Máy lọc không khí Honeywell F200: Đánh giá và thông số kỹ thuật

Honeywell F200 , một lần nữa, là series chính để cạnh tranh với Aprilaire 2000 Series. Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ một chiếc máy lọc không khí dành cho cả gia đình của Honeywell, hay nó chỉ là sự bắt chước của các sản phẩm nổi tiếng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Honeywell F200 của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell f200 review
PROS


 • Giá trị tuyệt vời của tiền
 • Phạm vi bảo hiểm lớn
 • Xây dựng vững chắc
 • Có thể nâng cấp lên Honeywell F300 cùng kích thước
CONS


 • Chỉ có bộ lọc không khí MERV-13
 • Xếp hạng hiệu suất thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell đã bắt đầu sản xuất máy làm sạch không khí dành cho gia đình của họ, để cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho thị trường đang thiếu đối thủ. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận trong bài Đánh giá Honeywell F100 , dòng máy lọc không khí dành cho cả gia đình đầu tiên của Honeywell.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell F200

Honeywell theo truyền thống là một máy lọc không khí với công suất quạt lớn. Với Honeywell F100 là bước đầu tiên trong việc đưa Honeywell ra khỏi khái niệm này và bước vào thế giới máy làm sạch không khí dành cho gia đình.

Honeywell F200 đã sẵn sàng để tiến xa hơn bằng cách đưa bộ lọc không khí MERV-13 vào sử dụng thực tế.

Rõ ràng là nó đắt hơn Honeywell F100, nhưng Honeywell không công bố giá chính thức. Từ một số nhà bán lẻ nổi tiếng, tôi tin rằng giá ít nhất là $ 189.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell F200 ngay bây giờ

Honeywell F200F2010 Media Air Cleaner, 20 “x 25”.

Máy lọc không khí MERV-13 Honeywell F200 giúp loại bỏ phấn hoa, bụi và bào tử nấm mốc. Dành cho phòng lên đến 2000 sq ft.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell F200

Honeywell F200 là một bộ sưu tập các máy làm sạch không khí dành cho gia đình với nhiều kích thước. Bạn có thể kiểm tra bảng dưới đây để so sánh đầy đủ.

Mô hình F200F2002 F200F2010 F200F2028 F200F2036
Kích thước bộ lọc 16 × 25 20 × 25 16 × 20 20 × 20
Tương đương tháng 4 2410 tháng 4 2210 tháng 4 TRÊN 2310 tháng 4
Nhận giá
Kiểm tra
Kiểm tra
Kiểm tra
N / A

Thiết bị ngày nay của chúng tôi là Honeywell F200F2010, phiên bản thế hệ tiếp theo của mẫu Honeywell F100 thử nghiệm trước đó của chúng tôi. Máy lọc không khí này cũng tương tự như Aprilaire 2210 của dòng Aprilaire 2000.

Về kích thước, nó lớn hơn một chút so với mô hình trước đó, với chiều cao 20 inch và chiều sâu 25 inch. Nó cũng nặng hơn với tổng trọng lượng là 40 lbs.

Máy lọc không khí cho cả gia đình Honeywell F200 được làm bằng thép, với thiết kế cửa hiệu quả. Với miếng đệm cải tiến, máy lọc không khí có thể giảm thất thoát không khí qua cửa lên đến 37%. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần mở cửa để thay bộ lọc.

Ở mặt trước, bạn sẽ tìm thấy nhãn có thể tùy chỉnh TrueHOME, nhãn này bao gồm thông tin liên hệ của bạn để bạn có thể biết ai cần gọi cho dịch vụ hoặc phụ tùng thay thế.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell F200

Một lần nữa, chúng tôi sẽ chỉ có một bộ lọc không khí trong Máy làm sạch không khí toàn nhà Honeywell F200 này.

 1. Bộ lọc HEPA – Cũng giống như bộ lọc của hệ thống HVAC khác, Honeywell F200 sẽ sử dụng bộ lọc không khí MERV-13, có thể thu lại tới 97% các hạt trong không khí so với bộ lọc một inch tiêu chuẩn.

Honeywell F200 sẽ sử dụng bộ lọc không khí MERV-13, vì vậy nó có thể bẫy các hạt siêu mịn tốt hơn nhiều so với bộ lọc MERV-11 ban đầu. Bạn có thể nhìn vào bảng so sánh bên dưới.

0,3 – 1 micrômét 1 – 3 micron 3 – 10 micron
MERV-11 37% 67% 92%
MERV-13 63% 88% 93%

Bộ lọc phương tiện có nhiều nếp gấp có diện tích bề mặt lớn để thu được nhiều hạt hơn trong không khí. Nó cũng kéo dài tuổi thọ hơn, và bạn chỉ cần thay bộ lọc sau mỗi 6 – 12 tháng.

Thiết bị ngày nay của chúng tôi là Honeywell F200F2010, với bộ lọc có tên FC200E1037. Bạn cần kiểm tra bộ lọc cẩn thận bằng cách hỏi đại lý chuyên nghiệp.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell F200

Tất cả các máy làm sạch không khí cho cả gia đình, bao gồm cả Honeywell F200, đều có thể hoạt động với hệ thống HVAC toàn nhà và có thể làm sạch căn phòng có diện tích lên đến 2000 feet vuông một cách dễ dàng.

Honeywell F200 không phải là một máy lọc không khí phổ biến với công suất quạt, vì vậy chúng tôi không thể đo xếp hạng ACH và CADR của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell F200

Không có quạt, Honeywell F200 sẽ không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào. Và trên thực tế, Honeywell F200 sẽ hoạt động đồng bộ với hệ thống sưởi, thông gió và làm mát (HVAC) hiện có của bạn để lọc tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí của bạn, vì vậy bạn không thể nhìn thấy nó trong khu vực sống của mình.

Vì vậy, để nói rằng, đây thậm chí không phải là một điểm bán hàng của Honeywell F200, và bạn nên bỏ qua phần này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell F200

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả. Và tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem chiếc máy lọc không khí này có nên mua hay không.

Tuy nhiên, Honeywell F200 chỉ là một tủ của một bộ lọc không khí. Nó không cần điện và bạn không cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell F200

Các phiên bản mới nhất của Honeywell F200 đã thêm một Chỉ báo đồng hồ không dây để giúp bạn biết khi nào cần thay bộ lọc không khí. Tính năng này là tính năng cơ bản nhất trong bất kỳ máy lọc không khí nào, nhưng Honeywell F200 là máy lọc không khí dành cho cả gia đình duy nhất có tính năng này.

Ngoài ra, nó vẫn là một chiếc tủ không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell F200

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell F200 ngay bây giờ

Honeywell F200F2010 Media Air Cleaner, 20 “x 25”.

Máy lọc không khí MERV-13 Honeywell F200 giúp loại bỏ phấn hoa, bụi và bào tử nấm mốc. Dành cho phòng lên đến 2000 sq ft.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Đối tác của Aprilaire 2000 Series là ở đây, nhưng Honeywell F200 đắt hơn một chút. Rất may, nó có chỉ báo thay thế bộ lọc, cũng như khả năng nâng cấp lên Honeywell F300, điều này thực sự đáng quý.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Máy làm sạch không khí toàn nhà tuyệt vời, với khả năng nâng cấp lên phiên bản hàng đầu.

Máy lọc không khí Honeywell F200: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell F200 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA ✓ Giá trị: 4,4 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 189

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4

Leave a Reply