Máy lọc không khí GermGuardian AC5600WDLX cho phòng diện tích 14m2

GermGuardian AC5600WDLX rẻ một cách xuất sắc, nhưng không phải là giá trị tuyệt vời. Theo một nghĩa nào đó, máy lọc không khí GermGuardian mới luôn là một trong những máy lọc không khí được mong đợi nhất trong năm nay. Nhưng để trở thành chiếc máy lọc không khí siêu giá cả phải chăng hàng đầu của chúng tôi, đó là một câu chuyện khác. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá GermGuardian AC5600WDLX hôm nay của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu quả cao hơn, bạn nên tìm kiếm GermGuardian AC5900WCA hoặc GermGuardian AC9200WCA.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

germguardian ac5600wdlx review
Ưu điểm


 • Chất lượng xây dựng vững chắc
 • Xếp hạng Energy Star
 • bảo hành 3 năm
Nhược điểm


 • Hiệu suất yếu so với giá cả
 • Khá ồn ào
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao

Guardian Technologies quay trở lại thị trường máy lọc không khí giá cả phải chăng sau một thời gian dài vắng bóng với những chiếc flagship mới nhất. Tuy nhiên, không giống như sự cường điệu của GermGuardian AC4200, hiệu suất của GermGuardian AC5600WDLX làm cho một trường hợp mạnh mẽ để chi tiêu nhiều hơn một chút. Tại sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá GermGuardian AC5600WDLX của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của GermGuardian :

Giá của GermGuardian AC5600WDLX

GermGuardian AC5600WDLX có xu hướng trở thành một máy lọc không khí ngân sách thực sự phù hợp với khoảng cách từ mức giá thấp đến GermGuardian AC5900WCA. Chắc chắn nó không rẻ như dòng máy lọc không khí tháp phổ biến từ gia đình này, nhưng nếu tất cả những gì bạn quan tâm là những điều cơ bản, thì đây là một thiết bị tốt.

Guardian Technologies thường xuyên là một trong những nhà sản xuất cung cấp máy lọc không khí tốt nhất được cả Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) và Energy Star kiểm tra và chứng nhận. Đối với một thiết bị có cả hai chứng nhận, hiệu suất của GermGuardian AC5600WDLX này phải ổn định hơn các thiết bị không rõ nguồn gốc khác, hầu hết là từ các nhà sản xuất Trung Quốc trên thị trường.

Với giá 149 đô la, GermGuardian AC5900WDLX tiếp tục triết lý quan tâm đến giá cả của phạm vi. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi đoán giá chính thức, nhưng bạn nên chọn nó thay vì GermGuardian AC5350B phổ biến, hoặc tốt hơn là GermGuardian CDAP5500BCA?

Đặc biệt là hiện nay trên thị trường có các đầu phát có giá tương tự khác, chẳng hạn như Levoit LV-PUR131 hoặc Medify MA-18. Cả hai máy lọc không khí đều của các công ty nổi tiếng có xuất xứ Hoa Kỳ và chúng có hiệu suất cao hơn cả máy lọc không khí hiện nay của chúng tôi với cùng một mức giá. May mắn thay, bạn có thể nhận được GermGuardian AC5600WDLX từ giao dịch của chúng tôi, với mức giá thấp hơn nhiều, chỉ lên tới $ 119.h

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của GermGuardian AC5600WDLX

Về mặt thẩm mỹ mà nói, GermGuardian AC5600WDXL gần như đáng chú ý ở sự không nổi bật của nó. Đó là một thiết kế chung chung sâu sắc từ các máy lọc không khí cổ điển, nhưng nó không giống với các máy lọc không khí GermGuardian trước đây. Bây giờ nó là một máy lọc không khí giao diện điều khiển, với một phong cách mới mà bạn không thể nói rằng nó chỉ là một bản sao của GermGuardian AC5900WCA hoặc GermGuardian AC9200WCA.

Sẽ rất ít nếu có bất kỳ nỗ lực nào về sự tinh tế, vì kích thước 21,5 inch (chiều cao) x 15 inch (chiều rộng) của GermGuardian AC5600WDLX khá giống với AC5900WCA đắt tiền hơn. Sử dụng cùng một vật liệu để làm thân máy, máy lọc không khí này được chế tạo khá chắc chắn và bất kỳ nỗ lực nào để sao chép giao diện của các thiết bị đắt tiền hơn sẽ không sao.

GermGuardian AC5600WDLX thể thao khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên quen thuộc, với khe hút gió dưới tấm trước. Các vỉ nướng trên cùng có không gian lớn để cung cấp nhiều không khí hơn và có một tay cầm ẩn ở trung tâm để giúp bạn nâng nó lên.

Trên đầu máy lọc không khí này, chúng ta có thể thấy một bảng điều khiển đơn giản với 4 nút chức năng.

germguardian ac5600wdlx review

Nguồn: Amazon

GermGuardian AC5600WDLX chỉ nặng 8 lbs, nhẹ hơn rất nhiều so với các thành viên bảng điều khiển khác của Guardian Technologies.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của GermGuardian AC5600WDLX

GermGuardian AC5600WDLX, sau dòng sản phẩm mới của Guardian Technologies, loại bỏ hoàn toàn bộ lọc ánh sáng UV-C đặc trưng. Nó sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản, giống như chiếc GermGuardian AC9400W hàng đầu.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc Than hoạt tính, lớp bộ lọc không khí này có thể loại bỏ hầu hết các hạt ô nhiễm lớn và giảm mùi tạo ra từ khói, nấu nướng và vật nuôi.
 2. Bộ lọc True HEPA – GermGuardian AC5600WDLX sử dụng Bộ lọc True HEPA để bắt 99,97% chất gây dị ứng cực nhỏ, bụi và bào tử nấm mốc có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.
 3. Ionizer – Thay vì sử dụng bộ lọc ánh sáng UV-C, GermGuardian AC5600WDLX này sẽ sử dụng chức năng ion hóa an toàn với ozone để tăng cường khả năng loại bỏ các hạt và giữ cho không khí trong lành. Có thể được bật / tắt .
germguardian ac5600wdlx review

Nguồn: Amazon.com

Một lần nữa, tôi đã sử dụng GermGuardian AC5600WDLX này trong một không gian rộng 100 feet vuông, để kiểm tra hiệu suất của nó so với nhiều máy lọc không khí khác cùng tầm giá như Airthereal APH260 và InvisiClean Sensa. Tôi cũng đã mang một chiếc AC5000 của GermGuardian vào thử nghiệm để giúp bạn biết tại sao chiếc AC5600WDLX của GermGuardian lại đắt hơn. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, GermGuardian AC5600WDLX có hiệu suất cao, bẫy 99,92% bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron chỉ trong 1 giờ. Tuy nhiên, kết quả cho một căn phòng lớn hơn nhiều sẽ là một bất lợi cho công suất quạt thấp như GermGuardian AC5600WDLX.

germguardian ac5600wdlx review

Đối với máy lọc không khí mới, bạn cần một bộ lọc không khí mới. Bộ lọc GermGuardian FLT5600 N được khuyến nghị chỉ sử dụng cho GermGuardian AC5600WDLX. Nó rẻ hơn so với bộ lọc J của GermGuardian AC5900WCA, nhưng 45 đô la vẫn còn cao đối với một sản phẩm cấp thấp. Hơn nữa, bạn cần phải thay thế nó sau 6-8 tháng, đồng nghĩa với việc chi phí bộ lọc hàng năm thậm chí còn cao hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của GermGuardian AC5600WDLX

GermGuardian AC5600WDLX có thể là một máy lọc không khí console có cùng kích thước với GermGuardian AC5900WCA, nhưng công suất quạt của nó thấp hơn nhiều. Đó là lý do tại sao phạm vi phủ sóng phòng đã được AHAM xác minh của chiếc AC5600WDLX GermGuardian này chỉ vỏn vẹn 151 feet vuông – kích thước của các phòng vừa và nhỏ.

ACH của GermGuardian AC5600WDLX là 4X. Ở tốc độ tối đa, máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của GermGuardian AC5600WDLX là 105 Bụi / 97 Khói / 101 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR như vậy thậm chí còn thấp hơn so với các thiết bị tháp dưới 100 đô la như GermGuardian AC4825 hoặc GermGuardian AC4900CA.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của GermGuardian AC5600WDLX

Một lần nữa, Guardian Technologies nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ có một máy lọc không khí “hoạt động cực kỳ yên tĩnh”. Thực tế là, họ không chính thức công bố mức độ ồn của thiết bị và cũng giống như nhiều máy lọc không khí khác trong gia đình, hoạt động yên tĩnh không thực sự là điểm bán hàng của GermGuardian AC5600WDLX.

Tôi đã đo mức độ tiếng ồn trung bình của chiếc GermGuardian AC5600WDLX này là từ 50 đến 60 decibel (db), mức này thực sự cao đối với một máy lọc không khí có công suất quạt thấp như vậy. Đảm bảo giữ nó xa bạn khi bạn cần im lặng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của GermGuardian AC5600WDLX

Để trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất, một thiết bị phải vượt qua nghiêm ngặt bài kiểm tra Chất lượng Hơi thở của chúng tôi sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong Chất lượng hơi thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem máy lọc không khí này có xứng đáng với tiền của bạn hay không.

Là một máy lọc không khí Energy Star, GermGuardian AC5600WDLX chỉ có công suất tiêu thụ là 44 watt, tốt hơn rất nhiều so với GermGuardian AC5900WCA.

Để sử dụng một chiếc AC5600WDLX của GermGuardian 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất 16 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của GermGuardian AC5600WDLX

GermGuardian AC5600WDLX chỉ là máy lọc không khí bảng điều khiển giá rẻ của Guardian Technologies, vì vậy nó không có nhiều tính năng bổ sung.

Cũng giống như GermGuardian AC5900WCA, chúng ta chỉ có thể mong đợi một Bộ hẹn giờ cơ bản cho máy lọc không khí này, có thể tùy chỉnh lên đến 8 giờ. Ngoài ra còn có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, vì vậy bạn không cần ngày theo cách thủ công.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của GermGuardian AC5600WDLX

Không có nhiều điều để nói về sự hỗ trợ tuyệt vời từ dịch vụ khách hàng của Guardian Technologies. Thương hiệu Mỹ đang hỗ trợ rất tích cực cho bất kỳ ai liên hệ với họ. Họ cũng đưa Sổ tay Hướng dẫn lên mạng để giúp bạn tự giải quyết các câu hỏi thường gặp. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra giải pháp, chỉ cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 866-603-5900 hoặc qua email tại support@guardiantechnologies.com. Cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào khác, chúng sẽ có sẵn cho bạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ có chính sách Giao hàng Miễn phí không thường xuyên, cũng như giảm giá lớn cho tất cả các sản phẩm (phổ biến nhất là 10% đến 20%). Bất cứ khi nào bạn thấy máy lọc không khí của họ không tuyệt vời như bạn nghĩ trước đây, bạn có thể trả lại chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng ban đầu. Và đừng lo lắng về chính sách bảo hành của Guardian Technologies, vì họ đảm bảo sản phẩm của họ không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề. Bạn có thể đăng ký bảo hành lên đến 3 năm cho các thiết bị nhỏ và lên đến 5 năm cho các thiết bị khác.

Đối với GermGuardian AC4825, GermGuardian AC4900CA, GermGuardian AC4300BPTCA và GermGuardian CDAP4500BCA, bạn sẽ được bảo hành 3 năm.

Kết luận

Một máy lọc không khí bảng điều khiển giá rẻ khác từ Guardian Technologies, nhưng xem xét nhiều máy lọc không khí tốt trên thị trường, tôi không có nhiều niềm tin vào GermGuardian AC5600WDLX mới. Có lẽ, với việc giảm giá sắp tới, thiết bị có thể cạnh tranh tốt với… những người anh em của chính nó trong phạm vi dưới 100 đô la.

Leave a Reply