Máy lọc không khí Honeywell HPA020B: Đánh giá (Review)

Honeywell đang thực sự hướng đến thị trường máy lọc không khí tầm thấp đầy cạnh tranh. Trong một năm, họ đã cho ra đời rất nhiều loại máy lọc không khí tốt và nhỏ. Máy lọc không khí để bàn di động mới nhất của họ: Honeywell HPA020B và Honeywell HHT270W hiện đang được quan tâm nhất trong giỏ hàng. Hôm nay, trước tiên chúng ta sẽ làm bài Đánh giá Honeywell HPA020B để kiểm tra cách thức hoạt động của máy lọc không khí True HEPA nhỏ nhất.

Máy lọc không khí hàng đầu mới nhất của Honeywell là HPA600B .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa020b review
PROS


 • Bộ lọc HEPA True tốt nhất cho mức giá
 • Thiết kế nhỏ và thanh lịch
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Cấu trúc nhựa không cảm thấy cao cấp
 • Công suất quạt yếu và độ phủ phòng nhỏ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là một nhà sản xuất máy lọc không khí khổng lồ của Mỹ. Với khoảng 30 máy lọc không khí trong bộ sưu tập của họ, Honeywell là một thương hiệu đáng tin cậy cho sự đổi mới và chuyên môn về làm sạch không khí. Với bộ lọc True HEPA bên trong và bộ điều khiển dễ sử dụng, chúng tôi hy vọng rằng Honeywell HPA020B có thể thay thế mẫu HPA060 cũ, cũng là một máy lọc không khí True HEPA tốt cho phòng ngủ. Để biết điều đó, chúng ta cần thực hiện Đánh giá Honeywell HPA020B .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA020B

Là sản phẩm thay thế chính cho HPA060 nhỏ gọn nổi tiếng, Honeywell HPA020B đi kèm với mức giá tầm thấp giống như người anh em của nó. Mang trong mình bộ lọc True HEPA và độ phủ phòng tốt hơn, Honeywell HPA020B có tất cả các yếu tố cần thiết để thành công trong lĩnh vực máy lọc không khí giá rẻ, nhưng liệu nó có thể vượt trội hơn tất cả trước nó không?

Vâng, chúng ta hãy kiểm tra giá cả. Honeywell HPA020B chỉ $ 79, thấp hơn $ 10 so với Honeywell HPA060 như trong cửa hàng trực tuyến Honeywell. Với mức giá gần tương đương với GermGuardian AC4100 và GermGuardian AC4150, Honeywell HPA020B tạo ra một vị trí tốt khi được tích hợp bộ lọc True HEPA, mức HEPA được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đặt ra.

Thú vị? Hãy nắm bắt thỏa thuận tốt nhất của chúng tôi bên dưới. Bạn thậm chí sẽ được hưởng mức giá tốt hơn nhiều cho sản phẩm đích thực này.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA020B ngay bây giờ

Máy lọc không khí loại bỏ dị ứng trên bàn Honeywell HPA020B True HEPA (với Ngôi sao năng lượng).

Phiên bản đen. Đây là một trong những máy lọc không khí True HEPA nhỏ nhất trên thế giới. Giảm giá $ 20 cho một máy lọc không khí tuyệt vời.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell HPA020B Thiết kế và Kích thước

Chà, ngay cả đối với ngôn ngữ thiết kế hình khối mới, Honeywell HPA020B vẫn trung thành với hệ thống thổi khí từ cạnh lên trên. Vậy là xong, bạn sẽ có một vỉ hút gió từ phía trước và một vỉ nướng thoát khí trên đầu máy lọc không khí này. Đây rõ ràng là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm tối đa công suất của quạt.

honeywell hpa020b review

Nguồn: Amazon .com

Quay trở lại kích thước, với chiều cao chỉ 11 inch, Honeywell HPA020B có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà bạn, từ bàn ăn, bàn làm việc hay thậm chí là kệ tủ của bạn. Ngoài ra, với cấu tạo chủ yếu bằng nhựa, Honeywell HPA020B chỉ nặng 4,8 lbs, gần bằng với Blue Pure 411 và có thể là máy lọc không khí True HEPA nhẹ nhất trên thế giới. Levoit LV-H132 và Honeywell HPA060 đang sử dụng bộ lọc True HEPA, nhưng chúng nặng hơn một chút (LV-H132 là 6 lbs và HPA060 là 6,4 lbs).

Trên đầu máy lọc không khí này, có một công tắc để thay đổi tốc độ quạt bằng tay. Ngoài ra, có hai đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA020B

Mặc dù chỉ có giá 79 đô la, Honeywell HPA020B vẫn có hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn giống như bất kỳ máy lọc không khí Honeywell mạnh mẽ nào khác.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Bạn sẽ phải thay bộ lọc này sau 3 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA020B sử dụng bộ lọc True HEPA chuyên dụng để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Honeywell HPA020B sử dụng bộ lọc True HEPA mạnh mẽ, thậm chí có thể sánh ngang với các máy lọc không khí cao cấp nhất. Ngoài ra, bộ lọc HRF-G1 mới cũng được thử nghiệm để có hiệu suất cao như bộ lọc không khí HRF-R3 trong Honeywell HPA300. Với máy lọc không khí này, bạn sẽ không còn hít phải bất kỳ hạt cực nhỏ có hại nào.

Thực sự rất khó để đưa những chiếc máy lọc không khí nhỏ vào thử nghiệm. Tôi đã phải sắp xếp với một căn phòng nhỏ chỉ 100 bộ vuông và chạy Honeywell HPA020B này trong ít nhất một giờ. Các mẫu thử nghiệm trong trường hợp này là Honeywell HFD-010 và GermGuardian AC4150, cả hai đều có cùng mức giá với Honeywell HPA020B của chúng tôi. Kết quả là Honeywell HPA020B có hiệu suất cao nhất là 99,7% đối với bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Honeywell HFD-010 có hiệu suất thấp hơn là 74% và GermGuardian AC4150 chỉ là 80%.

honeywell hpa020b review

Bất chấp kết quả hoạt động cuối cùng, chúng ta phải nhớ rằng nó chỉ là một căn phòng rộng 100 feet vuông. Nếu bạn sử dụng máy lọc không khí này cho một căn phòng lớn hơn nhiều, hiệu quả sẽ giảm xuống đáng kể.

honeywell hpa020b review

Nguồn: Amazon. com

Bộ lọc True HEPA được chứng nhận này cũng có giá cả phải chăng, chỉ với $ 22,5. Bạn cần thay bộ lọc True HEPA hàng năm để có hiệu quả bẫy các chất ô nhiễm cao nhất.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA020B

Honeywell HPA020B chỉ có giá 79 đô la, vì vậy nó có nghĩa là nó được sử dụng trong một căn phòng nhỏ. Với diện tích phòng 80 bộ vuông, máy lọc không khí này cũng tương tự như các thiết bị tập trung vào phòng ngủ khác như Honeywell HPA060 hoặc Levoit LV-H132.

ACH của Honeywell HPA020B là 5x. Với mức đánh giá mức độ thay đổi không khí mỗi giờ cao này, Honeywell HPA020B có thể làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

honeywell hpa020b review

Nguồn: Amazon.com

CADR của Honeywell HPA020B là 63 Bụi / 53 Khói / 53 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR khá tương đồng với Honeywell HPA060, giúp máy lọc không khí này làm sạch tốt trong một căn phòng có diện tích 80 feet vuông.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA020B

Là một chiếc máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ, Honeywell HPA020B hoạt động êm hơn HPA060 rất nhiều, đây thực sự là một điểm cộng của chiếc máy lọc không khí này.

Chỉ với 3 tốc độ quạt, máy lọc không khí sẽ hầu như không tạo ra bất kỳ âm thanh nào ở cài đặt thấp nhất. Ngay cả ở cài đặt cao nhất, mức độ tiếng ồn vẫn dễ dàng bị bỏ qua.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy lọc không khí trong văn phòng hoặc khi đi ngủ, chúng tôi tin rằng Honeywell HPA020B phù hợp với bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA020B

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA020B ở thiết lập cao nhất là khoảng 32 watt, gần bằng với Amazon Best Seller Levoit LV-H132. Với mức tiêu thụ điện năng này, bạn có thể sử dụng Honeywell HPA020B cả ngày dài mà không phải lo lắng.

Để sử dụng Honeywell HPA020B 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất $ 10 hàng năm. Máy lọc không khí này là một thiết bị xếp hạng Energy Star tốt để tiết kiệm hóa đơn của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA020B

Đối với một máy lọc không khí cấp thấp, chúng tôi không mong đợi nhiều từ Honeywell HPA020B. Nhưng so với Honeywell HPA060, Honeywell HPA020B của chúng tôi thậm chí không cung cấp các chức năng cần thiết như Hẹn giờ hoặc Cài đặt điều chỉnh độ sáng tự động. Nếu bạn muốn có những tính năng này, bạn cần phải trả $ 10 cho HPA060.

Nó đủ tốt để máy lọc không khí có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Với chỉ báo điện tử này, bạn sẽ không cần phải nhớ khi nào cần thay bộ lọc không khí nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm Máy lọc không khí thông minh của Honeywell, bạn cần tìm đến Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA020B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí nhập hàng lại nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa020b review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA020B ngay bây giờ

Máy lọc không khí loại bỏ dị ứng trên bàn Honeywell HPA020B True HEPA (với Ngôi sao năng lượng).

Phiên bản đen. Đây là một trong những máy lọc không khí True HEPA nhỏ nhất trên thế giới. Giảm giá $ 20 cho một máy lọc không khí tuyệt vời.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA020B là máy lọc không khí tuyệt vời nằm trong danh sách máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh của chúng tôi vào năm 2021. Máy lọc không khí True HEPA tốt không có nhiều thứ để phô trương nhưng sức mạnh thực sự của nó.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Một trong những máy lọc không khí để bàn tốt nhất mà bạn có thể có với bộ lọc True HEPA thực sự và kích thước di động đáng mơ ước.

Máy lọc không khí Honeywell HPA020B: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA020B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Kích thước: 5 lbs ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 79

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply