Máy lọc không khí Honeywell HFD-010: Đánh giá (Review)

Honeywell HFD-010 là chiếc máy lọc không khí rất lâu đời, đánh dấu chiếc máy lọc không khí ifD đầu tiên cũng như khởi đầu cho dòng sản phẩm máy lọc không khí dạng tháp. Cảm ơn Honeywell đã gửi cho chúng tôi đơn vị thử nghiệm của Honeywell HFD-010 này, hiện chỉ có ở phiên bản Trắng. Bây giờ, đã đến lúc Đánh giá Honeywell HFD-010 .

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc flagship Honeywell HFD, bạn nên tìm Honeywell AirGenius 6.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hfd-010 review
PROS


 • Giá rẻ và hợp túi tiền
 • Bộ lọc trước có thể giặt được
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp
 • Hiệu năng thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là thương hiệu đáng tin cậy của Mỹ trong lĩnh vực máy lọc không khí hơn 25 năm. Tất nhiên, là máy lọc không khí dạng tháp đầu tiên của thương hiệu này, Honeywell HFD-010 không thể cung cấp hiệu suất cao như những người kế nhiệm, nhưng máy lọc không khí này vẫn là một lựa chọn tốt để sử dụng, đặc biệt là khi bạn có ngân sách thấp. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Honeywell HFD-010 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HFD-010

Là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này, Honeywell HFD-010 có giá cao hơn một chút so với đánh giá hiệu suất. Tuy nhiên, đó không phải là tin xấu đối với chủ sở hữu Honeywell về mặt giá trị. Honeywell HFD-010 vẫn giữ được giá trị của nó tốt hơn bất kỳ máy lọc không khí nào khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể lấy lại rất nhiều chi phí ban đầu bằng cách bán hàng, chẳng hạn như trên eBay.

Giá chính thức của Honeywell HFD-010 là 99 đô la, và hiện giảm xuống còn 94 đô la do nó đã cũ. Đối với hiệu suất, bạn nên mua Honeywell HPA020B hoặc HPA060, vì cả hai đều là máy lọc không khí True HEPA của thương hiệu này. Hoặc nếu bạn thích quá trình lọc không khí hơn, bạn nên tìm đến GermGuardian AC4825 hoặc GermGuardian AC4150, với công nghệ lọc khí UV-C.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào thực tế của Honeywell HFD-010 thực sự như thế nào.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HFD-010 ngay bây giờ

Máy lọc không khí tháp nhỏ gọn Honeywell HFD-010 QuietClean.

Bộ lọc ifD đã được cấp bằng sáng chế bắt tới 99% các hạt siêu mịn từ không khí đi qua bộ lọc. Chỉ dưới $ 100.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell HFD-010 Thiết kế và Kích thước

Honeywell HFD-010 này ban đầu có hai phiên bản: Đen và Trắng. Nhưng bạn không thể tìm thấy phiên bản Đen trong trang web của Honeywell Store, vì họ đã dừng mẫu cũ từ lâu. Đơn vị thử nghiệm của chúng tôi là phiên bản màu Trắng, với thiết kế và kích thước tương tự như phiên bản màu Đen.

Điểm nổi bật nhất về Honeywell HFD-010 là thiết kế mới của nó. Nếu bạn đang xem các mẫu cũ của Honeywell, như Honeywell 17000-S hoặc Honeywell 50250, chúng hoàn toàn khác với Honeywell HFD-010 này. Trong khi lưới tản nhiệt phía trước là Honeywell cổ điển với chất liệu nhựa và một màu duy nhất, thì toàn bộ thân máy giờ đây có dạng hình tháp, với chiều cao 16,7 inch. Kết hợp với hệ thống luồng không khí từ sau ra trước, thiết kế này giúp máy lọc không khí đạt công suất tối đa cho quạt của nó, giúp tăng hiệu suất của Honeywell HFD-010.

honeywell hfd-010 review

Nguồn: Amazon.com

Theo suy nghĩ của tôi, khái niệm là âm thanh và chúng tôi thực sự thích sự phù hợp đặc biệt của máy lọc không khí này khi đặt Honeywell HFD-010 ở bất cứ đâu trong nhà tôi. Honeywell 17000-S và Honeywell 50520 giống như những cỗ máy khổng lồ đòi hỏi nhiều không gian, nhưng Honeywell HFD-010 chỉ có chiều sâu 9 inch và chiều rộng 11 inch. Kích thước đó thực sự là điều khiến Honeywell HPA060 trở nên phổ biến và trên thực tế, nó bắt đầu với Honeywell HFD-010.

Trên đầu máy lọc không khí này, có một công tắc thủ công để thay đổi tốc độ quạt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lấy bộ lọc gió ra như bên dưới.

honeywell hfd-010 review

Nguồn: Amazon.com

Honeywell HFD-010 chỉ nặng 7 lbs và có thể dễ dàng di chuyển trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HFD-010

Là người đầu tiên sử dụng bộ lọc không khí ifD, bạn có thể mua riêng một bộ lọc trước tùy chọn cho Honeywell HFD-010 này, để tạo hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc trước Honeywell CZF-2179 thực chất là bộ lọc Than hoạt tính giúp khử mùi không khí và giảm mùi hôi.
 2. Bộ lọc ifD – Honeywell HFD-010 sử dụng bộ lọc không khí ifD, với công nghệ bộ lọc Đột phá giúp bắt 99% các hạt siêu mịn từ không khí đi qua bộ lọc. Bộ lọc không khí này là vĩnh viễn và có thể rửa được.

Không giống như bộ lọc True HEPA thông thường, Honeywell HFD-010 sử dụng bộ lọc ifD, viết tắt của Intense Field Di Electro. Bộ lọc không khí này là một phương pháp lọc vĩnh viễn, đột phá, có hiệu quả cao chống lại tất cả các loại hạt trong không khí có kích thước lớn hơn 0,3 micron. Nó hoạt động khi một nguồn điện áp cao tích cực sạc bộ lọc và buộc các hạt được giữ lại trong lớp vật lý của bộ lọc.

Chỉ có một vấn đề, hiệu suất thực tế của Honeywell HFD-010 này thấp khi sử dụng trong thế giới thực. Sử dụng một công nghệ cũ của bộ lọc không khí ifD, tôi không mong đợi nhiều ở Honeywell HFD-010 này. Nhưng những gì bạn có thể mong đợi từ một máy lọc không khí dưới 100 đô la?

Tuy nhiên, do bản chất cốt lõi của bộ lọc không khí này chỉ là một bộ lọc không khí ion, nó có thể tạo ra một lượng nhỏ ôzôn, và do đó có thể gây kích ứng hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp khác. Nếu bạn gặp các vấn đề về hô hấp, bạn không nên mua máy lọc không khí này, vì Honeywell HFD-010 không có bất kỳ nút bật / tắt nào cho tính năng ion.

honeywell hfd-010 review

Bộ lọc không khí ifD có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, nhưng trong trường hợp cần thay thế, bạn cần liên hệ với Honeywell. Hiện tại, không có ưu đãi nào cho việc thay thế bộ lọc của Honeywell HFD-010 này, và do đó, tôi sẽ do dự để mua một bộ lọc trong tương lai. Đặc biệt là khi Honeywell tuyên bố rõ ràng là “Để đảm bảo hiệu suất của sản phẩm đã nêu, chỉ sử dụng Bộ lọc Thay thế Honeywell Chính hãng” . Được rồi, vì tôi không thể tìm kiếm “Bộ lọc thay thế Honeywell chính hãng” cho Honeywell HFD-010 này ở bất kỳ đâu.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HFD-010

Bạn nên nhớ rằng máy lọc không khí này chỉ dưới 100 đô la. Một máy lọc không khí giá rẻ như Honeywell HFD-010 sẽ không bao giờ bao phủ một căn phòng lớn, và thực tế độ phủ phòng chỉ là 62 feet vuông. Trong cùng một tầm giá, Honeywell HPA020B và HPA060 tốt hơn nhiều.

ACH của Honeywell HFD-010 chỉ là 3 lần. Nó có thể dọn dẹp phòng của bạn sau mỗi 20 phút.

CADR của Honeywell HFD-010 là 35 Bụi / 40 Khói / 55 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR thấp như vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên chọn Honeywell HPA020B để có hiệu suất tốt hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HFD-010

Tuy nhiên, không có bộ lọc True HEPA nào đó là một lợi thế. Honeywell HFD-010 cực kỳ yên tĩnh, cung cấp năng lượng quạt rất thấp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí ở những nơi yên tĩnh, chẳng hạn như phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn, Honeywell HFD-010 là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HFD-010

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Với mức tiêu thụ điện năng là 40 watt, Honeywell HFD-010 là một trong những máy lọc không khí Honeywell tốt nhất vì không tiêu thụ nhiều năng lượng. Điện năng tiêu thụ của nó chỉ bằng 1/3 mức tối đa của Honeywell HPA300, là một trong những máy lọc không khí tốt nhất.

Để sử dụng Honeywell HFD-010 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 15 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HFD-010

Một lần nữa, thật đáng buồn nhưng sự thật, Honeywell HFD-010 là một model cũ của thương hiệu này. Thông thường, Honeywell không nổi tiếng trong việc sản xuất máy lọc không khí thông minh và bạn sẽ không nhận thấy những lợi ích như vậy từ Honeywell HFD-010.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí thông minh hàng đầu của Honeywell, bạn cần tìm đến Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell HFD-010

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hfd-010 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HFD-010 ngay bây giờ

Máy lọc không khí tháp nhỏ gọn Honeywell HFD-010 QuietClean.

Bộ lọc ifD đã được cấp bằng sáng chế bắt tới 99% các hạt siêu mịn từ không khí đi qua bộ lọc. Chỉ dưới $ 100.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Nếu bạn có một chiếc Honeywell HFD-010 trong nhà, đã đến lúc cân nhắc mua một chiếc mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí mới và bạn chỉ có ngân sách 100 đô la, bạn thực sự nên mua Honeywell HPA020B, hoặc thay đổi thương hiệu và mua GermGuardian AC4825. Những máy lọc không khí này có nghĩa là sẽ hoạt động vào năm 2021 tốt hơn Honeywell HFD-010.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.6

Tóm lược

Một mô hình cũ và sẽ sớm bị ngừng sản xuất.

Máy lọc không khí Honeywell HFD-010: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HFD-010 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: bộ lọc ifD ✓ Kích thước: Chỉ 7 lbs ✓ Giá trị: 4/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 94

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
3.6

Leave a Reply