Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas: Đánh giá (Review)

Không có ý nghĩa trong việc đánh bại về bụi cây IQAir GC MultiGas là máy lọc không khí tốt nhất mà công ty đã phát minh ra máy lọc không khí hiện đại từng sản xuất. Theo mặc định, khẳng định này làm cho IQAir GC MultiGas trở thành máy lọc không khí tốt nhất về hiệu suất. Hôm nay, chúng tôi sẽ có bài Đánh giá IQAir GC MultiGas để kiểm tra lý do tại sao máy lọc không khí sang trọng này là máy lọc không khí cao cấp tốt nhất trên thị trường cho năm 2021.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

iqair gc multigas review
PROS


 • Đánh giá hiệu suất hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ đáng chú ý và công suất quạt
 • Bao phủ phòng cực lớn cho 1125 bộ vuông
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Ở phân khúc tầm cao
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

IQAir là công ty hàng đầu thế giới trong ngành lọc không khí, với hơn 50 năm kể từ khi thành lập vào năm 1963. Có thể tin tưởng rằng không có công ty nào khác có thể sánh ngang với IQAir trong lĩnh vực đổi mới và chuyên môn về Chất lượng Không khí Trong nhà.

Thừa nhận đi. Thực tế là bạn đang đọc bài đánh giá này cho thấy bạn bị hấp dẫn, nếu không muốn nói là hoàn toàn bị cám dỗ bởi máy lọc không khí tầm cao bổ sung này. Nhưng giá đó! IQAir GC MultiGas sẽ là một lựa chọn chủ yếu ở nơi công cộng hơn là ở nhà. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận sức mạnh của chiếc máy lọc không khí này và đó chính xác là lý do tại sao bạn nên cuộn xuống và đọc IQAir GC MultiGas Review ngay bây giờ.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của IQAir:

1, Đánh giá IQAir HealthPro Plus .

2, Đánh giá IQAir HealthPro Compact .

3, Đánh giá IQAir Atem .

Giá IQAir GC MultiGas

Như chúng tôi đã nói trước đó, giá cả vượt quá mức sử dụng nhà thông thường. Nhưng bạn có được những gì bạn phải trả cho.

Đúng vậy, IQAir GC MultiGas là máy lọc không khí tốt nhất mà IQAir từng được tạo ra, nhưng đó không thực sự là một điều ngạc nhiên – đó là máy mới. Câu hỏi lớn hơn là: điều gì thực sự đã thay đổi, do thiết kế quá giống với IQAir HealthPro Plus giá cả phải chăng hơn? Chà, nó được thiết kế chủ yếu để đối phó với khói, và tôi cá rằng không có người nào khác có thể đánh bại IQAir GC MultiGas trong lĩnh vực này.

Đầu tàu của thương hiệu này, IQAir GC MultiGas là chiếc máy lọc không khí khổng lồ không có nhiều đối thủ trong cùng tầm giá. Hãy tin tôi đi, một chiếc máy lọc không khí trị giá 1299 đô la xứng đáng với điều đó. Các máy lọc không khí có khả năng duy nhất có thể chạy trên IQAir GC MultiGas vào năm 2021 là Oransi Erik 650A và Blueair Pro XL, nhưng với mức giá không thể tưởng tượng hơn nhiều.

Tôi nhận thấy rằng Winix T1 cũng là một đối thủ có khả năng với IQAir GC MultiGas. Hơn nữa, thương hiệu Hàn Quốc cũng đưa ra ý tưởng thiết kế tương tự như chiếc điện thoại hàng đầu của IQAir.

Giao dịch IQAir GC MultiGas hàng đầu ngay bây giờ

Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas Bộ lọc HyperHEPA cấp y tế. Thụy Sĩ sản xuất

# 1 Máy lọc không khí trong phòng được xếp hạng cho nhiều độ nhạy hóa học (MCS), mùi và khói. GC MultiGas kết hợp tính năng lọc hạt HyperHEPA với khả năng lọc khí và mùi mạnh mẽ.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

IQAir GC MultiGas Thiết kế và Kích thước

Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với chiếc máy lọc không khí này là từ thiết kế thông minh. Về mặt thể chất, IQAir GC MultiGas có ngoại hình giống hệt với người anh em của nó – IQAir HealthPro Plus. Những anh chị em này không lớn hơn nhiều so với bất kỳ máy lọc không khí phòng lớn thông thường nào, với chiều cao 28 inch. IQAir GC MultiGas chỉ cao hơn một chút so với Blueair Classic 605 lớn, nhưng IQAir đã sử dụng các đường cong ở phía dưới để gần như che giấu kích thước của máy lọc không khí và làm cho nó ngắn hơn.

IQAir GC MultiGas được sản xuất tại Thụy Sĩ, và đây là dấu hiệu đầu tiên của chất lượng vượt trội, thiết kế độc đáo và cao cấp. Nói như vậy, máy lọc không khí này có tất cả các tinh chỉnh về thiết kế và lựa chọn vật liệu đã ra mắt với HealthPro Plus trước đó: thân máy bằng thép không gỉ, cấu trúc luồng không khí từ dưới lên trên và bộ 4 bánh xe để di chuyển. Nhưng điều tôi không thể không ngạc nhiên là sản xuất chất lượng cao của IQAir GC MultiGas này. Rõ ràng, 3D Ultra Seal không phải là một trò lừa bịp. Nó làm cho phương tiện lọc được giữ kín 100% trong khung lọc để ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ nào bên trong và do đó tăng hiệu quả thực tế của IQAir GC MultiGas.

Như chúng tôi đã nói, IQAir GC MultiGas sở hữu luồng không khí từ dưới lên trên. Điều đó có nghĩa là máy lọc không khí này có một lỗ thông khí nạp lớn ở phía dưới và một lỗ thoát khí ở phía trên. Theo truyền thống, một máy lọc không khí với luồng không khí này sẽ tạo ra nhiều bụi từ bề mặt mà nó đứng, làm giảm hiệu quả của máy lọc không khí. Nhưng IQAir làm cho khoảng cách từ lỗ thông khí nạp của máy lọc không khí này đến mặt đất khoảng 2 inch. Ngoài ra, bạn sẽ có 4 bánh xe để tăng khoảng cách này và khắc phục sự cố của cấu trúc này.

Trên đầu của chiếc máy lọc không khí này là một tay cầm tiện dụng để bạn có thể di chuyển máy một cách dễ dàng. Quan trọng nhất, như IQAir đã nói, IQAir GC MultiGas đang sử dụng công nghệ Bộ khuếch tán EvenFlow độc đáo với khả năng phân phối khí 320 Độ. Nó giúp cho quá trình lọc không khí diễn ra nhẹ nhàng và phân bổ đều theo mọi hướng. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy bàn phím cảm ứng 4 phím với màn hình LCD 2 dòng 16 ký tự ở đây.

iqair gc multigas review

Nguồn: Amazon

Từ cả mặt trước và mặt sau của IQAir GC MultiGas, bạn sẽ có một tay khóa để niêm phong máy lọc không khí. Có hai màu có sẵn cho các tay khóa chính này, bạn có thể chọn màu xám nhạt hoặc xanh lam.

IQAir GC MultiGas là một máy lọc không khí cho phòng lớn, vì vậy nó không thể nhẹ. Máy lọc không khí này nặng 44 lbs và nặng hơn 10 lần so với Blue Pure 411 phổ biến. Tôi tin rằng việc bổ sung 4 bánh xe là cần thiết cho bất kỳ ai sử dụng máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc đa năng IQAir GC

Máy lọc không khí cao cấp IQAir đã dẫn đầu về hiệu suất, nhưng IQAir GC MultiGas lại dẫn đầu với quy trình lọc không khí vô song. Là tiêu chí quan trọng nhất để quyết định công suất của một bộ lọc không khí, hiệu suất của bộ lọc không khí là sức mạnh thực tế của thiết bị đó. Và IQAir GC MultiGas mạnh mẽ chỉ vì những bộ lọc không khí này:

 1. Bộ lọc HyperHEPA – Bộ lọc trước của IQAir GC MultiGas này là bộ lọc True HEPA thực sự, có thể thu giữ 99% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron và 95% các hạt nhỏ tới 0,003 micron.
 2. Bộ lọc than hoạt tính dựa trên hộp mực – Được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao nhất, bộ lọc này có thể loại bỏ VOC và mùi hôi một cách hiệu quả.
 3. Hấp thụ hóa học dựa trên hộp mực – Giai đoạn này phá hủy các hóa chất có hại, chẳng hạn như formaldehyde, bằng quá trình oxy hóa bên trong viên nhôm hoạt tính hóa học.
 4. Ống bọc sau bộ lọc – Một ống bọc sau bộ lọc bao bọc mỗi hộp khí để ngăn bụi phương tiện thoát ra.

Đây không phải là hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn điển hình. IQAir GC MultiGas chạy một bộ lọc không khí HyperHEPA mạnh mẽ, cốt lõi của nó là bộ lọc True HEPA với hiệu suất đáng kinh ngạc. Thông thường, bộ lọc True HEPA có thể thu giữ 99% các hạt mịn nhỏ tới 0,3 micron như bụi gia đình, vi khuẩn, mạt bụi, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc. Nhưng công nghệ HyperHEPA cho phép bộ lọc cơ học của nó bắt được cả những hạt siêu mịn, như khói thuốc lá, bồ hóng và vi rút.

Tóm lại, bộ lọc không khí HyperHEPA có thể bắt tới 95% các hạt có kích thước nhỏ nhất là 0,003 micron, các hạt nhỏ nhất tồn tại. Lưu ý rằng hiệu quả cao nhất này chỉ dành cho diện tích bề mặt là 32 feet vuông. Hơn nữa, mặc dù bộ lọc trước rất mạnh, IQAir GC MultiGas chỉ sử dụng HyperHEPA Pre-Filter H11, một bộ lọc HEPA cấp thấp hơn so với người anh em của nó – IQAir HealthPro Plus.

Tuy nhiên, lý do máy lọc không khí này là máy lọc không khí tốt nhất cho khói là vì hộp mực hai pha khí của nó. Các hộp mực pha khí kép này bao gồm phương tiện hấp phụ than hoạt tính và phương tiện hấp phụ hóa chất dạng viên nhôm, để kiểm soát một loạt hoặc các chất và mùi hóa học cụ thể. Ngoài ra, than hoạt tính được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao nhất, không thoát khí 12 lbs. IQAir đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào độ tin cậy và độ bền của hệ thống này trong việc làm sạch mùi và khói nhiều năm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các ống bọc sau bộ lọc tích điện vi mô. Những tay áo này bọc các hộp mực bên trong và loại bỏ bất kỳ hạt bổ sung nào thoát ra khỏi chúng. Sự kết hợp giữa ống tay chất lượng cao này và HyperHEPA là lý do tại sao IQAir GC MultiGas có thể giảm hầu hết các hạt siêu mịn trong không khí.

Tôi rất muốn hiển thị kết quả kiểm tra hiệu suất của chúng tôi cho các máy lọc không khí cao cấp như IQAir GC MultiGas, nhưng đôi khi tôi tự hỏi liệu nó có quan trọng hay không. Giống như lần này, tôi đã sử dụng IQAir GC MultiGas này, cùng với Winix T1, Oransi Erik 650A và Blueair Pro XL, trong một căn phòng rộng 1000 feet vuông và để tất cả chúng chạy trong 1 giờ. Tôi phải thừa nhận rằng rất khó để có tất cả những chiếc máy lọc không khí siêu sang này để thử nghiệm, và tôi dành sự đánh giá cao nhất cho Amazon, Blueair, IQAir và Oransi.

iqair gc multigas review

Không có nghi ngờ gì về kết quả hoàn hảo, vì tất cả chúng đều đạt hiệu suất cao nhất là 99,99% để bẫy bất kỳ chất gây dị ứng nào trong không khí nhỏ đến 0,3 micron.

iqair gc multigas review

Nguồn: Amazon

Với chất lượng cao như vậy của bộ lọc HyperHEPA sợi thủy tinh không dệt này, tôi không dám mong đợi một chi phí thay thế bộ lọc rẻ. Đối với mỗi lần thay bộ lọc, bạn sẽ bị tính phí 199 đô la, bằng với một bộ lọc không khí tầm thấp điển hình. Và bạn cần thay đổi bộ lọc của IQAir GC MultiGas hàng năm. Rất may, cả hộp mực và ống bọc sau bộ lọc có thể kéo dài khoảng 2 năm rưỡi, dựa trên mức sử dụng trung bình hàng ngày là 10 giờ.

Nhận thay thế bộ lọc HyperHEPA
Nhận thay thế hộp mực

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng IQAir GC MultiGas

Tôi phải nhắc lại với bạn rằng máy lọc không khí hàng đầu luôn dành cho phòng lớn. Giá thành của một máy lọc không khí chủ yếu là do chất lượng cao của các thành phần của nó và công suất của quạt. Máy có công suất quạt cao hơn có nghĩa là độ phủ phòng tốt hơn.

Đối với một máy lọc không khí tầm cao như IQAir GC MultiGas, nó không dưới 1125 feet vuông. Bảo hiểm phòng của IQAir GC MultiGas nằm trong số những phòng lớn nhất hiện có vào năm 2021.

ACH của IQAir GC MultiGas là xếp hạng xuất sắc 5X. Mức đánh giá thay đổi không khí này theo giờ là hợp lý đối với máy lọc không khí có công suất quạt cao như IQAir GC MultiGas.

CADR của IQAir GC MultiGas tổng thể là 300 cfm. Nhưng IQAir GC MultiGas có thể đạt đến xếp hạng CADR thần thánh là 776 cfm. Để đạt được công suất quạt cao như vậy, IQAir đã phát minh ra Quạt phiên bản mới tốt hơn, với thiết kế tối ưu hóa 3D. Hệ thống động cơ quạt này có thể chạy với tốc độ đáng kinh ngạc 1325 m³ / h tại 2750 vòng / phút. Ngoài ra, vì mỗi chiếc quạt được cân bằng riêng và sử dụng ổ bi thép nên nó có thể tồn tại trong nhiều năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

IQAir GC MultiGas Sound

Với công suất quạt cao như vậy, thông thường chúng ta không thể mong đợi một chiếc máy lọc không khí hoạt động êm ái. Nhưng không phải trong trường hợp này, vì IQAir GC MultiGas sử dụng thiết kế quạt khí động học và 8 giảm xóc để giảm tiếng ồn hơn nữa. Do đó, IQAir GC MultiGas này hoạt động ở chế độ rất im lặng.

Với 6 tốc độ quạt, IQAir GC MultiGas chỉ chạy 25 decibel ở cài đặt thấp nhất. Với xếp hạng CADR tốt hơn gấp 3 lần so với Rabbit Air MinusA2 hoặc AIRMEGA 400S, độ ồn của IQAir GC MultiGas chỉ đơn giản là quá tốt để trở thành sự thật, thậm chí còn êm hơn độ ồn của khu vực nông thôn yên tĩnh.

Ở cài đặt cao nhất, IQAir GC MultiGas bị nhiễu nhiều, với độ ồn 59 decibel (db). Tuy nhiên, điều này được chấp nhận nhiều hơn so với các máy lọc không khí có công suất quạt lớn khác như Blueair Classic 605 hoặc Blueair Pro XL.

Nếu bạn đang nhắm đến máy lọc không khí IQAir GC MultiGas, máy lọc không khí này sẽ im lặng ở bất cứ nơi nào bạn đặt máy vào. Dù ở nhà hay văn phòng của bạn, máy lọc không khí IQAir GC MultiGas này có hiệu suất tốt nhất trong khi vẫn giữ được sự im lặng tối đa.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện đa năng IQAir GC

Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định mua máy lọc không khí, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả.

Trong khi mức tiêu thụ điện năng của IQAir GC MultiGas tương đối thấp với chỉ 20 watt ở cài đặt thấp nhất. Nhưng với 6 tốc độ quạt, bạn sẽ phải gánh mức tiêu thụ năng lượng là 135 watt ở mức cài đặt cao nhất. Nhìn chung, mức tiêu thụ điện năng trung bình là 70 watt, vẫn ổn trong thời gian dài.

Để chạy IQAir GC MultiGas 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần phải trả từ $ 7 đến $ 48 hàng năm, tùy thuộc vào chế độ bạn chạy nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của IQAir GC MultiGas

Mọi người sẽ luôn kỳ vọng cao vào một chiếc máy lọc không khí cao cấp như IQAir GC MultiGas. Thật tiếc, bạn sẽ không có chức năng Wi-Fi thịnh hành trong máy lọc không khí này. Để điều khiển IQAir GC MultiGas này, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa được thêm trong hộp. Chỉ với một điều khiển từ xa cho thiết bị này, IQAir GC MultiGas sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình nhất.

Ngoài ra, bạn không có Cảm biến thông minh, khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí thực tế trong phòng của bạn. Chức năng này cần thiết trong các máy lọc không khí hiện đại, giúp dự trữ năng lượng và tăng tuổi thọ của bộ lọc.

Hơn nữa, IQAir GC MultiGas vẫn có các tính năng bổ sung như Hẹn giờ nâng cao (chương trình giờ hoạt động và các ngày trong tuần) và lựa chọn tốc độ quạt nâng cao để thiết lập tốc độ quạt cố định trong một khoảng thời gian mong muốn. Ngoài ra, giống như bất kỳ máy lọc không khí nào khác, máy này sẽ cung cấp đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc để giúp bạn biết khi nào nên mua bộ lọc mới cho IQAir GC MultiGas của mình.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng IQAir GC MultiGas

Với 50 năm trong ngành máy lọc không khí, IQAir rõ ràng sứ mệnh của họ hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Họ đã được trao rất nhiều giải thưởng bởi nhiều tổ chức uy tín và các bài báo báo chí.

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên gia làm việc 24/7, bạn có thể liên hệ với IQAir dễ dàng qua email.

Máy lọc không khí của họ luôn được bảo hành 5 năm, khoảng thời gian cao nhất để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào. Đối với các máy cao cấp, thời gian bảo hành 5 năm cũng được khuyến khích.

Giao dịch IQAir GC MultiGas hàng đầu ngay bây giờ

Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas Bộ lọc HyperHEPA cấp y tế. Thụy Sĩ sản xuất

# 1 Máy lọc không khí trong phòng được xếp hạng cho nhiều độ nhạy hóa học (MCS), mùi và khói. GC MultiGas kết hợp tính năng lọc hạt HyperHEPA với khả năng lọc khí và mùi mạnh mẽ.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

IQAir GC MultiGas khác biệt và nổi bật hơn hầu hết các máy lọc không khí của các hãng khác. Nhưng chắc chắn, nó đắt tiền, và để sử dụng trong gia đình thông thường, nó không phải dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn cần một máy lọc không khí cấp y tế để tránh khói thuốc, dị ứng và hen suyễn tốt nhất, bạn không cần tìm đâu xa hơn IQAir GC MultiGas.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Nó đắt tiền và sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng IQAir GC MultiGas chỉ hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng cá nhân.

Máy lọc không khí IQAir GC MultiGas: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của IQAir GC MultiGas (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HyperHEPA ✓ CADR: 300 ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: IQAir

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 1299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply