Máy lọc không khí Honeywell HPA300: Đánh giá (review)

Nếu bạn cần một thương hiệu nổi tiếng cho máy lọc không khí của mình, bạn có thể nghe đến Honeywell HPA300 . Máy lọc không khí này là sản phẩm đáng tự hào của Honeywell – một thương hiệu hàng đầu trong danh sách Fortune-100 về điện tử. Đã đến lúc chúng ta đọc về Đánh giá Honeywell HPA300 để xem tại sao mẫu máy này vẫn là thiết bị được đánh giá cao nhất khi xem xét một máy lọc không khí Honeywell.

Máy lọc không khí hàng đầu mới nhất của Honeywell là Honeywell HPA600B và Honeywell AirGenius 6. Nếu bạn thích phiên bản Thông minh của Honeywell HPA300 này, bạn nên tìm Honeywell HPA8350 mới nhất.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa300 review
PROS


 • Tốt nhất cho giá trị
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Nhiều công suất quạt
CONS


 • Khá ồn ào
 • Nhiều kinh nghiệm về mùi hôi
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Không giống như Rabbit Air và Austin Air, Honeywell vẫn chưa trở thành một cái tên quen thuộc bên ngoài nước Mỹ. Nhưng mặc dù thiết bị của Honeywell có thể không dễ dàng có sẵn ở châu Á, nhưng một số thiết bị trong số đó chắc chắn rất đáng để săn lùng. Honeywell HPA300 chắc chắn là một trong những chiếc máy lọc không khí được săn lùng nhiều nhất của thương hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Honeywell HPA300 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA300

Máy lọc không khí này là một chiếc máy cao cấp với mức giá đắt đỏ khi mới ra mắt, nhưng sau nhiều năm, chi phí đã giảm đáng kể khiến máy lọc không khí trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai cần một máy lọc không khí chất lượng cao. Hôm nay, tôi đếm máy lọc không khí này trong danh sách tầm thấp.

Honeywell HPA300 là một cải tiến lớn trên Honeywell HPA200 với nhiều công suất quạt hơn và cải tiến bộ lọc True HEPA. Sau nhiều năm cập nhật thiết bị quá vội vàng từ Honeywell với những cải tiến tối thiểu (đặc biệt là khi bạn xem xét sự giống nhau của Honeywell AirGenius 3 HFD300, Honeywell AirGenius 4 HFD310 và Honeywell AirGenius 5 HFD320), đây cuối cùng cảm thấy giống như một bước tiến đáng giá trên mô hình trước đó.

Ban đầu, giá Honeywell HPA300 được đặt ở mức 280 đô la, nhưng đã có sự giảm giá kể từ khi công bố nhiều thiết bị mới từ thương hiệu này, đáng chú ý là HPA600B hàng đầu và Honeywell AirGenius 6 HFD360B. Bây giờ bạn có thể mua máy lọc không khí này từ $ 199 và bạn có thể mua nó từ Amazon nếu bạn làm theo thỏa thuận của chúng tôi.

Mức giá mới này mang lại cho Honeywell HPA300 thêm lý do để mua, nhưng cũng đưa máy lọc không khí này trở thành thị trường cạnh tranh gay gắt nhất. Tôi không muốn làm bạn ngạc nhiên, nhưng Honeywell tiếp tục khiến khách hàng của họ bối rối với một danh sách khổng lồ máy lọc không khí trị giá 200 đô la. Các lựa chọn phổ biến nhất là Honeywell HFD320 và Honeywell HPA250B, cả hai đều là những lựa chọn thay thế hợp pháp cho Honeywell HPA300 này. Tuy nhiên, có vẻ như Honeywell HPA300 vẫn là một người chiến thắng rõ ràng nếu so sánh với những người anh em, chủ yếu là do hiệu suất tổng thể. Nhưng một lần nữa, có ai thực sự cần phải phân biệt sự khác biệt với Honeywell không? Hãy nhìn vào Rabbit Air – một thương hiệu khác của Mỹ, họ chỉ giữ hai mẫu có sẵn trên thị trường.

Sự cạnh tranh không chỉ ở bên trong thương hiệu, nhiều thương hiệu máy lọc không khí tin rằng lĩnh vực 200 đô la này là quan trọng nhất để tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất đơn thuần của máy lọc không khí, bạn cần chọn Coway AP-1512HH, Blue Pure 211 hoặc AIRMEGA 200M. Chúng có ít nhiều ưu điểm hơn Honeywell HPA300 này, và đó là lý do chúng luôn giữ vị trí cao trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA300 ngay bây giờ

Honeywell HPA300 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng)

Honeywell HPA300 phiên bản màu đen được đánh giá tốt nhất. Một trong những máy lọc không khí True HEPA tốt nhất trên thế giới này.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell HPA300

Honeywell HPA300 có 2 phiên bản chính là Đen và Trắng cơ bản. Honeywell HPA300 của chúng tôi là phiên bản màu Đen mang tính biểu tượng của máy lọc không khí Honeywell, trong khi Honeywell HPA304 là phiên bản Màu trắng.

Honeywell HPA300 trông giống như hầu hết các máy lọc không khí khác của Honeywell. Honeywell đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế này một thời gian trước và mặc dù nó bắt đầu hơi nhàm chán nhưng hầu hết người dùng dường như không bận tâm. Không có sự khác biệt trong thiết kế, nhưng nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó, như họ nói. Thiết kế thân kim loại với các cạnh bo tròn và lưới hút gió toàn thân phù hợp với mức giá này, trong đó độ bền là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Thiết bị cho cảm giác chắc chắn và có vẻ như nó có thể thiết lập một quạt lớn. Thực tế là vậy, bởi vì Honeywell HPA300 có thể cung cấp sự thay đổi không khí cao mỗi giờ.

Các nút chức năng được đặt ở phía trên của Honeywell HPA300, giống như các máy lọc không khí thông thường khác (tuy nhiên, không phải Winix WAC9500). Có hai chỉ báo LED để thay thế bộ lọc trước và bộ lọc True HEPA. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy lưới tản nhiệt ở đây, đây là thiết bị tiêu biểu cho máy lọc không khí cổ điển.

honeywell hpa300 review

Nguồn: Amazon.com

Nếu bạn chọn Honeywell HPA300, có nghĩa là bạn chọn phiên bản Đen. Đối với phiên bản Trắng, bạn nên tìm kiếm Honeywell HPA304. Dưới đây là lối tắt đến Honeywell HPA304 của bạn, có thông số kỹ thuật tương tự như Honeywell HPA300.

honeywell hpa300 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell HPA300 có một tay cầm cho mỗi bên và với trọng lượng 24 lbs, máy lọc không khí này khá nặng để di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Cũng với chiều cao 22 inch và chiều rộng 21 inch, Honeywell HPA300 khá lớn đối với một căn phòng nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí nhỏ của thương hiệu Honeywell, bạn nên tìm Honeywell HPA100 hoặc Honeywell HPA060.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA300

Honeywell HPA300 là một máy lọc không khí mạnh mẽ với bộ lọc True HEPA. Đối với một máy lọc không khí có giá hơn 200 đô la, nó sẽ không phải là một điều ngạc nhiên. Nhưng bạn sẽ thực sự hài lòng với hiệu suất của Honeywell HPA300:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Tuy nhiên, là sự kết hợp với bộ lọc carbon, bộ lọc trước này cần được thay thế sau 3 tháng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Trái tim của máy lọc không khí này là bộ lọc True HEPA để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Một lần nữa, chúng ta có một bộ lọc True HEPA từ thương hiệu Honeywell, bộ lọc này vẫn đang chạy trong lõi của các bộ lọc tiền nhiệm. Tuy nhiên, sức mạnh của bộ lọc True HEPA này nằm ở công nghệ của nó, nó hoàn toàn có khả năng bắt 99,97% đáng kinh ngạc các hạt trong không khí ở kích thước 0,3 micron, và thậm chí cả virus 0,005 micron. Hiệu suất này cao hơn bất kỳ bộ lọc True HEPA nào dưới cùng mức $ 200.

Để kiểm tra bộ lọc True HEPA của Honeywell HPA300 này, tôi đặt nó so sánh với Coway AP-1512HH, Blue Pure 211 và Honeywell AirGenius 5. Tất cả các bộ lọc không khí này đều chạy trong cùng một điều kiện: phạm vi bao phủ rộng 200 feet vuông, chạy liên tục trong 1 giờ. Đáng ngạc nhiên, kết quả hàng đầu là Honeywell HPA300, Coway AP-1512HH và Blue Pure 211, cả hai đều có hiệu suất đáng kinh ngạc là 99,95% các hạt 0,3 micron. Tuy nhiên, Honeywell AirGenius 5 chỉ có thể xử lý 92%.

honeywell hpa300 review

Nhưng không giống như Coway AP-1512HH (hoặc Winix WAC9500 với hiệu suất tương tự trong phòng nhỏ), Honeywell HPA300 chỉ có công nghệ lọc True HEPA, hoàn toàn an toàn mà không phát thải ozone. Cá nhân tôi thích bộ lọc không khí cơ học hơn, và trong cả ba bộ lọc, tôi sẽ chọn Honeywell HPA300.

honeywell hpa300 review

Nguồn: Amazon.

Với bộ lọc True HEPA tiên tiến đó, bộ lọc không khí HRF-R3 của Honeywell HPA300 không hề đắt giá. Thay vào đó, bạn sẽ có một bộ lọc không khí cổ điển trị giá 68 đô la, có thể sử dụng dễ dàng trong một năm. Blue Pure 211 có giá tương đương, nhưng chỉ có thể chạy từ 6 đến 8 tháng. Và tất nhiên, tôi không muốn đề cập đến bộ lọc không khí $ 119 của Winix WAC9500, vì một lý do hiển nhiên.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA300

Honeywell HPA300 được thiết kế cho các phòng cực lớn và chúng tôi mong đợi độ phủ phòng rộng 465 feet vuông trong máy lọc không khí này. Phạm vi bao phủ phòng này thực sự đáng gờm, vì các đối thủ khác chỉ có thể bao phủ một phạm vi phòng nhỏ hơn nhiều (Winix WAC9500 chỉ có thể bao phủ 284 feet vuông và Coway AP-1512HH có thể đối phó với 360 feet vuông). Ngoại lệ duy nhất, Blue Pure 211, có thể dễ dàng đảm bảo một căn phòng rộng 540 feet vuông. Một ứng cử viên khác từ thương hiệu Honeywell, gần đạt đến độ hoàn hảo của Honeywell HPA300, là Honeywell 50250 với 390 feet vuông và thấp hơn 40 đô la.

ACH của Honeywell HPA300 lên đến 5x. Với mức độ thay đổi không khí cao mỗi giờ như thế này, Honeywell HPA300 là một máy lọc không khí cực kỳ mạnh mẽ. Để đạt được ACH cao như vậy, nhà sản xuất đã thiết kế cổ điển cho chiếc máy lọc không khí này nhằm tối đa hóa việc sử dụng quạt của nó.

CADR của Honeywell HPA300 là 320 Bụi / 300 Khói / 300 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR cho biết chính xác mức độ mà máy lọc không khí có thể làm sạch không khí trong một căn phòng có kích thước cụ thể. Bạn có thể biết từ những thông số kỹ thuật này rằng Honeywell HPA300 là một máy lọc không khí hoàn hảo cho căn phòng 465 mét vuông và thậm chí cho một căn phòng lớn hơn nhiều. Công suất quạt này chỉ kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để trở thành quạt làm mát và chúng đều đắt hơn Honeywell ngày nay của chúng ta. HPA300.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA300

Chỉ có một điểm thất vọng với một chiếc quạt mạnh như Honeywell HPA300 – đó là độ ồn. Bù lại quạt lớn và ACH / CADR cao, máy lọc không khí này có độ ồn cao hơn so với các máy lọc không khí khác cùng tầm giá. Nhà sản xuất chỉ thực hiện cài đặt Turbo chứ không phải chế độ Im lặng cho thiết bị này.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy lọc không khí trong văn phòng hoặc khi đi ngủ, bạn nên nghĩ lại về Honeywell HPA300. Tôi đã đọc nhiều đánh giá tiêu cực về mức độ ồn ào của máy lọc không khí này, và có vẻ như những đánh giá này đang tăng lên.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của Honeywell HPA300

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả. Và tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem chiếc máy lọc không khí này có nên mua hay không.

Honeywell HPA300 có mức tiêu thụ điện năng cao từ 40 watt – 130 watt, với sự khác biệt so với cài đặt thấp nhất và tốc độ quạt Turbo. Mức tiêu thụ điện năng này cao hơn các loại khác như AeraMax 300, Coway AP-1216L, Levoit LV-PUR131 và Blueair Sense +.

Hãy làm một phép toán nhanh, nếu bạn đang sử dụng Honeywell HPA300 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 50 đô la mỗi năm. Ngay cả với tỷ lệ Energy Star, máy lọc không khí này vẫn tiêu tốn quá nhiều điện năng để hoạt động. Nếu bạn không thích hóa đơn tiền điện cao, tốt hơn hết bạn nên mua các mẫu khác từ thương hiệu Honeywell này, như Honeywell AirGenius 3, Honeywell AirGenius 4 và Honeywell AirGenius 5.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA300

Không giống như nhiều thương hiệu máy lọc không khí khác, Honeywell không cài đặt tính năng Cảm biến thông minh trong các thiết bị cũ của họ. Bạn chỉ có thể tìm thấy các cài đặt cơ bản như Hẹn giờ, với 3 giá trị khác nhau là 2 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Có 3 chế độ quạt: Allergen, General clean và Germ.

Để đạt hiệu quả tối đa, bạn có thể chuyển sang chế độ Turbo. Chế độ Turbo tối đa hóa quạt của Honeywell HPA300 và nên được sử dụng cho các trường hợp dị ứng nghiêm trọng.

Ngoài ra, chúng tôi có cài đặt điều chỉnh độ sáng tự động trong máy lọc không khí này. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể nhớ ngày thay thế nhờ lời nhắc thay thế bộ lọc điện tử.

Giá trị của Honeywell HPA300 này chủ yếu nằm trong xếp hạng hiệu suất của nó. Nếu bạn cần một Máy lọc không khí thông minh, bạn nên chọn Honeywell HPA250B hoặc Blueair Sense +.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Thông minh của máy lọc không khí này, bạn phải tìm đến Honeywell HPA8350B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA300

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa300 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA300 ngay bây giờ

Honeywell HPA300 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng)

Honeywell HPA300 phiên bản màu đen được đánh giá tốt nhất. Một trong những máy lọc không khí True HEPA tốt nhất trên thế giới này.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA300 vẫn là một máy lọc không khí tốt để kiểm tra nếu bạn muốn một số ưu đãi thực sự cho các chất gây dị ứng và cơn hen suyễn của bạn. So sánh hiệu suất từ máy lọc không khí này với các thương hiệu khác như GermGuardian hoặc Biota Bot, tôi chọn máy lọc không khí này. Tuy nhiên, việc thiếu các tính năng thông minh và độ ồn khiến bất kỳ ai cũng phải cân nhắc khi tìm kiếm Honeywell HPA300 như một chiếc máy lọc không khí gia đình.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Chất lượng xây dựng tuyệt vời, bộ lọc không khí hàng đầu và xếp hạng ACH / CADR cao khiến ngân sách cung cấp này là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Máy lọc không khí Honeywell HPA300: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA300 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phòng lớn: 465 sq ft ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 199

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply