Máy lọc không khí Honeywell AirGenius 5 HFD320: Đánh giá (Review)

Trong khi Honeywell AirGenius 6 đôi khi không có sẵn trong cửa hàng Amazon, Honeywell AirGenius 5 vẫn là chiếc flagship chiến thuật của thương hiệu này với bộ lọc không khí ifD độc đáo. Chà, chúng tôi rất vui khi có thể hoàn thành loạt bài về Mô hình HFD trong bài Đánh giá Honeywell AirGenius 5 này (đã 3 tháng để kiểm tra tất cả bốn Mô hình HFD).

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc flagship Honeywell HFD, bạn nên tìm Honeywell AirGenius 6.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hfd320 review
PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời với bộ lọc không khí ifD
 • Bộ lọc trước có thể giặt được
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Công suất quạt thấp với giá cả
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Như bạn mong đợi về một chiếc flagship, đây là Mẫu Honeywell HFD tốt nhất và mặc dù có những cải tiến nhỏ, Honeywell AirGenius 5 vẫn là con át chủ bài để theo kịp Blueair Sense + hoặc GermGuardian CDAP5500BCA. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu Honeywell AirGenius 3 hoặc Honeywell AirGenius 4, bạn có thể được phục vụ tốt nhất trong thời gian sau này, khi người kế nhiệm của nó, HFD360B được đưa vào sử dụng. Bây giờ, hãy xem bài Đánh giá Honeywell AirGenius 5 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell AirGenius 5 HFD320

Chuẩn bị bối rối. Cũng giống như Guardian Technologies và Blueair với các sản phẩm cực kỳ tương tự của họ, Honeywell đang lấn sân sang lĩnh vực này với bộ ba máy lọc không khí HFD Model, bao gồm cả Honeywell AirGenius 5.

Với rất nhiều vật liệu giống nhau được sử dụng cả bên ngoài và bên trong, Honeywell AirGenius 5 HFD320 không phải là một sự tăng giá so với Honeywell AirGenius 3 hoặc Honeywell AirGenius 4. Giá khởi điểm ban đầu là khoảng $ 300, và giảm chỉ còn $ 209. Đối với mức giá hiện tại, Blueair Sense + và GermGuardian CDAP5500BCA là những đối thủ xứng tầm nhất với Honeywell AirGenius 5 này, đặc biệt là khi chúng được trang bị các tính năng Thông minh, thứ mà bạn chỉ có thể tìm thấy từ các máy lọc không khí tốt nhất của Honeywell chứ không phải Honeywell AirGenius 5 này.

Như thường lệ, đây là thỏa thuận mới nhất của Honeywell AirGenius 5 vào năm 2021.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell AirGenius 5 HFD320 ngay bây giờ

Honeywell HFD320 – Máy làm sạch không khí / khử mùi Honeywell AirGenius 5, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng lớn, 250 bộ vuông. 5 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Vi trùng, Làm sạch Chung, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell AirGenius 5 HFD320 Thiết kế và Kích thước

Một tính năng độc đáo trong các Mô hình HFD hiện đại của Honeywell là giữ nguyên diện mạo từ phiên bản này sang phiên bản khác. Điều này chủ yếu là do vòng đời thực sự ngắn của Honeywell AirGenius 5, vốn phổ biến ở các thương hiệu máy lọc không khí Bắc Mỹ, như Guardian Technologies, Honeywell và Austin Air.

Tuân theo các mô hình tương tự, Honeywell AirGenius 5 giữ nguyên kích thước của máy lọc không khí tháp 27 inch, với triết lý thiết kế giống như Honeywell AirGenius 4, bắt đầu có chút lỗi thời. Nếu bạn đang hy vọng vào một điều gì đó hoàn toàn khác, thì hãy chuẩn bị để thất vọng.

Không có sự thay đổi nào giữa Honeywell AirGenius 5 với người tiền nhiệm, và đặt chúng sang một bên, không ai có thể nhận ra sự khác biệt. Bạn vẫn sẽ có một cửa hút gió lớn từ phía sau và một lỗ thoát khí ở mặt trước. Vâng, đó là khái niệm hệ thống luồng không khí tương tự từ Mẫu HFD đầu tiên và vẫn tiếp tục trên Honeywell AirGenius 5 này.

Một lần nữa, thay đổi nhỏ chỉ là từ bộ điều khiển trên cùng, với nút Hẹn giờ nâng cao hơn và thêm một mức cài đặt tốc độ quạt.

honeywell hfd320 review

Nguồn: Amazon.com

Honeywell AirGenius 5 chỉ nặng 13 lbs, tương đương với HFD300 và HFD310. Cá nhân tôi, tôi không thể biết tại sao Honeywell không ngừng bán các mô hình cũ nếu sự khác biệt quá nhỏ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell AirGenius 5 HFD320

Ở mặt trước Lọc gió, Honeywell AirGenius 5 được sử dụng bộ lọc khí tương tự như các phiên bản tiền nhiệm, đó là hệ thống lọc khí 2 cấp với lõi là bộ lọc khí ifD.

 1. Bộ lọc trước – Honeywell AirGenius 5 sử dụng bộ lọc trước thông thường. Bộ lọc trước này có thể thu giữ các hạt lớn hơn trước khi chúng đi vào bộ lọc ifD. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể rửa được và do đó, vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc ifD – Honeywell AirGenius 5 sử dụng bộ lọc ifD độc đáo để thu lại tới 99,9% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. Bộ lọc không khí này có thêm bộ lọc Than hoạt tính giúp khử mùi trong không khí và giảm bớt mùi hôi.

Bộ lọc không khí ifD độc đáo, viết tắt của Intense Field Di Electro, đang chạy trên tất cả những điều này. Tôi muốn nghĩ rằng chúng sẽ là cùng một máy lọc không khí ở hầu hết các điểm, nhưng đánh giá bằng công suất quạt nhiều hơn một chút trong Honeywell AirGenius 5 này, bài kiểm tra đánh giá hiệu suất hơi trượt trên máy lọc không khí này. Bộ lọc không khí ifD là một phương pháp lọc vĩnh viễn, đột phá, có hiệu quả cao chống lại tất cả các loại hạt trong không khí có kích thước lớn hơn 0,3 micron.

Một lần nữa, tôi thiết lập một bài kiểm tra trong một căn phòng rộng 150 feet vuông, với Honeywell AirGenius 5 và Honeywell AirGenius 4 này, và để chúng chạy trong 1 giờ. Đúng như tôi mong đợi, cả Honeywell AirGenius 5 và AirGenius 4 đều có hiệu suất cao nhất là 96% để đối phó với tất cả các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron. Đây cũng là hiệu quả của Honeywell AirGenius 6.

honeywell airgenius 5 review

Nó hoạt động giống như một bộ lọc không khí ion, và do đó, có thể thải ra một lượng nhỏ ôzôn. Một lần nữa, vẫn không có nút bật / tắt cho tính năng ion và tôi thực sự khuyên người dùng bị hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp khác nên tránh sử dụng Honeywell AirGenius 5 này để giữ an toàn.

Bộ lọc không khí ifD HRF-K2 là bộ lọc không khí vĩnh viễn và sẽ loại bỏ chi phí lọc hàng năm không thể tránh khỏi từ các thiết bị True HEPA khác. Ngoài ra, nó chỉ là 17 đô la và nếu bạn muốn mua một bộ lọc mới, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ kỹ.

Nhận thay thế bộ lọc ifD

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell AirGenius 5 HFD320

Honeywelll AirGenius 5 đang sử dụng cùng một chiếc quạt từ Honeywell AirGenius 4. Diện tích phòng khoảng 250 bộ vuông, vẫn giữ nguyên cho bộ ba Mẫu HFD.

ACH của Honeywell AirGenius 5 là 5 lần. Với xếp hạng ACH cao như vậy, Honeywell AirGenius 5 HFD320 có thể làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Honeywell AirGenius 5 là 160 Bụi / 161 Khói / 170 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR như vậy, máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn nhanh hơn một chút so với Blueair Sense + và GermGuardian CDAP5500BCA, nhưng không quá nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell AirGenius 5 HFD320

Có một lợi thế khi không có bộ lọc True HEPA trong máy lọc không khí của bạn – đó là sự im lặng của quạt. Thực sự rất khó để một máy lọc không khí True HEPA tốt mang lại độ ồn yên tĩnh. May mắn thay, nhờ bộ lọc không khí ifD, Honeywell AirGenius 5 (và các loại khác trong Mô hình HFD) thực sự yên tĩnh.

Với 5 tốc độ quạt, Honeywell AirGenius 5 là thiết bị lọc không khí cần phải có ở bất kỳ nơi yên tĩnh nào, chẳng hạn như phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell AirGenius 5 HFD320

Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định mua máy lọc không khí, câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả.

Honeywell AirGenius 5 có mức tiêu thụ điện tương đương với HFD300 và HFD310, với mức tiêu thụ điện tối đa chỉ là 38 watt. Để tăng gấp đôi công suất quạt của sản phẩm Bán chạy nhất năm 2021 – Levoit LV-H132, máy lọc không khí này chỉ tiêu thụ cùng một lượng năng lượng. Vâng, nếu bạn thực sự cần dự trữ năng lượng, máy lọc không khí Energy Star này rất tốt cho bạn.

Để sử dụng Honeywell AirGenius 5 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 14 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell AirGenius 5 HFD320

Honeywell AirGenius 5 HFD320 đi kèm với các tính năng bổ sung điển hình giống như người tiền nhiệm, như nút chức năng dao động để giúp di chuyển không khí tới và lui. Bộ hẹn giờ nâng cao hiện lên đến 12 giờ với nhiều cài đặt hơn và bạn vẫn có chức năng Đèn báo hiệu.

Tuy nhiên, vẫn chưa có các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh hay kết nối Wi-Fi. Về giá cả, cả GermGuardian CDAP5500BCA hoặc Blueair Sense + đều có thể cung cấp cho bạn những tính năng sang trọng này. Đó thực sự là một điểm trừ lớn cho Honeywell AirGenius 5 HFD320, đặc biệt là khi đánh giá hiệu suất của máy lọc không khí này không phải là một bước nhảy vọt so với mô hình trước đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Smart flagship của Honeywell, bạn cần tìm kiếm Honeywell HPA 600B.

Cuối cùng, chúng ta sẽ có đèn LED báo để biết trạng thái bộ lọc. Nó thực sự cần thiết vì chúng ta không muốn nhớ ngày một cách thủ công.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell AirGenius 5 HFD320

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hfd320 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell AirGenius 5 HFD320 ngay bây giờ

Honeywell HFD320 – Máy làm sạch không khí / khử mùi Honeywell AirGenius 5, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng lớn, 250 bộ vuông. 5 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Vi trùng, Làm sạch Chung, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Thực sự rất khó để biết bạn có nên mua Honeywell AirGenius 5 hay không. Nếu bạn thích hiệu suất cao, Honeywell HPA300 hoặc Coway AP-1512HH là một số lựa chọn thay thế tốt hơn với giá cả hợp lý hơn. Hoặc bạn đang tìm một thiết bị thông minh trong tầm giá 200 USD thì nên tìm đến GermGuardian CDAP5500BCA hoặc Blueair Sense +. Dù bạn coi trọng hơn thế nào, Honeywell AirGenius 5 rõ ràng không dành cho bạn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.8

Tóm lược

Vẫn không phải là một lựa chọn khả thi cho năm 2021, trừ khi bạn có thể mua một chiếc giá rẻ.

Honeywell AirGenius 5 HFD320: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell AirGenius 5 HFD320 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Làm sạch Power: bộ lọc ifD ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 209

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
3.8

Leave a Reply