bài đánh giá Dyson TP02 của chúng tôi có thể giúp bạn phân biệt được sự khác biệt giữa Dyson TP02 với Dyson TP04 hàng đầu.

Cập nhật: Dyson TP04 là thiết bị Tháp giải nhiệt tinh khiết mới nhất của Dyson, giới thiệu bộ lọc không khí HEPA cấp độ mới, cũng như cảm biến không khí tốt hơn nhiều để giúp bạn quản lý chất lượng không khí trong nhà.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson tp01 review
PROS


 • Thiết kế độc nhất
 • Công suất quạt mạnh mẽ
 • Luồng không khí mạnh mẽ, công suất làm mát lớn
 • Có nhiều tính năng thông minh
CONS


 • Khá đắt
 • Hiệu suất thấp của bộ lọc carbon
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson đã tự hào là nhà sản xuất máy lọc không khí hàng đầu của Anh từ năm 1991, với óc sáng tạo và đổi mới. Dyson TP02 là phiên bản thông minh của Tháp làm mát tinh khiết Dyson thế hệ đầu tiên thành công, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ phân khúc tầm trung. Được rồi, chúng ta hãy quay lại với Đánh giá Dyson TP02 .

Giá Dyson TP02

Trong khi bạn sẽ tìm thấy những chiếc máy lọc không khí lớn hơn ở những nơi khác, thì theo hầu hết mọi cách khác, Dyson TP02 là sự phù hợp với những chiếc máy lọc không khí đắt tiền hơn nhiều. Thiết bị này không còn là chủ đạo của dòng Dyson Pure Cool Tower nữa, và nhờ việc giảm giá, chúng ta có thể mua được dễ dàng hơn nhiều.

Nếu giá cao của các máy lọc không khí hàng đầu hiện nay khiến túi tiền của bạn run lên, thì các lựa chọn thay thế như Dyson TP02 và Dyson HP02 nên khiến bạn chú ý. Chúng rẻ hơn nhiều so với các flagship thế hệ thứ tư của Dyson, được đặt tên là Dyson TP04 và Dyson HP04.

Phần tốt nhất? Dyson TP02 có mọi tính năng thông minh để phù hợp với hàng đầu mới nhất, như tính năng Wi-Fi Enabled Connectivity, cũng như khả năng kết nối với Alexa. Với giá chính thức là 499 đô la và Dyson TP02 được giảm xuống chỉ còn 380 đô la từ thỏa thuận của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng chiếc flagship cũ của Dyson giống như mẫu TP04 đắt tiền hơn.

Nó vẫn là một máy lọc không khí ở phân khúc tầm trung, cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị Wi-Fi Smart như AIRMEGA 300S hay Blueair Classic 405. Bạn cũng có thể tìm thấy Inofia PM1608 với mức giá hời, là lựa chọn thay thế phù hợp cho gã khổng lồ Dyson TP02 vào thời điểm hiện tại.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson TP02 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link TP02 Wi-Fi Enabled, Trắng / Bạc.

Phiên bản thông minh của Dyson Pure Cool Tower. Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. Người chiến thắng do cha mẹ phê duyệt do cha mẹ kiểm tra.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Dyson TP02 Thiết kế và Kích thước

Nếu bạn chuyển đến đây từ bài đánh giá Tháp mát mẻ tinh khiết của Dyson, bạn có thể bỏ qua phần này hoàn toàn. Dyson TP02 cũng giống như TP01 cũ, với ý tưởng thiết kế không cánh đặc biệt, chiều cao 40 inch. Thiết bị này rất lớn, thậm chí ngang bằng với Blueair Pro XL khổng lồ.

Dyson chỉ thay đổi màu sắc cho ampli từ xám sắt sang bạc, nhưng rất khó để phân biệt. Ngoài ra còn có một tùy chọn màu xanh lam mới, giống như Dyson HP02 thế hệ thứ hai, bạn có thể nhận được ưu đãi từ trang web của chúng tôi ngay bên dưới.

dyson tp02 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nó cũng chạy cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, với khe hút gió được làm bằng các lỗ đục lỗ, vì vậy nó có thể cải thiện hiệu quả bẫy chống lại các vật thể ô nhiễm lớn, như tóc, bụi lớn và lông thú. Hơn nữa, chúng tôi có một cửa hút gió 360 °, vì vậy Dyson TP02 có thể hút không khí ô nhiễm hơn tại một điểm.

Máy lọc không khí này nặng 8,4 lbs, thực sự nhẹ so với kích thước của nó. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì nó có thể dễ dàng bị trẻ em vô tình xô ngã.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson TP02

Là máy lọc không khí thế hệ thứ hai của Dyson, Dyson TP02 sử dụng chính xác bộ lọc không khí giống như Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson TP02 có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng, khói và khí.

Với bộ lọc không khí Evo, Dyson TP02 có khả năng loại bỏ các chất gây dị ứng và ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Nhờ công suất quạt lớn, Dyson TP02 có thể làm sạch tốt hơn nhiều so với các loại máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá, ngay cả khi có bộ lọc không khí cấp thấp hơn Dyson TP04.

Một lần nữa, tôi đã sử dụng thử nghiệm tương tự cho Dyson HP02 để áp dụng với Dyson TP02 ngày nay của chúng tôi, trong một căn phòng rộng 400 feet vuông. Để so sánh hiệu suất, tôi cũng đã chạy thử nghiệm đối với Vornado PCO575DC, Blueair Classic 405, Austin Air HealthMate và Medify MA-112. Như bạn có thể thấy, Dyson TP02 đạt hiệu suất cao là 99,9% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Tuy nhiên, hiệu suất kém xa so với các flagship của các thương hiệu khác, nhưng tất nhiên giá của các thiết bị này cao hơn nhiều so với đơn vị hiện nay của chúng tôi.

dyson tp02 review

Dyson TP02 sử dụng bộ lọc không khí giống như mẫu TP01 trước đó, có giá 69 đô la. Bạn nên thay bộ lọc không khí sau 12 tháng sử dụng, với mức giá rẻ hơn từ thỏa thuận của chúng tôi.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Diện tích phòng Dyson TP02

Dyson TP02 là một trong những máy lọc không khí lớn nhất trong gia đình Dyson, vì vậy nó có thể cung cấp luồng không khí mạnh nhất và bao phủ một không gian rộng 500 feet vuông một cách dễ dàng.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Lưu lượng gió tối đa của Dyson TP02 lên đến 114 gallon / giây ở cài đặt tối đa, bằng 920 cfm. Luồng không khí từ Dyson Pure Cool Tower thậm chí có thể so sánh với Blueair Pro XL giá 2400 USD.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Dyson TP02

Dyson TP02 sử dụng cùng một quạt bên trong giống như Dyson Pure Cool Tower ban đầu, vì vậy độ ồn chỉ bằng 40 decibel (db), là độ ồn của thư viện.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn cao hơn một chút so với bất kỳ mẫu máy tính để bàn Dyson nào và nó có thể đạt 62,2 decibel. Thành thật mà nói, với lưu lượng không khí ấn tượng như vậy, bạn cần phải mong đợi tiếng ồn như vậy ở công suất tối đa. Tuy nhiên, những tiếng ồn như vậy chỉ là tiếng ồn trắng, và đôi khi nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Dyson TP02

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Mức tiêu thụ điện trung bình của Dyson TP02 này được đo là 56 watt, thực sự thấp đối với một máy lọc không khí có công suất quạt cao như vậy.

Nếu bạn sử dụng Dyson TP02 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả $ 20 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson TP02

Dyson TP02 về cơ bản là Tháp giải nhiệt tinh khiết của Dyson nên bên cạnh chức năng lọc không khí chính là quạt làm mát. Máy lọc không khí này có cài đặt dao động để di chuyển không khí qua lại, cũng như 10 cài đặt tốc độ quạt với luồng không khí tinh khiết không bị gián đoạn (được đặt tên là công nghệ Air Multiplier).

Dyson TP02 có các cài đặt cơ bản như Chế độ ban đêm, để làm mờ tất cả màn hình và theo dõi máy lọc không khí ở tốc độ thấp nhất, do đó nó sẽ không làm phiền bạn khi ngủ. Ngoài ra còn có cài đặt Hẹn giờ cơ bản để lên lịch thời gian tắt cho thiết bị.

Điều khiển từ xa cũng có sẵn, nó có từ tính và có thể được gắn vào đầu của thiết bị ngày nay một cách dễ dàng. Nó khá đơn giản và tối giản để sử dụng, chỉ với một nút nguồn, một để thay đổi tốc độ quạt, một để cài đặt dao động và một để thay đổi Bộ hẹn giờ.

Nhưng Dyson TP02 có các tính năng thông minh của riêng nó để sánh ngang với thế hệ hàng đầu mới nhất – Dyson TP04. Nó có thể được điều khiển bằng ứng dụng Dyson Link hoặc Alexa của bạn, nhờ vào tính năng Kết nối được bật Wi-Fi. Hơn nữa, máy lọc không khí này có Cảm biến thông minh, vì vậy nó có thể kích hoạt Chế độ tự động và làm sạch phòng của bạn tự động, tùy thuộc vào chỉ số chất lượng không khí thực tế.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Dyson TP02

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ theo địa chỉ question.us@dyson.com.

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Dyson TP02 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Dyson Pure Cool Link TP02 Wi-Fi Enabled, Trắng / Bạc.

Phiên bản thông minh của Dyson Pure Cool Tower. Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. Người chiến thắng do cha mẹ phê duyệt do cha mẹ kiểm tra.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Dyson TP02 là thế hệ thứ 2 của dòng Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson, với cải tiến vượt bậc là các tính năng thông minh. Nó đắt hơn một chút, nhưng vẫn là một chiếc flagship giá rẻ nếu so với Dyson TP04.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.4

Tóm lược

Nhìn chung Dyson TP02 là tuyệt vời, nhưng nó không hoàn hảo vì nó vẫn sử dụng bộ lọc không khí cũ.

Máy lọc không khí Dyson TP02: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật Tháp Dyson Pure Cool Tower (TP02) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt mát ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 380

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.4

Leave a Reply