Máy lọc không khí Levoit Core 400S dùng cho phòng 36m2 với CADR cao 442 m3/h

Levoit Core 400S không đóng gói bất cứ điều gì thay đổi trò chơi ngay bây giờ, nhưng nó là khởi đầu của một cái gì đó lớn hơn. Vâng, đúng vậy. Là mẫu máy mới nhất trong loạt sản phẩm thành công nhất của Levoit, Levoit Core 400S là bước tiến dũng cảm vào phân khúc tầm trung, điều mà Levoit LV-H133 đã đạt được trong quá khứ. Nhưng lần này, Levoit là thương hiệu bán chạy nhất và tôi tin rằng nó sẽ củng cố vị trí của Core 400S mới của năm 2021. Bạn đã sẵn sàng cho bài Đánh giá Levoit Core 400S đáng tin cậy nhất chưa?

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

levoit core 400s review
Ưu điểm

  • Hiệu suất vững chắc
  • Được chứng minh trong tương lai với các tính năng Thông minh
  • Xếp hạng CADR tốt hơn
  • Cảm biến laser được nâng cấp
Nhược điểm

  • Thiếu tính di động

Levoit tự tin là thương hiệu máy lọc không khí bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ ngay bây giờ, sau nhiều phần thưởng và đề xuất cho Levoit Core 300 nổi tiếng (mà Breathe Quality tự hào là thương hiệu đầu tiên đánh dấu nó là “máy lọc không khí ngân sách tốt nhất”, cho đến khi hiện nay). Dòng Core của gia đình Levoit làm lu mờ hoàn toàn Levoit LV-H132 và Levoit LV-PUR131S xuất xứ, và đó là dấu hiệu của một sự thay đổi lớn. Trong bài Đánh giá Levoit Core 400S này , chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu Levoit Core 400S có phải là máy lọc không khí “dưới 200 đô la” tốt nhất hay không.

Giá của Levoit Core 400S

Thật dễ dàng để loại bỏ Levoit Core 400S nếu bạn là một fan cuồng của thương hiệu Levoit, đặc biệt khi bạn coi nó như một chiếc Levoit LV-H133 nhỏ hơn với nhiều tính năng thông minh hơn, hoặc bạn chỉ xem Levoit Core 200S mini như một lựa chọn cho phòng ngủ.

Tuy nhiên, các tính năng thông minh đang nhanh chóng được triển khai ở phạm vi thấp, với Blue Pure 411 Auto cấp đầu vào và Blue Pure 311 Auto đứng đầu mọi danh sách Máy lọc không khí tốt nhất. Ngoài ra, Winix AM90 còn mang tính đột phá khi cung cấp các tính năng cao cấp với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Chắc chắn cả LV-H133 cũ hoặc Levoit LV-PUR131S đều không đủ sức cạnh tranh.

Vì vậy, giới thiệu Levoit Core 400S mới, một máy lọc không khí sẽ kết hợp bất cứ thứ gì bạn mong muốn trong một thiết bị đắt tiền hơn, nhưng nó mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Chi phí bao nhiêu? Levoit Core 400S bắt đầu từ $ 219, nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn từ chúng tôi như thường lệ, giảm giá xuống chỉ còn $ 189.

Ở mức giá này, Levoit Core 400S chắc chắn là một lựa chọn tốt để cân nhắc ngoài Winix AM90 và / hoặc Coway AP-1512HH. Kiểm tra tất cả các đánh giá trước khi bạn mua.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước của Levoit Core 400S

Thiết kế của Levoit Core 400S không thay đổi hoàn toàn so với một vài phiên bản cuối cùng của Core Series và nó chỉ lớn hơn. Tuy nhiên, với kích thước 20,5 x 10,8 x 10,8 inch, máy lọc không khí này thực sự nhỏ hơn cả LV-H133 và LV-H135.

Như đã đề cập, Levoit Core 400S có hình trụ đặc trưng của Core và cửa hút khí 360 độ thực sự, điều mà bạn sẽ bỏ lỡ từ LV-H133. Khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên của nó rất phổ biến và nó sẽ sử dụng cái gọi là Công nghệ VortexAir 3.0 để lưu thông không khí hiệu quả hơn. Do đó, nó có thể tối đa hóa công suất quạt trong một hình thức nhỏ gọn hơn so với các thiết bị Levoit cũ.

Hiện tại Levoit Core 400S chỉ có một phiên bản màu trắng, nhưng tôi tin rằng Levoit sẽ nhanh chóng bổ sung thêm phiên bản màu đen sau bài đánh giá này. Nó đã xảy ra với Levoit Core 300 nổi tiếng trong quá khứ.

Mặt trên của máy lọc không khí giống với LV-H133, với bảng điều khiển (theo ý kiến của tôi) đẹp hơn ở trung tâm. Nó cũng có cảm giác cao cấp và tôi phải thú nhận rằng tôi thích sử dụng bảng điều khiển hơn là quản lý trên ứng dụng điện thoại thông minh.

Cũng giống như các dòng máy lọc không khí Levoit Core khác, bạn cần lật máy sau đó tháo nắp bộ lọc để thay bộ lọc khí. May mắn thay, Levoit Core 400S ở khía cạnh nhẹ, vì nó chỉ nặng 11 lbs. Phía sau máy lọc không khí có tay cầm, giúp bạn nhấc máy dễ dàng hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của Levoit Core 400S

Tiêu chí quan trọng nhất để quyết định sức mạnh của một máy lọc không khí là bộ lọc không khí của nó. Về cơ bản chúng ta sẽ xem xét nó có bao nhiêu bộ lọc và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Levoit Core 400S tuân theo phương châm “duy nhất-bộ lọc cơ học” của Levoit, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi thấy (một lần nữa) hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc sơ bộ tốt, Levoit Core 400S có thể chụp hầu hết các vật thể lớn ngay ở giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc khí. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể hút chân không và có thể tái sử dụng trong thời gian dài.
  2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Core 400S sử dụng Bộ lọc HEPA True H13 để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
  3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này thu nhận và trung hòa khói và mùi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí cả ngoài trời. Công thức Levoit ARC cho bộ lọc than hoạt tính mật độ cao.

Đối với tất cả những ai biết đến máy lọc không khí Levoit, hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn là phương pháp làm sạch không khí thô sơ của công ty Hoa Kỳ này. Đây là cách nhanh nhất để có được chứng nhận của CARB (California Air Resources Board) cho các máy lọc không khí đáp ứng giới hạn nồng độ phát thải ôzôn là 0,050 phần triệu (ppb).

Levoit gọi bộ lọc HEPA mới của họ là công nghệ HEPASmart, một loại mánh lới quảng cáo giống như công nghệ HEPASilent của Blueair. Tuy nhiên, HEPASmart lần đầu tiên được đặt tên trong Levoit Core 400S mới, và bất chấp các thông số kỹ thuật, tôi tin rằng lõi H13 True HEPA của máy lọc không khí này giống với bất kỳ thiết bị Levoit cũ nào.

levoit core 400s review

Và Levoit Core 400S đã thực sự tuyệt vời cho bài kiểm tra căng thẳng, vì nó có thể làm sạch 99,92% tất cả các hạt trong không khí có kích thước xuống 0,3 micron trong không gian 200 feet vuông, sau 1 giờ. Có, bạn có thể tranh luận rằng nó vẫn đứng sau các đối thủ như Coway AP-1512HH, Winix AM90, Blue Pure 311 Auto hay Honeywell HPA300, nhưng bạn cần thấy rằng sự khác biệt thực sự rất nhỏ. Với mức giá phải chăng hơn của nó, tôi có thể gọi tỷ lệ hiệu suất / giá trị là khá giống nhau.

levoit core 400s review

Core 400S-RF mới là sự thay thế bộ lọc mà bạn cần tuân theo. Nhờ ứng dụng VeSync, bạn có thể theo dõi thời điểm thay bộ lọc không khí, thường là 6 tháng.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của Levoit Core 400S

Levoit Core 400S là máy lọc không khí tầm thấp với khả năng sử dụng trong phòng lớn. Như bạn có thể thấy, phạm vi phòng được đề xuất của máy lọc không khí này lên đến 403 feet vuông, phù hợp với phòng khách của nhiều ngôi nhà lớn ở Mỹ.

levoit core 400s review

Nguồn: Amazon.com

ACH của Levoit Core 400S là 5X. Nhờ công nghệ VortexAir mới, máy lọc không khí có thể làm sạch không gian được khuyến nghị lên đến 5 lần mỗi giờ.

CADR của Levoit Core 400S nói chung là 260 cfm. Công suất quạt cao như vậy rất cạnh tranh trong phân khúc tầm thấp, sánh ngang với Coway AP-1512HH và Winix AM90 tốt nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của Levoit Core 400S

Công nghệ QuietKEAP mới của Levoit là điều làm cho thiết bị này trở nên thú vị hơn đáng kể so với các mẫu cũ của công ty này. Sử dụng miếng đệm cao su để hấp thụ âm thanh do quạt tạo ra, Levoit Core 400S có thể giảm mức độ tiếng ồn xuống thấp hơn, ngay cả với công suất quạt cao hơn. Có, ở tốc độ thấp nhất, độ ồn được đo chỉ là 24 decibel (db).

Độ ồn cao nhất của máy lọc không khí này chỉ là 52 decibel. Levoit Core 400S có độ ồn thấp hơn tủ lạnh gia đình rất nhiều, vì vậy tôi tin rằng bạn sẽ không nhận thấy tiếng ồn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Levoit Core 400S

Một máy lọc không khí tốt được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Levoit Core 400S có công suất định mức là 38 watt, đây là mức trung bình của LV-H133 và LV-H135. Tiết kiệm năng lượng như vậy là hàng đầu so với các đối thủ cạnh tranh tốt nhất, chỉ thua một phần so với Blue Pure 311 Auto tốt nhất.

Nếu bạn đã sở hữu Levoit Core 400S, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ tốn 14 đô la để chạy máy lọc không khí ít nhất 8 giờ mỗi ngày.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit Core 400S

Lý do hàng đầu để mua Levoit Core 400S hơn bất kỳ máy lọc không khí nào khác tại thời điểm này là Điều khiển thông minh mượt mà và trực quan của nó. Nhờ ứng dụng VeSync, bạn có thể điều khiển thiết bị và theo dõi chất lượng không khí trong nhà. Được phát triển từ Core 200S, Levoit Core 400S là máy lọc không khí thông minh nhất của công ty này cho đến thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để ra lệnh cho thiết bị bằng Alexa hoặc trợ lý của Google.

levoit core 400s review

Nguồn: Amazon.com

Chào mừng bạn quay trở lại cảm biến không khí bằng laser từ chiếc Levoit LV-H134 hàng đầu, tuy nhiên, lần này cảm biến không khí chỉ có thể phát hiện các hạt bụi. Khi bật Cảm biến thông minh (có tên Airsight Plus), Levoit Core 400S có thể quét không khí của bạn để tìm các hạt trong không khí và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để làm sạch chúng.

Ngoài ra, Levoit Core 400S vẫn có bất kỳ tính năng bổ sung nào mà bạn có thể có từ những người tiền nhiệm của nó như Hẹn giờ, Khóa trẻ em hoặc chỉ báo LED đơn giản nhưng cần thiết để thay thế bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit Core 400S

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Phán quyết của chúng tôi

Levoit Core 400S rõ ràng là một ứng cử viên sáng giá cho danh sách Máy lọc không khí tốt nhất. Tuy nhiên, khá khó khăn để quyết định giữa máy lọc không khí này so với cả Coway AP-1512HH và Winix AM90. Levoit Core 400S có thể có điều khiển Thông minh tốt hơn Coway và kết nối ổn định với ứng dụng của nó hơn Winix, nhưng nó có hiệu suất thấp hơn cả hai thiết bị này. Nó cũng không có cảm biến khí như Winix AM90 có.

Tuy nhiên, nó là một máy lọc không khí tuyệt vời. Và khi tôi nói “tuyệt vời”, có lẽ tôi sẽ coi nó là một trong những máy lọc không khí tốt nhất. Chúng ta hãy chờ đợi thêm 3 tháng nữa.

Leave a Reply