Máy lọc không khí Honeywell HPA600B: Đánh giá (review)

Đã một vài năm kể từ khi Honeywell sử dụng bộ sưu tập máy lọc không khí mạnh mẽ của mình, nhưng đây là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Honeywell – Honeywell HPA600B . Hãy cùng Đánh giá Honeywell HPA600B xem chiếc máy lọc không khí này có đáng để bạn thay thế Honeywell HPA300 ổn định hay không nhé.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa600b review
PROS


 • Hiệu suất vững chắc
 • Thiết kế hiện đại và đẹp
 • Thêm rất nhiều tính năng bổ sung
 • Êm hơn các mẫu trước
CONS


 • Chi phí cao của bộ lọc không khí
 • Bao phủ ít diện tích hơn, CADR thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell HPA600B đứng khá khác biệt so với những người bạn đồng hành khác trong thương hiệu Honeywell. Máy lọc không khí này là cách Honeywell đáp ứng với các thương hiệu giá rẻ khác như Rabbit Air, Coway hoặc thậm chí Blueair. Một bước tiến lớn đúng hướng đối với hàng đầu của Honeywell, và chúng ta sẽ tìm hiểu xem nó có đáng hay không trong bài Đánh giá Honeywell HPA600B này .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA600B

Honeywell HPA600B là thiết bị mới nhất của dòng máy lọc không khí Honeywell hạng nặng. Nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm Honeywell cổ điển cho những người cũ, những người chỉ tin vào những chiếc máy lọc không khí cồng kềnh.

Các tính năng thông minh đáng kinh ngạc là thành tựu to lớn của Honeywell HPA600B này và chứng kiến công ty đi trước các công ty khác bằng nỗ lực của mình. Đối với phần còn lại của máy lọc không khí, mọi thứ ít rõ ràng hơn. Rõ ràng, bộ lọc True HEPA mới nhất của Honeywell HPA600B là hàng đầu, nhưng công suất quạt vô lý cũng đủ để ngăn chiếc máy lọc không khí này trở thành thứ phải mua. Có nhiều điều để quyết định xem chúng ta có nên mua Honeywell HPA600B hay không, nhưng là nỗ lực đầu tiên của công ty để tiếp cận phân khúc tầm cao, có nhiều thỏa hiệp không thể tránh khỏi.

Được sản xuất bởi Honeywell, Honeywell HPA600B bắt đầu với mức giá 699 đô la, tăng khoảng 70 đô la bởi Rabbit Air MinusA2. Ở phân khúc tầm trung, nơi các máy lọc không khí khác phải cúi đầu trước ngai vàng của Rabbit Air, Honeywell trở lại với đầy đủ tính năng thông minh trong một chiếc máy khổng lồ cổ điển. Cuộc đua giờ đây thú vị hơn, vì bạn có thể nhận được Honeywell HPA600B với giá thấp chỉ 599 đô la.

Mục tiêu rõ ràng của Honeywell HPA600B là các thiết bị tầm cao như AIRMEGA 400S, Blueair Pro M và Blueair Classic 605. Giá của Honeywell HPA600B vẫn thấp hơn nhiều so với IQAir HealthPro Plus sang trọng, và nó ngang bằng với IQAir HealthPro Compact . Tất cả họ đều ở mức cao nhất của ngành máy lọc không khí và nỗ lực cạnh tranh với họ là một bước đi dũng cảm của Honeywell, nhưng tôi chưa sẵn sàng để biết liệu đó có phải là một bước đi thông minh hay không.

Dưới đây là một giao dịch hữu ích cho Honeywell HPA600B mới nhất.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA600B ngay bây giờ

Honeywell HPA600B True HEPA Professional Series Black Edition (với Ngôi sao năng lượng).

Honeywell HPA600B nổi tiếng có phiên bản màu đen. Tận hưởng máy lọc không khí thông minh mới nhất của thương hiệu Honeywell.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Honeywell HPA600B

Honeywell HPA600B chỉ có một phiên bản màu Đen, vẫn không có phiên bản màu Trắng cho máy lọc không khí này như những chiếc khác trong gia đình Honeywell “HPA”.

Khi nói đến bộ phận máy lọc không khí của nó, bạn không thể buộc tội Honeywell đã nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của nó. Chắc chắn, công ty tung ra máy lọc không khí mới thường xuyên hơn một số người có bữa tối nóng.

Honeywell HPA600B cho thấy Honeywell đã thực sự tiến lên về mặt thiết kế. Đây là thiết bị đầu tiên sử dụng thiết kế hiện đại. Hãy lướt qua nó và bạn sẽ dễ dàng tách nó ra khỏi máy lọc không khí Honeywell được thiết kế theo kiểu cổ điển kiểu cũ. Nhờ bộ điều khiển mới tuyệt đẹp, thiết kế hiện đại hơn và các bộ lọc không khí hàng đầu, Honeywell cuối cùng cho cảm giác như nó có một chiếc flagship phù hợp.

Cho đến trước đó, Honeywell đã bám vào thiết kế cổ điển của nó, với lưới tản nhiệt trên toàn bộ thân máy. Rất may, có vẻ như Honeywell cuối cùng đã sẵn sàng để tiếp tục. Honeywell HPA600B được phủ một lớp kim loại dày với màu đen sang trọng cả mặt trước và mặt sau, có một số khe hút gió từ bên cạnh và bên dưới. Nó cảm thấy được làm tốt và hiện đại.

Nhìn kỹ hơn một chút, thiết kế vẫn rất tuyệt vời cho sức mạnh quạt của nó. Việc có nhiều lỗ thông hơi sẽ giúp máy lọc không khí này dễ dàng khai thác tối đa công suất của quạt.

Trên Honeywell HPA600B, bên cạnh lỗ thoát khí truyền thống là bộ điều khiển hiện đại. Có một chỉ báo LED cho cảm biến chính xác liên tục theo dõi chất lượng không khí và cung cấp phản hồi theo thời gian thực cho bạn.

honeywell hpa600b review

Nguồn: Amazon.com

Máy lọc không khí này nặng 32 lbs, thậm chí còn lớn hơn cả Honeywell HPA300 24 lbs. Với thiết kế một tay cầm cho mỗi bên, việc di chuyển Honeywell HPA600B từ phòng này sang phòng khác không hề đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với chiều sâu 9,45 inch và chiều cao 24 inch, bạn có thể sử dụng máy lọc không khí này ở mọi nơi trong nhà của mình. Nếu bạn không thích thiết kế này, Austin Air Allergy Machine sẽ tốt hơn nhiều với bộ 4 bánh.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA600B

Bạn hẳn mong đợi nhiều thứ từ một chiếc máy lọc không khí giá 700 USD, và điều quan trọng nhất bạn nên xem xét là hệ thống lọc không khí của nó. Vâng, đây là lĩnh vực thế mạnh nhất của thương hiệu Honeywell, vì vậy bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ những bộ lọc không khí của Honeywell HPA600B này:

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ có thể giặt được và có thể hút bụi. Không giống như các bộ lọc sơ bộ khác của Honeywell, bạn có thể dự trữ bộ lọc trước này tốt hơn nhiều chỉ bằng cách thường xuyên vệ sinh hoặc rửa nó.
 2. Bộ lọc True HEPA – Honeywell HPA600B sử dụng bộ lọc True HEPA mạnh mẽ nhất để bắt tới 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bây giờ Honeywell tách bộ lọc Than hoạt tính khỏi bộ lọc trước, vì vậy bộ lọc sơ bộ sẽ tồn tại lâu hơn và bạn có thể vệ sinh bộ lọc than hoạt tính theo cách thích hợp hơn. Bộ lọc Than hoạt tính này có thể hấp thụ các mùi và mùi từ khói, hóa chất và VOC.

Bộ lọc True HEPA của Honeywell HPA600B đã có những bước nhảy vọt so với những chiếc flagship trước đó của Honeywell, như Honeywell HPA300. Bộ lọc HRF-Z2 được thiết kế dành riêng cho dòng máy Honeywell HPA600, có lớp phủ Kháng khuẩn để ức chế sự phát triển của vi sinh vật trên bộ lọc. Bộ lọc True HEPA này cũng đảm bảo thu được các phần tử trong không khí ở 0,1 micron. Bộ lọc True HEPA này có thể dễ dàng phù hợp với ngay cả các máy lọc không khí tầm cao như IQAir GC MultiGas hoặc Blueair Classic 605.

honeywell hpa600b review

Nguồn: Amazon.

Chà, không có gì khó khăn khi thiết lập một bài kiểm tra cho Honeywell HPA600B này, với sự tham gia của Philips 5000i, Alen BreatheSmart và Alen BreatheSmart FIT50. Tất cả chúng được đưa vào một căn phòng rộng 200 feet vuông, trong vòng một giờ. Thử nghiệm này thực sự tốn kém, và bạn không nên làm ở nhà. Kết quả là máy lọc không khí True HEPA đều đạt hiệu suất đáng kinh ngạc là 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron như bụi, mạt bụi, phấn hoa và thậm chí cả khói. Có thể nói đánh giá hiệu suất của bộ lọc True HEPA mới từ Honeywell HPA600B là tốt nhất trên thế giới.

honeywell hpa600b review

Ngoài ra, trong số các máy lọc không khí tầm cao, chi phí của bộ lọc không khí cho Honeywell HPA600B chỉ là một miếng bánh, chỉ với 139 USD. Với bộ lọc không khí này có tuổi thọ một năm, việc thay thế bộ lọc hàng năm của bộ lọc không khí này chỉ là mức trung bình đối với giá cả. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các mô hình thấp hơn của Honeywell, $ 139 thực sự là một bước nhảy vọt về giá và bạn có thể không chấp nhận điều này. Được rồi, chào mừng bạn đến với cấp độ cao.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA600B

Honeywell HPA600B được thiết kế cho căn phòng rộng, khá giống với người tiền nhiệm Honeywell HPA200. Tôi có thể đặt Honeywell HPA600B trong một căn phòng rộng 325 mét vuông mà không phải lo lắng gì. Ở tầm giá này, độ phủ phòng của Honeywell HPA600B không ấn tượng bằng các thương hiệu khác, như Rabbit Air MinusA2 với diện tích lên đến 825 feet vuông hay AIRMEGA 400S với 1560 feet vuông.

ACH của Honeywell HPA600B là 5x. Đó là một truyền thống của máy lọc không khí Honeywell với khả năng thay đổi không khí 5 lần mỗi giờ. Để đạt được xếp hạng ACH cao như vậy, nhà sản xuất đã thiết kế Honeywell HPA600B của họ để tối đa hóa việc sử dụng quạt của nó.

CADR của Honeywell HPA600B là 184 Bụi / 210 Khói / 205 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này hoạt động mạnh mẽ cho một căn phòng 325 mét vuông. Tôi tin rằng Honeywell HPA600B thậm chí có thể đạt đến phạm vi bao phủ diện tích của bộ vuông, nhưng hãy nhớ rằng các thông số kỹ thuật này vẫn thấp hơn HPA300. Vì vậy, nếu phòng của bạn lớn hơn bộ vuông, tôi thực sự khuyên bạn nên tìm máy lọc không khí khác hoặc kiểm tra Honeywell HPA300.

Một lưu ý nhỏ, nếu bạn cần một chiếc máy lọc không khí để bao phủ một căn phòng rộng, đặc biệt là khi bạn thích những tính năng thông minh trong máy lọc không khí, bạn nên tìm đến những dòng máy lọc không khí Dyson: Dyson DP04, Dyson TP04 và Dyson HP04. Bên cạnh chức năng lọc không khí thông thường, những chiếc máy lọc không khí này sẽ bổ sung thêm khả năng làm mát và sưởi ấm để kiểm soát hoàn toàn chất lượng không khí trong nhà của gia đình bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA600B

Có lẽ vấn đề duy nhất là cài đặt quạt cao gây ra nhiều tiếng ồn hơn khi bạn chạy thiết bị liên tục. Honeywell HPA600B không phải là một ngoại lệ, nhưng bạn có thể chạy nó ở cài đặt thấp nhất để giảm tiếng ồn mà nó có thể tạo ra.

Hơn nữa, tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ lọc không khí của Honeywell HPA600B để giảm tiếng ồn của quạt. Với bộ lọc trước riêng biệt với bộ lọc than hoạt tính, việc vệ sinh và hút bụi bộ lọc trước dễ dàng hơn nhiều, do đó giảm lượng bụi rất lớn bám vào bộ lọc không khí của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Honeywell HPA600B

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Công suất tiêu thụ của Honeywell HPA600B vào khoảng 44 watt cho cài đặt cao nhất, xứng đáng được xếp hạng Energy Star về hiệu quả năng lượng. Với máy lọc không khí cho phòng lớn, con số này thật ấn tượng. So với HPA300, Honeywell HPA600B chỉ tiêu thụ năng lượng bằng 1/3 so với người tiền nhiệm. Mức tiêu thụ điện năng này thậm chí có thể đánh bại Rabbit Air MinusA2 hoặc Levoit PUR-131, vốn nổi tiếng với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Hãy làm một phép toán nhanh, nếu bạn đang sử dụng Honeywell HPA600B trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới 20 đô la mỗi năm. Máy lọc không khí này hiện là nhà vô địch về tiết kiệm năng lượng trong bộ sưu tập máy lọc không khí Honeywell.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA600B

Đối với một thiết bị lọc không khí cao cấp, người ta không chỉ yêu cầu hiệu quả cao của bộ lọc không khí mà còn phải kể đến những tính năng bổ sung mà người ta có thể mang lại.

Honeywell HPA600B đi kèm với hàng tấn tính năng thông minh, đây là một bước tiến so với các mẫu trước đó của thương hiệu này. Nó đã làm khá tốt trong việc cảm biến thông minh, vì bạn có thể chạy máy lọc không khí và chỉ để nó trong suốt thời gian. Cảm biến thông minh của Honeywell HPA600B điều chỉnh tốc độ quạt tự động dựa trên chất lượng không khí trong phòng của bạn và tiết kiệm năng lượng tốt hơn cho bạn.

Honeywell cũng đã bổ sung các tính năng thông minh như điều khiển qua thiết bị Bluetooth. Nâng điện thoại lên, mở ứng dụng và bạn có thể điều khiển Honeywell HPA600B của mình ở bất cứ đâu. Tôi có trải nghiệm tốt với ứng dụng lọc không khí từ Honeywell.

Cũng giống như các dòng máy lọc không khí Honeywell khác, Honeywell HPA600B có thể phát hiện và chuyển sang chế độ Ban đêm giúp làm mờ ánh sáng và giảm tiếng ồn.

Ngoài ra, bạn không cần phải nhớ ngày thay bộ lọc không khí. Honeywell HPA600B có đèn LED báo tuổi thọ để nhắc nhở bạn ngày này.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA600B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA600B ngay bây giờ

Honeywell HPA600B True HEPA Professional Series Black Edition (với Energy Star)

Honeywell HPA600B nổi tiếng có phiên bản màu đen. Tận hưởng máy lọc không khí thông minh mới nhất của thương hiệu Honeywell.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA600B là một bản nâng cấp tốt từ máy lọc không khí Honeywell hiện tại của bạn nếu bạn thực sự có khả năng chi trả. Máy lọc không khí này gần như khắc phục được tất cả các nhược điểm của các dòng máy lọc không khí Honeywell khác như tiếng ồn, tốn điện và thậm chí là đèn mờ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của HPA300, bạn có thể yêu thích máy lọc không khí này vì bộ lọc không khí của Honeywell HPA600B là một trong những bộ lọc tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng CADR của Honeywell HPA600B thấp hơn nhiều so với HPA300 chỉ $ 200. Vì vậy, nếu bạn có một căn phòng cực lớn, bạn nên cân nhắc mua các loại máy lọc không khí khác.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Tuyệt vời cho những người hâm mộ Honeywell hạng nặng và người dùng nhiều. Nếu không, bạn nên tìm kiếm Rabbit Air MinusA2.

Máy lọc không khí Honeywell HPA600B: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA600B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Bluetooth: Tuyệt vời ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 599

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply