Máy lọc không khí Honeywell HPA200: Đánh giá (Review)

Khi Honeywell HPA300 đang chiếm vị trí hàng đầu của Honeywell trong lĩnh vực lọc không khí, Honeywell HPA200 vẫn là Sự lựa chọn của Amazon trong nhiều năm sau đó. Mặc dù được thay thế bởi những người kế nhiệm, máy lọc không khí này vẫn có sẵn để mua. Đã đến lúc chúng ta đọc về Đánh giá Honeywell HPA200 để xem mô hình này có nhiều điều đáng sống như thế nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản thông minh, bạn nên đọc bài Đánh giá Honeywell HPA250B của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa200 review
PROS


 • Nhìn chung hiệu suất tốt
 • Nhiều công suất quạt
CONS


 • Khá ồn ào
 • Không mạnh mẽ như mô hình mới
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Với hơn 25 năm trong ngành làm sạch không khí, Honeywell đã sở hữu rất nhiều dòng máy lọc không khí từ tốt đến tuyệt vời. Và một trong những thứ đó là Honeywell HPA200. Tuy nhiên, máy lọc không khí này hơi quá an toàn để vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Đó là một máy lọc không khí tốt, nhưng đó là tất cả. Bây giờ, đã đến lúc Đánh giá Honeywell HPA200 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA200

Honeywell HPA200 thực sự là những gì bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí cho phòng lớn. Vâng, nó chỉ có trước kỷ nguyên của Honeywell HPA300. Sau đó, mặc dù giảm giá liên tục, nhưng Honeywell HPA200 không phải là một thiết bị mong muốn về hiệu suất. Kết quả là bạn sẽ thường xuyên tìm thấy Honeywell HPA200 trong tình trạng “Đã đặt hàng trước”.

Nhưng chúng ta không thể chỉ đổ lỗi cho hiệu suất của Honeywell HPA200 này. Trên thực tế, Honeywell HPA200 vẫn khả thi với mức giá $ 197, rẻ hơn $ 50 so với HPA300. Tuy nhiên, tôi không thích chu kỳ làm mới quá ngắn và mức giá tương tự giữa các thiết bị của thương hiệu Honeywell. Hiện họ có hơn 30 máy lọc không khí, hầu hết chúng đã lỗi thời, nhưng máy lọc không khí không phải là một thiết bị có xu hướng bị lãng quên.

Nếu bạn chỉ nhìn vào thẻ giá, Honeywell có thể khiến bạn choáng váng với bốn máy lọc không khí có giá như nhau. Honeywell 50250 và Honeywell HPA160 có cùng bộ lọc HEPA True của Honeywell, trong khi Honeywell AirGenius 4 sử dụng bộ lọc không khí ifD độc đáo. Thật khó để nói cái nào tốt hơn, nhưng nếu bạn thích đánh giá hiệu suất, bạn nên chọn Honeywell HPA200.

Các thương hiệu khác cũng có khả năng sản xuất máy lọc không khí tốt trong cùng một mức giá. Guardian Technologies luôn là đối thủ chính của Honeywell, với GermGuardian AC5900W mới có sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và bộ lọc ánh sáng UV-C. Các thương hiệu nổi tiếng khác có thể kể đến là Winix với Winix 5500-2 và Winix 5300-2, hay Levoit với Levoit LV-PUR131.

Cuối cùng, tôi chỉ cung cấp cho bạn một thỏa thuận cho Honeywell HPA200 về Chất lượng Thở này, giúp giảm giá lên đến $ 178. Nó khá tốt cho một máy lọc không khí Amazon’s Choice, phải không?

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA200 ngay bây giờ

Honeywell HPA200 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Energy Star)

Amazon’s Choice Honeywell HPA200 phiên bản màu đen. Sử dụng một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới này.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Honeywell HPA200

Cũng giống như bất kỳ mẫu cổ điển nào của Honeywell, Honeywell HPA200 có hai phiên bản mang tính biểu tượng. Phiên bản màu đen được đặt tên là HPA200, trong khi phiên bản màu trắng được gọi là HPA204.

Nếu bạn đã bắt gặp bất kỳ hình ảnh nào về hàng loạt máy lọc không khí giá rẻ mới nhất từ các thương hiệu khác như GermGuardian, Pure Enrichment hoặc Levoit, thiết kế của Honeywell sẽ hơi nhàm chán. Tuy nhiên, vì Honeywell nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc máy lọc không khí chất lượng mà giá cả lại rẻ như trái đất, xu hướng đó vẫn thúc đẩy nhiều người mua Honeywell HPA200. Rõ ràng, nó có vẻ đẹp với thiết kế cổ điển Honeywell có khe hút gió từ toàn bộ thân xe. Thiết kế này hoàn hảo cho sức mạnh của quạt, và do đó cải thiện khả năng lọc không khí.

Trong khi nhiều máy lọc không khí khác trong cùng mức giá sử dụng toàn bộ thân máy bằng nhựa, Honeywell HPA200 có sự kết hợp giữa nhựa và kim loại. Trên đầu của máy lọc không khí này là một lỗ thoát khí. Máy lọc không khí này trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của Honeywell HPA300 với chiều cao chỉ 19 inch, có cùng bộ điều khiển phía trên với các nút chức năng và hai đèn LED báo thay thế bộ lọc.

honeywell hpa200 review

Nguồn: Amazon

Ngoài ra còn có hai tay cầm ở mỗi bên của Honeywell HPA200. May mắn thay, trọng lượng của Honeywell HPA200 chỉ là 14 lbs, thấp hơn 10 lbs đối với Honeywell HPA300 lớn hơn. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển máy lọc không khí này đến bất cứ đâu trong nhà.

Nếu bạn chọn Honeywell HPA200, có nghĩa là bạn chọn phiên bản Đen. Đối với phiên bản Trắng, bạn nên tìm kiếm Honeywell HPA204.

honeywell hpa200 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell HPA200 được thiết kế cho một căn phòng lớn, nhưng dễ dàng bị lấn át bởi Honeywell HPA300. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí cỡ nhỏ của thương hiệu Honeywell, bạn nên tìm đến Honeywell HPA100 hoặc Honeywell HPA060 này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA200

Honeywell HPA200 vẫn là máy lọc không khí mạnh mẽ với bộ lọc True HEPA tuyệt vời trên thế giới. Đối với một máy lọc không khí dưới $ 200, Honeywell HPA200 thực sự là một lựa chọn ấn tượng vì những điều sau:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Bạn sẽ phải thay bộ lọc này sau 3 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA200 sử dụng bộ lọc True HEPA chuyên dụng để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Nó có thể làm rung chuyển bộ lọc True HEPA, nhưng bạn nên biết rằng gói bộ lọc True HEPA từ Honeywell HPA200 không phải là bộ lọc HEPA mới nhất mà thương hiệu này có thể cung cấp. Nếu bạn đang phấn đấu cho những điều tốt nhất, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm Honeywell HPA600B ngay bây giờ.

honeywell hpa200 review

Nguồn: Amazon.

Nhưng một lần nữa, hiệu suất của bộ lọc không khí của Honeywell HPA200 là như nhau với HPA100, HPA250B và HPA300, vì chúng đều sử dụng cùng một lớp lọc khí. Để kiểm tra hiệu suất của Honeywell HPA200 này, tôi đã chọn GermGuardian AC5900WCA và Levoit LV-PUR131. Sự khác biệt không quá khó để nhận thấy, vì Honeywell HPA200 có hiệu suất 99,92% nhỏ nhất là 0,3 micron. GermGuardian AC5900WCA giảm tới 99,9%, nhưng có thể tôi cần kiểm tra bộ lọc ánh sáng UV-C của GermGuardian AC5900WCA trong thời gian dài hơn để có kết quả chính xác hơn. Levoit LV-PUR131 chỉ đạt 99,7% do công suất quạt yếu hơn.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Phòng có diện tích 200 feet vuông và chạy không ngừng trong suốt 1 giờ.

honeywell hpa200 review

Đánh giá hiệu suất của Honeywell HPA200 vẫn đáng kinh ngạc nếu so sánh với các máy khác trong cùng phạm vi, đặc biệt là khi máy lọc không khí này không có bất kỳ sự phát thải ozone nào nhờ không có bộ lọc ion. Một máy lọc không khí tốt và khá như Honeywell HPA200 sẽ khiến bạn mất 49 đô la cho việc thay thế bộ lọc hàng năm. Chi phí chỉ ở mức trung bình trên thị trường, và tốt hơn rất nhiều so với GermGuardian AC5900W với bộ lọc không khí $ 69.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA200

Honeywell HPA200 được đảm bảo cho một căn phòng rộng 310 feet vuông. Honeywell 50250 có thể cung cấp phạm vi bao phủ phòng tốt hơn với 390 feet vuông, trong khi Honeywell HPA160 chỉ có thể bao phủ 170 feet vuông. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn máy lọc không khí Honeywell nào trong 200 USD thì Honeywell HPA200 chỉ về nhì trong cuộc đua về độ phủ phòng.

ACH của Honeywell HPA200 là 5x. Honeywell thực sự cam kết trong việc sản xuất máy lọc không khí ACH cao. Với rất nhiều năng lượng, Honeywell HPA200 này sẽ làm sạch phòng của bạn 5 lần trong một giờ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường khuyên nên mua máy lọc không khí Honeywell trong phòng rộng.

CADR của Honeywell HPA200 là 190 Bụi / 200 Khói / 180 Phấn hoa (cfm). Với CADR thấp hơn nhiều so với Honeywell HPA300, máy lọc không khí này sẽ làm sạch phòng của bạn chậm hơn nhiều. Nhưng đừng coi đó là điểm yếu của chiếc máy lọc không khí này. Đánh giá CADR của Honeywell HPA200 tốt hơn nhiều so với Levoit LV-PUR131 – máy lọc không khí tuyệt vời khác trong cùng tầm giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA200

Rõ ràng là máy lọc không khí Honeywell thông thường không dành cho phòng ngủ hay phòng làm việc của gia đình bạn. Honeywell HPA200 không phải là một ngoại lệ. Máy lọc không khí này hầu hết được sử dụng trong bệnh viện hoặc những nơi công cộng vì nó có khả năng lọc sạch không khí cao nhưng công suất quạt quá ồn không thể xử lý được.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy lọc không khí trong văn phòng hoặc khi bạn ngủ, chúng tôi tin rằng Honeywell HPA200 không phù hợp với bạn. Chúng tôi đã đọc nhiều đánh giá tiêu cực về mức độ ồn ào của máy lọc không khí này và có vẻ như những đánh giá này ngày càng tăng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA200

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA200 vào khoảng 84 watt, gần bằng một nửa so với người kế nhiệm – HPA300. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng này vẫn không cùng hạng với các thiết bị tiết kiệm năng lượng khác như Blue Pure 211 hay Levoit LV-PUR131.

Để sử dụng Honeywell HPA200 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 30 đô la mỗi năm. Chi phí này thực sự ổn định và có thể chấp nhận được khi sử dụng, vì Honeywell HPA200 là thiết bị Energy Star.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA200

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA200 có thể khiến nó giống như một máy lọc không khí cấp thấp. Nó cung cấp đủ các tính năng như hẹn giờ hoặc cài đặt điều chỉnh độ sáng tự động. Bạn cũng sẽ có đèn LED thông báo thay thế bộ lọc điện tử, nhưng đừng mong đợi những thứ như Cảm biến thông minh trên thiết bị này.

Nếu bạn đang nhắm đến Honeywell HPA250B, bạn thậm chí có thể điều khiển máy lọc không khí qua bluetooth bằng điện thoại thông minh iOS hoặc Android của mình. Phiên bản này khá đắt hơn Honeywell HPA200 hiện tại, nhưng bạn sẽ có tất cả các tính năng thông minh mới nhất trong máy lọc không khí, như Cảm biến thông minh hoặc Lịch trình tùy chỉnh. Những tính năng này chỉ được sử dụng trong các mẫu máy lọc không khí Honeywell mới.

honeywell hpa200 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí thông minh hàng đầu của Honeywell, bạn cũng có thể tìm đến Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA200

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí nhập hàng lại nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa200 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA200 ngay bây giờ

Honeywell HPA200 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Energy Star)

Amazon’s Choice Honeywell HPA200 phiên bản màu đen. Sử dụng một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới này.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA200 là một lựa chọn tốt nếu bạn không đủ tiền mua Honeywell HPA300 tốt hơn. Trong khi bạn cần phải thỏa hiệp về sức mạnh, bạn sẽ có được một máy lọc không khí phù hợp để giúp bạn chống lại tất cả các chất gây dị ứng. Ngoài ra, cũng giống như HPA300, Honeywell HPA200 không có nhiều tính năng thông minh. Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các máy lọc không khí mới nhất của Honeywell, như Honeywell HPA250B hoặc Honeywell HPA600B.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Có giá khoảng 200 đô la, Honeywell HPA200 là một máy lọc không khí tuyệt vời, nhưng việc thiếu Cảm biến thông minh hiện đại là điều khó chịu, vì nó rất quan trọng đối với một máy lọc không khí hiện đại.

Máy lọc không khí Honeywell HPA200: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA200 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phòng lớn: 310 sq ft ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 178

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply