Máy lọc không khí Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B: Đánh giá (Review)

Honeywell có truyền thống nâng cấp các tính năng thông minh cho các thiết bị trung cũ. Ví dụ: trong số các Kiểu HPA, họ sẽ chọn HPA200 và tạo ra HPA250B thông minh. Ngoài ra, với các Mô hình HFD, họ sẽ chọn AirGenius 4 ở giữa và nâng cấp lên Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B . Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra bài Đánh giá Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B để xem bạn có nên mua máy lọc không khí này hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc flagship Honeywell HFD, bạn nên tìm Honeywell AirGenius 6.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hfd280b review
PROS


 • Hiệu suất tổng thể tốt với bộ lọc ifD độc đáo
 • Tính năng thông minh tốt
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Công suất quạt thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B thực sự là thứ mà Honeywell cần để cạnh tranh với sự gia tăng của máy lọc không khí Smart Sensor trên thị trường tầm thấp. Để làm được điều đó, Honeywell HFD280B phải hy sinh một vài thứ, nhưng không phải là một tổn thất đáng kể. Hãy cùng xem bạn được gì và mất gì với bài Đánh giá Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B

Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B là con át chủ bài chiến thuật nhắm vào phân khúc tầm thấp. Đáng buồn thay, máy lọc không khí này không mang tính cách mạng, nhưng khi bạn so sánh nó với Honeywell HPA030B hoặc GermGuardian AC5250PT và các máy lọc không khí cùng tầm giá khác, nó vẫn là thiết bị có nhiều chức năng thông minh hơn.

Bạn sẽ nhận được tất cả các chức năng tương tự như Honeywell AirGenius 4, nhưng với kích thước nhỏ gọn và quạt công suất thấp hơn, tiết kiệm hơn 70 đô la. Do đó, giá của chiếc Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B này vào khoảng 129 USD. Bạn có thể nhận được thỏa thuận tốt hơn bên dưới.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B ngay bây giờ

Honeywell HFD280B – Máy làm sạch không khí / khử mùi Honeywell Compact AirGenius 4, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng nhỏ, 150 bộ vuông. 4 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Làm sạch chung, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B Thiết kế và Kích thước

Mặc dù Honeywell HPA250B là một bản sao của HPA200, nhưng với Honeywell HFD280 thì không hoàn toàn giống như vậy. Nó vẫn giữ được hầu hết vẻ đẹp của Honeywell AirGenius 4, nhưng bạn phải thỏa hiệp một điều: không có ánh sáng ở phía dưới. Nó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nó giống như một bước lùi so với Honeywell.

Nó vẫn có cùng một hệ thống luồng gió từ sau ra trước, với một khe hút gió từ phía sau và một khe thoát khí ở mặt trước. Ngoài ra, vỉ nướng không khí được làm thời trang hơn, khiến Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B trông hiện đại đối với người dùng. Và với chiều cao chỉ 19 inch, kích thước của nó mang lại cho máy lọc không khí dạng tháp nhỏ gọn một cấu trúc mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Có một thay đổi nhỏ về thứ tự các nút trong bảng điều khiển, đơn giản hơn và mỏng hơn so với HFD310 trước đó, trong khi vẫn giữ nguyên số lượng nút chức năng.

honeywell hfd280b review

Nguồn: Amazon.com

Với kích thước nhỏ gọn như vậy, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B chỉ nặng 2,6 lbs, nhẹ hơn cả Blue Pure 411 (3,4 lbs), Honeywell HPA020B (4,8 lbs) hay Levoit LV-H132 (với 6 lbs). 2,6 lbs có nghĩa là bạn có thể mang máy lọc không khí này đến bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B

Một ưu điểm (hoặc nhược điểm) đối với bất kỳ máy lọc không khí HFD Model nào của Honeywell là chúng đều giữ nguyên bộ lọc không khí ifD. Điều đó đang được nói, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B đang chạy hệ thống lọc không khí 2 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B sử dụng bộ lọc trước thông thường. Bộ lọc trước này có thể thu giữ các hạt lớn hơn trước khi chúng đi vào bộ lọc ifD. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể rửa được và do đó, vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc ifD – Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B sử dụng bộ lọc ifD độc đáo để thu nhận tới 99,9% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. Bộ lọc không khí này có thêm bộ lọc Than hoạt tính giúp khử mùi trong không khí và giảm bớt mùi hôi.

Giống như tôi đã nói ở trên, là một thành viên của gia đình HFD trong Honeywell, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B đang sử dụng bộ lọc không khí mới nhất mà ngay cả AirGenius 6 hoặc AirGenius 5 mới nhất đang sử dụng. Mặc dù nó đảm bảo xếp hạng hiệu suất của các máy lọc không khí tầm thấp hơn (như Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B), chúng tôi không thể không đặt câu hỏi tại sao chúng tôi cần thiết bị đắt tiền hơn. Không chỉ nâng cấp bộ lọc không khí là vấn đề của không chỉ Honeywell mà còn của các thương hiệu máy lọc không khí khác.

Một lần nữa, nếu chạy trong cùng điều kiện thử nghiệm, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B có thể đạt hiệu suất cao 92% đối với mọi hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Nếu so sánh với những người khác trong gia đình HFD, như Honeywell HFD-010 hoặc Honeywell HFD-120-Q, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B này, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

honeywell hfd280b review

Quay lại với bộ lọc không khí, nó vẫn là bộ lọc ifD, viết tắt của Intense Field Di Electro. Công nghệ này là một phương pháp lọc vĩnh viễn, đột phá, có hiệu quả cao chống lại tất cả các loại hạt trong không khí có kích thước lớn hơn 0,3 micron. Nó hoạt động giống như một bộ lọc không khí ion, và do đó, có thể thải ra một lượng nhỏ ôzôn. Một lần nữa, Honeywell không tạo nút bật / tắt cho tính năng ion. Điều này sẽ không khuyến khích những người bị hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp mua Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B này.

honeywell hfd280b review

Nguồn: Amazon.com

Bộ lọc không khí ifD HRF-K2 là bộ lọc không khí vĩnh viễn và sẽ loại bỏ chi phí lọc hàng năm không thể tránh khỏi từ các thiết bị True HEPA khác. Ngoài ra, nó chỉ là 17 đô la và nếu bạn muốn mua một bộ lọc mới, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ kỹ.

Nhận thay thế bộ lọc ifD

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B

Là máy lọc không khí dạng tháp nhỏ gọn, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B có quạt nhỏ hơn, và do đó, chỉ có thể bao phủ một khu vực nhỏ hơn. Diện tích phòng của nó chỉ là 150 feet vuông, tương tự như Honeywell HPA100.

ACH của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B vẫn là 5x. Ngay cả với một chiếc quạt nhỏ hơn, Honeywell vẫn cam kết tạo ra công suất quạt xếp hạng ACH cao, có thể làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B chỉ là 95 Bụi / 98 Khói / 84 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR thấp hơn thậm chí so với HPA100 nhỏ, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm sạch một căn phòng có diện tích 150 feet vuông.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B

Có một lợi thế khi không có bộ lọc True HEPA trong máy lọc không khí của bạn – đó là sự im lặng của quạt. Thực sự rất khó để một máy lọc không khí True HEPA tốt mang lại độ ồn yên tĩnh. May mắn thay, nhờ bộ lọc không khí ifD, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B (và những bộ lọc khác trong Mô hình HFD) thực sự yên tĩnh.

Chỉ với 4 tốc độ quạt, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B là thiết bị lọc không khí cần phải có ở bất kỳ nơi yên tĩnh nào, chẳng hạn như phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Mức tiêu thụ điện năng của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B chỉ khoảng 15 watt, tốt hơn nhiều so với các Mẫu HPA của thương hiệu này. Vâng, đây là máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star và có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trên thị trường.

Để sử dụng Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 5 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B Các tính năng bổ sung

Lý do tại sao bạn hy sinh sức mạnh quạt của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B này là vì nó sẽ mang lại nhiều tính năng bổ sung, phải không? Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B mang đến một cảm biến không khí, để tối ưu hóa hiệu suất thu giữ chất gây dị ứng. Tuy nhiên, không giống như các Smart Sensor khác, bạn cần chuyển sang cài đặt Allergen theo cách thủ công để bật chức năng.

Ngoài ra, bạn vẫn sẽ có tất cả các tính năng này của AirGenius 4, chẳng hạn như hẹn giờ tự động tắt 2, 4 và 8 giờ hoặc Tùy chọn Dimmer cho đèn bảng điều khiển. Có một nút cho chức năng dao động và một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Smart flagship của Honeywell, bạn cần tìm kiếm Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hfd280b review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B ngay bây giờ

Honeywell HFD280B – Máy làm sạch không khí / khử mùi Honeywell Compact AirGenius 4, Phiên bản màu đen (có đủ điều kiện Energy Star).

Được đề xuất cho các phòng nhỏ, 150 bộ vuông. 4 cấp độ làm sạch không khí: Ngủ, Làm sạch chung, Dị ứng và Tối đa để có hiệu suất tốt nhất.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B là một trong những máy lọc không khí mini tốt nhất trong tầm giá. Mặc dù đánh giá hiệu suất không tốt bằng các máy lọc không khí True HEPA khác, nhưng các tính năng bổ sung vẫn là điểm nhấn cho thiết bị này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Một trong những cảm biến không khí Allergen tốt nhất với giá thấp hơn $ 150, Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B thực sự là lựa chọn cần thiết cho những trường hợp dị ứng nghiêm trọng. Nhưng hãy nhớ rằng, máy lọc không khí này chỉ dành cho những căn phòng nhỏ.

Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell Compact AirGenius 4 HFD280B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Làm sạch Power: bộ lọc ifD ✓ Kích thước: Chỉ 2,6 lbs ✓ Giá trị: 5/5

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 129

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply