Máy lọc không khí Honeywell HPA160: Đánh giá (Review)

Honeywell HPA160 đã già cỗi, và về cả giá cả và hiệu suất, Honeywell HPA200 tốt hơn rất nhiều so với máy lọc không khí cổ điển này của Honeywell. Mặc dù nó không phải là một lựa chọn chủ yếu ngày nay, nó vẫn là một máy lọc không khí tốt với một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá Honeywell HPA160 của chúng tôi.

Flagship máy lọc không khí mới nhất của Honeywell là Honeywell HPA600B .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa160 review
PROS


 • Bộ lọc HEPA thật tuyệt vời
 • Cài đặt điều chỉnh độ sáng là hoàn hảo
CONS


 • Ồn ào khi xếp hạng CADR thấp
 • Không phải là một máy lọc không khí tốt với giá cả nữa
 • Nhiều kinh nghiệm về mùi hôi
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là một thương hiệu lớn của Bắc Mỹ trong ngành máy lọc không khí. Họ được biết đến với các máy lọc không khí HPA Model mang tính biểu tượng, từ thiết bị điều khiển bằng tay Honeywell HPA060 đến HPA600B hàng đầu mới nhất. Tuy nhiên, Honeywell HPA160 là phiên bản cao hơn và mạnh mẽ hơn của HPA060 trước đó, vẫn giữ nguyên khả năng lọc không khí. Được rồi, hãy thảo luận trong bài Đánh giá Honeywell HPA160 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA160

Chúng tôi đã muộn trò chơi trong bài Đánh giá Honeywell HPA160 này. Vào năm 2021, Honeywell HPA160 đã là một thiết bị rất cũ và hiện không có sẵn ở nhiều nhà bán lẻ.

Chỉ với một phiên bản màu đen (thông thường các mẫu HPA có hai phiên bản), Honeywell HPA160 có giá 189 đô la, dễ dàng thay thế bằng Honeywell HPA200 mạnh mẽ hơn. Honeywell HFD300 cũng là một thiết bị tuyệt vời trong mức giá, với vẻ ngoài hiện đại và khả năng bao phủ phòng tốt hơn. Nhưng máy lọc không khí tháp tốt nhất mà bạn có thể nhận được với bộ lọc True HEPA trong phạm vi thấp từ thương hiệu này thực sự là Honeywell HPA030B. Nó có thiết kế tốt hơn và một kế hoạch tốt để hỗ trợ trong thời gian dài hơn. Thật kỳ lạ, HPA030B có sẵn hàng khan hiếm và thẻ giá cao hơn ở Amazon, tôi không quá chắc chắn rằng bạn có thể mua được một chiếc máy lọc không khí Honeywell True HEPA Tower phù hợp nữa.

Bạn có thể tìm thêm các sản phẩm thay thế của các hãng khác để thay thế cho Honeywell HPA160 này. Blueair Classic 203 Slim là máy cũ của thương hiệu Blueair Thụy Điển, với hệ thống lọc khí và quạt công suất cực mạnh. Hoặc bạn có thể mua GermGuardian CDAP4500BCA, với các tính năng thông minh mới nhất và giá tốt hơn nhiều.

Một lần nữa, nó là cuộc gọi của bạn. Rất khó để mua Honeywell HPA160 tại thời điểm này, nhưng bạn có thể nắm bắt được ưu đãi này (nếu may mắn).

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA160 ngay bây giờ

Honeywell HPA160 True HEPA Tower Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng).

Đề xuất cho phòng lớn. Thiết kế thời trang và kiểu dáng mỏng cho phép đặt nó ở mọi nơi, ngay cả ở những nơi chật hẹp.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell HPA160

Honeywell HPA160 là sự kế thừa tuyệt vời cho HPA060 vốn đã rất thành công, với rất nhiều thứ để tiếp tục.

Sử dụng cùng thiết kế cổ điển từ phiên bản tiền nhiệm, máy lọc không khí dạng tháp này được làm chủ yếu bằng kim loại và nhựa. Kết quả là Honeywell HPA160 chính xác là phần kéo dài của HPA060, với độ sâu gần bằng 11 inch, chỉ khác ở chiều cao 26 inch.

Bạn sẽ biết đến một máy lọc không khí Honeywell khi bạn nhìn thấy tấm nướng hút gió 360 độ điển hình. Ngôn ngữ thiết kế này được lặp lại từ phiên bản này sang phiên bản khác của thương hiệu Mỹ. Đứng với 26 inch, tôi thường thích GermGuardian CDAP4500BCA 24 inch, với kích thước tốt hơn nhiều cho bàn bên của tôi.

Một lần nữa, trên đầu máy lọc không khí này, bạn sẽ có bộ điều khiển bằng tay để giúp thay đổi tốc độ quạt. Có một công tắc và hai nút, giống như kiểu HPA060.

honeywell hpa160 review

Nguồn: Amazon.com

Honeywell HPA160 này có trọng lượng 10 lbs, nhỏ hơn cả Honeywell HPA200 hoặc Honeywell HFD300. Tuy nhiên, sự chênh lệch từ 2 đến 3 lbs có thể dễ dàng bị bỏ qua, đặc biệt là khi mô hình cũ quá khó mua.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA160

Mặc dù giá cao gấp đôi so với HPA060 trước đó, nhưng Honeywell HPA160 vẫn chạy chính xác cùng các bộ lọc không khí, với hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn không quá mới.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc sơ bộ kết hợp bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Bạn sẽ phải thay bộ lọc này sau 3 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA160 sử dụng bộ lọc True HEPA để giữ lại 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa. Lưu ý rằng bộ lọc HEPA là kiểu HRF-H2, không tốt bằng kiểu HRF-R2 hoặc HRF-R3 của các máy lọc không khí mới nhất.

Honeywell thực sự cam kết tạo ra bộ lọc HEPA thật cho giấy tốt. Trong điều kiện tiêu chuẩn, Honeywell HPA160 có khả năng loại bỏ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Hiệu quả này tốt hơn rất nhiều so với bộ lọc “HEPA-type” hoặc “HEPA-like” thông thường trên các thiết bị cấp thấp.

honeywell hpa160 review

Nguồn: Amazon. com

Không khó để thiết lập một bài kiểm tra cho Honeywell HPA160 này, và các mẫu thử nghiệm là Honeywell HPA030B và Blueair Classic 203. Tôi đặt cả ba chiếc trong cùng một căn phòng rộng 100 feet vuông và chạy chúng trong 1 giờ. Kết quả là Honeywell HPA160 và Honeywell HPA030B đạt hiệu suất cao là 99,92% đối với bất kỳ hạt nào có kích thước từ 0,3 micron trở lên. Bộ lọc True HEPA không chỉ tuyệt vời về mặt lý thuyết, nó còn là bộ lọc đáng tin cậy khi sử dụng trong thế giới thực.

honeywell hpa160 review

Đối với một bộ lọc True HEPA tuyệt vời như vậy, chi phí thay thế bộ lọc của Honeywell HPA160 chỉ là 32 đô la, phải chăng hơn rất nhiều so với chi phí thay thế bộ lọc 49 đô la của HPA200. Ngoài ra, bạn cần thay lọc gió sau 1 năm.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA160

Là một mô hình lớn của HPA060, Honeywell HPA160 có thể bao phủ phòng gấp đôi so với người tiền nhiệm. Diện tích phòng tiêu chuẩn của máy lọc không khí này là 170 bộ vuông. Đối với mức giá, cả Honeywell HPA200 và Honeywell HFD300 đều có thể dọn dẹp một căn phòng lớn hơn một cách dễ dàng.

ACH của Honeywell HPA160 là 5x. Ngay cả đối với máy lọc không khí trong phòng nhỏ, Honeywell vẫn hướng tới xếp hạng ACH cao (thay đổi không khí mỗi giờ). Với xếp hạng ACH cao đó, Honeywell HPA160 có thể làm sạch phòng của bạn 5 lần mỗi giờ.

CADR của Honeywell HPA160 là 120 Bụi / 110 Khói / 130 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này rất phù hợp với diện tích phòng là 170 feet vuông. Đánh giá CADR cho thấy thiết bị lọc không khí nhanh hơn như thế nào. Một lần nữa, về giá cả, bạn nên mua Honeywell HPA200 hoặc Honeywell HFD300.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA160

Là một trong những thiết bị cũ của Honeywell, quạt không xử lý tiếng ồn thực sự tốt. Ngay cả đối với công suất quạt thấp như Honeywell HPA160, độ ồn cũng không thể chấp nhận được.

Gợi ý tốt nhất là bạn nên chuyển tốc độ quạt về cài đặt thấp nhất để tránh phát ra âm thanh khó chịu khi bạn ngủ. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh bộ lọc không khí thường xuyên để giảm tiếng ồn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA160

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả.

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA160 vào khoảng 54 watt, tốt hơn Honeywell HPA200, nhưng không thể sánh bằng với các máy lọc không khí tiết kiệm điện như Levoit LV-H132 hay Blue Pure 411. Nó vẫn là một máy lọc không khí với Energy Star đánh giá, do Honeywell là đối tác lâu năm của tổ chức thử nghiệm này.

Để sử dụng Honeywell HPA160 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 19 đô la mỗi năm, tức là chỉ gần 2 đô la mỗi tháng. Trên thực tế, máy lọc không khí là thiết bị tuyệt vời để sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng gì, vì vậy bạn không nên ngạc nhiên với mức tiêu thụ năng lượng của Honeywell HPA160 này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA160

Đối với một máy lọc không khí $ 180, Honeywell HPA160 thực sự kém với chỉ một bộ hẹn giờ và một cài đặt điều chỉnh độ sáng tự động. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng thông minh, bạn nên mua GermGuardian CDAP4500BCA trị giá 149 USD ngay bây giờ.

May mắn thay, chúng tôi vẫn có chỉ báo LED tiện dụng để thay thế bộ lọc, vì vậy bạn sẽ không cần phải nhớ khi nào cần thay bộ lọc không khí của mình. Nó là tốt, phải không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA160

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một chiếc máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí nhập hàng lại nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa160 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA160 ngay bây giờ

Honeywell HPA160 True HEPA Tower Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng).

Đề xuất cho phòng lớn. Thiết kế thời trang và kiểu dáng mỏng cho phép đặt nó ở mọi nơi, ngay cả ở những nơi chật hẹp.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Vào năm 2021, Honeywell HPA160 không phải là một thiết bị tốt để đi và thậm chí Honeywell còn ngừng sản xuất thêm cho dòng máy này. Để có hiệu suất tốt hơn, Honeywell HPA200 và HFD300 là những lựa chọn khả thi hơn cho bạn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3,9

Tóm lược

Một thiết bị cấp thấp của Honeywell gần như đã lỗi thời.

Máy lọc không khí Honeywell HPA160: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA160 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Kích thước: 10 lbs ✓ Giá trị: 4/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 189

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
3,9

Leave a Reply