Máy lọc không khí GermGuardian AC4820: Lựa chọn tốt cho phòng diện tích 15m2

Ai biết cấp thấp có thể tốt như vậy? Đặc biệt là đối với Guardian Technologies, vì họ có một loạt máy lọc không khí cấp thấp với ánh sáng UV-C và hiệu quả cao. GermGuardian AC4820 là một trong số đó, được phủ bóng hoàn toàn bởi người anh em thành công của nó là GermGuardian AC4825. Hôm nay, chúng ta sẽ có một Đánh giá về GermGuardian AC4820 thích hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu quả cao hơn, GermGuardian AC4825 và GermGuardian AC5250PT là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

germguardian ac4820 review
Ưu điểm


  • Giá thấp nhưng giá trị lớn
  • Không có ôzôn
  • Xếp hạng Energy Star
  • bảo hành 3 năm
Nhược điểm


  • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
  • Đắt hơn AC4825 một chút

Guardian Technologies đã làm cho GermGuardian AC4820 như một bản sao lưu không có ôzôn của GermGuardian AC4825 phổ biến nhất trong gia đình. Nhưng nó có hoạt động không? Chúng ta sẽ nhanh chóng tìm hiểu trong bài Đánh giá GermGuardian AC4820 ngày hôm nay.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của GermGuardian :

Giá của GermGuardian AC4820

Sau tất cả những vinh quang mà GermGuardian AC4825 đã mang lại cho gia đình Guardian Technologies, sự ra mắt cuối cùng của GermGuardian AC4820 với tư cách là máy lọc không khí 100% không chứa ozone hóa ra ít gây cảm giác hơn một số người mong đợi.

Tuy nhiên, nó không chỉ đơn giản là AC4825 mà không có bộ lọc ánh sáng UV-C đặc trưng. Nhưng đoán từ vẻ ngoài của nó, không có cách nào bạn có thể tách chúng ra khỏi chúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần đánh giá chuyên sâu để biết sự khác biệt.

Quay lại giá, hôm nay GermGuardian AC4820 của chúng tôi đã tăng lên 129 đô la. Một lần nữa, bạn có thể theo liên kết của chúng tôi để mua máy lọc không khí này với mức thấp nhất là $ 99.

Bên cạnh các lựa chọn thay thế phổ biến từ Guardian Technologies như GermGuardian AC4900CA hoặc GermGuardian AC4300BPTCA, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ở cùng mức giá. Airthereal APH260 và Levoit Vital 100. Đối với một sản phẩm cổ điển như GermGuardian AC4820, việc bạn không chọn nó là hợp lý.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của GermGuardian AC4820

Không có gì thú vị về thiết kế và kích thước của GermGuardian AC4820. Nó chỉ là chiếc GermGuardian AC4825 22 inch thuần túy, mà ai cũng có thể nhầm khi nhìn từ bên ngoài.

germguardian ac4820 review

Không có phiên bản màu trắng chỉ dành cho sản phẩm bán chạy nhất của gia đình Guardian Technologies, vì vậy nếu bạn nhìn thấy phiên bản màu trắng, đó chắc chắn là AC4825.

GermGuardian AC4820 chạy cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ sau ra trước giống như bất kỳ thành viên nào khác. Cửa thoát gió phía trước được đục lỗ nhưng chủ yếu để thẩm mỹ chứ không tăng hiệu quả sử dụng.

Bạn nhận được một bảng điều khiển trên cùng tương tự từ người tiền nhiệm, với một núm và một nút Đặt lại Bộ lọc. Các mô hình cổ điển của GermGuardian có nghĩa là đơn giản để sử dụng, phải không?

Về trọng lượng, GermGuardian AC4820 chỉ 8,5 lbs, bạn có thể di chuyển dễ dàng nhờ tay cầm phía sau tiện lợi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của GermGuardian AC4820

Như tôi đã nói trước đó, GermGuardian AC4820 hoàn toàn theo sau dòng sản phẩm cũ như PureGuardian AC2200CA hoặc PureGuardian AP2800CA, không có bộ lọc ánh sáng UV-C. Đó là lý do tại sao nó chỉ sử dụng hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn đơn giản như dưới đây.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc Than hoạt tính, lớp bộ lọc không khí này có thể loại bỏ hầu hết các hạt ô nhiễm lớn và giảm mùi tạo ra từ khói, nấu nướng và vật nuôi.
  2. Bộ lọc True HEPA – GermGuardian AC4820 sử dụng Bộ lọc HEPA Thật để bắt 99,97% chất gây dị ứng cực nhỏ, bụi và bào tử nấm mốc có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

Nhưng đừng lo, GermGuardian AC4820 vẫn giữ được hiệu suất như những người anh em của mình trong việc bẫy các chất ô nhiễm siêu mịn. Tôi đã thực hiện một thử nghiệm cho thiết bị này trong cùng một căn phòng rộng 100 feet vuông và dưới 1 giờ để giúp bạn thấy rõ kết quả. Đúng vậy, GermGuardian AC4820 ngày nay của chúng tôi có thể bẫy 99,9% bất kỳ hạt nào xuống đến 0,3 micron, giống như GermGuardian AC5000 hoặc GermGuardian AC4825.

germguardian ac4820 review

Chúng tôi vẫn sử dụng bộ lọc FLT4825 B cho GermGuardian AC4820 này, có giá 34 đô la. Nhớ thay lọc gió 6 – 8 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của GermGuardian AC4820

Là một máy lọc không khí dạng tháp 22 inch, GermGuardian AC4820 có phạm vi bao phủ phòng tương tự như những người anh em của nó, được sử dụng trong những căn phòng chỉ có diện tích 158 feet vuông.

ACH của GermGuardian AC4820 là 4X. Máy lọc không khí GermGuardian đặc trưng sẽ làm sạch phòng của bạn 4 lần mỗi giờ.

CADR của GermGuardian AC4820 là 112 Bụi / 102 Khói / 131 Phấn hoa (cfm).

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của GermGuardian AC4820

Chà, chúng tôi có một máy lọc không khí “hoạt động cực êm” từ Guardian Technologies. Nhưng công ty vẫn không chính thức công bố độ ồn của thiết bị, vì vậy tôi tin rằng máy lọc không khí này sẽ không tốt hơn bất kỳ máy lọc không khí cổ điển nào của cùng một nhà sản xuất.

Độ ồn của GermGuardian AC4820 dao động từ 40 đến 55 decibel (db), tùy thuộc vào tốc độ quạt. Nếu muốn sử dụng trong phòng ngủ, bạn nên chuyển công suất quạt xuống thấp nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của GermGuardian AC4820 của Đức

Để trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất, một thiết bị phải vượt qua nghiêm ngặt bài kiểm tra Chất lượng Hơi thở của chúng tôi sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong Chất lượng hơi thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem máy lọc không khí này có xứng đáng với tiền của bạn hay không.

GermGuardian AC4820 có mức tiêu thụ điện năng rất tốt, chỉ 42 watt so với 53 watt của GermGuardian AC4825. Tỷ lệ CADR / watt của máy lọc không khí này cũng cao hơn, điều này chứng tỏ nó xứng đáng được xếp hạng Energy Star.

Đối với việc sử dụng GermGuardian AC4820 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất $ 15 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của GermGuardian AC4820

Cũng giống như GermGuardian AC4825, GermGuardian AC4820 không có bất kỳ tính năng bổ sung nào để thể hiện. Nó chỉ có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, điều này thật tuyệt khi có. Một lần nữa, chúng tôi phải nhắc bạn rằng máy lọc không khí này được thay thế bởi GermGuardian CDAP4500BCA mới nhất từ lâu và thiết bị mới có tất cả các tính năng Thông minh mà bạn muốn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng GermGuardian AC4820

Không có nhiều điều để nói về sự hỗ trợ tuyệt vời từ dịch vụ khách hàng của Guardian Technologies. Thương hiệu Mỹ đang hỗ trợ rất tích cực cho bất kỳ ai liên hệ với họ. Họ cũng đưa Sổ tay Hướng dẫn lên mạng để giúp bạn tự giải quyết các câu hỏi thường gặp. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra giải pháp, chỉ cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 866-603-5900 hoặc qua email tại support@guardiantechnologies.com. Cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào khác, chúng sẽ có sẵn cho bạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ có chính sách Giao hàng Miễn phí không thường xuyên, cũng như giảm giá lớn cho tất cả các sản phẩm (phổ biến nhất là 10% đến 20%). Bất cứ khi nào bạn thấy máy lọc không khí của họ không tuyệt vời như bạn nghĩ trước đây, bạn có thể trả lại chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng ban đầu. Và đừng lo lắng về chính sách bảo hành của Guardian Technologies, vì họ đảm bảo sản phẩm của họ không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề. Bạn có thể đăng ký bảo hành lên đến 3 năm cho các thiết bị nhỏ và lên đến 5 năm cho các thiết bị khác.

Đối với GermGuardian AC4825, GermGuardian AC4900CA, GermGuardian AC4300BPTCA và GermGuardian CDAP4500BCA, bạn sẽ được bảo hành 3 năm.

Kết luận

Vì GermGuardian AC4825 được Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận là an toàn với khí thải ôzôn và giá của nó đã giảm xuống dưới 79 đô la, nên ý tưởng có một chiếc AC4820 là khá thừa thãi.

Leave a Reply