Máy lọc không khí Honeywell AirGenius 6 HFD360B: Đánh giá (Review)

Xếp sau chiếc flagship tầm cao Honeywell HPA600B, Honeywell AirGenius 6 HFD360B tower chính xác là chiếc máy lọc không khí tầm trung mà Honeywell xứng đáng có được. Tuy nhiên, nhờ có một hàng dài các thiết bị tầm thấp phía sau, máy lọc không khí này có vẻ kém thú vị nhất. Cùng với Chất lượng hơi thở, hãy cùng xem bài Đánh giá Honeywell AirGenius 6 của chúng tôi để xem liệu nó có xứng đáng là sản phẩm tốt nhất của Honeywell tầm trung hay không.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hfd360b review
PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời với 6 tốc độ quạt
 • Rất nhiều tính năng thông minh hiện đại
 • Bộ lọc trước có thể giặt được
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Công suất quạt thấp với giá cả
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là một công ty nằm trong danh sách Fortune 100, đã giải thích hầu hết sự nổi tiếng của họ. Thương hiệu đến từ Mỹ này đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc không khí, với hơn 30 phát minh sáng chế. Máy lọc không khí của họ chủ yếu đáng chú ý với công suất quạt lớn và bộ lọc không khí chất lượng cao. Honeywell HFD360B (hay Honeywell AirGenius 6) là mảnh ghép cuối cùng của các Model HFD để cạnh tranh trong phân khúc tầm trung. Vì vậy, đã đến lúc kiểm tra Đánh giá Honeywell AirGenius 6 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Honeywell AirGenius 6 HFD360B vừa được ra mắt vào năm ngoái, nhằm hoàn thiện bộ sưu tập Mô hình HFD sau sự ra mắt của bộ ba HFD300, HFD310 và HFD320 cách đây khá lâu. Honeywell AirGenius 6 HFD360B có nhiều sai sót gây ra bởi những người tiền nhiệm trước đó và mặc dù nó vẫn chưa hoàn hảo nhưng nó có lẽ là máy lọc không khí HFD tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Honeywell sử dụng rất nhiều từ thông dụng khi nói về AirGenius 6 Cleaning, nhưng hầu hết thời gian đó là tiếp thị nhỏ giọt nên tôi sẽ không làm bạn khó chịu. Tất cả những gì bạn cần biết là hiệu năng của Honeywell AirGenius 6 HFD360B này vẫn giữ nguyên với Honeywell AirGenius 5, nhưng với rất nhiều tính năng thông minh cần thiết. Và đó là cách bạn sẽ phải trả hơn 100 đô la, với giá khởi điểm ban đầu là khoảng 449 đô la và giảm xuống chỉ còn 299 đô la nếu bạn làm theo thỏa thuận dưới đây của chúng tôi.

Với mức giá đó, các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Honeywell AirGenius 6 HFD360B là Blueair Classic 205 (với nhiều tính năng Thông minh) và Rabbit Air BioGS 2.0 với ngoại hình đẹp hơn. Nếu không cần các tính năng thông minh, chỉ quan tâm đến hiệu năng, bạn có thể chọn Levoit LV-H133 và đặc biệt là Blue Pure 121. Những chiếc máy lọc không khí này hoàn hảo cho ít nhất gấp đôi công suất quạt của Honeywell AirGenius 6 HFD360B ngày nay của chúng tôi, trong cùng một mức giá.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự hiện diện của Tháp giải nhiệt Dyson Pure Cool và Bàn kết nối Dyson Pure Cool trong cùng một mức giá. Những chiếc máy lọc không khí này, ngoài bộ lọc True HEPA, còn có sức mạnh quạt làm mát đáng kinh ngạc để giúp bạn sống sót qua mùa hè. Dyson Pure Hot + Cool, với chi phí cao hơn một chút, cũng sẽ đi kèm với công suất sưởi.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell AirGenius 6 HFD360B ngay bây giờ

Honeywell HFD360B – Honeywell Bluetooth Smart AirGenius 6 Máy làm sạch không khí / Giảm mùi, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng lớn, 260 bộ vuông. 6 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Vi trùng, Làm sạch Chung, Vật nuôi, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell AirGenius 6 HFD360B Thiết kế và Kích thước

Honeywell rõ ràng tin rằng nó thuộc về người chiến thắng với giao diện tổng thể của dòng HFD, vì thiết kế máy lọc không khí của họ hầu như không thay đổi trong nhiều năm qua. Tôi đã muốn thấy một chút mới mẻ trong khoảng thời gian này, nhưng không nghi ngờ gì khi Honeywell đã tạo ra một chiếc máy lọc không khí thông minh kiểu dáng đẹp. Màu đen cao cấp và đèn nhấn nhẹ nhàng ở phía dưới kết hợp hoàn hảo với kết cấu vững chắc của máy lọc không khí dạng tháp này.

Lần này, Honeywell vẫn sử dụng ngoại hình tương tự, với chiều cao 27 inch và ngôn ngữ thiết kế luồng gió từ sau ra trước. Thực sự thì tôi không gặp vấn đề gì với ngôn ngữ này, nhưng khi có quá nhiều máy lọc không khí có thiết kế giống nhau thì tại sao lại sản xuất nhiều hơn? Đó là lý do tại sao chúng ta cần có Rabbit Air BioGS 2.0 trong cuộc sống của mình, bởi vì nhà sản xuất dám mang đến điều mới mẻ.

Một lần nữa, sự khác biệt duy nhất mà máy lọc không khí này có thể thể hiện là bảng điều khiển trên cùng. Với bảng điều khiển kỹ thuật số hiện đại, chiếc Honeywell AirGenius 6 này có thể là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Được rồi, tôi phải thú nhận rằng tôi không biết.

honeywell hfd360b review

Nguồn: Amazon.com

Honeywell AirGenius 6 HFD360B này chỉ nặng 13 lbs và nặng như một con mèo. Bạn có thể di chuyển máy lọc không khí này dễ dàng đến bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Không chỉ ngoại hình, cốt lõi bên trong Honeywell AirGenius 6 này vẫn giữ nguyên như những người tiền nhiệm. Nó được cung cấp bởi một hệ thống lọc không khí 2 giai đoạn chung với trái tim của bộ lọc không khí ifD.

 1. Bộ lọc trước – Honeywell AirGenius 6 sử dụng bộ lọc trước thông thường. Bộ lọc trước này có thể bắt các hạt lớn hơn trước khi chúng đi vào bộ lọc ifD. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể rửa được và do đó, vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc ifD – Honeywell AirGenius 6 sử dụng một bộ lọc ifD độc đáo để thu lại tới 99,9% các hạt gây ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. Bộ lọc không khí này có thêm bộ lọc Than hoạt tính giúp khử mùi trong không khí và giảm mùi hôi.

Honeywell đã tuyên bố rõ ràng trên trang web của họ rằng bộ lọc ifD – HRF-K2 sẽ được sử dụng ngay cả từ Honeywell HFD-120-Q. Vì vậy, bất cứ điều gì tốt vẫn còn, nhưng cũng có thể xấu. Bộ lọc không khí ifD độc đáo, viết tắt của Intense Field Di Electro, thực sự là một bộ lọc không khí ion. Đánh giá hiệu suất này chỉ là 99,9% các hạt nhỏ 0,3 micron, ít hơn một chút so với bộ lọc True HEPA, giống như Honeywell HPA250B hoặc HPA600B. Tuy nhiên, tôi tin rằng công nghệ lọc vẫn là một trong những công nghệ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

honeywell hfd360b review

Nguồn: Amazon.com

Nhưng nhược điểm là bản chất của một bộ lọc không khí ion, có thể gây khó chịu cho bệnh hen suyễn và các vấn đề hô hấp khác. Đối với những người mắc bệnh hen suyễn nghiêm trọng, một lần nữa bạn cần phải nói lời tạm biệt với Honeywell AirGenius 6 này, vì vẫn chưa có nút bật / tắt tính năng ion trên máy lọc không khí này. Đáng buồn nhưng là sự thật.

honeywell airgenius 6 review

Tuy nhiên, nhờ công nghệ ifD, bộ lọc không khí HRF-K2 tồn tại vĩnh viễn và có thể dễ dàng rửa hoặc làm sạch. Công nghệ này sẽ giảm chi phí lọc hàng năm không thể tránh khỏi từ các thiết bị True HEPA khác. Hơn nữa, chi phí bộ lọc chỉ có $ 17, đây thực sự là mức giá hợp lý nhất trong phân khúc tầm trung.

Nhận thay thế bộ lọc ifD

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn .

Bảo hiểm phòng Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Chạy cùng công suất quạt với AirGenius 5, Honeywell AirGenius 6 chỉ có thể bao phủ một căn phòng rộng 260 feet vuông. Nếu bạn so sánh với các máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá như Rabbit Air BioGS 2.0 (625 feet vuông), Levoit LV-H133 (538 feet vuông) và Blue Pure 121 (620 feet vuông), làm thế nào Honeywell HFD360B có thể cạnh tranh với họ. ?

ACH của Honeywell AirGenius 6 là 5 lần. Honeywell thực sự cam kết tạo ra công suất quạt xếp hạng ACH cao, để cho phép máy lọc không khí của họ làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Honeywell AirGenius 6 là 166 Bụi / 169 Khói / 149 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR tương tự như HFD320, Honeywell AirGenius 6 chỉ nên được sử dụng cho phòng trung bình. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí phòng lớn, bạn nên theo liên kết dưới đây của chúng tôi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Bộ lọc không khí ifD có một ưu điểm so với bộ lọc True HEPA, đó là sự im lặng của quạt. Với công nghệ ion này, bạn không cần một cấu trúc dày đặc như bộ lọc không khí HEPA để giữ các hạt ô nhiễm. Ngoài ra, nhờ công suất quạt thấp hơn, Honeywell AirGenius 6 nói chung hoạt động khá yên tĩnh.

Với 6 tốc độ quạt, Honeywell AirGenius 6 là máy lọc không khí yên tĩnh nhất mà tôi từng thử nghiệm. Honeywell AirGenius 6 là máy lọc không khí cần phải có ở bất kỳ nơi nào yên tĩnh, chẳng hạn như phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Máy lọc không khí tốt phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả, đó là lý do tại sao có nhiều người đặt câu hỏi “Máy lọc không khí có tốn nhiều năng lượng không?”. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem máy lọc không khí này có đáng tiền của bạn hay không.

Honeywell AirGenius 6 sử dụng 42 watt ở cài đặt cao nhất, cao hơn một chút so với các máy lọc không khí khác trong gia đình HFD. Nếu bạn thực sự quan tâm đến mức tiêu thụ năng lượng, bạn nên nghiên cứu cả Rabbit Air BioGS 2.0 và Levoit LV-H133. Chúng là máy lọc không khí tốt nhất để tiết kiệm năng lượng vào năm 2021. Nhưng một lần nữa, Honeywell AirGenius 6 vẫn thực sự tốt trong việc tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn và là một máy lọc không khí Energy Star.

Để sử dụng Honeywell AirGenius 6 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ tốn tối đa 17 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Các tính năng bổ sung là lợi thế cạnh tranh nhất mà Honeywell mô tả cho Honeywell AirGenius 6 của họ và mặc dù tôi rất phấn khích, tôi phải thừa nhận rằng bạn có thể tìm thấy tất cả (hoặc thậm chí nhiều hơn) các chức năng này trong Blueair Sense + trị giá 200 đô la.

Với cốt lõi của ứng dụng Honeywell (có sẵn trên cả Android và iOS), bạn có thể điều khiển máy lọc không khí này ở mọi nơi. Ứng dụng hoạt động tuyệt vời với nhiều tính năng cần thiết như cảnh báo dị ứng hoặc Lịch biểu tùy chỉnh. Ngoài ra, từ HFD320 trước đó, Honeywell AirGenius 6 có cả cảm biến Không khí (để phát hiện chất lượng không khí hiện tại) và cảm biến tiệm cận (để phát hiện xem bạn đang ở trong hoặc ngoài phạm vi thông minh của Bluetooth). Những tính năng Thông minh này là cần thiết để giúp bạn giảm tốc độ quạt hoặc tắt thiết bị và tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Cũng giống như những người tiền nhiệm, bạn sẽ chào đón những tính năng chung của Honeywell AirGenius 6 như nút chức năng dao động để giúp di chuyển không khí qua lại hoặc Hẹn giờ nâng cao để tự động tắt máy lọc không khí sau tối đa 18 giờ. Và đừng quên chức năng Accent Light độc đáo, giúp làm mờ ánh sáng của Honeywell AirGenius 6 này cho bạn, rất hữu ích khi bạn đang ngủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Smart flagship của Honeywell, bạn cũng có thể tìm kiếm Honeywell HPA600B.

Cuối cùng, chúng ta sẽ có đèn LED báo để biết trạng thái bộ lọc. Nó thực sự cần thiết vì chúng ta không muốn ghi nhớ ngày một cách thủ công.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell AirGenius 6 HFD360B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Phần khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hfd360b review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell AirGenius 6 HFD360B ngay bây giờ

Honeywell HFD360B – Honeywell Bluetooth Smart AirGenius 6 Máy làm sạch không khí / Giảm mùi, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng lớn, 260 bộ vuông. 6 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Vi trùng, Làm sạch Chung, Vật nuôi, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell AirGenius 6 thực sự là một chiếc máy lọc không khí tốt trong phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, không có bước nhảy vọt trong quá trình lọc khí và tiêu chí đó vẫn quan trọng nhất.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Honeywell AirGenius 6 HFD360B là hàng đầu HFD của Honeywell, với các tính năng bổ sung tiến bộ. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để Honeywell có thể chinh chiến với các dòng máy lọc không khí tốt nhất khác trong phân khúc tầm trung.

Honeywell AirGenius 6 HFD360B: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell AirGenius 6 HFD360B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Làm sạch Power: bộ lọc ifD ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply