Máy lọc không khí Honeywell HPA100: Đánh giá (Review)

Honeywell HPA100 là một thiết bị quan trọng, thay đổi trọng tâm của Honeywell và chuyển sang một máy lọc không khí hiệu suất tốt hơn. Nó đặt nền tảng cho cả HPA200 phòng lớn và HPA300 hiệu suất tốt nhất. Hôm nay, tôi rất vui khi viết bài Đánh giá Honeywell HPA100 rất cũ để kiểm tra xem liệu máy lọc không khí này có còn có thể cạnh tranh với các thiết bị khác trong tầm giá 100 đô la hay không, đặc biệt khi đây là sân chơi dành cho những người hoạt động mạnh mẽ như thiết bị GermGuardian – GermGuardian AC5250PT hoặc GermGuardian AC5300B, và tất nhiên là Levoit LV-H132.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc flagship Honeywell, bạn nên tìm Honeywell HPA600B.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa100 review
PROS


 • Công suất quạt chất lượng
 • Quá trình lọc không khí tuyệt vời
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ào
 • Không mạnh mẽ như mô hình mới
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là một trong những nhà sản xuất máy lọc không khí tốt nhất của Mỹ trong 25 năm. Là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp máy lọc không khí chất lượng cao cho gia đình, thương hiệu này luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất đối với máy lọc không khí tại Mỹ, cùng với Whirlpool, AeraMax hay GermGuardian ở phân khúc tầm thấp. Đánh giá Honeywell HPA100 của chúng tôi dành cho một máy lọc không khí cũ, vẫn còn đủ khí trong bình để xử lý các chất ô nhiễm.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA100

Nếu bạn đang muốn sở thích giá cả phải chăng hơn của kiểu dáng máy lọc không khí kiểu HPA dòng HPA tầm thấp của Honeywell thì Honeywell HPA100 có thể phù hợp. Nó chỉ có giá 139 đô la và vẫn có thiết kế cổ điển và bộ lọc khí HEPA tuyệt đẹp như người anh em lớn hơn của nó. Đây cũng là mức giá của Honeywell 17000-S, là mẫu máy lọc không khí Honeywell True HEPA cũ. Hoặc nếu không, với ít hơn 10 đô la, bạn có thể tìm thấy các thiết bị mới hơn như Honeywell HPA030B và Honeywell HFD280B. Danh sách các máy lọc không khí của Honeywell là quá dài đối với bất kỳ người không đam mê nào trong việc đọc tất cả sự khác biệt giữa các máy lọc không khí khác.

Lâu quá không đọc? Tôi sẽ tóm tắt với bạn rằng Honeywell HPA030B là máy lọc không khí hiệu suất / giá trị nhất, nhưng thông thường bạn không thể tìm thấy một thỏa thuận tốt cho nó ở Amazon. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích Honeywell HPA100, với tính khả dụng ổn định hơn và giá trị tốt.

Đối với giá cả, có quá nhiều lựa chọn thay thế để xem xét. Cả hai đại diện từ Guardian Technologies, GermGuardian AC5250PT và GermGuardian AC5300B đều có sẵn bộ lọc ánh sáng UV-C tích hợp, cũng như bộ lọc Pet Pure HEPA mới tốt. InvisiClean Aura thậm chí còn là một thiết bị tốt hơn với nhiều công suất quạt hơn và một bộ lọc không khí tốt để loại bỏ các chất gây ô nhiễm.

Bạn vẫn tin vào thương hiệu Honeywell? Bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả và đây là ưu đãi tốt nhất, giảm giá chỉ còn 117 đô la.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA100 ngay bây giờ

Honeywell HPA100 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng).

Máy lọc không khí Honeywell HEPA tốt nhất cho phòng vừa và nhỏ. Bạn có thể áp dụng bộ lọc True HEPA gần đây nhất để tăng hiệu suất từ máy lọc không khí này.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell HPA100

Là sản phẩm đầu tiên trong loạt máy lọc không khí Honeywell “HPA” sau đó, Honeywell HPA100 có hai phiên bản mang tính biểu tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm mô hình màu đen, đó là Honeywell HPA100. Ngược lại, nếu bạn thích phiên bản màu trắng hơn, bạn nên tìm kiếm Honeywell HPA104. Hai dòng máy này về cơ bản là hệ thống lọc khí giống nhau.

honeywell hpa100 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell HPA100 là một thiết bị dành cho những người sau một máy lọc không khí nhỏ gọn, với giá cả phải chăng. Mặc dù tạo cảm giác như nó lớn hơn, nhưng Honeywell HPA100 lại ngắn hơn một chút so với HPA060 nhỏ gọn, với chiều cao chỉ 14 inch. Với chiều cao như vậy, Honeywell HPA100 cần đặt trên bàn làm việc hoặc bàn phụ, nhưng với chiều rộng 14 inch thì không phù hợp bằng máy lọc không khí HPA060 nhỏ gọn cổ điển.

Máy lọc không khí này được thiết kế giống với những người anh em lớn hơn của nó là HPA200 và HPA300. Thiết bị được làm bằng cả kim loại và nhựa, giống như người anh em lớn hơn HPA300, mặc dù máy lọc không khí nằm ở các phạm vi khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một thiết kế cổ điển với một khe hút gió từ toàn bộ thân máy. Tính năng hút gió 360 độ này phổ biến trong tất cả các máy lọc không khí Honeywell, để tăng hiệu quả hoạt động của quạt.

Ngoài ra, trên đầu Honeywell HPA100 này, bộ điều khiển điển hình với các nút chức năng và hai đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc vẫn sẽ hoạt động.

honeywell hpa100 review

Nguồn: Amazon

Với kích thước nhỏ gọn này, Honeywell HPA100 chỉ nặng 7,7 lbs. Bạn có thể dễ dàng lấy máy lọc không khí này ở bất cứ đâu trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Tham khảo: https://www.amazon.co.uk/Best-Budget-Air-Purifiers-Home/dp/B08WJ7XHQ6

Bộ lọc Honeywell HPA100

Như mô hình trước đó của Honeywell HPA200, Honeywell HPA100 sẽ sử dụng một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới. Máy vẫn chạy hệ thống làm sạch không khí 2 tầng Honeywell cổ điển như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Bạn sẽ phải thay bộ lọc này sau 3 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA100 sử dụng bộ lọc True HEPA chuyên dụng để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Sau rất nhiều thử nghiệm và được chứng nhận bởi nhiều nhà phê bình uy tín như The Wire Cutters, Consumer Reports hay Breathe Quality, bộ lọc Honeywell True HEPA rõ ràng là bộ lọc hoạt động tốt nhất, đặc biệt là ở phân khúc tầm thấp. Vâng, bộ lọc không khí HRF-R1 của Honeywell HPA100 tốt như HRF-R2 của HPA200 hoặc HRF-R3 của HPA300 và bạn có thể tin tưởng vào chúng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp và sử dụng bộ lọc không khí HRF-R3 từ HPA300 cho Honeywell HPA100 này.

Tôi đã đặt Honeywell HPA100 này trong một thử nghiệm với Honeywell 17000-S và GermGuardian AC5250PT. Thông thường, tôi không mong đợi nhiều từ thử nghiệm hiệu suất của máy lọc không khí tầm thấp, vì chúng chỉ có thể thực hiện trong một căn phòng nhỏ (trong thử nghiệm này là 100 feet vuông). Chạy trong một giờ, Honeywell HPA100 và Honeywell 17000-S đều đảm bảo hiệu suất cao 99,9% đối với các hạt nhỏ có kích thước 0,3 micron và lớn hơn. GermGuardian AC5250PT cũng có thể làm sạch 99,9% và thậm chí có thể tốt hơn vì nó có bộ lọc ánh sáng UV-C, cần chạy trong thời gian dài hơn.

honeywell hpa100 review

Có nghĩa là Honeywell HPA100 rất tốt trong việc thu giữ các chất gây dị ứng xung quanh bạn, nhưng cũng không phải là tốt nhất. Hơn nữa, thử nghiệm chỉ được áp dụng cho 100 feet vuông và hiệu quả sẽ giảm nếu đặt trong một căn phòng lớn hơn nhiều.

honeywell hpa100 review

Nguồn: Amazon.

Với chi phí 27 USD, bộ lọc khí HRF-R1 của Honeywell HPA100 gần bằng một nửa so với người anh em của nó – Honeywell 17000-S. Nếu bạn thực sự muốn biết giá thành máy lọc không khí có cao hay không thì bạn nên so sánh với máy lọc không khí trong cùng tầm giá. Trong trường hợp này, chi phí bộ lọc không khí của GermGuardian AC5250PT là 39 đô la. Tôi tin rằng với độ bền 1 năm, chi phí thực sự ổn để xử lý.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA100

Là phiên bản nhỏ gọn, Honeywell HPA100 hướng đến không gian phòng vừa và nhỏ. Máy lọc không khí này có phạm vi bao phủ phòng là 155 feet vuông, nhỏ hơn một chút so với phạm vi bao phủ phòng là 180 feet vuông của GermGuardian AC5250PT và GermGuardian AC5300B. Ngoài ra, InvisiClean Aura với cùng một mức giá thậm chí có thể làm sạch một căn phòng rộng 319 feet vuông.

ACH của Honeywell HPA100 vẫn là 5x. Honeywell nổi tiếng với lượng fan hùng hậu của họ. Với mức đánh giá thay đổi không khí cao mỗi giờ, Honeywell HPA100 có thể làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Honeywell HPA100 là 106 Bụi / 100 Khói / 100 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR thấp đó, Honeywell HPA100 không thể cung cấp tốc độ không khí làm sạch giống như các đối thủ cạnh tranh từ GermGuardian.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA100

Chỉ với 3 tốc độ quạt và công suất quạt thấp hơn nhiều, Honeywell HPA100 là một máy lọc không khí nhỏ gọn tốt với độ ồn êm. Chúng tôi đã đo được mức ồn tốt từ 23 decibel ở cài đặt thấp nhất của máy lọc không khí này. 23 decibel (db) chỉ là mức ồn của một tiếng thì thầm, và do đó không thể dễ dàng bỏ qua.

Với độ ồn đó, bạn sẽ khó nhận thấy bất kỳ âm thanh nào. Ngay cả ở Chế độ Turbo, độ ồn ở mức chấp nhận được và sẽ không làm phiền bạn như các máy lọc không khí khác của hãng này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA100

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA100 chỉ khoảng 50 watt, tốt hơn nhiều so với HPA200 hoặc HPA300. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng này vẫn không thể so sánh với các thiết bị tiết kiệm năng lượng khác như Rabbit Air BioGS 2.0 hay Levoit LV-H132.

Để sử dụng Honeywell HPA100 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 18 đô la mỗi năm. Lần đầu tiên Honeywell có máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star tốt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA100

Honeywell HPA100 vẫn đóng góp những tính năng bổ sung cơ bản nhất cho một chiếc máy lọc không khí. Bạn sẽ có một bộ hẹn giờ tốt và cài đặt độ sáng tự động. Nếu bạn biết rằng ngay cả những chiếc máy lọc không khí tầm trung và tầm cao như Rabbit Air MinusA2 hay Blueair Pro L đều không có tính năng hẹn giờ bổ sung, bạn sẽ hài lòng với chiếc máy lọc không khí Honeywell HPA100 trị giá 100 USD này.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có một đèn LED thông báo thay thế bộ lọc điện tử để giúp bạn nhắc ngày thay bộ lọc gió.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Honeywell HPA100

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa100 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA100 ngay bây giờ

Honeywell HPA100 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng).

Máy lọc không khí Honeywell HEPA tốt nhất cho phòng vừa và nhỏ. Bạn có thể áp dụng bộ lọc True HEPA gần đây nhất để tăng hiệu suất từ máy lọc không khí này.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Vẫn là một lựa chọn tốt để mua cho phòng ngủ của bạn, tuy nhiên, đừng quên rằng sức mạnh của quạt từ Honeywell HPA100 này vượt qua hầu hết các máy lọc không khí 129 USD khác trên thị trường. Nhưng một lần nữa, dịch vụ khách hàng tốt từ Honeywell thực sự là những gì bạn nên trả cho.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Một máy lọc không khí trung bình ở tầm thấp, vẫn là một lựa chọn khả dụng.

Máy lọc không khí Honeywell HPA100: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA100 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Kích thước: 7 lbs ✓ Giá trị: 4,5 / 5 ✓ Đánh giá chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 117

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4Tham khảo: https://www.amazon.com/Best-Budget-Air-Purifiers-Home/dp/B08WJ7XHQ6

Leave a Reply