Máy lọc không khí GermGuardian AC9200WCA cho phòng diện tích 30m2

Với hiệu suất ổn định, kết cấu mạnh mẽ và công suất quạt lớn, GermGuardian AC9200WCA là cách tuyệt vời để có được một chiếc máy lọc không khí hàng đầu có ngoại hình và cảm giác đắt tiền nhưng không đắt. Kể từ hướng đi mới của GermGuardian AC5900W, Guardian Technologies thực sự cam kết sản xuất máy lọc không khí cỡ lớn. Và hôm nay, chúng ta sẽ tìm ra sự thật trong Bài đánh giá về GermGuardian AC9200WCA của chúng tôi.

Bạn hiện đang có sẵn GermGuardian AC9400W trên Amazon. Máy lọc không khí này sẽ có nhiều công suất quạt hơn và các tính năng bổ sung tốt hơn so với GermGuardian AC9200WCA ngày nay của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

germguardian ac9200wca review
Ưu điểm


 • Giá tốt cho thông số kỹ thuật
 • Xếp hạng CADR và xếp hạng ACH cân bằng tốt.
 • bảo hành 3 năm
Nhược điểm


 • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao

Lần đầu tiên Guardian Technologies tiến vào thị trường tầm trung có thiết kế bắt mắt, hệ thống làm sạch không khí ấn tượng và mức giá cạnh tranh. Không yêu thì sao? Cùng với chúng tôi, hãy xem gã khổng lồ công nghệ Mỹ này muốn cung cấp những gì trong Bài đánh giá về GermGuardian AC9200WCA của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của GermGuardian :

Giá của GermGuardian AC9200WCA

Chúng tôi đã nêu rất nhiều trong các bài đánh giá về GermGuardian trước đây về việc thương hiệu này sẽ làm như thế nào để đẩy mạnh vào thị trường tầm trung, bắt đầu với GermGuardian AC5900WCA lớn hơn trung bình sau đó là GermGuardian AC5600WDLX nhỏ hơn. Trên thực tế, công ty đã phát hành ba máy lọc không khí liên tiếp với vô số thay đổi về thiết kế. Hầu hết những người yêu thích máy lọc không khí của Mỹ có thể mong đợi nhiều hơn, nhưng trước tiên hãy kiểm tra giá.

Như tên của nó, GermGuardian AC9200WCA là dòng sản phẩm khác với các dòng máy lọc không khí trước đây của GermGuardian, bắt đầu bằng số “9”. Đối với bản nâng cấp đó, GermGuardian AC9200WCA đi kèm với $ 399, cao gấp đôi giá của những flagship “5” này, như GermGuardian AC5900WCA và GermGuardian CDAP5500BCA.

Giá này chuyển thành một thân máy lớn hơn và kích thước quạt lớn hơn. Tuy nhiên, với mức giá $ 399, công ty đã đặt GermGuardian AC9200WCA của họ vào một cuộc chiến thực sự khó khăn với các ứng cử viên khác như Rabbit Air BioGS 2.0, Alen BreatheSmart FLEX và tất nhiên, Honeywell AirGenius 6. Cạnh tranh với các máy lọc không khí nội địa này, liệu có cơ hội nào cho GermGuardian AC9200WCA mới này để giành được vị trí thích hợp? Chúng tôi sẽ tìm hiểu nó ngay bây giờ, nhưng trước tiên, hãy xem mức GIẢM GIÁ 85 đô la, chỉ còn 314 đô la (bao gồm Phiếu giảm giá 8,6 đô la) cho chiếc hàng đầu của Mỹ này – GermGuardian AC9200WCA (mọi thứ có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn nhấp vào thỏa thuận bên dưới).

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo thêm Tháp giải nhiệt Dyson Pure Cool và Bàn làm việc liên kết Dyson Pure Cool trong cùng tầm giá. Những chiếc máy lọc không khí này, mặc dù không có bộ lọc ánh sáng UV-C, nhưng đang chạy công suất quạt tốt nhất trong phân khúc tầm trung, áp đảo mọi thiết bị khác mà bạn có thể mua với $ 399.h

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của GermGuardian AC9200WCA

GermGuardian AC9200WCA là một chiếc bánh sandwich của một chiếc quạt lớn với toàn bộ phần thân bằng nhựa được đánh bóng. Nó rộng hơn và lớn hơn so với GermGuardian AC5900WCA và thậm chí là Honeywell HPA300, nhưng cho cảm giác thẩm mỹ hơn nhiều nhờ tay cầm kiểu cách ở phía trên và các góc uốn lượn vốn chỉ có ở máy lọc không khí này.

Bảng điều khiển phía trước vẫn giống như máy lọc không khí cổ điển của GermGuardian, chủ yếu là để làm đẹp chứ không phải hiệu suất. Để đánh giá cả vẻ đẹp và hiệu quả của bảng điều khiển này, tôi thích Rabbit Air BioGS 2.0 hơn, chủ yếu là vì thiết kế thông minh hơn. Tuy nhiên, Guardian Technologies đã giải quyết điều đó bằng cách tạo ra lượng người hâm mộ lớn hơn và do đó duy trì xếp hạng hiệu suất.

Kể từ AC5900W, Guardian Technologies đã cải tiến ngôn ngữ thiết kế luồng không khí từ dưới lên trên để phù hợp với kích thước rộng của GermGuardian AC9200WCA. Khái niệm này cũng là phổ biến nhất trong số các máy lọc không khí tầm trung, như Rabbit Air BioGS 2.0 hoặc Alen BreatheSmart FLEX, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào GermGuardian AC9200WCA mới.

Một lần nữa, trên đầu của GermGuardian AC9200WCA này, chúng ta sẽ thấy một bảng điều khiển đơn giản với 4 nút như bạn có thể thấy bên dưới.

germguardian ac9200wca review

Nguồn: Amazon.com

Chỉ có tùy chọn màu Trắng duy nhất cho GermGuardian AC9200WCA này, cũng như GermGuardian AC5900WCA trước đó. Không biết Guardian Technologies có dự định thêm phiên bản Black nổi tiếng hay không, nhưng có vẻ như Guardian Technologies lại yêu thích tông White hơn.

GermGuardian AC9200WCA cũng là máy lọc không khí lớn nhất của thương hiệu này ở thời điểm hiện tại, với chiều cao 27 inch và chiều rộng 17 inch. Máy lọc không khí này nặng 21 lbs, lớn hơn một chút so với Rabbit Air BioGS 2.0. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể di chuyển chiếc máy lọc không khí này một cách dễ dàng từ mọi nơi trong ngôi nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của GermGuardian AC9200WCA

Khi nói đến hiệu suất thô của máy lọc không khí, chúng tôi quyết định dựa trên số lượng bộ lọc nó có và loại bộ lọc không khí được sử dụng. GermGuardian AC9200WCA vẫn giữ nguyên hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn đặc trưng, nhưng với cải tiến tốt hơn để mang lại hiệu quả cao nhất.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một màn hình bộ lọc sơ bộ thông thường có thể thu giữ các hạt bụi lớn và lông vật nuôi, chủ yếu là để giúp kéo dài tuổi thọ bộ lọc HEPA Thật.
 2. Bộ lọc True HEPA – GermGuardian AC9200WCA sử dụng bộ lọc True HEPA để lọc tới 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron như bụi gia đình, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và phấn hoa thực vật.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc than hoạt tính làm giảm mùi hôi từ vật nuôi, hút thuốc, nấu ăn cùng với VOCs có hại thải ra từ nhiều loại sản phẩm gia dụng và hóa chất.
 4. UV-C Light – Bóng đèn UV-C mới nhất của GermGuardian để tiêu diệt vi trùng mà không cần sử dụng hóa chất và không tạo ra ozone hoặc phun hóa chất. Nó cũng có thể tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và bào tử nấm mốc trong không khí.

Đó thực sự là số lượng hơn chất lượng. GermGuardian AC9200WCA xếp gấp 2 lần bộ lọc HEPA Thật và bộ lọc Than hoạt tính trong cơ thể của nó, để tăng hiệu quả lọc chống lại tất cả các loại chất gây dị ứng và hóa chất dạng khí. Rõ ràng, việc triển khai tiên tiến hơn so với công nghệ thế hệ trước mà chúng ta đã thấy trên GermGuardian AC5900WCA hoặc GermGuardian CDAP5500BCA. Và với cách cài đặt đó, đánh giá hiệu suất của GermGuardian AC9200WCA thực sự đáng kinh ngạc.

So với các thiết bị khác trong cùng tầm giá, GermGuardian AC9200WCA cần tính năng lọc kép này vì nó không có bộ lọc ion như Rabbit Air BioGS 2.0 hoặc Plasmacluster Ion trong Sharp FP-A80UW. Nếu không có các công nghệ bẫy này, cần có thêm một bộ lọc vật lý.

Để kiểm tra hiệu suất của chiếc GermGuardian AC9200WCA này, tôi đặt nó trong một căn phòng rộng 200 mét vuông và để nó chạy trong 1 giờ. Tôi cũng đã sử dụng GermGuardian AC9400W, Levoit LV-H134, Winix HR1000 và Alen BreatheSmart 45i để so sánh với kết quả của máy lọc không khí này. Kết quả là Winix HR1000 đạt hiệu suất 99,97% để bẫy bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron. Levoit LV-H134 về nhì với 99,95%, trong khi GermGuardian AC9200WCA chỉ là 99,9%. Điểm thấp nhất là Alen BreatheSmart 45i, với hiệu suất chỉ 99%.

germguardian ac9200wca review

Dù ít hay nhiều, bạn vẫn có bộ lọc ánh sáng UV-C đặc trưng trong GermGuardian AC9200WCA. Guardian Technologies biết chính xác những gì cần đưa vào máy lọc không khí của họ để cạnh tranh với những người khác. Bóng đèn UV-C, mặc dù tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, nhưng không tạo ra bất kỳ ôzôn nào và do đó, không thể gây khó chịu cho bất kỳ vấn đề hô hấp nào. Thực tế là chỉ có thương hiệu Mỹ này vẫn phát triển kết hợp giữa máy lọc không khí và máy làm sạch không khí làm cho chiếc GermGuardian AC9200WCA này trở nên đặc biệt hơn một chút.

germguardian ac9200wca review

Nguồn: Amazon

GermGuardian AC9200WCA sử dụng Bộ lọc H mới nhất của thương hiệu này, với chi phí cao hơn là $ 79, và cần phải thay thế sau 6 đến 8 tháng sử dụng. Bạn nên lưu ý rằng chi phí khá giống với bộ lọc BioGS HEPA của Rabbit Air BioGS 2.0, nhưng tuổi thọ thấp hơn nhiều. Do tuổi thọ ngắn hơn nên chi phí thay thế lõi lọc trung bình của GermGuardian AC9200WCA này vẫn cao hơn bình thường.

Tuy nhiên, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi để giảm giá bộ lọc xuống chỉ còn $ 45 và bạn nên lấy nó càng sớm càng tốt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu GermGuardian AC9200WCA

Dựa trên kinh nghiệm trước đây của tôi với GermGuardian AC5900WCA, tôi chắc chắn rằng bài kiểm tra độ phủ phòng của GermGuardian AC9200WCA này sẽ không vượt quá người tiền nhiệm. Và kết quả là, chúng tôi có một con số đã đóng là 335 bộ vuông. Trong phạm vi giá này, phạm vi phòng được chỉ định là nhỏ nếu so sánh với Rabbit Air BioGS 2.0 (625 bộ vuông) hoặc Alen BreatheSmart FLEX (700 bộ vuông). Nhưng đừng chỉ từ bỏ chiếc máy lọc không khí này, hãy cùng cuộn một chút bên dưới.

ACH của GermGuardian AC9200WCA là 4X. Định mức thay đổi không khí cao mỗi giờ cho phép máy lọc không khí này cung cấp nhiều luồng không khí hơn để làm sạch phòng của bạn. Tóm lại, căn phòng 335 bộ vuông của bạn sẽ được dọn dẹp một lần sau 15 phút.

CADR của GermGuardian AC9200WCA là 216 Bụi / 216 Khói / 265 phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này khá giống với AC5900WCA và cho thấy chính xác tốc độ của GermGuardian AC9200WCA có thể dọn dẹp phòng của bạn. Bạn không cần phải giỏi toán để biết rằng GermGuardian AC9200WCA có thể dọn dẹp phòng của bạn nhanh hơn Rabbit Air BioGS 2.0 (chỉ CADR 170 cfm). Dọn phòng nhanh hơn có nghĩa là bạn có thể tắt máy lọc không khí sớm hơn, để tiết kiệm một số năng lượng quý giá trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của GermGuardian AC9200WCA

Trên giấy tờ, công ty này không bao giờ nêu rõ mức độ tiếng ồn, hoặc thêm tiêu đề Máy lọc không khí yên tĩnh để tiếp thị. Không có xác nhận về những điều này, thật dễ dàng để cho rằng GermGuardian AC9200WCA này không phải là một máy lọc không khí im lặng. Điều đó là hợp lý, vì với công suất quạt cao hơn, âm thanh là không thể phủ nhận.

Ngay cả ở mức cài đặt thấp nhất, độ ồn của GermGuardian AC9200WCA cũng có thể lên tới 40 decibel, cao hơn hầu hết các loại máy lọc không khí thông thường trên thị trường. Ví dụ, AeraMax 300 chỉ có 35 decibel, Sharp FP-A80UW với 23 decibel hoặc Rabbit Air BioGS 2.0 chỉ có 22,8 decibel.

Và khi bạn chuyển sang cài đặt cao nhất, độ ồn của GermGuardian AC9200WCA có thể lên tới 60 decibel (db). Đây là mức độ ồn của nhà hàng công cộng hoặc thiết bị điều hòa không khí ở độ cao 100 feet. Tôi cá rằng hầu hết các độc giả yêu quý của chúng tôi sẽ không thấy mức ồn này có thể chấp nhận được.

Chỉ với 3 tốc độ quạt, GermGuardian AC9200WCA tạo ra nhiều tiếng ồn ở cài đặt cao nhất. Nếu bạn cần máy lọc không khí này khi ngủ hoặc khi bạn cần làm việc trong im lặng, bạn chỉ nên chạy nó ở mức cài đặt thấp nhất. Hoặc nếu không, tôi tin rằng Rabbit Air BioGS 2.0 là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của GermGuardian AC9200WCA

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Nhược điểm của đèn UV-C là tiêu thụ thêm điện năng, nhưng GermGuardian AC9200WCA là máy lọc không khí đạt chứng nhận Energy Star. Lần này, nhà sản xuất Mỹ đã giảm mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này xuống chỉ còn 52 watt, tốt hơn so với 83 watt của GermGuardian AC5900WCA. Nếu bạn quản lý để chạy máy lọc không khí chủ yếu ở cài đặt thấp, bạn không cần phải trả nhiều cho hóa đơn năng lượng của mình.

Đối với việc sử dụng GermGuardian AC9200WCA 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 19 đô la mỗi năm. Như bạn thấy, chi phí hàng năm là nhỏ và bạn không nên nghĩ về nó cả ngày.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của GermGuardian AC9200WCA

GermGuardian nổi tiếng với việc bổ sung các tính năng Thông minh trong ngay cả những chiếc máy lọc không khí tầm thấp trị giá 200 USD, nhưng thật buồn cười, không có điều gì như vậy trong chiếc flagship của thương hiệu Mỹ này. Chúng tôi có thể chấp nhận rằng chức năng kết nối Wi-Fi vẫn còn mới trong máy lọc không khí và ngoài Blueair Classic 205, không có máy lọc không khí nào trong tầm giá này cung cấp Kết nối thông minh. Nhưng việc loại bỏ Cảm biến thông minh là một điều khá lạ, vì một máy lọc không khí tầm trung thực sự cần cảm biến không khí này để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Được rồi, hãy quay lại với máy lọc không khí GermGuardian cổ điển, chỉ với một Hẹn giờ để tiết kiệm cho bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn vẫn có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Chức năng này quá phổ biến và tôi không muốn nhắc lại ở đây.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng GermGuardian AC9200WCA

Không có nhiều điều để nói về sự hỗ trợ tuyệt vời từ dịch vụ khách hàng của Guardian Technologies. Thương hiệu Mỹ đang hỗ trợ rất tích cực cho bất kỳ ai liên hệ với họ. Họ cũng đưa Sổ tay Hướng dẫn lên mạng để giúp bạn tự giải quyết các câu hỏi thường gặp. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra giải pháp, chỉ cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 866-603-5900 hoặc qua email tại support@guardiantechnologies.com. Cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào khác, chúng sẽ có sẵn cho bạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ có chính sách Giao hàng Miễn phí không thường xuyên, cũng như giảm giá lớn cho tất cả các sản phẩm (phổ biến nhất là 10% đến 20%). Bất cứ khi nào bạn thấy máy lọc không khí của họ không tuyệt vời như bạn nghĩ trước đây, bạn có thể trả lại chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng ban đầu. Và đừng lo lắng về chính sách bảo hành của Guardian Technologies, vì họ đảm bảo sản phẩm của họ không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề. Bạn có thể đăng ký bảo hành lên đến 5 năm.

Kết luận

Để nâng mức thanh toán lên đến $ 399, Guardian Technologies phải cam kết với một bộ lọc không khí chất lượng tốt hơn, và đó chính xác là những gì họ làm cho GermGuardian AC9200WCA mới nhất. Nhưng một lần nữa, thương hiệu Mỹ này vẫn quên mất những gì họ có thể mang lại cho khách hàng – các tính năng Thông minh. Nếu bạn yêu thích Cảm biến thông minh, bạn nên chọn GermGuardian AC9400W để thay thế.

Leave a Reply