Máy lọc không khí GermGuardian CDAP4500BCA cho phòng diện tích 14m2

Danh tiếng của Guardian Technologies về máy lọc không khí tốt với giá bình dân khiến nó trở thành vị cứu tinh lý tưởng cho bất kỳ ai muốn có một sản phẩm đơn giản và rẻ tiền để cứu cuộc sống của họ. Và công ty Hoa Kỳ đã đến giải cứu với GermGuardian CDAP4500BCA . Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về danh mục máy lọc không khí của Guardian Technologies, bạn cần một Đánh giá GermGuardian CDAP4500BCA tốt để hiểu lý do tại sao máy lọc không khí GermGuardian này đang là lựa chọn hot trong năm 2021 và hơn thế nữa đối với thương hiệu này.

Các flagship của thương hiệu này là GermGuardian AC9400W và GermGuardian AC9200WCA.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

GermGuardian CDAP4500BCA review
Ưu điểm


 • Hiệu suất ổn định và mạnh mẽ cho số tiền bỏ ra
 • Quá trình lọc không khí tuyệt vời
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến và Khả năng Wi-Fi
 • Luôn luôn có thỏa thuận tốt
 • Rẻ hơn CDAP5500BCA nhưng có cùng sức mạnh
Nhược điểm


 • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
 • Nhiều vấn đề sai với các tính năng thông minh

GermGuardian CDAP4500BCA được cho là cung cấp giải pháp giá rẻ chạy máy lọc không khí với các tính năng thông minh như khả năng kết nối Wi-Fi và Cảm biến thông minh. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí này – trên thực tế, là một CDAP5500BCA có chiều cao trừ đi 6 inch để được đặt trong bàn làm việc. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào bài Đánh giá GermGuardian CDAP4500BCA này (nó cũng thích hợp cho Bài đánh giá GermGuardian CDAP4500WCA).

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của GermGuardian :

Giá của GermGuardian CDAP4500BCA

GermGuardian CDAP4500BCA này trên thực tế chia sẻ cùng một thiết kế và quy trình lọc không khí với người anh em cao hơn – GermGuardian CDAP5500BCA. Đó là lý do tại sao tại thị trường Mỹ và Canada, giá chính thức của thiết bị này ngang ngửa với người anh lớn của nó – 249 USD.

Tuy nhiên, là một chiếc nhỏ hơn, bạn có thể tìm thấy mức giảm giá tốt cho chiếc CDAP4500BCA của GermGuardian này, với mức giá đáng mơ ước là $ 159. Với mức giá hấp dẫn hơn, GermGuardian CDAP4500BCA có giá ngang ngửa với GermGuardian AC5350B nhưng có nhiều tính năng Thông minh hơn.

Với giá 149 đô la, GermGuardian CDAP4500BCA này là máy lọc không khí Thông minh giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua hiện nay. Không có tùy chọn thay thế nào với các tính năng hào phóng như vậy, ví dụ như Honeywell HFD-120-Q, Coway AP-1216L và SilverOnyx là tuyệt vời, nhưng không có kết nối Wi-Fi thông minh.

Hơn nữa, nếu bạn nhấp vào liên kết bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi tốt hơn. Thú vị?

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của GermGuardian CDAP4500BCA

Như chúng tôi đã nêu trước đó, bạn đang xem phiên bản CDAP5500BCA nhỏ hơn. Và máy lọc không khí này có một phiên bản màu Trắng, có tên là GermGuardian CDAP4500WCA . Nếu bạn đang tìm kiếm một bài Đánh giá về CDAP4500WCA của GermGuardian , bạn đang ở đúng nơi để đọc nó.

GermGuardian CDAP4500BCA review

Điều đó có nghĩa là GermGuardian CDAP4500BCA chia sẻ tất cả các tính năng với người anh lớn hơn. Với thiết kế thông minh, máy lọc không khí này có màu mã não đen, làm cho thương hiệu trở nên đẹp hơn và độc đáo hơn.

Mặt trước của thiết bị vẫn là đèn tròn để báo chất lượng không khí hiện tại trong phòng của bạn. GermGuardian đặt tên cho chức năng Cảm biến thông minh của họ là Giám sát chất lượng không khí thông minh (hoặc AQM).

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy mặt sau của GermGuardian CDAP4500BCA với một vỉ hút khí. Rõ ràng là tôi không thích vị trí của bất kỳ máy lọc không khí hiện đại nào của GermGuardian. Nó khiến tôi khó chịu khi nghĩ nên đặt máy lọc không khí này ở đâu. Tuy nhiên, là một phiên bản ngắn hơn nhiều của CDAP5500BCA, máy lọc không khí này có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc hoặc bàn phụ.

Như thường lệ, chúng ta sẽ có một bảng điều khiển trông hiện đại ở trên cùng của GermGuardian CDAP4500BCA.

germguardian cdap4500bca review

Nguồn: Amazon.com

Mặc dù không có gì đặc biệt đáng chú ý về cách nhìn của GermGuardian CDAP4500BCA, nhưng nó là một thiết bị nhỏ hoàn hảo cho mục đích sử dụng cá nhân, chỉ với 9,45 lbs. Bạn cần một máy lọc không khí để lấy bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn? Thì đấy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của GermGuardian CDAP4500BCA

Là tiêu chí quan trọng nhất đối với sức mạnh của máy lọc không khí, về cơ bản chúng ta sẽ tìm kiếm nó có bao nhiêu bộ lọc và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Là một trong những máy lọc không khí GermGuardian mới nhất, GermGuardian CDAP4500BCA giới thiệu quy trình làm sạch không khí 4 trong 1 như dưới đây.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc này là bộ lọc sơ bộ phù hợp kết hợp với bộ lọc Than hoạt tính. Do đó, bộ lọc không khí này có khả năng loại bỏ bất kỳ vật thể ô nhiễm và mùi hôi lớn nào được tạo ra từ khói, nấu nướng và vật nuôi.
 2. Bộ lọc True HEPA – GermGuardian CDAP4500BCA trải nghiệm công nghệ True HEPA tương tự từ các thiết bị mới nhất của Guardian Technologies, để bắt 99,97% các chất gây dị ứng, bụi và nấm mốc nhỏ đến 0,3 micron. Bộ lọc này bao gồm một quá trình xử lý kháng khuẩn để giúp ngăn chặn bất kỳ mùi hôi hoặc vi khuẩn nào bị mắc kẹt trong bộ lọc.
 3. UV-C Light – Bộ lọc này rất tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và bào tử nấm mốc trong không khí gây ra các vấn đề về sức khỏe bằng cách thay đổi cấu trúc di truyền của vi trùng.

Không có nhiều điều để nói về bộ lọc không khí truyền thống của một chiếc GermGuardian. Bạn sẽ có bộ lọc GermGuardian True HEPA công nghệ mới nhất, với mức hiệu suất lọc 99,97% chất gây dị ứng xuống còn 0,3 micron. Trong điều kiện tiêu chuẩn, bộ lọc-B HEPA này tốt như bộ lọc-C mới nhất của cùng một thương hiệu.

Hiệu quả của GermGuardian CDAP4500BCA này giống với phiên bản cao hơn – GermGuardian CDAP5500BCA. Trong cùng điều kiện thử nghiệm của căn phòng rộng 100 mét vuông và thời gian kéo dài 1 giờ, GermGuardian CDAP4500BCA có thể thu được 99,9% các hạt nhỏ tới 0,3 micron.

germguardian cdap4500bca review

Điểm mấu chốt của quá trình lọc không khí mạnh mẽ này là bộ lọc không khí bằng ánh sáng UV-C. Sử dụng bóng đèn UV tiêu thụ điện năng thấp, xếp hạng hiệu suất của đèn UV này có thể phù hợp với bất kỳ sản phẩm GermGuardian nào khác.

GermGuardian CDAP4500BCA review

Nguồn: Amazon

Là mô hình nhỏ hơn của thương hiệu này, GermGuardian CDAP4500BCA sử dụng cùng bộ lọc AC4300, AC4825, AC4900CA. Bộ lọc không khí-B này có giá cả phải chăng hơn nhiều so với bộ lọc-C mới nhất, với cùng thời gian lọc là 6-8 tháng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của GermGuardian CDAP4500BCA

GermGuardian CDAP4500BCA thực sự là một chiếc máy lọc không khí nhỏ cho những căn phòng nhỏ. Guardian Technologies sản xuất thiết bị này cho một căn phòng có kích thước khiêm tốn là 153 feet vuông.

ACH của GermGuardian CDAP4500BCA vẫn ở mức 4X. Đánh giá thay đổi không khí mỗi giờ này là phù hợp cho diện tích phòng 153 feet vuông.

Ngoài ra, CADR của GermGuardian CDAP4500BCA là 107 Bụi / 99 Khói / 116 Phấn hoa (cfm). Nếu bạn chọn GermGuardian CDAP4500BCA, bạn sẽ có công suất quạt gần như tương đương với CDAP5500BCA, với ít hơn $ 50.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của GermGuardian CDAP4500BCA

Giống như bất kỳ máy lọc không khí GermGuardian nào khác, độ ồn không phải là một lợi thế cạnh tranh của thương hiệu này. Điều đó đang được nói, GermGuardian CDAP4500BCA không phải là một ngoại lệ với độ ồn cao ở cài đặt cao nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vệ sinh bộ lọc gió thường xuyên để giảm tiếng ồn đáng kể.

Mức độ ồn của GermGuardian CDAP4500BCA này không được nêu ở bất kỳ đâu trong sách hướng dẫn sử dụng. Qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, tôi đã đo được độ ồn thấp nhất ổn định là 40 decibel, cao hơn hầu hết các máy lọc không khí thông thường khác trong cùng tầm giá. Ví dụ, AeraMax 200 và AeraMax 300 có thể giảm độ ồn xuống còn 35 decibel. Bạn cũng sẽ tìm thấy SilverOnyx với 25 decibel, hoặc Winix 5300-2 với độ ồn chỉ 28 decibel.

Ở cài đặt cao nhất, GermGuardian CDAP4500BCA không phải là một lựa chọn tốt cho bất kỳ nơi yên tĩnh nào, đặc biệt là phòng ngủ của bạn. Độ ồn đo được là 55 decibel (db), và đây là độ ồn của nhà hàng công cộng, một thứ có thể gây khó chịu cho người bệnh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của GermGuardian CDAP4500BCA

Một máy lọc không khí tốt phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả, và trong Chất lượng hơi thở, tôi đã nhiều lần được hỏi: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Chúng tôi tin rằng điện năng tiêu thụ là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem máy lọc không khí này có tốt hay không.

Với bóng đèn UV-C chỉ 5 watt, GermGuardian CDAP4500BCA tiêu thụ một lượng năng lượng hợp lý, với công suất định mức là 52 watt. Đây vẫn là mức tiêu thụ điện năng cao hơn bình thường, nhưng nó khá tốt so với các thiết bị nổi tiếng khác như Winix 5500-2 hay Winix WAC9500.

Để sử dụng GermGuardian CDAP4500BCA 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 19 đô la mỗi năm. Tôi không nói rằng nó không hợp lý đối với một máy lọc không khí thông thường, nhưng với tư cách là một máy lọc không khí Energy Star nhỏ, tôi hy vọng sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn cho GermGuardian CDAP4500BCA.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của GermGuardian CDAP4500BCA

Là phiên bản nhỏ hơn của CDAP5500BCA nổi tiếng, GermGuardian CDAP4500BCA có các tính năng bổ sung tương tự như các mẫu cao cấp của Guardian Technologies. Bạn sẽ có một máy lọc không khí Wi-Fi Smart thực sự với mức giá đáng kinh ngạc chỉ $ 150. Sử dụng điện thoại thông minh có cả Wi-Fi và Bluetooth, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và giám sát cài đặt máy lọc không khí của mình. Chỉ Honeywell HPA250B, Blueair Sense + và Levoit LV-PUR131S mới có chức năng này, nhưng chúng đắt hơn GermGuardian CDAP4500BCA của chúng tôi.

Một lần nữa, bạn có thể sử dụng giao tiếp Alexa. Nhưng một lần nữa, tôi thực sự thất vọng với kết nối không tốt với Alexa của một máy lọc không khí GermGuardian khác. Có vẻ như họ không nên thêm chức năng thông minh này, GermGuardian CDAP4500BCA có thể tốt hơn.

May mắn thay, bạn sẽ hài lòng với Cảm biến thông minh của GermGuardian CDAP4500BCA. Bạn không cần phải điều khiển máy lọc không khí theo cách thủ công vì chức năng Cảm biến thông minh sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo mức độ môi trường thực tế. Mong bạn thông cảm, chức năng này hầu như chỉ có trên các dòng máy lọc không khí cao cấp.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng GermGuardian CDAP4500BCA

Không có nhiều điều để nói về sự hỗ trợ tuyệt vời từ dịch vụ khách hàng của Guardian Technologies. Thương hiệu Mỹ đang hỗ trợ rất tích cực cho bất kỳ ai liên hệ với họ. Họ cũng đưa Sổ tay Hướng dẫn lên mạng để giúp bạn tự giải quyết các câu hỏi thường gặp. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra giải pháp, chỉ cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 866-603-5900 hoặc qua email tại support@guardiantechnologies.com. Cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào khác, chúng sẽ có sẵn cho bạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ có chính sách Giao hàng Miễn phí không thường xuyên, cũng như giảm giá lớn cho tất cả các sản phẩm (phổ biến nhất là 10% đến 20%). Bất cứ khi nào bạn thấy máy lọc không khí của họ không tuyệt vời như bạn nghĩ trước đây, bạn có thể trả lại chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng ban đầu. Và đừng lo lắng về chính sách bảo hành của Guardian Technologies, vì họ đảm bảo sản phẩm của họ không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề. Bạn có thể đăng ký bảo hành lên đến 3 năm cho các thiết bị nhỏ và lên đến 5 năm cho các thiết bị khác.

Đối với GermGuardian AC4825, GermGuardian AC4900CA, GermGuardian AC4300BPTCA và GermGuardian CDAP4500BCA, bạn sẽ được bảo hành 3 năm.

Kết luận

Nếu bạn là một fan hâm mộ của GermGuardian, bạn có thể dễ dàng yêu thích máy lọc không khí GermGuardian CDAP4500BCA này vì nó có cùng xếp hạng hiệu suất với thiết bị mới nhất nhưng giá cả phải chăng hơn nhiều. Mặc dù tính năng Wi-Fi Smart không thực sự tốt, nhưng máy lọc không khí này vẫn rất tuyệt vời với quy trình lọc không khí mạnh mẽ và Cảm biến thông minh chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên sử dụng các mô hình thấp hơn của GermGuardian, như GermGuardian AC4300BPTCA, GermGuardian AC4900CA hoặc GermGuardian AC4825.

GermGuardian CDAP4500BCA ít nhiều là thiết bị hàng đầu của thương hiệu này với chi phí giảm xuống còn 50 đô la. Nó chỉ đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất cho một máy lọc không khí thông minh tại thời điểm này.

Leave a Reply