Máy lọc không khí Honeywell HPA250B: Đánh giá (Review)

Honeywell HPA250B là loại máy lọc không khí khiến tôi đặt câu hỏi tại sao đại đa số mọi người nên mua một thiết bị hàng đầu. Rốt cuộc, khi một thiết bị 249 đô la đánh dấu gần như tất cả các ô bên phải, tại sao phải trả nhiều hơn? Hãy cùng xem bài Đánh giá Honeywell HPA250B để biết tại sao.

Máy lọc không khí hàng đầu mới nhất của Honeywell là HPA600B .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa250b review
PROS


 • Hiệu suất ổn định và mạnh mẽ
 • Nhiều công suất quạt
 • Các tính năng thông minh tuyệt vời với mức giá
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Khá ồn ào
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell là một công ty nằm trong danh sách Fortune 100, đã giải thích hầu hết sự nổi tiếng của họ. Máy lọc không khí của họ nổi tiếng với quạt mạnh và bộ lọc không khí chất lượng cao. Công ty cũng là một trong số ít các nhà sản xuất thiết bị của Mỹ có được sự nổi tiếng ở nước ngoài. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Đây là đánh giá Honeywell HPA250B của bạn.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA250B

Lần đầu tiên, Honeywell đã đưa DNA hàng đầu chất lượng cao xuống tầm thấp một cách thuyết phục hơn. Honeywell HPA250B này có hiệu suất và khả năng lọc không khí chính xác như HPA200, nhưng cũng bổ sung một số chức năng quý giá để làm cho Honeywell HPA250B trở thành máy lọc không khí không phải hàng đầu đầu tiên của thương hiệu Mỹ mà bạn dễ dàng giới thiệu.

Để làm rõ những tham vọng bí ẩn của mình, giờ đây, việc nhận một chiếc Honeywell HPA250B với Amazon trên tay dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy lọc không khí này có giá khởi điểm 249 đô la, giống như Honeywell HPA300. Về giá cả, bạn có thể đánh đổi giữa công suất quạt tốt hơn với một số tính năng thông minh tiện dụng. Honeywell cũng tung ra thị trường với một chiếc Honeywell AirGenius 5 trị giá 229 USD khác, để tiếp tục gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tốt hơn hết chúng ta đừng hỏi tại sao các công ty Mỹ tiếp tục lặp lại những chiếc máy lọc không khí có thiết kế giống nhau, không chỉ ở Honeywell mà còn ở Guardian Technologies, Airpura, Austin Air, v.v.

Một lần nữa, đó là cuộc gọi của bạn. Đặc biệt là khi giá có thể xuống tới $ 219 so với giao dịch của chúng tôi.

Nếu bạn muốn máy lọc không khí thông minh khác với giá thấp hơn, bạn nên kiểm tra Blueair Sense + hoặc GermGuardian CDAP5500BCA. Tuy nhiên, cả hai máy lọc không khí này chỉ có thể bao phủ một căn phòng nhỏ hơn nhiều so với Honeywell HPA250B. Một ưu đãi thực sự cho phạm vi này mà chúng ta phải kể đến là Blue Pure 211. Không cần phải nói, nó có thể bao phủ một căn phòng lớn tốt hơn nhiều so với Honeywell HPA250B.

Đặt niềm tin vào Honeywell HPA250B? Bạn có thể lấy thỏa thuận dưới đây ngay bây giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA250B ngay bây giờ

Honeywell HPA250B Bluetooth Smart True HEPA Allergen Remover (với Energy Star)

Được đề xuất cho các phòng lớn, Honeywell HPA250B này là một trong những máy lọc không khí thông minh tốt nhất ở tầm thấp.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell HPA250B Thiết kế và Kích thước

Honeywell HPA250B chỉ có một phiên bản màu Đen, không giống như phiên bản không thông minh – HPA200.

Đặt máy lọc không khí này bên cạnh bất kỳ kiểu máy HPA nào khác và bạn sẽ khó nhận ra ngay sự khác biệt giữa hai kiểu. Với cùng một kích thước với HPA200, Honeywell HPA250 có xu hướng có chiều cao 18,86 inch và chiều rộng 17,7 inch. Bên trên có hai tay cầm giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Honeywell HPA250B vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển, với lưới hút gió mang tính biểu tượng bao phủ toàn bộ thân máy. Thiết kế này chủ yếu được sử dụng để tối đa hóa công suất của quạt. Ngoài ra, trên đầu máy lọc không khí này, bạn sẽ có vỉ nướng thoát khí cổ điển.

Chỉ có một thay đổi nhỏ, Honeywell HPA250B sử dụng bảng điều khiển hoàn toàn mới, với hai đèn LED báo hiệu mới cho Cảm biến thông minh và kết nối Bluetooth. Bảng điều khiển này có thứ tự các nút khác so với HPA200 trước đó. Cá nhân tôi không thích bảng điều khiển mới này. Nó phức tạp và không có sách hướng dẫn, không có cách nào tôi có thể biết cách thay đổi tốc độ quạt.

honeywell hpa250b review

Nguồn: Amazon

Honeywell HPA250B vẫn chỉ nặng 14 lbs, nhẹ hơn rất nhiều so với HPA300. Nếu bạn muốn tìm một máy lọc không khí nhỏ hơn từ thương hiệu này, bạn cần kiểm tra Honeywell HPA100 (7,8 lbs) hoặc Honeywell HPA060 (6,4 lbs).

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA250B

Là một trong những máy lọc không khí True HEPA tốt nhất của một thương hiệu nổi tiếng, Honeywell HPA250B chạy hệ thống lọc không khí 2 cấp điển hình của mô hình Honeywell HPA như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOC, khí, mùi và giữ lại các hạt lớn hơn. Bạn sẽ phải thay bộ lọc này sau 3 tháng sử dụng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA250B sử dụng bộ lọc True HEPA chuyên dụng để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Giữ cho Honeywell HPA250B luôn hoạt động là một bộ lọc HEPA Thực sự. Hơn nữa, máy lọc không khí này có thể chạy cùng bộ lọc không khí HRF-R3 từ Honeywell HPA300, với hiệu suất tốt hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, với quạt gió yếu hơn nhiều, Honeywell HPA250B không thể làm sạch nhanh như người anh em của mình.

Tất cả chúng ta đều biết Honeywell HPA200 có thể hoạt động tốt như thế nào, nhưng với số tiền thêm 40 đô la, sẽ hợp lý để mong đợi nhiều hơn từ Honeywell HPA250B. Vì vậy, không giống như HPA200, tôi đặt Honeywell AirGenius 5 và Blueair Sense + đắt tiền hơn để thử nghiệm hiệu suất. Giữ nguyên các điều kiện như phòng 200 mét vuông và chạy trong 1 giờ, Honeywell HPA250B có hiệu suất thực sự tuyệt vời là 99,92% chống lại tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Có cùng các tính năng Thông minh, Blueair Sense + chỉ có thể xử lý 99,9%. Honeywell HFD320 yếu nhất trong số ba, chỉ với 92%.

honeywell hpa250b review

Đối với hiệu suất, không có nghi ngờ gì rằng Honeywell HPA250B là một thỏa thuận tốt với giá cả. Nếu bạn có đủ khả năng mua một máy lọc không khí thông minh tầm cao của Honeywell, tôi khuyên bạn nên xem Honeywell HPA600B ngay bây giờ. HPA600B này sử dụng HRF-Z2 mới nhất để đối phó với các chất gây dị ứng và có thể loại bỏ ngay cả vi rút 0,005 micron.

honeywell hpa250b review

Nguồn: Amazon.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ lọc gió HRF-R2 trước cho Honeywell HPA250B này, giá 49 $ cho 2 gói, sau 1 năm sử dụng cần thay mới. So với chi phí 79 đô la của bộ lọc không khí Blueair Sense +, Honeywell HPA250B là một lựa chọn thiết thực hơn.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA250B

Honeywell HPA250B được thiết kế cho một căn phòng rộng 310 feet vuông. Là máy lọc không khí hạng trung của công ty này, Honeywell HPA250B có độ phủ phòng trung bình giữa Honeywell HPA100 và HPA300. Một lần nữa, bạn có một lựa chọn thiết thực hơn là chỉ 186 feet vuông từ Blueair Sense + hoặc 250 feet vuông từ Honeywell AirGenius 5 HFD320.

ACH của Honeywell HPA250B là 5x. Với định mức thay đổi không khí cao mỗi giờ này, Honeywell HPA250B có thể làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của Honeywell HPA250B là 234 Bụi / 220 Khói / 249 Phấn hoa (cfm). Đánh giá CADR thấp hơn nhiều so với Honeywell HPA300, nhưng vẫn tốt hơn nhiều máy lọc không khí trong cùng tầm giá, như Levoit LV-PUR131 hoặc GermGuardian CDAP5500BCA.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA250B

Theo truyền thống, Honeywell HPA250B không phải là một máy lọc không khí cho những nơi yên tĩnh, như văn phòng hoặc phòng ngủ. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ của quạt, chiếc máy lọc không khí này có thể làm sạch một không gian có diện tích rất lớn nhưng cũng có nhiều tiếng ồn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể giữ máy lọc không khí ở cài đặt thấp nhất, điều này thật dễ dàng nhờ cảm biến Thông minh, Honeywell HPA250B thực sự yên tĩnh. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua một máy lọc không khí trong văn phòng hoặc khi bạn ngủ, chúng tôi tin rằng Honeywell HPA250B phù hợp với bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA250B

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” bởi vì chúng ta cần phải chạy một máy lọc không khí trong một thời gian dài, và tiêu thụ điện năng thực sự là một điều cần xem xét.

Cũng giống như HPA200 trước đó, Honeywell HPA250B có thể giữ mức tiêu thụ điện khoảng 87 watt ở cài đặt cao nhất. Mức tiêu thụ điện năng cao hơn bất kỳ thiết bị tiết kiệm năng lượng nào khác như Rabbit Air BioGS 2.0 hoặc Levoit LV-PUR131, mặc dù là máy lọc không khí Energy Star.

Để sử dụng Honeywell HPA250B 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất tới 30 đô la mỗi năm. Đây không phải là quá cao để chi trả, nhưng nếu bạn không thích chi phí, bạn vẫn có thể chọn tham gia cho những người khác mà tôi đã đề cập ở trên.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA250B

Tính năng được mong đợi nhất từ Honeywell HPA250B này là kết nối Wi-Fi. Máy lọc không khí này có thể dễ dàng được điều khiển thông qua thiết bị iPhone hoặc Android tương thích Bluetooth Smart v4.0. Bạn có thể vận hành máy lọc không khí từ một phòng khác trong nhà trong vòng 30 feet tính từ thiết bị Bluetooth Smart. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng bổ sung không có trên bất kỳ máy lọc không khí tiêu chuẩn nào, chẳng hạn như cảm biến khoảng cách để tự động tắt / bật, cảnh báo chất lượng không khí và tự động vận hành dựa trên các điều kiện trong mã zip của bạn và lập lịch hoạt động.

honeywell hpa250b review

Nguồn: Amazon.com

Tính năng hỗ trợ Bluetooth hoàn toàn mới này đi kèm với cảm biến không khí tốt, để tự động phát hiện chất lượng không khí và thay đổi tốc độ quạt để làm sạch không khí trong nhà của bạn. Cảm biến thông minh này là cần thiết để giảm cả độ ồn và mức tiêu thụ điện năng của Honeywell HPA250B.

Ngoài ra, Honeywell HPA250B vẫn có Dimmer cổ điển giúp làm mờ ánh sáng và Hẹn giờ để tự động tắt máy lọc không khí của bạn. Cuối cùng, bạn đang có 2 đèn báo trạng thái bộ lọc để nhắc nhở bạn khi nào cần thay bộ lọc gió.

Nếu bạn đang tìm kiếm Máy lọc không khí thông minh của Honeywell, bạn cũng có thể tìm đến Honeywell HPA600B và Honeywell HPA8350B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA250B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí nhập hàng lại nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng nằm trong số những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa250b review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA250B ngay bây giờ

Honeywell HPA250B Bluetooth Smart True HEPA Allergen Remover (với Energy Star)

Được đề xuất cho các phòng lớn, Honeywell HPA250B này là một trong những máy lọc không khí thông minh tốt nhất ở tầm thấp.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA250B là một máy lọc không khí thông minh tốt dưới $ 300. Mặc dù máy lọc không khí này vẫn mạnh mẽ, nhưng ứng dụng hầu hết đã lỗi thời và không thể so sánh với các ứng dụng khác trong cùng tầm giá, giống như Blueair Sense +.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,6

Tóm lược

Một trong những máy lọc không khí thông minh tốt nhất cho tầm thấp, Honeywell HPA250B vẫn có thể mua được.

Máy lọc không khí Honeywell HPA250B: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA250B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Bluetooth: Tốt ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 219

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4,6

Leave a Reply