Máy lọc không khí Dyson TP04: Đánh giá (Review)

Bạn có thích không khí mát mẻ và trong lành? Là thế hệ mới nhất của dòng Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson, Dyson TP04 là một sản phẩm hoàn hảo, với những nâng cấp nhất định từ mẫu TP01 trước đó. Công suất quạt không cánh chắc chắn là sản phẩm yêu thích nhất của chúng tôi và có nhiều tính năng bổ sung cao cấp chỉ có ở Dyson. Chào mừng bạn đến với bài Đánh giá Dyson TP04 cập nhật nhất.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

dyson tp04 review
PROS


 • Hiệu suất tổng thể hàng đầu
 • Các tính năng cao cấp
 • Thiết kế độc nhất
CONS


 • Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kể từ năm 1991, công ty Dyson của Anh, do Ngài James Dyson lãnh đạo, đã là một trong những thương hiệu công nghệ sáng tạo nhất để sản xuất đồ gia dụng. Máy lọc không khí của họ là kết quả của nhiều năm chế tạo những chiếc quạt tháp thông thường, và thành thật mà nói, một sản phẩm của Dyson luôn khiến mọi người phải ao ước. Trong bài Đánh giá Dyson TP04 này , chúng tôi sẽ tìm kiếm máy lọc không khí phổ biến nhất của công ty này, mà cho đến nay chúng tôi đã gây ấn tượng rất lớn.

Giá Dyson TP04

Tháp giải nhiệt tinh khiết Dyson luôn tiên phong trong dòng máy lọc không khí Dyson. Nó đã lấy ý tưởng thiết kế từ chiếc quạt Dyson AM02 cũ và cải tiến nó qua bốn thế hệ, cuối cùng sau này đã có dạng Dyson TP04.

Máy lọc không khí này sẽ là máy cao nhất trong cả dòng, kết hợp cả sức mạnh của quạt vô song từ nguồn gốc của nó và chức năng lọc không khí hàng đầu. Trong khi Dyson Pure Cool Link và gần đây là Dyson DP04 chủ yếu dành cho máy tính để bàn và máy tính để bàn, thiết bị ngày nay của chúng tôi có thể làm sạch và làm mát toàn bộ căn phòng trên mặt đất.

Ngoài ra, các tính năng bổ sung cao cấp hoạt động như một giấc mơ, đó là thiết lập nhiều Cảm biến thông minh và chức năng Wi-Fi được tìm thấy trên bất kỳ thiết bị lọc không khí tầm cao nào như Rabbit Air MinusA2 hoặc Honeywell HPA600B. Cùng với sự tích hợp tuyệt vời với Amazon Echo, bạn có thể điều khiển Dyson TP04 bằng lệnh thoại.

Có lẽ lý do duy nhất đáng quan tâm là giá của chiếc Dyson TP04 này. Đúng vậy, bạn phải trả 549 đô la chính thức, cao hơn 150 đô la so với TP01 không thông minh. Nhưng nó có thể chỉ là $ 449 nếu bạn làm theo thỏa thuận của chúng tôi, tùy thuộc vào thời điểm bạn kiểm tra thỏa thuận.

Các thương hiệu máy lọc không khí khác cũng đang cố gắng thêm các tính năng ưa thích vào máy lọc không khí của họ. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U có tính năng tạo ẩm. Blueair Classic 405 thường được so sánh với Dyson TP04 ngày nay của chúng tôi, vì nó có các tính năng cao cấp tương tự như khả năng Wi-Fi và điều khiển bằng giọng nói Alexa. Hoặc thậm chí có thể tìm thấy Molekule Air được đánh giá quá cao trong phân khúc này, với chính xác là chức năng Kết nối Wi-Fi được bật thông minh.

Ưu đãi hàng đầu của Tháp Dyson Pure Cool Tower TP04 ngay bây giờ

Dyson Pure Cool, TP04 – Quạt tháp và máy lọc không khí HEPA, Trắng / Bạc.

Máy lọc không khí phổ biến nhất của Dyson, với công suất quạt mạnh nhất để mang lại không khí trong lành và mát mẻ cho bạn. Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. Người chiến thắng do cha mẹ phê duyệt do cha mẹ kiểm tra.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Dyson TP04 Thiết kế và Kích thước

Chúng tôi đã đề cập đến ý tưởng thiết kế không cánh đặc biệt của Dyson nhiều lần, nhưng nó vẫn tuyệt vời cho đến ngày nay như khi nó được ra mắt. Tuy nhiên, trên cả ba màu, nó mang lại một lớp hoàn thiện cao cấp, với thiết kế đẹp mắt và cảm giác phong phú.

Khi tôi đặt Dyson TP04 bên cạnh Tháp làm mát tinh khiết Dyson thế hệ đầu tiên, tôi nhận thấy một số khác biệt nhất định. Chà, chúng ta vẫn có một thiết bị có cấu tạo chắc chắn bằng kim loại, nhưng phần đế phía dưới lớn hơn một chút. Do đó, chiều cao của thiết bị này được tăng lên 41,5 inch, khiến nó tiến gần hơn một bước với kích thước của Blueair Pro XL khổng lồ.

Ngoài ra còn có một tùy chọn màu Xanh lam cho Dyson TP04, khá giống với hàng đầu thế hệ thứ hai Dyson TP02 hoặc Dyson HP02. Bạn có thể nhận được thỏa thuận của chúng tôi bên dưới với mức giá thấp hơn nhiều so với sản phẩm ban đầu.

dyson tp04 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Chỉ trong thế hệ thứ tư của máy lọc không khí Dyson, chúng tôi mới có màn hình LCD, nằm phía trên tấm hút gió. Màn hình chủ yếu để đại diện cho một mô hình cao cấp, nơi báo cáo mọi thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm và thông tin chất lượng không khí.

Đường kính amp cũng lớn hơn, mở rộng lên 8,1 inch thay vì 4,3 inch như thế hệ đầu tiên, vì vậy cảm giác như Dyson TP04 đã sẵn sàng để chiếu luồng không khí mạnh hơn.

Dyson TP04 nặng 11 lbs, nhẹ đáng kinh ngạc. Bạn có thể di chuyển thiết bị tháp này đến bất kỳ đâu trong nhà của mình để nó có thể thực hiện các công việc dọn dẹp.

dyson tp04 review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Dyson TP04

Trước đây, Dyson Pure Cool Tower sẽ là thiết bị duy nhất sử dụng bộ lọc HEPA lớn hơn, nhưng có vẻ như đó không còn là câu chuyện của Dyson TP04 mới nhất. Cũng giống như Dyson DP04 và Dyson HP04, chúng ta sẽ sử dụng chung một bộ lọc khí, chạy hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson TP04 có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và các loại khí như formaldehyde, benzen và nitơ dioxide.

Bây giờ, chúng tôi không cần phải kiểm tra lại kiểu máy trước khi mua bộ lọc không khí mới, bởi vì trong Dyson TP04 này, chúng tôi có cùng một bộ lọc HEPA bằng kính chạy trong các mẫu máy tính để bàn như DP04 hoặc HP04. Bên trong bộ lọc True HEPA chất lượng cao, có một hộp lọc carbon, được làm bằng carbon ngâm tẩm tris và có thể hấp thụ bất kỳ khí gia dụng, mùi và hóa chất nào.

Với 29 feet vi sợi borosilicat, xếp nếp hơn 238 lần, bộ lọc HEPA được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng tiêu chuẩn của bất kỳ tổ chức uy tín nào, chẳng hạn như Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA), để giữ 99,97% bất kỳ hạt nào trong không khí xuống còn 0,3 micromet.

Hơn nữa, vì bản chất của Dyson TP04 này không có bộ ion hóa, máy lọc không khí này là 100% không có ozone. Nó cũng được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB) về độ an toàn khi sử dụng.

dyson tp04 review

Nguồn: trang web Dyson

Cũng giống như những người anh em của Dyson TP04, tôi chạy nó trong một phòng thí nghiệm rộng 400 feet vuông trong 1 giờ. Tôi đã chọn Austin Air HealthMate và Oransi Max làm đối thủ cạnh tranh với thiết bị này trong cùng một bài kiểm tra. Kết quả là, Dyson TP04 hoạt động rất tốt với hiệu suất cao 99,92% để loại bỏ bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Tuy nhiên, Austin Air HealthMate với bộ lọc không khí lớn hơn và có thể giữ nhiều hạt bụi bên trong hơn. Các sản phẩm thông thường như Oransi Max chỉ đạt 99,7%.

dyson tp04 review

Bộ lọc HEPA thủy tinh thế hệ tiếp theo cho Dyson TP04 này chỉ có giá 79 đô la, nghĩa là chênh lệch 10 đô la so với những chiếc cũ. Bạn chỉ có thể sử dụng bộ lọc không khí trong 1 giờ và nên thay bộ lọc để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Diện tích phòng Dyson TP04

Khi bạn sử dụng máy lọc không khí kích thước lớn hơn, bạn sẽ mong đợi nó làm sạch một căn phòng lớn hơn, phải không? Nhưng hiệu suất của các phiên bản dành cho máy tính để bàn của Dyson là khá ấn tượng, đó là lý do tại sao tôi hài lòng vì đã có Dyson TP04 dọn dẹp căn phòng 500 feet vuông của tôi.

Vì máy lọc không khí này cũng là một chiếc quạt, chúng tôi không có xếp hạng ACH và CADR. Dyson nói rằng xếp hạng CADR cao không có nghĩa là tốt hơn, vì vậy họ không báo giá bất kỳ điểm CADR nào cho sản phẩm của họ. Lưu lượng khí tối đa của Dyson TP04 là từ 77 đến 114 gallon / giây ở cài đặt tối đa, bằng 920 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Dyson TP04

Dyson tự hào với hoạt động thầm lặng tiên tiến của họ, vì vậy tôi mong đợi không kém gì chiếc Dyson TP04 ngày nay của chúng tôi. Ở hầu hết các nơi, tiếng ồn xung quanh sẽ át hoàn toàn quạt. Ở cài đặt thấp nhất, độ ồn chỉ là 40 decibel (db), bằng với độ ồn của thư viện.

Tuy nhiên, ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể lên tới 62,2 decibel. Bạn có thể hình dung nó giống như tiếng ồn của điều hòa thông thường từ 100 feet. Trên thực tế, đó chỉ là tiếng ồn trắng, và tiếng ồn trắng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Dyson TP04

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Dyson TP04 ngày nay của chúng tôi có mức tiêu thụ điện chỉ 56 watt, điều này thật đáng kinh ngạc với công suất quạt cao của nó. Các máy lọc không khí khác có cùng xếp hạng CADR luôn ở mức trung bình 100 watt. Vậy bạn có thích một thiết bị tiết kiệm năng lượng? Dyson TP04 là của bạn.

Nếu bạn sử dụng Dyson TP04 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả $ 20 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Dyson TP04

Các tính năng của Dyson TP04 cũng tương tự như bất kỳ flagship cao cấp nào của công ty này, như Dyson DP04 và Dyson HP04, mang lại cho chúng ta bất cứ điều gì chúng ta có thể mơ ước cho máy lọc không khí của mình. Tại trung tâm của máy lọc không khí này, chúng tôi sẽ có một màn hình LCD để đảm bảo chúng tôi biết về tình trạng chất lượng không khí hiện tại. Ngoài ra còn có một biểu đồ đơn giản để cho bạn thấy nhà của bạn sạch như thế nào. Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra tuổi thọ của bộ lọc nhờ màn hình LCD này.

Dyson TP04 vốn là một chiếc quạt tháp nên nó thích ứng được mọi công năng từ một chiếc quạt thông thường, có 10 tốc độ quạt khác nhau để thay đổi. Cài đặt dao động được cải thiện từ 70 ° lên đến 350 ° và cùng với công suất quạt lớn, Dyson TP04 có thể tiếp cận mọi nơi trong phòng của bạn.

Thế hệ thứ tư của máy lọc không khí Dyson cũng giới thiệu Chế độ khuếch tán mới, để đảo ngược luồng không khí, thay vì làm mát bạn ở phía trước. Công suất lọc không đổi, nhưng bạn có thể sử dụng Dyson TP04 vào mùa đông, vì máy lọc không khí dạng tháp này không giống như Dyson Pure Hot + Cool có chức năng sưởi.

Điều khiển từ xa được làm cong để cất gọn gàng trên đầu máy vì nó có từ tính. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Dyson Link hoặc Alexa để kiểm soát máy lọc không khí của mình. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn lên lịch cho Dyson TP04, cũng như cung cấp mọi thông tin về tình trạng chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Dyson TP04 sử dụng 3 cảm biến không khí riêng biệt, để cung cấp cho bạn số liệu thống kê chính xác về nhiệt độ, độ ẩm, mức PM và thậm chí cả các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) hoặc khí oxy hóa. Sau đó, nếu bạn kích hoạt Chế độ tự động, máy lọc không khí của bạn có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với tình trạng chất lượng không khí hiện tại. Mới làm đã quên.

dyson tp04 review

Nguồn: trang web Dyson

Cuối cùng, Dyson TP04 giữ lại Hẹn giờ và Chế độ ban đêm cơ bản như một lần nữa các tính năng bổ sung. Khi đi ngủ, bạn có thể bật Chế độ ban đêm để giữ máy lọc không khí ở cài đặt thấp nhất và làm mờ màn hình để bạn hoàn toàn chìm trong bóng tối.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Dyson TP04

Dyson là một trong những thương hiệu tốt nhất cho dịch vụ khách hàng ấn tượng của họ. Một khi bạn là khách hàng của họ, họ hứa sẽ giúp bạn ngay cả khi đã hết bảo hành, một điều mà không nhiều thương hiệu dám đưa ra.

Để tiếp cận bộ phận hỗ trợ của họ, bạn có thể tự tìm kiếm trong các hướng dẫn trực tuyến kỹ lưỡng hoặc bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng qua đường dây: 866-693-9766. Nếu bạn không thể gọi cho họ (họ không đánh dấu Chủ nhật là thời gian mở cửa), bạn có thể gửi email cho họ tại địa chỉ question.us@dyson.com

Quan trọng nhất, bạn phải là khách hàng của họ để có các chương trình khách hàng thân thiết VIP độc quyền. Sau khi đăng ký bảo hành, bạn có thể tận hưởng các sự kiện Tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm 20% cho lần mua hàng tiếp theo, cũng như các lời nhắc kiểm tra bảo dưỡng phòng ngừa miễn phí tại Trung tâm Dịch vụ Dyson. Cuối cùng, bạn sẽ có một đường dây nóng VIP để hỗ trợ 24/7 với đường dây mới: 866-664-9004.

Giống như nhiều thương hiệu lớn, Dyson cung cấp chính sách Giao hàng Miễn phí cho các sản phẩm của họ. Bạn có thể trả lại đơn đặt hàng với một lần giao hàng miễn phí khác, miễn là bạn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Đây có thể là một trong những ưu đãi hoàn tiền hào phóng nhất trong số các thương hiệu máy lọc không khí.

Dyson chỉ bảo hành 2 năm cho cả nhân công và các bộ phận của máy lọc không khí của họ. Tôi tin rằng nó là hợp lý để tin tưởng vào các thiết bị của công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Tháp Dyson Pure Cool Tower TP04 ngay bây giờ

Dyson Pure Cool, TP04 – Quạt tháp và máy lọc không khí HEPA, Trắng / Bạc.

Máy lọc không khí phổ biến nhất của Dyson, với công suất quạt mạnh nhất để mang đến không khí trong lành và mát mẻ cho bạn. Chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. Người chiến thắng do cha mẹ phê duyệt do cha mẹ kiểm tra.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Là sản phẩm chủ lực của cả dòng Dyson Pure Cool Tower, tất nhiên Dyson TP04 sẽ tốt hơn. Nó là một máy lọc không khí hàng đầu và mặc dù có các tùy chọn với chức năng sưởi ấm hiện có sẵn từ Dyson, Dyson TP04 vẫn là máy lọc không khí mạnh nhất về công suất quạt.

Tất nhiên, mua Dyson TP04 đòi hỏi nhiều hơn 150 đô la so với TP01 trước đó, nhưng bạn sẽ được hưởng nhiều tính năng bổ sung thú vị. Nó sẽ đáng giá tiền của bạn, tôi khá chắc chắn về điều đó.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Máy lọc không khí Dyson tổng thể tốt nhất.

Máy lọc không khí Dyson TP04: Đánh giá & Thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật Tháp Dyson Pure Cool Tower (TP04) (Máy lọc không khí Trusted Reviews in). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Quạt mát ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Dyson

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 449

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,5

Tham khảo:

Leave a Reply