Máy lọc không khí Honeywell HPA030B: Đánh giá (Review)

Sau khi phát hành thiết bị HPA020B, Honeywell HPA030B là nỗ lực của Honeywell để lặp lại thành công của mình trong thị trường giá cả phải chăng, dưới 150 đô la hiện do Guardian Technologies thống trị. Bạn muốn gì ở chiếc máy lọc không khí này? Hãy bắt đầu trước với Đánh giá Honeywell HPA030B của chúng tôi.

Flagship máy lọc không khí mới nhất của Honeywell là HPA600B .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa030b review
PROS


 • Hiệu suất ấn tượng với mức giá
 • Thiết kế tháp hiện đại
 • Kiểm soát dễ sử dụng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Xây dựng hoàn toàn bằng nhựa
 • Công suất quạt yếu và độ phủ phòng nhỏ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell một lần nữa đang bán một máy lọc không khí tốt cho thị trường tầm thấp. Trên thực tế, ngoài Honeywell HPA600B, hầu hết các máy lọc không khí của Honeywell đều có giá dưới 200 USD. Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về một trong những máy lọc không khí tầm thấp mới nhất của thương hiệu này trong bài Đánh giá Honeywell HPA030B của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA030B

Máy lọc không khí Honeywell HPA030B Tower là thiết bị tuyệt vời thay thế trực tiếp cho Honeywell HPA160 cũ.

Tuy nhiên, không giống như người tiền nhiệm của nó, Honeywell HPA030B có quy mô ngân sách hơi khác. Với giá chỉ 129 đô la, nó thấp hơn HPA160 khoảng 60 đô la và giữ nguyên với Honeywell HPA100 và Honeywell HFD280B.

Thật vậy, với việc Guardian Technologies dũng cảm đặt GermGuardian của họ thấp hơn mốc 150 đô la với GermGuardian CDAP4500BCA, tất cả đều có thể chơi với giá 150 đô la.

Với mức giá tốt và tiềm năng, Honeywell HPA030B là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với GermGuardian AC5250PT, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Amazon vào năm 2021.

Bạn có quyết tâm? Nếu có, hãy làm theo phím tắt nhanh của chúng tôi đến Honeywell HPA030B của bạn ngay bây giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA030B ngay bây giờ

Máy lọc không khí Honeywell HPA030B True Hepa (có Ngôi sao năng lượng).

Phiên bản đen. Có thể cho phòng vừa và nhỏ có diện tích 170 feet vuông. Sử dụng một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell HPA030B Thiết kế và Kích thước

Mặc dù Honeywell không thực hiện chính xác cách tiếp cận thiết kế tháp với HPA160, nhưng chắc chắn nó cao hơn rất nhiều trong Honeywell HPA030B này. Đó là lý do tại sao, chiều cao của Honeywell HPA030B là 28 inch, bằng với đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của nó – GermGuardian AC5250PT.

Đặc biệt, máy lọc không khí mang đến hệ thống luồng không khí từ sau ra trước hiếm có. Nói chung, tất cả các máy lọc không khí của Honeywell đều sử dụng hệ thống luồng không khí từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, nhờ vào thiết kế tháp mới, Honeywell HPA030B hoàn toàn phù hợp để sử dụng hệ thống luồng khí đặc trưng này từ thương hiệu Guardian Technologies.

Do đó, Honeywell HPA030B dễ quản lý nhờ chiều cao 28 inch. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái tiếp cận công tắc thủ công của Honeywell HPA030B, không giống như HPA160 tiền nhiệm. Ngoài ra còn có một công tắc thủ công trên đầu và hai chỉ báo bộ lọc điện tử.

honeywell hpa030b review

Nguồn: Amazon

Với kích thước đó, Honeywell HPA030B chỉ nặng 11,6 lbs, tương đương với HPA160.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA030B

Là một máy lọc không khí True HEPA của thương hiệu này, Honeywell HPA030B có hệ thống lọc không khí 2 giai đoạn rất giống như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Hơn nữa, công nghệ thế hệ tiếp theo từ bộ lọc trước HRF-APP1 bổ sung zeolit vào bộ lọc Than hoạt tính này, để giúp Honeywell HPA030B hấp thụ nhiều khí và khói độc hại thông thường trong gia đình từ các sản phẩm tẩy rửa, sơn và đồ đạc. Bạn cần thay bộ lọc trước sau 4 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA030B sử dụng bộ lọc True HEPA chuyên dụng để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Bộ lọc tiền thế hệ tiếp theo của Honeywell – HRF-APP1 thực sự là một thứ gì đó khác biệt, chỉ có thể được sử dụng trong các thiết bị hiện đại như Honeywell HPA030B, chứ không phải cho HPA160 cũ. Với zeolit bổ sung, bộ lọc Than hoạt tính có thể tăng cường khả năng hấp thụ các khí thông thường từ không khí. Hơn nữa, bộ lọc sơ bộ này vẫn là bộ lọc HEPA tuyệt vời, có thể thu giữ các hạt lớn hơn như bụi, xơ vải, lông vật nuôi và lông thú.

honeywell hpa030b review

Nguồn: Amazon.

Cũng giống như HPA020B, Honeywell HPA030B sử dụng bộ lọc không khí HRF-G1 để loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet. Những hạt này là bụi, phấn hoa, lông thú cưng, bào tử nấm mốc, thuốc lá, hạt khói nấu ăn và lò sưởi. Là bộ lọc không khí mới nhất của thương hiệu HEPA nổi tiếng, bộ lọc không khí này được kiểm tra toàn diện để đảm bảo ngăn chặn các hạt nhỏ 0,005 micron.

Vì vậy, hãy chuyển sang một bài kiểm tra, điều này được thảo luận kỹ lưỡng khi kiểm tra Honeywell HPA160. Xếp hạng hiệu suất của chiếc Honeywell HPA030B 129 USD này thậm chí có thể tiếp cận những người khác có giá hơn 60 USD như HPA160 hoặc Blueair Classic 203. Tôi cũng đã thêm Honeywell HFD280B vào thử nghiệm, trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và sau 1 giờ, và hiệu quả của Honeywell này HPA030B tốt hơn rất nhiều so với người anh em của nó, với 99,92% đối với bất kỳ hạt nào có kích thước từ 0,3 micron trở lên.

honeywell hpa030b review

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về chi phí của bộ lọc True HEPA được chứng nhận này, vì nó chỉ là $ 22,5. Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí Honeywell nào, HRF-G1 cần được thay thế sau 1 năm.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA030B

Là phiên bản tháp của HPA020B, Honeywell HPA030B có độ phủ phòng tốt hơn nhiều so với máy lọc không khí đặt trên bàn. Honeywell HPA030B của chúng tôi có thể tạo ra một căn phòng rộng 170 mét vuông một cách dễ dàng, tương tự như Honeywell HPA160 và Honeywell HPA100.

ACH của Honeywell HPA030B là 5x. Honeywell là một cường quốc cho người hâm mộ của họ, luôn có xếp hạng ACH 5X.

honeywell hpa030b review

Nguồn: Amazon.com

CADR của Honeywell HPA030B là 124 Bụi / 110 Khói / 117 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR tốt hơn một chút so với Honeywell HPA100 và thiết kế lớn hơn để cung cấp quạt mạnh mẽ, Honeywell HPA030B thực sự là một trong những lựa chọn tốt nhất cho máy lọc không khí 100 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA030B

Máy lọc không khí mới của Honeywell luôn tốt hơn máy cũ. Vì vậy, nếu so với HPA160, Honeywell HPA030B chạy êm hơn rất nhiều với 3 tốc độ quạt của họ.

Nếu bạn đang có ý định mua một máy lọc không khí trong văn phòng hoặc phòng ngủ của mình, chúng tôi tin rằng Honeywell HPA030B là một lựa chọn thông minh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Honeywell HPA030B

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA030B ở mức cài đặt cao nhất là khoảng 54 watt, đây vẫn là mức tiêu thụ điện năng thấp đối với một máy lọc không khí.

Để sử dụng Honeywell HPA030B 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất $ 20 hàng năm. Với xếp hạng Energy Star tiêu chuẩn, Honeywell HPA030B này sẽ tiết kiệm rất nhiều hóa đơn năng lượng của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA030B

Cũng giống như phiên bản nhỏ hơn của nó – HPA020B, Honeywell HPA030B không cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung cao cấp nào. Bạn cũng không có các chức năng cần thiết như Hẹn giờ hoặc Tự động điều chỉnh độ sáng đèn. Nếu bạn thực sự cần những chức năng ngân sách này, bạn nên mua Honeywell HPA100.

Như thường lệ, bạn sẽ vẫn có hai đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc. Nó còn hơn không, phải không?

Nếu bạn đang tìm kiếm Máy lọc không khí thông minh của Honeywell, bạn cần tìm đến Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA030B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa030b review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA030B ngay bây giờ

Máy lọc không khí Honeywell HPA030B True Hepa (có Ngôi sao năng lượng).

Phiên bản đen. Có thể cho phòng vừa và nhỏ có diện tích 170 feet vuông. Sử dụng một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới.

ThXem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA030B là một sự thay thế tuyệt vời cho mẫu Honeywell HPA160 (cũ hơn và đắt hơn). Nó có hiệu suất lọc không khí tổng thể tốt hơn thậm chí so với GermGuardian AC5250PT, và cá nhân tôi thích kiểu dáng đẹp và mỏng của máy lọc không khí Honeywell 28 inch này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Là thế hệ tiếp theo của máy lọc không khí Honeywell Tower, Honeywell HPA030B là một lựa chọn tốt cho ngân sách tầm thấp.

Máy lọc không khí Honeywell HPA030B: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA030B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Kích thước: 11 lbs ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 129

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4Tham khảo: https://www.amazon.ca/Best-Budget-Air-Purifiers-Home/dp/B08WJ7XHQ6

Leave a Reply