Máy lọc không khí Honeywell HPA8350B: Đánh giá và thông số kỹ thuật

Máy lọc không khí tầm trung mới của Honeywell – Honeywell HPA8350B có các tính năng thông minh mới từ dòng sản phẩm hàng đầu mới của hãng, nhưng phần còn lại hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Honeywell HPA8350B mới của chúng tôi.

Flagship máy lọc không khí mới nhất của Honeywell là Honeywell HPA600B.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

honeywell hpa8350 review

PROS


 • Cuối cùng bổ sung rất nhiều tính năng Thông minh
 • Màn biễu diễn quá xuất sắc
 • Nhiều công suất quạt
CONS


 • Khá ồn ào
 • Đắt hơn HPA300 trước
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell cuối cùng đã phát hành trực tuyến máy lọc không khí Bluetooth mới nhất của họ và Honeywell HPA8350B thực sự là máy lọc không khí tầm trung mang phong cách hàng đầu của Honeywell. Nó không phải là máy lọc không khí thông minh rẻ nhất, nhưng nếu bạn yêu thích hiệu suất tuyệt vời từ các sản phẩm của Honeywell, nó có thể hoàn hảo cho bạn. Được rồi, hãy quay lại bài Đánh giá Honeywell HPA8350B của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Honeywell :

Giá Honeywell HPA8350B

Honeywell luôn thực sự xuất sắc trong việc chế tạo máy lọc không khí tầm trung, theo cách mà các đối thủ cạnh tranh như GermGuardian và Envion không có, đó là bộ lọc True HEPA chất lượng cao kết hợp với công suất quạt lớn. Hiệu suất cao như vậy là đủ để đưa ra thị trường các sản phẩm Honeywell, mặc dù chúng không có bất kỳ tính năng thông minh tốt nào như Coway và Winix đã làm với máy lọc không khí của họ.

Tuy nhiên, công ty đang cố gắng thay đổi điều đó với Honeywell HPA250B mới và ngày nay là Honeywell HPA8350B. Nếu bạn thường xuyên cần thay đổi cài đặt của máy lọc không khí, Honeywell nghĩ rằng đây là thiết bị dành cho bạn. Mặc dù Honeywell HPA600B hàng đầu có thể có bộ lọc True HEPA tốt nhất từ trước đến nay, với hiệu suất tương tự như Honeywell HPA300 cũ và các tính năng Thông minh tuyệt vời, máy lọc không khí này sẽ sớm là lựa chọn yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, đây không thể nhầm là một máy lọc không khí tầm trung và bạn có thể mua Honeywell HPA8350B chỉ với $ 299 tại cửa hàng Honeywell chính thức. Giá có thể thay đổi tùy theo nhà bán lẻ khác nhau, và tôi rất vui khi cung cấp cho bạn một thỏa thuận của máy lọc không khí này dưới đây.

Nếu ngân sách của bạn có thể kéo dài hơn một chút, bạn có thể tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh của máy lọc không khí này như Dyson Pure Cool Link, nó cũng có các tính năng thông minh tuyệt vời. Winix AM90 và Blueair Classic 205 cũng là một số lựa chọn thay thế nổi bật, đặc biệt là khi chúng có thể được kết nối với Alexa.

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA8350B ngay bây giờ

Honeywell Bluetooth Smart True Allergen Remover, Máy lọc không khí HPA8350 HEPA, Màu đen.

Máy lọc không khí Honeywell tầm trung tốt nhất, được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh cao cấp như Cảm biến thông minh và Điều khiển thông minh. Xếp hạng Energy Star.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Honeywell HPA8350B Thiết kế và Kích thước

Tiến trình liên tục, nhanh chóng: nó được coi là trạng thái tự nhiên của không chỉ máy lọc không khí mà bất kỳ thiết bị nào khác. Honeywell HPA8350B trông giống hệt Honeywell HPA300 từ bên ngoài và bên trong, điều này không đi ngược xu hướng mà Honeywell đã làm với Honeywell HPA250B trước đó.

Nó chỉ đi kèm với tùy chọn màu Honeywell đặc trưng, phiên bản Đen. Bạn sẽ không thể lấy màu Trắng mặc định từ Honeywell lần này.

Honeywell luôn tạo ra những chiếc máy lọc không khí mang đến sự chắc chắn về góc cạnh nhất định và Honeywell HPA8350B không đi ngược xu hướng đó. Giữ nguyên kích thước chiều cao 22 inch và chiều rộng 21 inch, thiết bị đảm bảo rằng nó đủ vững chắc để đứng vững trên mặt đất.

honeywell hpa8350 review

Nguồn: trang web Honeywell

Giống như toàn bộ gia đình Honeywell, Honeywell HPA8350B sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, đây cũng là hướng luồng không khí thích hợp nhất cho máy lọc không khí bảng điều khiển.

Honeywell HPA8350B có bảng điều khiển trên cùng tương tự như HPA250B, với chức năng Bluetooth mới.

Nó cũng tương đối nặng như HPA300, với trọng lượng 24 lbs. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng di chuyển Honeywell HPA8350B quanh nhà nhờ hai tay cầm tiện lợi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Honeywell HPA8350B

Giống như Honeywell HPA300 không thông minh, Honeywell HPA8350B chạy hệ thống lọc không khí mạnh mẽ chính xác, với lõi là bộ lọc True HEPA.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Điều này sẽ giúp hấp thụ VOCs, khí, mùi và bẫy các hạt lớn hơn. Tuy nhiên, là sự kết hợp với bộ lọc carbon, bộ lọc trước này cần được thay thế sau 3 tháng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Trái tim của máy lọc không khí này là bộ lọc True HEPA để thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micron như lông thú cưng, nấm mốc, vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

Chúng ta không cần phải bàn thêm về chất lượng cao của bộ lọc không khí đến từ thương hiệu Honeywell, nó chỉ vượt trội về giá cả. Hiệu suất quá tốt để được áp dụng trong bất kỳ mô hình nào của gia đình Honeywell, ngay cả kể từ HPA100 đầu tiên.

honeywell hpa8350 review

Nguồn: Amazon.

Đó là thỏa đáng, nhưng bạn có thể cần một bài kiểm tra khác cho hiệu suất của Honeywell HPA8350B này, phải không? Trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, tôi để thiết bị chạy trong 1 giờ, và nó đạt hiệu suất cao 99,95% mà không có vấn đề gì.

honeywell hpa8350 review

Honeywell HPA8350B có cùng bộ lọc khí HRF-R3 giống như HPA300 trước đó. Bạn sẽ có một gói ba bộ lọc không khí, giá 68 đô la, và mỗi bộ lọc không khí có thể dễ dàng sử dụng trong một năm.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Honeywell HPA8350B

Honeywell HPA8350B, ngoài các tính năng thông minh rõ ràng của nó, chính xác là Honeywell HPA300 phổ biến ở cốt lõi của nó. Chà, nó có thể dễ dàng bao phủ một căn phòng rộng 465 feet vuông nhờ công suất quạt cao.

ACH của Honeywell HPA8350B là 5x. Đánh giá thay đổi không khí mỗi giờ của máy lọc không khí này thực sự ấn tượng và nó có thể trao đổi không khí sau mỗi 12 phút.

CADR của Honeywell HPA8350B là 320 Bụi / 300 Khói / 300 Phấn hoa (cfm). Công suất quạt này chỉ kém bộ ba Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower, vì máy lọc không khí Dyson cũng được thiết kế để làm quạt làm mát nên cần nhiều công suất quạt hơn để cung cấp dòng khí liên tục.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Honeywell HPA8350B

Một lần nữa, không có gì là cố định so với các mô hình trước đó và Honeywell HPA8350B là một thiết bị khác có công suất quạt cao nhưng ồn ào. Đó là bản chất của hầu hết các máy lọc không khí thông thường, vì vậy bạn nên mong đợi điểm yếu này.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy lọc không khí trong văn phòng hoặc khi đi ngủ, bạn nên nghĩ lại về Honeywell HPA8350B. Trên thực tế, thiết bị mới có Chế độ tự động, để giữ nó chủ yếu ở tốc độ quạt thấp nhất, do đó giảm độ ồn xuống thấp nhất có thể.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Honeywell HPA8350B

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới hiệu quả. Và tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem chiếc máy lọc không khí này có nên mua hay không.

Honeywell HPA8350B giữ nguyên công suất định mức như HPA300, là 40 watt ở cài đặt thấp nhất. Nếu bạn chạy thiết bị ở tốc độ quạt Turbo, mức tiêu thụ điện năng có thể lên tới 130 watt. Có, 130 watt là khá cao đối với một máy lọc không khí gia đình thông thường. Nó vẫn là một máy lọc không khí với xếp hạng Energy Star, nhờ tỷ lệ CADR / watt hiệu quả.

Nếu bạn chạy Honeywell HPA8350B 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả từ $ 15 đến $ 47 mỗi năm, tùy thuộc vào cài đặt được sử dụng nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Honeywell HPA8350B

Đây là điểm khác biệt của Honeywell HPA8350B so với các mô hình trước đó của gia đình Honeywell. Các tính năng bổ sung cũng là lý do bạn mua máy lọc không khí này thay vì Honeywell HPA300 nổi tiếng. Tất nhiên, mức giá cao hơn nhưng nó mang đến cho bạn một chiếc máy lọc không khí tầm trung Honeywell hoàn thiện nhất.

Vì vậy, để nói rằng, chúng tôi sẽ có Điều khiển thông minh, qua Bluetooth v4.0 trong bất kỳ thiết bị Apple hoặc Android nào. Bạn có thể vận hành máy lọc không khí từ một phòng khác trong nhà trong vòng 30 feet tính từ thiết bị Bluetooth Smart. Trong ứng dụng, bạn sẽ có nhiều tính năng mới, như Chế độ tự động để tự động hoạt động đối với chất gây dị ứng và VOC, cảm biến khoảng cách để phát hiện khi bạn ở trong hoặc ngoài phạm vi Bluetooth và tắt máy lọc không khí.

Honeywell HPA8350B còn có Hẹn giờ để hẹn giờ tắt cho thiết bị của bạn, với 3 giá trị khác nhau là 2 giờ, 4 giờ và 8 giờ. Ngoài ra còn có 3 chế độ quạt ngoài Turbo: Allergen, General clean và Germ.

Chúng tôi cũng có cài đặt điều chỉnh độ sáng để giảm hoặc tắt ánh sáng trên bảng điều khiển trên cùng. Cuối cùng, bạn đã có đèn LED báo thay thế bộ lọc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí Smart flagship của Honeywell, bạn có thể tìm đến Honeywell HPA600B.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Honeywell HPA8350B

Honeywell là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lọc không khí, nhưng họ không cung cấp dịch vụ khách hàng thân thiện như những hãng khác. Bạn có thể liên hệ với họ qua hộp thư của Honeywell Store ở 407 N. Quentin Road, Palatine, Illinois. Nhưng tôi khuyên bạn nên gọi cho họ theo số 847-701-3038 nếu có bất kỳ câu hỏi hỗ trợ nào. Hoặc bạn có thể gửi email đến sales@honeywellstore.com cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải khi sử dụng trang web hoặc sau khi mua sản phẩm. Honeywell có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ không có Giao hàng miễn phí như Rabbit Air hoặc Alen và bạn phải thông báo cho họ trong vòng một ngày làm việc nếu có bất kỳ sự cố nào với dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba như USPS hoặc FedEx. Nếu không, họ sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, có thể mất đến 10 ngày làm việc kể từ ngày đơn đặt hàng được vận chuyển.

Khó nhất là khi bạn muốn trả lại một máy lọc không khí Honeywell, vì bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng để xử lý việc trả lại. Bạn sẽ không nhận được phí vận chuyển (đối với cả phí vận chuyển ban đầu và phí vận chuyển trả lại) và phải trả 10-30% phí tái nhập kho nếu không có thiệt hại do lỗi vận chuyển hoặc tay nghề.

Chính sách bảo hành của Honeywell cũng là một trong những chính sách bảo hành lâu nhất với mọi lỗi hỏng hóc, bảo hành lên đến 5 năm.

honeywell hpa8350 review

Nguồn: Amazon.com

Ưu đãi hàng đầu của Honeywell HPA300 ngay bây giờ

Honeywell HPA300 True HEPA Allergen Remover Black Edition (với Ngôi sao năng lượng)

Honeywell HPA300 phiên bản màu đen được đánh giá tốt nhất. Một trong những máy lọc không khí True HEPA tốt nhất trên thế giới này.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Honeywell HPA8350B làm cho Honeywell HPA300 trở thành một chiếc máy lọc không khí hoàn chỉnh, với các tính năng thông minh cao cấp. Nó cung cấp tất cả các lợi ích khi có máy lọc không khí Honeywell phổ biến nhất, nhưng nó cũng giữ lại tất cả các vấn đề trước đó. Giá cũng cao hơn một chút, vì vậy trừ khi bạn yêu thích các tính năng thông minh, tôi khuyên bạn nên gắn bó với HPA300 để thay thế.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Honeywell HPA300 thông minh, nhưng có giá cao hơn rõ ràng.

Máy lọc không khí Honeywell HPA8350: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Honeywell HPA8350B (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Bluetooth: Tốt ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Honeywell

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.2Tham khảo: https://www.amazon.fr/Best-Budget-Air-Purifiers-Home/dp/B08WJ7XHQ6

Leave a Reply