Máy lọc không khí Levoit LV-H128: Đánh giá (review)

Thành viên giá cả phải chăng nhất của gia đình Levoit – Levoit LV-H128 cho thấy máy lọc không khí giá cả phải chăng có thể hấp dẫn như những người anh em cao cấp của chúng. Là một trong những máy lọc không khí mới hiếm hoi của năm ngoái, Levoit LV-H128 nhanh chóng nhận được sự chú ý từ chúng tôi và chúng tôi rất vui khi viết bài Đánh giá Levoit LV-H128 đầu tiên cho bất kỳ người đam mê máy lọc không khí nào.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

levoit lv-h128 review
PROS


 • Thiết kế cao cấp và điều khiển đơn giản
 • Cảm thấy tốt trong phòng ngủ
 • Hoạt động với các loại tinh dầu
 • Hoạt động rất yên tĩnh
 • Giá cả phải chăng
CONS


 • Thiếu chứng chỉ CARB
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Levoit là nhà sản xuất máy lọc không khí hiếm hoi có thể tung ra sản phẩm mới vào năm 2020, một năm có nhiều sự kiện thảm khốc nhất cho đến nay. Levoit LV-H128 không phải là một sản phẩm lớn, nhưng nó chắc chắn là máy lọc không khí nhỏ gọn tốt nhất mà công ty này từng sản xuất. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá chuyên sâu về Levoit LV-H128 của chúng tôi.

Giá Levoit LV-H128

Levoit bắt đầu năm đầu tiên của thập kỷ với Levoit Core P350, để kéo dài sự thành công của Levoit Core 300, mà chúng tôi là người đầu tiên đề cập đến là máy lọc không khí tốt nhất ngân sách vào năm 2021.

Tuy nhiên, Levoit LV-H128 là một sản phẩm hoàn toàn mới và nó hoàn toàn trái ngược với xu hướng màu sắc mới cho máy lọc không khí cũ vào năm 2021. Đúng, là một sản phẩm mới, cụ thể là bản nâng cấp cho chiếc Levoit LV 2 năm tuổi. -H126, máy lọc không khí này cũng là lựa chọn ngân sách nhất trong gia đình Levoit.

Có lẽ Levoit đang tập trung chủ yếu vào phân khúc tầm thấp, sau thành công liên tục của Levoit LV-H132 và Levoit Core 300. Đoán rằng chúng ta sẽ thấy nhiều đối thủ hơn với ngân sách khoảng $ 100 thường xuyên hơn những gì chúng ta đã có với Levoit LV-H133 hoặc LV-H134.

Vâng, là lựa chọn hợp lý nhất, Levoit LV-H128 không có công suất quạt hàng đầu, bộ lọc HEPA lớn hoặc hệ thống làm sạch không khí tốt nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng giá thấp, điều khiển vận hành dễ sử dụng và tuyệt vời phòng ngủ-cảm thấy làm cho nó một mua hàng xứng đáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn lọc không khí giá rẻ thì đó là một lựa chọn đáng xem xét.

Vì vậy, Levoit LV-H128 được tìm thấy chính thức ở mức 49 đô la, thấp hơn ít nhất 40 đô la so với Levoit LV-H132 ban đầu. Đối với một máy lọc không khí với hiệu suất được đảm bảo tương tự, thỏa thuận thực sự tốt.

Không có nhiều máy lọc không khí đáng được nhắc đến là đối thủ của Levoit LV-H128, ngay cả khi bạn đếm GermGuardian AC4150 cũ hay Elechomes EPI081 mới. Theo tôi, cả hai máy lọc không khí đều không kém kiểu dáng đẹp hơn thiết bị ngày nay của chúng tôi.

Vì vậy, tôi tin rằng chiếc Levoit LV-H128 này sẽ sớm trở thành một chiếc máy lọc không khí “bán chạy nhất” khác trên thị trường tầm thấp.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit LV-H128 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit cho phòng ngủ gia đình, máy làm sạch không khí để bàn với miếng đệm thơm, 100% không chứa ozone, 24db, bộ lọc H13 kép, màu trắng ngà.

Sự lựa chọn thân thiện với ngân sách cho một máy lọc không khí giá rẻ. Hiệu suất cao cho phòng nhỏ. Đảm bảo an toàn với ETL được liệt kê và FCC chứng nhận.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Levoit LV-H128 Thiết kế và Kích thước

Nói về thiết kế, Levoit LV-H128 trông rất khác so với bất kỳ máy lọc không khí Levoit nào trước đây. Trên thực tế, nó trông rất giống những chiếc máy lọc không khí thông thường cùng phân khúc của bạn: hình chữ nhật giống nhau, các vỉ nướng song song từ hai phía và chỉ có một nút cảm ứng để vận hành.

Vâng, Levoit LV-H128 có thể chiếm nhiều không gian hơn so với các máy lọc không khí khác sử dụng hình trụ, nhưng với chiều rộng và chiều sâu 6,7 inch, nó nhỏ hơn thậm chí so với Levoit Vista 200. Với chiều cao 10,4 inch, Levoit LV-H128 là máy lọc không khí nhỏ gọn nhất mà bạn có thể có từ Levoit.

Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời đối với những người dùng không tìm mua máy lọc không khí lớn hơn và đắt hơn, và Levoit LV-H128 dễ dàng trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, nhờ thiết kế tinh vi và hiệu suất tuyệt vời.

Levoit LV-H128 có ‘thiết kế hương thơm’ độc đáo, bao gồm tấm đệm hương thơm của nó. Theo Levoit, bạn có thể dễ dàng tháo nắp đệm và thêm tinh dầu để tái tạo sức sống cho căn phòng của mình.

levoit lv-h128 review

Nguồn: Amazon.com

Máy lọc không khí Levoit mới được sơn màu trắng ngà, đây là tùy chọn màu chính của chiếc Levoit Core 300 thành công nhất. Tôi đang tìm kiếm tùy chọn màu đen cao cấp rõ ràng của máy lọc không khí này, nhưng có lẽ tôi cần phải đợi ít nhất. một năm sau.

Đối với khái niệm hệ thống luồng không khí, Levoit LV-H128 vẫn sử dụng hướng từ dưới lên trên tương tự. Nó có các khe hút gió kép từ hai bên, nhằm tối đa hóa hiệu suất của bộ lọc gió kép. Bộ lọc rất dễ thay đổi, giống như các thành viên còn lại của Levoit.

Với trọng lượng 3,3 lbs, Levoit LV-H128 xứng đáng là máy lọc không khí nhẹ nhất trong cả gia đình Levoit. Bạn có thể lấy nó và sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Levoit LV-H128

Levoit luôn trung thành với việc chỉ sản xuất máy lọc không khí 100% không chứa ozone và Levoit LV-H128 không phải là một ngoại lệ. Dưới đây là hệ thống lọc khí 3 cấp của thiết bị.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ tốt này có thể thu được nhiều hạt lớn hơn như bụi, lông vật nuôi và lông rời.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit LV-H128 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron, lông vật nuôi, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi khó chịu từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Đối với một máy lọc không khí ở mức 49 đô la, nó thực sự đặc biệt đối với Levoit LV-H128 khi có bộ lọc kép. Nó sẽ phát huy tối đa công suất của quạt, cũng như làm sạch không khí ô nhiễm hơn các đối thủ khác.

levoit lv-h128 review

Nguồn: Amazon.com

Hiệu suất của nó thực sự tốt hơn so với Levoit LV-H126 trước đó, vì nó có thể làm sạch 99,5% tất cả các hạt có kích thước xuống 0,3 micron, chỉ trong 1 giờ. Ngoài ra, máy lọc không khí cũng phù hợp với hiệu suất của người anh em đắt tiền hơn – Levoit LV-H132.

levoit lv-h128 review

Phần tốt nhất? Bộ lọc không khí mới LV-H128-RF chỉ có giá 19 đô la cho bộ lọc kép và nó vẫn có thể tồn tại trong vòng 6-8 tháng, thực sự giá cả phải chăng và có thể dễ dàng mua được thông qua giao dịch của chúng tôi.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Levoit LV-H128 Phòng bao phủ

Độ phủ phòng của chiếc Levoit LV-H128 này chắc chắn phù hợp với những căn phòng nhỏ và nhà sản xuất gợi ý chỉ nên chạy thiết bị này trong 161 feet vuông.

ACH của Levoit LV-H128 là 2X. Nếu bạn sử dụng máy lọc không khí trong một căn phòng nhỏ hơn, sự thay đổi không khí mỗi giờ sẽ tăng lên.

CADR của Levoit LV-H128 nói chung là 88 cfm. Công suất quạt như vậy phù hợp với Levoit LV-H132 với giá rẻ hơn 40 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Levoit LV-H128

Levoit LV-H128 chắc chắn là máy lọc không khí phòng ngủ giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho ngôi nhà của mình. Chế độ ngủ của nó có mức âm thanh chỉ 24 decibel (db), có nghĩa là nó giống như tiếng lá xào xạc và về cơ bản bạn không thể nhận thấy bất kỳ âm thanh nào.

Nếu bạn dự định mua một chiếc Levoit LV-H128 cho phòng ngủ nhỏ của mình (dưới 160 feet vuông), bạn không cần phải chần chừ nữa.

levoit lv-h128 review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Levoit LV-H128

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Levoit LV-H128 có mức tiêu thụ điện năng rất nhỏ, trung bình chỉ 28 watt. Có lẽ, đây sẽ là máy lọc không khí Levoit mới được chứng nhận là Ngôi sao năng lượng, sau Core 300.

Nếu bạn chạy máy lọc không khí này 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 10 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-H128

Bên cạnh tính năng vàng cho liệu pháp hương thơm, chúng ta có thể mong đợi điều gì ở các tính năng bổ sung của Levoit LV-H128?

Chà, máy lọc không khí giá rẻ này chắc chắn không phải là thiết bị hiện đại tốt nhất với điều khiển bằng giọng nói hoặc Cảm biến thông minh, nhưng nó cung cấp những thứ cần thiết như chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, cũng như tùy chọn Light Dimmer. Nó thực sự tốt cho một máy lọc không khí cho phòng ngủ. Trên thực tế, ai sẽ cần các tính năng bổ sung khi họ đang ngủ?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit LV-H128

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Levoit miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua số điện thoại 888-726-8520, hoặc qua email tại support@levoit.com.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit LV-H128 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit cho phòng ngủ gia đình, máy làm sạch không khí để bàn với miếng đệm thơm, 100% không chứa ozone, 24db, bộ lọc H13 kép, màu trắng ngà.

Sự lựa chọn thân thiện với ngân sách cho một máy lọc không khí giá rẻ. Hiệu suất cao cho phòng nhỏ. Đảm bảo an toàn với ETL được liệt kê và FCC chứng nhận.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Levoit LV-H128 thật tuyệt vời, đúng vậy, nhưng bạn chỉ mua nó nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí giá cả phải chăng sử dụng trong các phòng nhỏ. Nếu bạn cần một máy lọc không khí cho cả ngôi nhà của mình, tôi khuyên bạn nên kiểm tra các thiết bị đắt tiền khác.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Nhận nó nếu bạn đang cực kỳ eo hẹp về ngân sách và bạn muốn có một máy lọc không khí cho phòng ngủ của mình.

Máy lọc không khí Levoit LV-H128: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Levoit LV-H128 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Kích thước: 3 lbs ✓ Hương thơm ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Levoit

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 49

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply