Máy lọc không khí Honeywell F300: Đánh giá (Review)

Honeywell F300 là máy lọc không khí dành cho cả gia đình hàng đầu của công ty này, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Aprilaire 5000. Với tính linh hoạt trong thiết kế, liệu Honeywell F300 có thực sự là sự thay thế tốt nhất? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài Đánh giá Honeywell F300 mới nhất của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell f300 review
PROS


 • Giá trị tuyệt vời của tiền
 • Phạm vi bảo hiểm lớn
 • Xây dựng vững chắc
 • Hiệu suất ấn tượng với công nghệ mới
CONS


 • Khá đắt
 • Không bao gồm bộ điều nhiệt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu ở Bắc Mỹ, Honeywell đối đầu trực tiếp với Aprilaire về việc sản xuất máy lọc không khí cho cả gia đình. Trong bài Đánh giá Honeywell F300 ngày hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về sản phẩm chủ lực của dòng Máy làm sạch không khí cho cả gia đình.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell F300

Một máy làm sạch không khí tuyệt vời một lần nữa dẫn đầu gói hệ thống làm sạch không khí toàn nhà Honeywell. Gần như chắc chắn sẽ là một cú hit lớn hơn Honeywell F200 trước đó, vì nó sao chép ý tưởng về một chiếc flagship khác của thương hiệu lớn Aprilaire 5000.

Honeywell đã cập nhật mẫu hàng đầu của họ với thiết kế tương tự, vì vậy bất kỳ mẫu nào trước đây (ngay cả Honeywell F100) đều có thể dễ dàng nâng cấp lên hình thức tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có bộ lọc tĩnh điện để hỗ trợ bộ lọc HEPA hiện tại, tăng hiệu quả chống lại các hạt trong không khí lên 99%.

Đối với chiếc Honeywell F300 này, công ty Mỹ không công bố giá bán chính thức. Để có giá mới nhất, vui lòng theo dõi thỏa thuận của chúng tôi bên dưới để xem bạn có đủ khả năng mua hay không.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell F300 ngay bây giờ

Máy làm sạch không khí điện tử Honeywell F300E1019, 16 “x 25”.

Đi kèm với hệ thống lọc khí hàng đầu. Hiệu quả cao. Dành cho phòng lên đến 2000 sq ft.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell F300

Honeywell F300 là một bộ sưu tập máy làm sạch không khí dành cho gia đình với nhiều kích thước. Bạn có thể kiểm tra bảng dưới đây để so sánh đầy đủ.

Mô hình F300E1019 F300E1035 F300E1001 F300E1027
Kích thước bộ lọc 16 × 25 20 × 25 16 × 20 20 × 20
Nhận giá
Kiểm tra
N / A
Kiểm tra
Kiểm tra

Thiết bị ngày nay của chúng tôi là Honeywell F300E1019, tương tự như kích thước của Aprilaire 2410 và Aprilaire 3410. Chiều cao của máy lọc không khí này là 23,3 inch và chiều sâu là 28,5 inch. Nó khá nặng với tổng trọng lượng là 33 lbs.

Máy lọc không khí dành cho cả gia đình Honeywell F300 được làm bằng thép, với thiết kế cửa hiệu quả. Với miếng đệm cải tiến, máy lọc không khí có thể giảm thất thoát không khí qua cửa lên đến 37%. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần mở cửa để thay bộ lọc.

Ở mặt trước, bạn sẽ tìm thấy nhãn có thể tùy chỉnh TrueHOME, nhãn này bao gồm thông tin liên hệ của bạn để bạn có thể biết ai cần gọi cho dịch vụ hoặc phụ tùng thay thế.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell F300

Là sản phẩm chủ lực của dòng máy làm sạch không khí dành cho cả gia đình của Honeywell, Honeywell F300 là máy làm sạch không khí duy nhất có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn mạnh mẽ.

 1. Bộ lọc trước – Bẫy các vật ô nhiễm lớn như lông, lông thú cưng và bụi lớn. Nó nên được làm sạch hơn 6 tháng một lần, bằng máy hút bụi hoặc rửa. Không rửa bộ lọc sơ bộ trong máy rửa bát hoặc máy rửa xe.
 2. Bộ lọc HEPA – Cũng giống như bộ lọc của hệ thống HVAC khác, Honeywell F300 sẽ sử dụng bộ lọc không khí MERV-13, có thể bắt tới 97% các hạt trong không khí so với bộ lọc tiêu chuẩn một inch.
 3. Bộ lọc tĩnh điện – Bộ lọc sau của Honeywell F300 là tùy chọn, nhưng nó có thể tăng hiệu suất của hệ thống tổng thể lên 99% (tương đương MERV-16). Có thể được bật / tắt .

Honeywell F300 có hiệu quả cao trong việc bẫy các hạt cực nhỏ như bụi, khói và vi rút nhờ công nghệ tiên tiến của bộ lọc sau tĩnh điện. Nó có thể cho xếp hạng MERV ban đầu là 16, tương tự như bộ lọc khí ifD của dòng tháp như Honeywell AirGenius 4 hoặc Honeywell AirGenius 5.

Nó được cho là có hiệu suất vượt trội, hiệu quả hơn tới 30 lần trong việc thu giữ các hạt trong không khí so với bộ lọc tiêu chuẩn 1 inch.

Bạn cần thay postfilter 6 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu. Không rửa bộ lọc sau, vì bộ lọc này có tích điện và có thể gây hại cho bạn. Đơn vị ngày nay của chúng tôi là Honeywell F300E1019 với postfilter 50000293-002. Đảm bảo nhận được bộ lọc phù hợp với mô hình của bạn.

Nhận thay thế bộ lọc trước
Nhận thay thế Postfilter

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell F300

Tất cả các máy làm sạch không khí dành cho cả gia đình, bao gồm cả Honeywell F300, đều có thể hoạt động với hệ thống HVAC toàn nhà và có thể làm sạch căn phòng lên đến 2000 feet vuông một cách dễ dàng.

Honeywell F300 không phải là một máy lọc không khí thông thường với công suất quạt, vì vậy chúng tôi không thể đo xếp hạng ACH và CADR của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell F300

Không có quạt, Honeywell F300 sẽ không tạo ra bất kỳ tiếng ồn nào. Và trên thực tế, Honeywell F300 sẽ hoạt động đồng bộ với hệ thống sưởi, thông gió và làm mát (HVAC) hiện có của bạn để lọc tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí của bạn, vì vậy bạn không thể nhìn thấy nó trong khu vực sống của mình.

Đôi khi bạn có thể nghe thấy tiếng tách khi Honeywell F300 hoạt động do phóng điện cao thế. Nó có nghĩa là máy lọc không khí của bạn đang hoạt động tốt, và dù sao, bạn đang sống xa máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell F300

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới có hiệu quả. Và tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem chiếc máy lọc không khí này có nên mua hay không.

Là một máy lọc không khí điện tử, Honeywell F300 sử dụng năng lượng để hoạt động. Nhưng mức tiêu thụ điện của Honeywell F300 này chỉ là 36 watt, tốt hơn rất nhiều so với 60 watt từ Aprilaire 5000.

Nếu bạn bật bộ lọc Tĩnh điện của Honeywell F300 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ cần trả 13 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell F300

Là phiên bản mới nhất của dòng máy lọc không khí dành cho gia đình Honeywell, Honeywell F300 sở hữu nhiều tính năng cho trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ví dụ, chúng ta có thể biết đơn giản khi máy hoạt động bằng cách kiểm tra đèn báo neon.

Có một nút kiểm tra để giúp bạn kiểm tra xem bộ lọc tĩnh điện có hoạt động hay không. Tuy nhiên, chúng tôi không có bộ điều chỉnh nhiệt, cũng như chỉ báo thay thế bộ lọc từ Honeywell F200 trước đó, điều này thực sự là một sự thất vọng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell F300

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí nhập hàng lại nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

Dành riêng cho mẫu Honeywell F300, Honeywell cung cấp Bảo hành cuộn dây UltraClean 10 năm. Nếu bạn bảo trì đúng cách Máy lọc không khí điện tử và cuộn dây trong nhà của bạn yêu cầu phải làm sạch trong vòng 10 năm tới, Honeywell sẽ trả tiền để được nhà thầu đủ năng lực làm sạch chuyên nghiệp.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell F300 ngay bây giờ

Máy làm sạch không khí điện tử Honeywell F300E1019, 16 “x 25”.

Đi kèm với hệ thống lọc khí hàng đầu. Hiệu quả cao. Dành cho phòng lên đến 2000 sq ft.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell F300 là một sự thay thế thành thạo cho Aprilaire 5000. Nó có thể dễ dàng được nâng cấp từ những người tiền nhiệm, tiêu thụ điện năng thấp hơn nhưng đánh giá hiệu suất thấp hơn một chút.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Đối thủ cạnh tranh tốt với Aprilaire 5000.

Máy lọc không khí Honeywell F300: Đánh giá và thông số kỹ thuật đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell F300 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA + tĩnh điện ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 595

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply