Máy lọc không khí Honeywell HPA060: Đánh giá (Review)

Chúng tôi đã thực hiện một bài đánh giá cho Honeywell HPA300 xuất sắc, chúng tôi đã thực hiện một bài đánh giá cho Honeywell HPA200 tương tự. Sau đó, đã đến lúc kiểm tra máy lọc không khí nhỏ gọn của thương hiệu Honeywell – Honeywell HPA060 . Nếu bạn không thích một chiếc máy lớn cho ngôi nhà của mình, một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn như Honeywell HPA060 là lý tưởng cho bạn. Hãy cùng Đánh giá Honeywell HPA060 xem mẫu máy nhỏ gọn này có đáng để bạn đặt trên bàn phụ của bạn hay không.

Flagship máy lọc không khí mới nhất của Honeywell là Honeywell HPA600B.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa060 review
PROS


 • Hiệu suất đáng kinh ngạc với mức giá
 • Tốt nhất cho giá trị
 • Nhiều công suất quạt
CONS


 • Khá ồn với tốc độ quạt cao
 • Nhiều kinh nghiệm về mùi hôi
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là thương hiệu đại diện cho ngành máy lọc không khí Bắc Mỹ trong nhiều năm. Honeywell HPA060 tiếp tục xu hướng cung cấp thông số kỹ thuật ấn tượng của công ty với mức giá thấp đáng kinh ngạc. Nhưng đối với một máy lọc không khí lấy phòng ngủ làm trung tâm, Honeywell HPA060 có nhiều ưu và nhược điểm, mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài Đánh giá Honeywell HPA060 ngay bây giờ.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA060

Honeywell HPA060 là phiên bản nhỏ hơn của Honeywell HPA160. Như đã trở thành thông lệ với các biến thể nhỏ gọn của Honeywell, Honeywell HPA060 chia sẻ khá nhiều công nghệ với người anh em lớn hơn của nó, nhưng liệu nó có hơn chỉ là một phiên bản thu nhỏ?

Với bộ lọc True HEPA (giống với HPA160) và giá chào bán ban đầu là $ 89, Honeywell HPA060 là thiết bị giá cả phải chăng nhất của Honeywell (hiện tại, đã đến lúc Honeywell HPA020B và Honeywell HHT270W). Máy lọc không khí này có thể cung cấp những gì một người bán chạy nhất của Amazon Levoit LV-H132 có thể với mức giá hấp dẫn hơn, đặc biệt là khi bạn kiểm tra ưu đãi của chúng tôi bên dưới và được giảm giá cho một chiếc Honeywell HPA060.

Định vị Honeywell HPA060 so với các máy lọc không khí nhỏ gọn của các công ty khác như GermGuardian AC4150, GermGuardian AC4825 và Levoit LV-H126 là một chiến lược rất phổ biến của các thương hiệu Mỹ.

Cũng giống như GermGuardian AC4825 phổ biến của Guardian Technologies, Honeywell HPA060 thực hiện rất tốt việc theo kịp hiệu suất của HPA160. Có một số thỏa hiệp không thể tránh khỏi, nhưng chúng đã được giữ ở mức tối thiểu.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA060 ngay bây giờ

Honeywell HPA060 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Energy Star)

Máy lọc không khí nhỏ gọn Honeywell HPA060 phiên bản màu đen. Tiết kiệm không khí của bạn trong một căn phòng nhỏ.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell HPA060

Tôi sẽ nói điều này cho Honeywell: bạn sẽ biết một trong những máy lọc không khí của nó khi bạn nhìn thấy một chiếc. Trong nhiều năm nay, nhà sản xuất Mỹ đã mắc kẹt với một ngôn ngữ thiết kế cồng kềnh của riêng mình.

Honeywell HPA060 là thứ bạn sẽ nhận được nếu bắt đầu tạo ra một chiếc HPA300 với khoảng một phần ba ngân sách. Những gì một thiết bị đắt tiền có thể sử dụng, máy lọc không khí nhỏ gọn sử dụng vật liệu chính xác. Đây là một bộ dụng cụ khổng lồ với chiều cao 15,16 inch và chiều sâu 10,69 inch, cao gần bằng HPA200.

Có điều gì đó khiến bạn yên tâm về mặt sau bằng nhựa mờ nguyên khối của Honeywell HPA060 và các mặt cong nhẹ nhàng đơn giản. Ngôn ngữ thiết kế trông giống các thiết bị khác của thương hiệu này, nhưng luồng không khí thực tế lại khác. Từ phía trước và cả hai bên của máy lọc không khí này là lưới hút gió và từ phía sau là lưới thoát khí. Thiết kế này phù hợp nhất để tối đa hóa tốc độ quạt và dễ dàng thay thế bộ lọc không khí.

Trên đầu máy lọc không khí, như thường lệ, là bộ điều khiển Honeywell cổ điển. Bạn sẽ điều khiển thiết bị này thông qua một công tắc và hai nút. Chúng đủ hữu ích để chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau trong Honeywell HPA060.

honeywell hpa060 review

Nguồn: Amazon.com

Nhìn sang một bên, Honeywell HPA060 thực sự cho cảm giác khá đẹp. Nó chỉ nặng 6,39 lbs và kích thước 15 inch đủ nhỏ để đặt trên bàn phụ. Đây là phản ứng mà Honeywell làm đối với các thương hiệu máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ phổ biến khác như Levoit LV-H132, Blue Pure 411 hoặc GermGuardian AC4150.

Kết luận, bạn nên sử dụng máy lọc không khí nhỏ gọn này cho phòng ngủ hoặc phòng nhỏ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA060

Honeywell HPA060 thừa hưởng bộ lọc True HEPA mạnh mẽ nhất từ thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu. Mặc dù bộ lọc không khí của Honeywell HPA060 không tốt bằng các máy lọc không khí khác được thiết kế cho phòng lớn như HPA200 hoặc HPA300, bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ các bộ lọc này:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc sơ bộ kết hợp bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Bạn sẽ phải thay bộ lọc này sau 3 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA060 sử dụng bộ lọc True HEPA để giữ lại 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. Lưu ý rằng bộ lọc HEPA là kiểu HRF-H1, không tốt bằng kiểu HRF-R2 hoặc HRF-R3 của các máy lọc không khí mới nhất.

Honeywell là một trong những nhà sản xuất táo bạo khi đẩy mạnh công nghệ lọc khí trong thời gian gần đây. Đối với một căn phòng nhỏ, hiệu suất của bộ lọc Honeywell HPA060 là đáng kinh ngạc. Với lợi ích của việc sử dụng bộ lọc True HEPA tuyệt vời – HRF-H2, nó có thể thu giữ chất gây dị ứng như bên dưới.

honeywell hpa060 review

Nguồn: Amazon. com

Lần này, tôi đặt Honeywell HPA060 để thử nghiệm với các thiết bị từ các đối thủ số 1 của Honeywell, Levoit Vista 200 và GermGuardian AC4150. Các điều kiện thử nghiệm cho ba phòng này là giống nhau, với một căn phòng rộng 100 feet vuông và thời gian là 1 giờ. Thử nghiệm này không chỉ để kiểm tra hiệu quả của một máy lọc không khí chống lại các chất ô nhiễm có kích thước 0,3 micron, nó còn cho bạn kết quả rõ ràng về việc chọn máy lọc không khí nào. Với bộ lọc True HEPA, cả Honeywell HPA060 và Levoit Vista 200 đều có hiệu suất cao hơn là 99,7%, trong khi GermGuardian AC4150 chỉ là 80%. Đối với một máy lọc không khí $ 89, hiệu suất của Honeywell HPA060 thực sự ấn tượng.

honeywell hpa060 review

Bộ lọc True HEPA của Honeywell HPA060 thực sự mượt mà và mạnh mẽ so với mức giá, nhưng sẽ khiến bạn mất 32 đô la. Bộ lọc không khí của GermGuardian AC4150 có giá khoảng 24 đô la và Levoit LV-H132 cũng tương tự với 26 đô la. Có thể dễ dàng bỏ qua một vài xu, nhất là khi bộ lọc HEPA có thể tồn tại trong một năm, trong khi các đối thủ cạnh tranh chỉ phát huy tác dụng sau 6 tháng.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA060

Honeywell HPA060 có thể bao phủ một diện tích phòng nhỏ 75 feet vuông. So sánh với giá cả và độ phủ phòng của Levoit LV-H132 và thậm chí là IQAir Atem 399 USD, Honeywell HPA060 thậm chí có một chút lợi thế. Vì vậy, hãy xem liệu có nhiều lý do để mua máy lọc không khí Honeywell này hơn máy lọc không khí bán chạy nhất của Amazon hay không.

ACH của Honeywell HPA060 là 5x. Đối với một máy lọc không khí nhỏ, Honeywell vẫn hướng đến xếp hạng ACH cao (không khí thay đổi mỗi giờ). Với xếp hạng ACH cao như vậy, máy lọc không khí này sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 12 phút.

CADR của Honeywell HPA060 là 62 Bụi / 48 Khói / 75 Phấn hoa (cfm). CADR này rất tương thích với diện tích phòng 75 bộ vuông. Tuy nhiên, Honeywell HPA060 nhỏ gọn có CADR khói ít hơn các máy lọc không khí Honeywell khác. Có lẽ, điều này là do máy lọc không khí này chủ yếu được sử dụng trước khi đi ngủ, khi không có khói.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA060

Có một vấn đề với máy lọc không khí của Honeywell – tiếng ồn. Không mất nhiều thời gian để xác định thủ phạm: nguồn điện của quạt. Đối với máy lọc không khí cho phòng ngủ, Honeywell HPA060 có quạt lớn hơn và tạo ra độ ồn hơi cao. Tin tốt là với CADR cao, bạn có thể chạy máy lọc không khí này ở cài đặt thấp nhất khi ngủ.

Tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ lọc không khí của Honeywell HPA060 để giảm tiếng ồn của quạt. Trong thực tế sử dụng, độ ồn ở tốc độ quạt thấp nhất của Honeywell HPA060 có thể chấp nhận được.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA060

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới có hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Bạn nên lưu ý rằng Honeywell HPA060 là một máy lọc không khí nhỏ gọn. Thông thường, máy lọc không khí nhỏ gọn tiêu thụ năng lượng rất thấp nhờ kích thước quạt nhỏ hơn. Điều đó nói lên rằng, mức tiêu thụ điện năng của Honeywell HPA060 này chỉ khoảng 30 watt, tốt hơn nhiều so với bất kỳ máy lọc không khí Honeywell nào khác, được xếp hạng Energy Star.

Để sử dụng Honeywell HPA060 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất tới 11 đô la mỗi năm. Nó là hợp lý cho bạn, phải không?

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA060

Chúng tôi không mong đợi Honeywell HPA060 có nhiều tính năng bổ sung ở mức giá này. Giống như các dòng máy lọc không khí cổ điển khác, Honeywell HPA060 vẫn cung cấp đủ các tính năng như hẹn giờ hay cài đặt độ sáng tự động. Bạn cũng sẽ có một đèn LED thông báo thay thế bộ lọc điện tử.

Nếu bạn đang tìm một tính năng thông minh như Cảm biến thông minh hoặc Điều khiển ứng dụng, thì Honeywell HPA060 sẽ không có tính năng này. Tuy nhiên, đối với một máy lọc không khí lấy phòng ngủ làm trung tâm, nó không phải là một thảm họa nếu không có một số tính năng thông minh. Nếu bạn vẫn nhấn mạnh vào thứ gì đó thông minh như những tính năng này, bạn có thể mua AeraMax 100, với cùng mức giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Smart flagship của Honeywell, bạn có thể tìm đến Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell HPA060

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa060 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA060 ngay bây giờ

Honeywell HPA060 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Energy Star)

Máy lọc không khí nhỏ gọn Honeywell HPA060 phiên bản màu đen. Tiết kiệm không khí của bạn trong một căn phòng nhỏ.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA060 là một mẫu máy lọc không khí cũ và khá rẻ để mua, nhưng bạn sẽ thích mức giá của chiếc máy này. Máy lọc không khí này sở hữu một thế mạnh tuyệt vời để theo kịp các thiết bị hiện đại, nhưng tiếng ồn và việc thiếu các tính năng thông minh có thể khiến nó bị tụt xuống cuối danh sách của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn trung thành với thương hiệu Honeywell và đang cần một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn, thì chiếc máy lọc không khí này vẫn phù hợp với bạn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Honeywell HPA060 lấy giá thành làm lợi thế tốt nhất khi cạnh tranh với các máy lọc không khí True HEPA khác. Một sự lựa chọn quan trọng cho phòng ngủ của bạn, mặc dù bạn có thể không thích thiết kế lặp đi lặp lại Honeywell của nó.

Máy lọc không khí Honeywell HPA060: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA060 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Kích thước: 6 lbs ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 89

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply