Máy lọc không khí Levoit LV-H126: Đánh giá (review)

Levoit đã tạo được danh tiếng khi cung cấp bộ lọc True HEPA với mức giá bình dân với Levoit LV-H132. Ngay cả khi bị cạnh tranh gay gắt từ những chiếc Blue Pure 411 và rất nhiều sản phẩm nhái rẻ hơn của Trung Quốc, máy lọc không khí Levoit vẫn tiếp tục gây ấn tượng. Levoit LV-H126 , máy lọc không khí giá rẻ mới nhất của dòng, cũng không khác gì và một lần nữa cung cấp một mức độ tính năng và hiệu suất tốt với một mức giá thấp. Sẵn sàng để biết về máy lọc không khí này? Sau đó, hãy kiểm tra Đánh giá Levoit LV-H126 của chúng tôi để xem câu trả lời.

Cập nhật: Levoit đã phát hành hai máy lọc không khí mới để tiếp tục thống trị phân khúc ngân sách, Levoit Core 200S và Levoit Core 300. Những máy lọc không khí này có thiết kế hình trụ đẹp mắt, cũng như công suất quạt tốt hơn và tất cả trong- chất lượng cao hơn một bộ lọc không khí so với Levoit LV-H126 ngày nay của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Levoit LV-H128 vào năm 2021, đây là bản nâng cấp trực tiếp cho LV-H126 cấp thấp.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

levoit lv-h126 review
PROS


 • Giá thấp
 • Bộ lọc HEPA thực sự
 • Thiết kế nhỏ và tối thiểu
 • Đơn giản để sử dụng
CONS


 • Không có tính năng bổ sung
 • Công suất quạt yếu
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Mặc dù Levoit không phải là thương hiệu có lịch sử lâu đời trong ngành máy lọc không khí nhưng thương hiệu đến từ Mỹ này hiện đang là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất. Với chiến lược tiếp thị tốt, phát triển cộng đồng tích cực và mức giá tốt, thành công của Levoit thực sự là điều mà bất kỳ thương hiệu máy lọc không khí nào khác có thể mơ ước. Chúng tôi hy vọng nguồn cảm hứng sẽ tiếp tục duy trì trong nhiều năm sau đó. Bài đánh giá Levoit LV-H126 của chúng tôi ngày hôm nay là lời khen ngợi tuyệt vời cho một trong những máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất.

Giá Levoit LV-H126

Levoit LV-H132 đã là máy lọc không khí Giá trị trong năm của chúng tôi trong ba năm hoạt động. Máy lọc không khí của năm 2018 – Levoit LV-H126 vẫn nhằm mục đích mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời đồng tiền và bộ lọc True HEPA, nhưng Levoit đã đưa ra một vài thủ thuật mới. Bây giờ nó đã có hình dạng mới và để đánh đổi các tính năng, bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Tuy nhiên, Levoit LV-H126 có giá, nếu bạn mua trực tiếp từ trang web Levoit, nó là 79 đô la. Nhưng giá đã giảm nhiều hơn, khi bạn nắm bắt được thỏa thuận của chúng tôi dưới đây trên Amazon, chỉ còn 49 đô la. Về giá cả, đây là máy lọc không khí ngân sách nhất của công ty, thấp hơn ít nhất 30 đô la so với LV-H132 nổi tiếng.

Nếu bạn nhìn vào thông số kỹ thuật của Levoit LV-H126 trên giấy tờ, bạn sẽ thấy rằng bạn đang nhận được rất nhiều điện thoại phù hợp với túi tiền của mình. GermGuardian AC4100 và GermGuardian AC4150 là những đối thủ tiềm năng nhất, với cùng một ngôn ngữ thiết kế mà chúng ta thường có thể nhầm lẫn với nhau, nhưng lại rất gần với Levoit LV-H126. Ngoài ra, chúng tôi có cả Honeywell HPA020B và Honeywell HPA060 là máy lọc không khí nhỏ gọn tuyệt vời với bộ lọc True HEPA, giống như máy lọc không khí hiện nay của chúng tôi.

Tuy nhiên, không có gì đáng lo ngại đối với Levoit LV-H126. Levoit có cộng đồng riêng của họ, và một máy lọc không khí nhỏ gọn giá rẻ luôn là niềm vui. Nó có thể không phải là nhà vô địch ngân sách như LV-H132 trước đó, nhưng chúng tôi không cần phải lo lắng. Nó vẫn là một trong những máy lọc không khí có giá trị tốt nhất mà bạn có thể mua.

Tuy nhiên, một lần nữa, Levoit lại làm chúng tôi kinh ngạc với Levoit LV-H128 mới, một máy lọc không khí có hiệu suất tốt hơn LV-H126 ngày nay của chúng tôi, tích hợp nhiều tính năng bổ sung hơn nhưng lại rẻ hơn. Tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá của nó ngay lập tức.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit LV-H126 ngay bây giờ

Máy lọc không khí HEPA để bàn Levoit LV-H126.

Máy lọc không khí cho gia đình với Bộ lọc HEPA đích thực, Máy làm sạch không khí cho vật nuôi và dị ứng, Máy khử mùi hôi trên máy tính để bàn. Sự lựa chọn của Amazon với bảo hành 2 năm.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Levoit LV-H126 Thiết kế và Kích thước

Có vẻ như Levoit đã đưa Levoit LV-H126 lùi lại một vài bước về mặt thiết kế, nhưng đó không hẳn là một điều xấu. Thiết kế của Levoit LV-H126 rất đơn giản và tôi nghĩ nó được hưởng lợi từ vẻ ngoài được tinh chỉnh một chút.

Nó không phải là hình dạng hình trụ điển hình như LV-H132 và LV-H133, thay vào đó, Levoit đã sao chép công thức thiết kế từ GermGuardian AC4150, để mang đến một máy lọc không khí để bàn cổ điển với hình khối. Levoit LV-H126 chỉ có chiều cao 10,5 inch và chiều rộng 7 inch, khiến nó thậm chí còn nhỏ hơn các thiết bị vốn đã nhỏ của Guardian Technologies. Nó tạo cảm giác thoải mái hơn trong bàn làm việc hoặc bàn của bạn, với luồng không khí trực tiếp hơn đến người sử dụng.

Ở mặt trước của điện thoại hiện có một lỗ thoát khí phía sau một bảng điều khiển bằng gốm sứ với logo của Levoit. Kết hợp với khe hút gió từ phía sau, thay vì ở phía dưới mà chúng ta đã thấy từ mô hình trước, Levoit LV-H126 sử dụng chính xác hệ thống luồng không khí từ sau ra trước giống như GermGuardian AC4100. Đối với máy lọc không khí để bàn, hệ thống luồng không khí này là thích hợp nhất để hướng không khí về phía người sử dụng.

Chúng tôi cũng nhận được một nút xoay tốt và đơn giản để chọn tốc độ quạt của chiếc Levoit LV-H126 này. Từ phía sau, có một bánh xe nhắc nhở bộ lọc để giúp bạn lưu ý thủ công tháng nào bạn đặt bộ lọc gió mới và cũng như tháng nào bạn cần thay bộ lọc mới một lần nữa.

levoit lv-h126 review

Nguồn: Amazon

Có 3 tùy chọn màu có sẵn cho Levoit LV-H126, từ Màu be (Kem), Đen và Xanh lam. Công ty này chủ yếu quảng cáo phiên bản Đen của máy lọc không khí này, bạn có thể lấy một chiếc nếu muốn với thỏa thuận dưới đây.

levoit lv-h126 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nhìn chung, thiết kế của Levoit LV-H126 không gây khó chịu. Nó… chỉ khác so với người tiền nhiệm của nó, nhưng đối với máy lọc không khí để bàn, thiết kế này phù hợp với máy lọc không khí của chúng tôi hơn nhiều. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng trọng lượng 4,8 lbs, thậm chí còn nhẹ hơn LV-H132 (6 lbs) nhỏ gọn hoặc GermGuardian AC4150 (5,4 lbs). Với trọng lượng như vậy, bạn có thể mang Levoit LV-H126 đi bất cứ đâu trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Levoit LV-H126

Tiêu chí quan trọng nhất để quyết định công suất của một máy lọc không khí là nó có bao nhiêu lõi lọc và loại máy lọc không khí được sử dụng. Đối với máy lọc không khí True HEPA, Levoit LV-H126 có các bộ lọc cơ bản giống như các bộ lọc tiền nhiệm:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc sơ bộ tốt chất lượng tốt, Levoit LV-H126 cũng gắn bộ lọc Than hoạt tính vào bộ lọc sơ bộ này, cho phép nó thu giữ cả các vật thể ô nhiễm lớn và trung hòa các mùi khác nhau trong nhà như mùi nấu ăn, mùi vật nuôi và khói thuốc lá.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA có thể giảm 99,9% kích thước nhỏ tới 0,3 micromet như mạt bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và các hạt vi khuẩn.

Trước Honeywell HPA060, hiếm khi tìm thấy máy lọc không khí có giá dưới 80 đô la với bộ lọc True HEPA. Giờ đây, bạn có thể mua rất nhiều máy lọc không khí “True HEPA được chứng nhận”, thật đáng kinh ngạc khi mọi thứ đã diễn ra như thế nào. Đáng buồn thay, đây chỉ là dòng chữ thương mại trên hộp và bạn phải đọc bài đánh giá để biết nhà sản xuất nào có thể mang bộ lọc True HEPA chất lượng cao đến cho bạn. Điều đó nói rằng, tôi tin vào tên Levoit cho một bộ lọc HEPA Đúng.

levoit lv-h126 review

Nguồn: Amazon

Nhưng một lần nữa, bộ lọc True HEPA đủ tiêu chuẩn từ Levoit LV-H126 là một bước lùi so với LV-H132 thành công. Trong trang web Levoit, họ chỉ công bố con số 99,9% cho hiệu quả, thay vì 99,97% bình thường. Vâng, chúng tôi có lý do cho con số này. Để kiểm tra hiệu suất của chiếc Levoit LV-H126 này, tôi đặt cả Levoit LV-H132 và GermGuardian AC4150 để so sánh. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng bất chấp các thông số kỹ thuật trên giấy, cả Levoit LV-H126 và Levoit LV-H132 đều đủ tiêu chuẩn để xử lý 99% các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Máy lọc GermGuardian AC4150, không có bộ lọc True HEPA, chỉ đạt hiệu suất 80%.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Chạy trong một căn phòng rộng 100 feet vuông, trong một giờ.

levoit lv-h126 review

Với một máy lọc không khí như Levoit LV-H126, mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo khi sử dụng. Trừ khi có chi phí cho bộ lọc không khí, vì Levoit sẽ tính phí bạn nhiều hơn với bộ lọc LV-H126-RF này, bạn cần phải trả 29 đô la. So với $ 24 từ GermGuardian AC4150 hoặc thậm chí $ 21 từ Blue Pure 411, Levoit LV-H126 sẽ không làm bạn phá sản, nhưng tôi ở đây để viết đánh giá đáng tin cậy cho bạn.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Levoit LV-H126 Phạm vi phòng

Với một máy lọc không khí để bàn, độ phủ của phòng không bao giờ là một lợi thế để mua một chiếc. Bạn nên biết rằng chi phí của một bộ lọc không khí liên quan đến cả chất lượng cao của bộ lọc không khí và luồng không khí chính xác từ công suất quạt của nó. Máy lọc không khí di động chủ yếu sử dụng quạt có kích thước nhỏ và không thể cung cấp đủ lưu lượng gió cho một căn phòng lớn. Đối với Levoit LV-H126 của chúng tôi, diện tích phòng chỉ là 161 feet vuông, nhưng đó chỉ là trên giấy.

ACH của Levoit LV-H126 là 2X. Với định mức không khí thay đổi theo giờ, máy lọc không khí sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 30 phút.

CADR của Levoit LV-H126 nói chung vẫn giữ nguyên 40 cfm, giống với Levoit LV-H132. Với mức đánh giá CADR này, bạn sẽ mất 1 tiếng rưỡi để dọn dẹp một căn phòng rộng 161 feet vuông, quá chậm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Levoit LV-H126

Nhưng một lần nữa, công suất quạt yếu có một lợi thế không thể chối cãi – đó là sự im lặng của máy lọc không khí. Một lần nữa, đây là điểm ăn khách của mọi máy lọc không khí đến từ thương hiệu Levoit, và Levoit LV-H126 cũng không phải là một ngoại lệ. Chỉ với 3 tốc độ quạt, Levoit LV-H126 chạy ở cài đặt thấp nhất với 30 decibel. Để biết mức độ yên tĩnh của nó, bạn nên biết mức độ tiếng ồn của môi trường thư viện là 35 đến 40 decibel, và mức độ tiếng ồn của Levoit LV-H126 chỉ bằng một nửa của thư viện “vốn đã im lặng”.

Nếu bạn muốn chuyển sang cài đặt cao nhất, Levoit LV-H126 không vượt quá 54 decibel (db), giống như mức bảo tồn thông thường ở nhà. Trên thực tế, bạn có thể không nhận thấy bất kỳ âm thanh khó chịu nào từ máy lọc không khí này, và tiếng ồn trắng từ tốc độ quạt cao nhất có thể giúp một số người ngủ nhanh hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Levoit LV-H126

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá máy lọc không khí này có tốt hay không.

Việc tiêu thụ điện năng, tốt, không bao giờ là nỗi lo lắng đối với một thiết bị điện nhỏ. Levoit LV-H126 chỉ hoạt động trong 35 watt, cao hơn một chút so với LV-H132 hoặc Blue Pure 411, nhưng đó không phải là quá nhiều để xem xét về hóa đơn năng lượng.

Nếu bạn mua Levoit LV-H126, bạn chỉ cần trả 12,5 đô la hàng năm, để chạy máy lọc không khí này 8 giờ mỗi ngày. Tôi không muốn tìm bất cứ thứ gì đáng giá 12,5 đô la để so sánh, vì vậy hãy tha thứ cho tôi. Hoan hô!

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-H126

Chúng ta đang nói về một máy lọc không khí 79 đô la và cũng giống như Honeywell HPA020B hoặc GermGuardian AC4100, chúng ta không nên mong đợi bất cứ điều gì từ Levoit LV-H126 về các tính năng bổ sung. LV-H132 có chức năng Đèn ngủ tốt, nhưng Levoit LV-H126 thì không.

Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ tính năng nào như Hẹn giờ hoặc tốt, chỉ báo LED điện để thay thế bộ lọc. Bạn cần phải làm mọi thứ theo cách thủ công. Thực sự thì đối với một chiếc máy lọc không khí trong tầm giá này, tôi tin rằng việc bật tắt bằng tay không phải là ác mộng đối với bạn đúng không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit LV-H126

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành 1 năm cơ bản duy nhất. Để được bảo hành lẫn nhau, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Levoit miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua số điện thoại 888-726-8520, hoặc qua email tại support@levoit.com.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit LV-H126 ngay bây giờ

Máy lọc không khí HEPA để bàn Levoit LV-H126.

Máy lọc không khí cho gia đình với Bộ lọc HEPA đích thực, Máy làm sạch không khí cho vật nuôi và dị ứng, Máy khử mùi hôi trên máy tính để bàn. Sự lựa chọn của Amazon với bảo hành 2 năm.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Một chiếc máy lọc không khí để bàn đẹp phải trả tiền, đặc biệt là khi nó đến từ thương hiệu Levoit nổi tiếng.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Bạn nên yêu thích Levoit LV-H126, một máy lọc không khí True HEPA tốt với mức giá.

Máy lọc không khí Levoit LV-H126: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Levoit LV-H126 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Kích thước: 5 lbs ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Levoit

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 49

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply