Máy lọc không khí Honeywell AirGenius 4 HFD310: Đánh giá (Review)

Honeywell đã có thói quen cập nhật máy lọc không khí của mình sáu tháng một lần, và Honeywell AirGenius 4 là một ví dụ, như bản cập nhật ‘sáu tháng’ cho AirGenius 3. Mặc dù được thay thế bằng AirGenius 5 HFD320, máy lọc không khí này vẫn tốt nếu bạn có thể mua một chiếc với giá rẻ trên Amazon. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng với bài Đánh giá Honeywell AirGenius 4 hôm nay của chúng tôi chưa?

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc flagship Honeywell HFD, bạn nên tìm Honeywell AirGenius 6.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hfd310 review
PROS


 • Công nghệ độc đáo của bộ lọc ifD với hiệu suất tốt
 • Bộ lọc trước có thể giặt được
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Công suất quạt thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là một tập đoàn máy lọc không khí lớn trên thế giới, Honeywell đã cho ra đời hơn 30 loại máy lọc không khí cụ thể, với hai dòng sản phẩm lớn nhất là HPA Model và HFD Model. Nếu Mẫu HPA thường mạnh mẽ với bộ lọc True HEPA tuyệt vời, đặc biệt được trang bị trong Honeywell HPA600B – chiếc flagship mới nhất của thương hiệu này, thì Mẫu HFD lại mang đến một bộ lọc không khí ifD hoàn toàn mới. Bây giờ, hãy cùng xem qua bài Đánh giá Honeywell AirGenius 4 HFD310 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell AirGenius 4 HFD310

Honeywell dường như có ý định gắn bó với chu kỳ làm mới máy lọc không khí cực ngắn của mình, với Honeywell AirGenius 4 HFD310 ra mắt chỉ sáu tháng sau người tiền nhiệm của nó, Honeywell AirGenius 3. Với sự thay đổi nhanh chóng của nó, câu hỏi là Honeywell có thể cải thiện bao nhiêu? Câu trả lời, có vẻ như không phải là một vấn đề lớn.

Honeywell AirGenius 4 bắt đầu với $ 259, nhưng giảm xuống chỉ còn $ 197 do cũ vào năm 2021. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua máy lọc không khí này từ cửa hàng Honeywell ban đầu, không giống như người tiền nhiệm AirGenius 3. Một lần nữa, nhờ các dòng sản phẩm khác nhau của Honeywell, chúng tôi sẽ có một Honeywell HPA200 hiệu suất tốt hơn với cùng một mức giá. Khoảng giá này cũng là sân chơi của rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng như Levoit LV-PUR131, Coway AP-1512HH và thậm chí cả Winix WAC9500.

Với rất nhiều đối thủ mạnh, liệu Honeywell AirGenius 4 có còn là sự lựa chọn của bạn? Nếu có, chúng tôi dành ưu đãi về Honeywell AirGenius 4 này cho bạn bên dưới.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell AirGenius 4 HFD310 ngay bây giờ

Honeywell HFD310 – Máy làm sạch không khí / khử mùi Honeywell AirGenius 4, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng lớn, 250 bộ vuông. 4 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Làm sạch chung, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell AirGenius 4 HFD310 Thiết kế và Kích thước

Với vòng đời ngắn như vậy của Honeywell AirGenius 4, không có nhiều khác biệt so với HFD300 trước đó. Về ngoại hình, nó không phải là một sự khác biệt hoàn toàn so với HFD300, mặc dù màu đen và các tấm tản nhiệt mỏng hơn nhiều. Có một ánh sáng hấp dẫn ở dưới cùng của Honeywell AirGenius 4 này, để tạo sự khác biệt với người tiền nhiệm của nó.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí HFD Model nào, Honeywell AirGenius 4 sử dụng hệ thống luồng không khí từ sau ra trước. Hệ thống luồng không khí này chủ yếu là để tăng công suất quạt và phù hợp với kích thước tháp của nó. Với chiều cao 27 inch như vậy, Honeywell AirGenius 4 là một máy lọc không khí tháp điển hình để sử dụng.

Trên đầu trang của máy lọc không khí này, Honeywell AirGenius 4 có một bảng điều khiển hơi khác một chút. Bên cạnh các nút thông thường trong AirGenius 3, có một nút Hẹn giờ và một nút Dimmer Light.

honeywell hfd310 review

Nguồn: Honeywellstore.com

Honeywell AirGenius 4 giữ nguyên trọng lượng 13 lbs, giống như người tiền nhiệm HFD300. Trọng lượng này sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái khi di chuyển nó trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell AirGenius 4 HFD310

Như chúng tôi đã nói trước đó, Honeywell AirGenius 4 không phải là một cải tiến lớn so với AirGenius 3. Về hiệu suất, Honeywell AirGenius 4 vẫn giữ nguyên hệ thống lọc không khí 2 giai đoạn với lõi là bộ lọc không khí ifD.

 1. Bộ lọc trước – Honeywell AirGenius 4 sử dụng bộ lọc trước thông thường. Bộ lọc trước này có thể thu giữ các hạt lớn hơn trước khi chúng đi vào bộ lọc ifD. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể rửa được và do đó, vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc ifD – Honeywell AirGenius 4 sử dụng bộ lọc ifD độc đáo để thu lại tới 99,9% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. Bộ lọc không khí này có thêm bộ lọc Than hoạt tính giúp khử mùi trong không khí và giảm bớt mùi hôi.

Về cơ bản, Honeywell AirGenius 4 giống HFD300 với nhiều chức năng hơn, vì vậy tôi không mong đợi bất cứ điều gì ở hiệu suất của nó. Nó vẫn có một bộ lọc ifD, viết tắt của Intense Field Di Electro. Công nghệ này là một phương pháp lọc vĩnh viễn, đột phá, có hiệu quả cao chống lại tất cả các loại hạt trong không khí có kích thước lớn hơn 0,3 micron. Nó hoạt động giống như một bộ lọc không khí ion, và do đó, có thể thải ra một lượng nhỏ ôzôn. Đáng buồn là với những chức năng tốt hơn, Honeywell AirGenius 4 vẫn không có nút bật / tắt tính năng ion. Nếu bạn bị hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp khác, bạn nên tránh xa Honeywell AirGenius 4 này.

Để kiểm tra máy lọc không khí này, tôi đặt cả Honeywell AirGenius 4 và Honeywell AirGenius 3 trong một căn phòng rộng 150 mét vuông và chạy chúng trong một giờ. Lúc đầu, tôi mong đợi hiệu suất tốt hơn của Honeywell AirGenius 4, nhưng máy lọc không khí này có hiệu suất gần như tương tự đối với bất kỳ hạt 0,3 micron nào giống như người anh em HFD300 của nó – chỉ 96%.

honeywell airgenius 4 review

Bộ lọc không khí ifD HRF-K2 là bộ lọc không khí vĩnh viễn và sẽ loại bỏ chi phí lọc hàng năm không thể tránh khỏi từ các thiết bị True HEPA khác. Ngoài ra, nó chỉ là 17 đô la và nếu bạn muốn mua một bộ lọc mới, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ kỹ.

Nhận thay thế bộ lọc ifD

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell AirGenius 4 HFD310

Một lần nữa, Honeywell AirGenius 4 có cùng công suất quạt với Honeywell AirGenius 3. Diện tích phòng chỉ 250 feet vuông, hầu như phù hợp với các phòng trung bình.

ACH của Honeywell AirGenius 4 là 5 lần. Với xếp hạng ACH cao như vậy, Honeywell AirGenius 4 HFD310 có thể dọn phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Honeywell AirGenius 4 là 160 Bụi / 161 Khói / 170 Phấn hoa (cfm). Với một chút cải thiện về xếp hạng CADR so với HFD300, chiếc Honeywell AirGenius 4 này không bằng sức mạnh quạt của Honeywell HPA300, hoặc ít nhất là Coway AP-1512HH.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell AirGenius 4 HFD310

Có một lợi thế khi không có bộ lọc True HEPA trong máy lọc không khí của bạn – đó là sự im lặng của quạt. Thực sự rất khó để một máy lọc không khí True HEPA tốt mang lại độ ồn yên tĩnh. May mắn thay, nhờ bộ lọc không khí ifD, Honeywell AirGenius 4 (và những bộ lọc khác trong Mô hình HFD) thực sự yên tĩnh.

Chỉ với 4 tốc độ quạt, Honeywell AirGenius 4 là thiết bị lọc không khí cần phải có ở bất kỳ nơi yên tĩnh nào, chẳng hạn như phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell AirGenius 4 HFD310

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Honeywell AirGenius 4 có mức tiêu thụ điện tương tự như HFD300, với mức tối đa chỉ là 38 watt. Để tăng gấp đôi công suất quạt của sản phẩm Bán chạy nhất năm 2021 – Levoit LV-H132, máy lọc không khí này chỉ tiêu thụ cùng một lượng năng lượng. Vâng, nếu bạn thực sự cần dự trữ năng lượng, Honeywell AirGenius 4 rất tốt cho bạn, như một máy lọc không khí Energy Star.

Để sử dụng Honeywell AirGenius 4 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 14 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell AirGenius 4 HFD310

20 đô la là cách bạn cần trả để có thêm các tính năng bổ sung, như chức năng Hẹn giờ tự động tắt và đèn Accent. Ngoài ra, bạn vẫn có một nút chức năng dao động độc đáo và một đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc trong Honeywell AirGenius 4 này.

Tuy nhiên, 20 đô la không thể cung cấp cho bạn các chức năng hiện đại khác, chẳng hạn như Cảm biến thông minh hoặc kết nối Wi-Fi. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng này, bạn nên tìm kiếm GermGuardian CDAP5500BCA hoặc Blueair Sense +. Những chiếc máy lọc không khí này nổi tiếng với những tính năng thông minh tầm thấp nhưng vẫn chính xác và ổn định không kém gì những dòng máy tầm cao khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Smart flagship của Honeywell, bạn cần tìm kiếm Honeywell HPA 600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell AirGenius 4 HFD310

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hfd310 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell AirGenius 4 HFD310 ngay bây giờ

Honeywell HFD310 – Máy làm sạch không khí / khử mùi Honeywell AirGenius 4, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng lớn, 250 bộ vuông. 4 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Làm sạch chung, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell AirGenius 4 có thể là một chiếc máy lọc không khí tốt, nhưng những gì bạn mất đi là quá xa có thể chấp nhận được so với những gì bạn thu được. Nếu bạn cần một thỏa thuận thực sự để lọc không khí, Honeywell HPA300 là một lựa chọn tốt hơn về mọi mặt.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Sẽ không xảy ra vào năm 2021, đặc biệt là khi máy lọc không khí True HEPA của Honeywell tốt hơn nhiều.

Honeywell AirGenius 4 HFD310: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell AirGenius 4 HFD310 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: bộ lọc ifD ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 259

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply