Máy lọc không khí Levoit LV-H135: Đánh giá (review)

Levoit LV-H135 cuối cùng đã ra mắt, nhưng tại thời điểm viết bài, bạn chỉ có thể tìm thấy nó trên Amazon. Không thành vấn đề, đây vẫn là máy lọc không khí hoàn thiện nhất mà chúng tôi từng thấy từ công ty và một loạt các thay đổi mới trong thiết kế để biến đây trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Chúng tôi rất vui khi trở thành bài Đánh giá Levoit LV-H135 trung thực đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

levoit lv-h135 review
PROS


 • Hiệu suất vững chắc
 • Tiện ích bổ sung tuyệt vời Các tính năng thông minh
 • Thiết kế mạnh mẽ nhưng thanh lịch, có đủ tính di động
 • Xếp hạng CADR tốt hơn
 • Tiêu thụ điện năng thấp cho kích thước
CONS


 • Một chút ồn ào
 • Dây nguồn yếu
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Levoit đang ngày càng gia tăng mức độ phổ biến của họ trên thị trường máy lọc không khí, cả nhờ chiến lược quảng cáo của họ trên Amazon và danh tiếng thực tế của Levoit LV-H132. Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã theo dõi sự phát triển của họ từng ngày và chúng tôi rất vui được giới thiệu chiếc Levoit LV-H135 mới nhất của họ trong bài Đánh giá Levoit LV-H135 của chúng tôi.

Giá Levoit LV-H135

Việc một thương hiệu tung ra hai chiếc máy lọc không khí hàng đầu trong một năm thực sự rất hiếm và không phải lúc nào nó cũng hoạt động. Thường không có đủ công nghệ mới để thực hiện một bản nâng cấp có ý nghĩa và việc đưa một thiết bị mới ra thị trường cứ sáu tháng một lần có thể gây mệt mỏi cho ngay cả những người hâm mộ máy lọc không khí tốt nhất.

Levoit đã tuân theo lịch trình hai máy lọc không khí mỗi năm kể từ đầu năm 2017, nhưng có vẻ như họ đang cố gắng phá vỡ truyền thống thông thường trong năm nay. Sau khi phát hành Levoit LV-H134, chúng tôi đang chào đón sự ra mắt mới của Levoit Vista 200 và ‘một chiếc flagship khác’ Levoit LV-H135.

Mặc dù họ chưa bao giờ cam kết sẽ chỉ sản xuất hai máy lọc không khí trong một năm, nhưng việc Levoit LV-H135 được tung ra thị trường vẫn là một điều bất ngờ đối với chúng tôi. Xem xét kỹ hơn, tôi thấy rằng Levoit LV-H135 bằng cách nào đó là một bản cập nhật xứng đáng cho Levoit LV-H133. Tất nhiên, không có gì mới từ bên trong, nhưng rất nhiều thay đổi từ bên ngoài.

Giá Levoit LV-H135 sẽ là $ 249, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Nó thấp hơn 50 đô la so với LV-H133 trước đó và thấp hơn 150 đô la so với hàng đầu năm nay LV-H134. Nó chỉ có một phiên bản màu trắng và điều đáng chú ý là Levoit LV-H135 là máy lọc không khí duy nhất có bánh xe tích hợp.

Phải nói rằng, Levoit LV-H135 đang cạnh tranh với một phân khúc mạnh mẽ hơn, một số máy lọc không khí cấu hình cao đã ra mắt trước đó, chẳng hạn như Honeywell HPA300, AIRMEGA 200M, Coway AP-1512HH và tất nhiên, Medify MA- 40, được cho là nguồn cảm hứng cho máy lọc không khí ngày nay của chúng ta. Tôi không muốn đề cập đến danh sách các đối thủ cạnh tranh tiềm năng ở đây, nhưng bạn nên biết sẽ khó hơn nhiều để chọn một chiếc máy lọc không khí trong tầm giá.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit LV-H135 ngay bây giờ

Levoit LV-H135 Máy lọc không khí cho Phòng lớn dành cho Gia đình với Bộ lọc HEPA Đúng, Làm sạch Không khí cho Vật nuôi và Dị ứng, Loại bỏ Mùi hôi cho Người hút thuốc.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ozone, không sử dụng các ion tạo ra lượng nhỏ ozone có thể đo được. Dành cho phòng lớn lên đến 463 bộ vuông.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Levoit LV-H135 Thiết kế và Kích thước

Levoit đã bổ sung rất nhiều thông tin thiết kế trong vài lần lặp lại cuối cùng của máy lọc không khí hàng đầu của họ, nhưng không có gì giống như Levoit LV-H135 mới. Nó được cho là đỉnh cao của rất nhiều công việc khó khăn – một thiết bị trông tuyệt vời nhưng không bỏ qua một số yếu tố cần thiết. Tôi cảm thấy Levoit LV-H135 mới giống như một Winix AM90 hoặc Medify MA-40 khác, hoặc một phiên bản nhỏ của AIRMEGA 300S và AIRMEGA 400S. Đó là một lời khen, vì tất cả các máy lọc không khí nói trên đều là máy cao cấp.

Levoit LV-H135 sử dụng hình dạng hình chữ nhật 3D, khác với bất kỳ hình dạng hình trụ nào trước đây. Trên thực tế, thay đổi này rất tốt cho việc thiết lập các bánh xe ở phía dưới, vì vậy nó rất đáng giá và được triển khai tốt.

Thân máy được làm bằng nhựa ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị, và chiếc Levoit LV-H135 này ngắn hơn một chút so với LV-H133, với chiều cao 25 inch. Cảm giác thoải mái khi lắp đặt trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt nhờ đế lăn của nó, bạn có thể di chuyển máy lọc không khí đến bất cứ đâu.

Có vẻ như Levoit sẽ không thỏa hiệp để thay đổi khái niệm hệ thống luồng không khí và Levoit LV-H135 vẫn sử dụng khái niệm từ dưới lên trên, với lưới hút gió 360 ° và lỗ thoát khí trên cùng ấn tượng.

Một bảng điều khiển hiển thị hoàn toàn mới thu hút sự chú ý từ người dùng, và tôi phải thừa nhận rằng nó thực sự đẹp. Máy lọc không khí Levoit sẽ luôn chiếm được cảm tình của tôi vì vẻ đẹp thuần khiết của nó, và Levoit LV-H135 có thể dễ dàng trở thành chiếc máy đẹp nhất.

levoit lv-h135 review

Nguồn: Amazon

Levoit LV-H135 cũng nhẹ hơn so với LV-H133 trước đó, vì nó chỉ nặng 18 lbs so với 21 lbs. Với thiết kế có bánh xe, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi di chuyển nó trong nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Levoit LV-H135

Tiêu chí quan trọng nhất để quyết định sức mạnh của một máy lọc không khí là bộ lọc không khí của nó. Về cơ bản chúng ta sẽ xem xét nó có bao nhiêu bộ lọc và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Là người hàng đầu của một thương hiệu, tôi đã kỳ vọng rất nhiều vào Levoit LV-H135. Máy lọc không khí này sẽ tiếp tục sử dụng bộ lọc không khí tất cả trong một từ bây giờ, với hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc sơ bộ tốt, Levoit LV-H135 có thể chụp hầu hết các vật thể lớn ngay ở giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc khí. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể hút chân không và có thể tái sử dụng trong thời gian dài.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit LV-H135 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này thu nhận và trung hòa khói và mùi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí cả ngoài trời.

Đây chính xác là bộ lọc không khí đang được sử dụng trong Levoit LV-H133 và nếu bạn nhận thấy hiệu suất tuyệt vời từ mẫu trước đó, bạn có thể sẽ yêu thích Levoit LV-H135 mới. Đối với những người chưa biết, bộ lọc không khí này đủ để đối phó với các bệnh dị ứng trong không khí thông thường của bạn. Bộ lọc True HEPA được chứng nhận là phương pháp tốt nhất để giữ lại 99,97% bất kỳ tạp chất nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

levoit lv-h135 review

Nguồn: Amazon

Do bên trong rất giống với mô hình của năm 2018, tôi tin rằng đánh giá hiệu suất của Levoit LV-H135 này vẫn giữ nguyên. Vì vậy, để nói rằng, tôi đã sử dụng thử nghiệm tương tự như LV-H133, với kích thước phòng là 200 feet vuông và thời lượng là 1 giờ. Lần này, tôi chọn Whirlpool WP1000 và Winix U300 làm đối tượng thử nghiệm để so sánh với Levoit LV-H135 này. Giống như tôi đã dự đoán trước đây, Levoit LV-H135 đã ghi điểm sau cả hai, với hiệu suất cao là 99,93% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem biểu đồ bên dưới.

levoit lv-h135 review

Bạn cần sử dụng bộ lọc khí LV-H135-RF mới trong Levoit LV-H135 này. Chi phí bộ lọc khoảng 84 đô la và bạn cần thay bộ lọc một lần sau mỗi 6 tháng.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Levoit LV-H135 Phòng bao phủ

Levoit; giống như rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí của Mỹ như Rabbit Air, Alen hay Oransi; có nhiều khả năng gây ấn tượng với khán giả của họ hơn với phạm vi bao phủ phòng lớn trong khi thực tế, máy lọc không khí của họ không có đủ khả năng quạt. Levoit LV-H135, mặc dù khiêm tốn nhất có thể, nhưng được cho là có thể làm sạch một căn phòng rộng 463 feet vuông.

levoit lv-h135 review

Nguồn: Amazon

ACH của Levoit LV-H135 vẫn là 4X. Levoit LV-H135 này sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Levoit LV-H135 nói chung là 212 – 235 cfm. Xếp hạng CADR không cao nhưng cũng không thấp. Trong sử dụng thực tế, Levoit LV-H135 có thể dọn dẹp căn phòng rộng khoảng 400 feet vuông của bạn thực sự nhanh chóng, khoảng 1 giờ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Levoit LV-H135

Levoit luôn tự hào về khả năng vận hành êm ái trong mỗi máy lọc không khí và họ tin rằng các thiết bị của họ có thể dễ dàng được sử dụng trong phòng ngủ hay phòng làm việc, nơi cần sự im lặng nhất. Đó là nhờ cơ chế chuyên biệt cao của quạt tiên tiến của họ giúp giảm tiếng ồn xuống mức gần như không nghe thấy.

Với 3 tốc độ quạt, bạn sẽ được tận hưởng độ ồn tối thiểu chỉ 26 decibel, hầu như không gây tiếng ồn cho bất kỳ người nào. Con bạn sẽ không bị đánh thức vào ban đêm và bạn vẫn có chất lượng không khí trong lành, sạch sẽ.

levoit lv-h135 review

Nguồn: Amazon

Ngay cả khi bạn chạy Levoit LV-H135 này ở cài đặt cao nhất, độ ồn chỉ là 54 decibel (db). Đây là mức tiếng ồn bình thường được bảo tồn tại nhà hoặc văn phòng, và nếu bạn đang làm việc, bạn sẽ không bị làm phiền bởi máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Levoit LV-H135

Một máy lọc không khí tốt được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Động cơ không chổi than tiên tiến Levoit LV-H135 có thể giữ mức tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất có thể. Tôi đã ghi nhận mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này chỉ là 33 watt, bằng gần một nửa so với Blue Pure 121 với 61 watt, hoặc 1/4 công suất định mức của Whirlpool WP500 với 110 watt.

Đối với tiêu chí này, tất cả chúng ta có thể tin tưởng vào thương hiệu Levoit. Công suất quạt tiên tiến của Levoit LV-H134 cho phép máy lọc không khí khổng lồ này chạy với mức tiêu thụ điện chỉ 45 watt. Mức tiêu thụ điện năng này vẫn thua xa mức tối đa của Blue Pure 121, lên tới 61 watt. Đó là sự trao đổi mà chúng tôi dành cho chiếc Levoit LV-H134 này, công suất quạt yếu hơn một chút để tiêu thụ điện năng tốt hơn một chút.

Nếu bạn root máy Levoit LV-H135, bạn chỉ cần trả khoảng $ 12 hàng năm cho máy lọc không khí này, với khoảng 8 giờ sử dụng mỗi ngày. Tôi cá rằng bạn sẽ bật máy lọc không khí này 24/7 sau khi đọc bài đánh giá này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-H135

Cũng giống như Levoit LV-H133 và Levoit LV-H134, Levoit LV-H135 có Cảm biến Thông minh tuyệt vời, giúp phát hiện bất kỳ thay đổi nào về chất lượng không khí trong nhà và phản hồi cho bạn thông qua đèn LED. Hơn nữa, với Chế độ tự động được bật, bạn có thể dọn phòng theo cách thông minh hơn, vì Levoit LV-H135 có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với trạng thái của bạn nhất và do đó tiết kiệm năng lượng.

levoit lv-h135 review

Nguồn: Amazon

Bạn vẫn có chế độ ngủ để giữ cho máy lọc không khí hoạt động ở cài đặt thấp nhất trong thời gian ban đêm của bạn. Hẹn giờ nâng cao cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể lên lịch cho máy lọc không khí của mình. Những chức năng này chỉ là những chức năng cơ bản nhất đối với bất kỳ máy lọc không khí nào trong tầm giá này và tôi không muốn đi sâu vào chi tiết.

Cuối cùng, bạn sẽ có đèn LED báo thay thế bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Levoit LV-H135

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Levoit miễn phí từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua số điện thoại 888-726-8520, hoặc qua email tại support@levoit.com.

Ưu đãi hàng đầu của Levoit LV-H135 ngay bây giờ

Levoit LV-H135 Máy lọc không khí cho Phòng lớn dành cho Gia đình với Bộ lọc HEPA Đúng, Làm sạch Không khí cho Vật nuôi và Dị ứng, Loại bỏ Mùi hôi cho Người hút thuốc.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ozone, không sử dụng các ion tạo ra lượng nhỏ ozone có thể đo được. Dành cho phòng lớn lên đến 463 bộ vuông.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Chà, đây có thể là chiếc máy lọc không khí Levoit được mong đợi nhất năm ngoái, vì nó lấp đầy khoảng cách giá rộng giữa Levoit LV-PUR131 và Levoit LV-H133. Levoit LV-H135 có công suất quạt ấn tượng và hệ thống lọc không khí tuyệt vời, cũng như vẻ ngoài rất bóng bẩy và tiện lợi để yêu thích và sử dụng.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.4

Tóm lược

Levoit LV-H135 là một máy lọc không khí đẹp và mạnh mẽ, có thể cạnh tranh với các thiết bị từ các thương hiệu lớn hơn và lâu đời hơn trên thị trường.

Máy lọc không khí Levoit LV-H135: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Levoit LV-H135 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phòng lớn: 463 sq ft ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Levoit

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 249

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.4

Leave a Reply