Máy lọc không khí IQAir HealthPro Plus: Đánh giá (Review)

IQAir HealthPro Plus , IQAir HealthPro Compact, IQAir GC MultiGas. Riêng dòng máy lọc không khí của IQAir đã mang đến cho bạn ba sự lựa chọn cao cấp tuyệt vời để nhai, và điều đó thậm chí không tính đến IQAir Atem xuất sắc khác cho mục đích sử dụng cá nhân. Vậy bắt đầu từ đâu? Vâng, hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với Đánh giá IQAir HealthPro Plus (còn được gọi là IQAir HealthPro 250 ) để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn nên chọn máy lọc không khí tầm cao nào.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

iqair healthpro plus
PROS


 • Đánh giá hiệu suất hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ đáng chú ý và công suất quạt
 • Bao phủ phòng cực lớn cho 1125 bộ vuông
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Ở phân khúc tầm cao
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Với 50 năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc không khí, IQAir thực sự là một tượng đài cho mọi thứ về đổi mới và chuyên môn làm sạch không khí. Thiết bị đáng tự hào của họ – chỉ riêng IQAir HealthPro Plus đã giành được 6 giải thưởng liên tiếp của các tổ chức uy tín như Best Buy Consumer Digest, Extreme Makeover, Allergy Buyer Club.

IQAir HealthPro Plus (hay được gọi là IQAir HealthPro 250 ở Thụy Sĩ) là một máy lọc không khí mạnh mẽ và gần như hoàn hảo. Và thực tế là nó có giá cả phải chăng hơn so với người anh em IQAir GC MultiGas của nó làm cho máy lọc không khí này trở nên đáng mong đợi hơn. Nhưng trước tiên, hãy cuộn xuống phần Đánh giá IQAir HealthPro Plus của chúng tôi để kiểm tra thiết bị này một cách kỹ lưỡng.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của IQAir:

1, Đánh giá IQAir GC MultiGas .

2, Đánh giá IQAir HealthPro Compact .

3, Đánh giá IQAir Atem .

Giá IQAir HealthPro Plus

IQAir là một thương hiệu chỉ dựa vào và cải tiến hai máy lọc không khí trước đây của họ, IQAir HealthPro Plus này và IQAir GC MultiGas nhắm mục tiêu khói. Là một trong hai chiếc flagship của thương hiệu IQAir tầm cao, IQAir HealthPro Plus sẽ không dễ dàng mua được.

IQAir gọi nó là tương lai của máy lọc không khí, hiện thân của những gì họ đã cố gắng đạt được trong một thập kỷ. Nhưng trong khi IQAir HealthPro Plus là tất cả về các bộ phận cao cấp và trải nghiệm hoàn toàn mới, thì đó là một canh bạc lớn đối với thương hiệu IQAir, vì nó cố gắng giành lại một số vị trí dẫn đầu trong đổi mới máy lọc không khí, với mức giá cao ngất ngưởng.

IQAir HealthPro Plus bắt đầu từ $ 899, chỉ bằng 2/3 giá của IQAir GC MultiGas. Tuy nhiên, chiếc máy lọc không khí này vẫn khiến bạn mất từ 150 đến 200 USD khi so sánh với các dòng máy lọc không khí tầm cao khác như Blueair Classic 605, Alen BreatheSmart 75i hay AIRMEGA 400S. Các đối thủ cạnh tranh chung khác với IQAir HealthPro Plus này là Blueair Classic 680i, Airpura UV600 và Oransi EJ120.

Không thể cho điểm hoàn hảo cho một thứ có giá cao như vậy – nhưng đây là điểm gần nhất với sự hoàn hảo của điện thoại thông minh mà IQAir từng có.

Nhưng tôi tin rằng nếu bạn muốn trả 900 đô la, bạn nên ở lại với IQAir HealthPro Plus này – máy lọc không khí có cả công suất và thiết kế tốt nhất.

Ưu đãi hàng đầu của IQAir HealthPro Plus ngay bây giờ

Máy lọc không khí IQAir HealthPro Plus Bộ lọc HyperHEPA cấp y tế. Thụy Sĩ sản xuất.

# 1 Máy lọc không khí trong phòng được xếp hạng cho bệnh dị ứng & hen suyễn. IQAir HealthPro 250 đã nhận được nhiều đánh giá và giải thưởng hàng đầu hơn bất kỳ máy lọc không khí nào khác. Nhận mức thấp chỉ $ 41 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

IQAir HealthPro Plus Thiết kế và Kích thước

Nằm cùng với GC MultiGas là thiết bị hàng đầu của IQAir, IQAir HealthPro Plus có thiết kế giống hệt với thiết bị lọc không khí anh em tuyệt vời.

Với IQAir HealthPro Plus, IQAir đã giới thiệu một thiết kế thông minh duy nhất trên toàn thị trường. Máy lọc không khí có kích thước 28 inch với các đường cong ở phía dưới, tạo sự nhỏ gọn hơn cho người sử dụng. Đó là một sự thay đổi rất cần thiết trong một thị trường mà máy lọc không khí đã bắt đầu trở nên cũ kỹ.

IQAir HealthPro Plus sử dụng toàn bộ thân máy bằng thép không gỉ, theo sau là cấu trúc luồng không khí từ dưới lên trên và một bộ 4 bánh xe tùy chọn. Tất cả các vật liệu được sử dụng cho máy lọc không khí này là sản xuất của Thụy Sĩ, với chất lượng và độ bền vượt trội. Điểm mấu chốt của định nghĩa do Thụy Sĩ sản xuất là công nghệ 3D Ultra Seal, giúp ngăn không khí thoát ra ngoài mà không qua 3 phần của quy trình sản xuất. Đầu tiên, công nghệ này đảm bảo rằng phương tiện lọc được đóng kín 100% trong khung lọc. Thứ hai, công nghệ 3D Ultra Seal cũng đảm bảo hàn kín rãnh giữa khung lọc và vỏ. Và cuối cùng, mỗi đơn vị sẽ có một nhà ở kín gió.

iqair healthpro plus review

Nguồn: trang web IQAir

Luồng không khí từ dưới lên trên được thực hiện với một lỗ thông khí nạp lớn ở phía dưới, hút không khí ô nhiễm thông qua một quá trình lọc không khí và thoát ra ngoài từ cửa thoát khí 320 Độ từ trên xuống. Đây được gọi là công nghệ EvenFlow Diffuser, giúp quá trình lọc khí diễn ra yên tĩnh và phân bổ đều theo mọi hướng. Không có máy lọc không khí nào sử dụng đường thoát khí giống như các thiết bị hàng đầu của IQAir. Ngoài ra, trên đầu IQAir HealthPro Plus này là bàn phím cảm ứng 4 phím với màn hình LCD 2 dòng 16 ký tự ở đây.

IQAir HealthPro Plus Air Purifier: Trusted Review & Specs

Nguồn: Sylvane.com

Từ cả mặt trước và mặt sau của IQAir HealthPro Plus là tay khóa đặc trưng với 3D Ultra Seal để đóng kín hoàn toàn máy lọc không khí. Có hai màu khác nhau cho tay khóa chính lựa chọn, đó là màu xám nhạt hoặc màu trắng.

Là một máy lọc không khí mạnh mẽ cho phòng lớn và phòng cực lớn, IQAir HealthPro Plus đủ lớn với trọng lượng 35 lbs. Con số này nhẹ hơn 10 lbs so với người anh em của nó – GC MultiGas. Đáng buồn thay, đối với một chiếc máy khổng lồ như những chiếc máy lọc không khí này cho phòng lớn, chúng tôi không thể tìm thấy một chiếc máy lọc không khí tốt hơn với trọng lượng nhẹ hơn. Nếu bạn vẫn thấy IQAir HealthPro Plus này quá nặng để di chuyển, bạn có thể sử dụng 4 bánh xe đi kèm trong hộp.

IQAir HealthPro Plus có một phiên bản giới hạn – Dòng IQAir Klaus. Phiên bản này được làm thủ công với các chi tiết và điểm nhấn bằng gỗ Pistachio chắc chắn, làm cho nó có màu sắc và thớ sâu, phong phú. Nhưng bạn nên kiểm tra giá của IQAir Klaus Series Limited Edition này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc IQAir HealthPro Plus

Là người đi đầu trong lĩnh vực đổi mới và chuyên môn về máy lọc không khí, IQAir chỉ cung cấp các thiết bị cao cấp với quy trình lọc không khí chưa từng có. Vì vậy, đánh giá hiệu suất của IQAir HealthPro Plus là hàng đầu với các bộ lọc không khí độc đáo và mạnh mẽ sau:

 1. Bộ lọc PreMax – Bộ lọc trước mạnh mẽ có thể làm giảm hầu hết các vật thể lớn của các hạt ô nhiễm trong không khí và bảo vệ các bộ lọc tiếp theo.
 2. Bộ lọc than hoạt tính dạng hạt – Loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), khói, mùi và các hóa chất độc hại khác.
 3. Hấp thụ hóa học dạng viên – Bộ lọc này được thêm vào bộ lọc Than hoạt tính, để tiêu diệt thêm các hóa chất độc hại như formaldehyde.
 4. Bộ lọc HyperHEPA – Bộ lọc HEPA đích thực số 1 có thể lọc ra cả các hạt mịn và siêu mịn, bao gồm vi khuẩn, vi rút và các hạt cháy.

Như bạn có thể thấy trong hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn ở trên, IQAir HealthPro Plus chỉ sử dụng các bộ lọc cơ học và không phát ra bất kỳ ôzôn hoặc ion nào (có thể gây hen suyễn) cho môi trường không khí gia đình bạn. Thay vào đó, công ty IQAir đưa ra cấp độ tiếp theo của bộ lọc không khí HEPA cơ học. Bắt đầu với bộ lọc PreMax, một bộ lọc trước HEPA được chứng nhận có hiệu suất 55% khi thu nhỏ đến 0,3 micron. Bộ lọc trước này có thể giặt được, nhưng không phải là vĩnh viễn và cần phải thay sau 18 tháng sử dụng.

V5-Cell là tên gọi của sự kết hợp giữa bộ lọc than hoạt tính dạng hạt và quá trình hấp phụ hóa học dạng viên. Bộ lọc than hoạt tính 5 lbs này cần thiết trong việc kiểm soát một loạt các chất gây ô nhiễm và mùi hóa học. Bộ lọc này có thể kéo dài đến 2 năm, nhờ vào việc giảm các hạt mịn trong bộ lọc sơ bộ.

Cuối cùng, lý do tại sao IQAir HealthPro Plus này dám khẳng định “ Máy lọc không khí trong phòng được xếp hạng số 1 cho bệnh dị ứng & hen suyễn ” là vì bộ lọc không khí HyperHEPA hoàn hảo. HyperHEPA H12 / 13 này là một bộ phân tách sợi nhỏ bằng thủy tinh không dệt, không tạo răng cưa Bộ lọc True HEPA có thể thu giữ 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Quan trọng nhất, HyperHEPA này được thử nghiệm để thu nhận ngay cả những hạt siêu mịn nhỏ nhất, với 95% kích thước nhỏ nhất là 0,003 micron. Lưu ý rằng hiệu quả mạnh mẽ này chỉ xảy ra ở diện tích bề mặt 54 feet vuông xung quanh IQAir HealthPro Plus.

IQAir kiểm tra riêng từng IQAir HealthPro Plus tại nhà máy để đảm bảo rằng hiệu suất của nó đáp ứng các thông số kỹ thuật của họ. Họ tuyên bố sử dụng máy đếm hạt laser điện tử để xác minh rằng bộ lọc HyperHEPA của bạn đang đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi trong thực tế. Kết quả của các bài kiểm tra được nêu chi tiết trong Giấy chứng nhận Hiệu suất được ký bằng tay, được gửi trong hộp cùng với mỗi máy lọc không khí IQAir HealthPro Plus. Về Chất lượng hơi thở, chúng tôi không có tia laser điện tử mạnh để kiểm tra IQAir HealthPro Plus, nhưng thử nghiệm vật lý nghiêm ngặt của chúng tôi đã chỉ ra rằng máy lọc không khí này thực sự là một trong những loại mạnh nhất tại thời điểm này.

Bạn có thể thắc mắc về bài kiểm tra của chúng tôi? Nó khá đơn giản, các điều kiện thử nghiệm là một căn phòng có diện tích 500 feet vuông cụ thể và thời gian là 1 giờ. Tôi để IQAir HealthPro Plus, Blueair Pro L và Airpura UV600 chạy cùng lúc để so sánh hiệu suất thực tế giữa các máy lọc không khí cao cấp nhất này. Nhưng lý do cuối cùng hơi dễ đoán, vì tất cả chúng đều mang lại hiệu quả cao nhất mà tôi từng thấy. IQAir HealthPro Plus có thể thu được 99,98% tất cả các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micron, gần như hoàn hảo.

iqair healthpro plus review

Chỉ có một nhược điểm, bộ lọc HyperHEPA không dễ mua. Bạn phải trả $ 380 cho trọn bộ bộ lọc PreMax, V5-Cell và HyperHEPA của máy lọc không khí này. May mắn thay, bạn không cần phải thay bộ lọc không khí HyperHEPA cấp y tế hàng năm. Nhờ công nghệ lọc khí tiên tiến, HyperHEPA H12 / 13 có thể tồn tại trong 4 năm, dựa trên mức sử dụng trung bình hàng ngày là 10 giờ. Độ bền này gấp ít nhất 4 lần bộ lọc True HEPA thông thường, và do đó giảm chi phí thay thế bộ lọc hàng năm một cách hiệu quả.

Nhận thay thế bộ lọc trước
Nhận thay thế bộ lọc carbon
Nhận thay thế bộ lọc HyperHEPA

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng IQAir HealthPro Plus

IQAir HealthPro Plus cao cấp này hoàn hảo cho một căn phòng cực lớn. Phạm vi bao phủ phòng của máy lọc không khí này là 1125 feet vuông, giống như bất kỳ chiếc flagship nào khác của IQAir. Bạn không hài lòng với độ phủ phòng khổng lồ này? Bạn có thể chọn tham gia Máy phòng ngủ không khí Austin với 1500 bộ vuông hoặc Airpura UV600 với 2000 bộ vuông. Cả hai đều có cùng mức giá với IQAir HealthPro Plus.

ACH của IQAir HealthPro Plus là một xếp hạng 5X tuyệt vời. Định mức không khí thay đổi theo giờ này cho phép thiết bị làm sạch phòng của bạn 12 phút một lần.

CADR của IQAir HealthPro Plus tổng thể là 300 cfm. Với quạt phiên bản mới, IQAir HealthPro Plus có thể cung cấp không khí sạch hơn tới 41%. Xếp hạng CADR này có thể cao tới 776 cfm, nhưng chỉ trong điều kiện tiêu chuẩn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh IQAir HealthPro Plus

Máy lọc không khí có công suất quạt cao thường chạy ồn ào. Tuy nhiên, nhờ thiết kế quạt khí động học và bổ sung 8 giảm xóc, IQAir HealthPro Plus hoạt động rất êm ái.

Với 6 tốc độ quạt, IQAir HealthPro Plus chạy 22 decibel ở cài đặt thấp nhất. Mức độ tiếng ồn này có thể được so sánh với máy lọc không khí tốt nhất của Breathe Quality năm ngoái – Rabbit Air MinusA2. Đối với trí tưởng tượng của bạn, 22 decibel chỉ bằng mức tiếng ồn như tiếng thì thầm hoặc tiếng lá xào xạc. Thật thú vị, phải không?

Ở thiết lập cao nhất, IQAir HealthPro Plus chỉ tạo ra độ ồn 57 decibel (db). Đây là một kết quả ấn tượng tổng thể đối với một máy lọc không khí trong phòng lớn như IQAir HealthPro Plus. Nếu bạn chuẩn bị mua máy lọc không khí này, bạn sẽ không thất vọng vì sự im lặng của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng IQAir HealthPro Plus

Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định mua máy lọc không khí, một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả.

Ở cài đặt thấp nhất, mức tiêu thụ điện của IQAir HealthPro Plus chỉ là 20 watt (và chỉ 1 watt cho chế độ chờ). Tuy nhiên, nếu bạn đẩy máy lọc không khí lên mức cài đặt cao nhất, nó sẽ tiêu tốn tới 135 watt. Mức tiêu thụ năng lượng trung bình của IQAir HealthPro Plus được ghi nhận là 70 watt. Nếu mức tiêu thụ năng lượng cao là một vấn đề với bạn, thì IQAir HealthPro Plus này là sản phẩm tiết kiệm năng lượng tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Thật khó cho một máy lọc không khí mạnh mẽ chạy với năng lượng thấp, phải không?

Hãy làm một phép toán nhanh, để sử dụng IQAir HealthPro Plus 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần phải trả từ $ 7 đến $ 48 hàng năm, tùy thuộc vào chế độ bạn chạy nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của IQAir HealthPro Plus

IQAir HealthPro Plus là một máy lọc không khí cao cấp, nhưng nó không đi kèm với các tính năng bổ sung mới nhất từ các thiết bị lọc không khí hiện đại, như tính năng Cảm biến thông minh được mong đợi, khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí thực tế. trong phòng của bạn.

Để điều khiển máy lọc không khí này, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa cá nhân được đóng gói trong hộp sản phẩm.

Cũng giống như IQAir GC MultiGas, IQAir HealthPro Plus cũng có các tính năng bổ sung như Hẹn giờ nâng cao (chương trình giờ hoạt động và các ngày trong tuần) và lựa chọn tốc độ quạt nâng cao để thiết lập tốc độ quạt cố định trong khoảng thời gian mong muốn. Ngoài ra, máy lọc không khí này còn có đèn LED báo thay thế bộ lọc để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng IQAir HealthPro Plus

Với 50 năm trong ngành máy lọc không khí, IQAir rõ ràng sứ mệnh của họ hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Họ đã được trao rất nhiều giải thưởng bởi nhiều tổ chức uy tín và các bài báo báo chí.

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên gia làm việc 24/7, bạn có thể liên hệ với IQAir dễ dàng qua email.

Máy lọc không khí của họ luôn được bảo hành 5 năm, khoảng thời gian cao nhất để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào. Đối với các máy cao cấp, thời gian bảo hành 5 năm cũng được khuyến khích.

Ưu đãi hàng đầu của IQAir HealthPro Plus ngay bây giờ

Máy lọc không khí IQAir HealthPro Plus Bộ lọc HyperHEPA cấp y tế. Thụy Sĩ sản xuất.

# 1 Máy lọc không khí trong phòng được xếp hạng cho bệnh dị ứng & hen suyễn. IQAir HealthPro 250 đã nhận được nhiều đánh giá và giải thưởng hàng đầu hơn bất kỳ máy lọc không khí nào khác. Nhận mức thấp chỉ $ 41 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Với mức giá hợp lý hơn, IQAir HealthPro Plus một lần nữa có khả năng trở thành máy lọc không khí tốt nhất trong năm. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng mức giá này vẫn còn quá cao để xem xét, đặc biệt là khi bạn không có một căn phòng cực lớn trong nhà của mình.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Một lần nữa máy lọc không khí IQAir cao cấp với bộ lọc HyperHEPA được cải tiến nhiều và mức giá thấp hơn. Không nghi ngờ gì nữa, IQAir HealthPro Plus là thiết bị không thể bỏ qua khi bạn đang cân nhắc một chiếc máy lọc không khí tầm cao.

Máy lọc không khí IQAir HealthPro Plus: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của IQAir HealthPro Plus (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HyperHEPA ✓ CADR: 300 ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: IQAir

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 899

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply