Máy lọc không khí Levoit – Thương hiệu bán chạy số 1 tại Mỹ

MỤC LỤC

VỀ THƯƠNG HIỆU LEVOIT

Nếu bạn cần một chiếc máy lọc không khí, chắc hẳn bạn sẽ muốn biết sản phẩm nào là Best Seller năm 2021 trên thị trường hiện nay đúng không? Tại Mỹ đó chính là Máy lọc không khí Levoit, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đã dành vô số thời gian để tìm kiếm trên Amazon. Cả hai máy lọc không khí của họ đều có mức giá rất cạnh tranh, điều này giải thích tại sao nó lại phổ biến đến như vậy.

Levoit có trụ sở chính tại Nam California, nhưng lan rộng ra toàn cầu ở Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. Họ tận tâm trong sự nghiệp lọc không khí, từ máy lọc không khí đến máy tạo độ ẩm và đèn đá muối. Máy lọc không khí Levoit LV-H132 của họ là sản phẩm bán chạy số 1 của Amazon. Máy lọc không khí Levoit nằm trong top những máy lọc không khí nhỏ tốt nhất với bộ lọc True HEPA. Ngoài ra, LV-PUR131 có hiệu suất tốt nhất trong khoảng 5 triệu.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ là lý do khiến bạn muốn gắn bó với Máy lọc không khí Levoit. Họ cung cấp cả dịch vụ khách hàng 24/7 và một cộng đồng tích cực để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao máy lọc không khí Levoit lại được đông đảo người tiêu dùng Mỹ lựa chọn đến vậy!

ĐÁNH GIÁ CÁC DÒNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT LV-H132

Máy lọc không khí Levoit LV-H132 đóng vai trò là một thiết bị quan trọng trong lịch sử về máy lọc không khí mini. Đây là thiết bị đầu tiên thuộc loại này, là thiết bị đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới cho máy lọc không khí, để bắt đầu một kỷ nguyên mới cho bất kỳ máy lọc không khí nhỏ gọn nào sau nó.

Sau hai năm, Levoit LV-H132 vẫn giữ vị trí số 1 về máy lọc không khí bán chạy nhất của Amazon vào năm 2021. Hãy cùng đọc bài Đánh giá thực tế về Máy lọc không khí Levoit LV-H132 của chúng tôi để xem tại sao máy lọc không khí này vẫn là lựa chọn phổ biến nhất khi tìm kiếm máy lọc không khí hiện nay.

Tóm tắt các phần đánh giá

 • Giá bán
 • Thiết kế, Kích thước
 • Bộ lọc
 • CADR & ACH
 • Độ ồn
 • Mức tiêu thụ năng lượng
 • Tính năng bổ sung
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kết luận
Máy lọc không khí Levoit LV-H132

Ưu điểm

 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Giá cả phải chăng
 • Thiết kế nhỏ và tinh tế
 • Hoạt động yên tĩnh

 Nhược điểm

 • Không tự động tắt

Levoit là thương hiệu máy lọc không khí đáng tin cậy của Mỹ trong nhiều năm qua. Họ tập trung vào việc phát triển một cộng đồng với lối sống lành mạnh hơn là chỉ bán sản phẩm của họ. Nhìn vào cách Levoit xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và đầy cảm hứng, có thể hiểu rõ lý do tại sao máy lọc không khí của họ lại trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Máy lọc không khí trước đây của Levoit – Levoit LV-H132 rõ ràng là át chủ bài của họ để trở thành máy lọc không khí tốt nhất dưới 150 đô la. Bây giờ, chúng ta hãy xem chi tiết nội dung trong bài Đánh giá máy lọc không khí Levoit LV-H132 .

Giá cả của máy lọc không khí Levoit LV-H132

Mục tiêu của nhà sản xuất Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là mang bộ lọc True HEPA nổi tiếng mà bạn thường mong đợi trên các máy lọc không khí cao cấp sang một thiết bị rẻ hơn. Nó sẽ không bao giờ giống như trải nghiệm mua một máy lọc không khí cao cấp thực sự, nhưng nó cho phép bạn thưởng thức bộ lọc HEPA True đã được xác nhận này. Ngoài ra, trước khi có sự thay đổi thiết kế cho máy lọc không khí nhỏ gọn, Levoit LV-H132 vẫn còn rất nhiều giá trị.

Trên trang web chính thức, Máy lọc không khí Levoit LV-H132 có giá $ 89 (giảm $ 20 so với giá ra mắt), có sẵn cho cả hai phiên bản Đen và Trắng.

Nó không phải là máy lọc không khí duy nhất mang lại thông số kỹ thuật tuyệt vời trong phạm vi giá ngân sách này. GermGuardian AC5000 thậm chí còn bổ sung thêm một bộ lọc chỉ với 10 đô la nữa hoặc Blue Pure 411 với cùng hiệu suất. Dù là đối thủ nào, Máy lọc không khí Levoit LV-H132 vẫn là một máy lọc không khí giá rẻ tuyệt vời với bộ lọc True HEPA, cho bất kỳ ai mua loại thiết bị này lần đầu tiên.

Thiết kế và Kích thước của máy lọc không khí Levoit LV-H132

Chúng tôi thường hài lòng với chất lượng và thiết kế của Máy lọc không khí Levoit, nhưng công ty đang thực hiện một cách tiếp cận mới với Máy lọc không khí Levoit LV-H132. Thay vì thiết kế hình vuông chắc chắn như ở Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131, Levoit LV-H132 có dạng hình trụ, với một bộ lọc trước ngay dưới đáy của máy lọc không khí này. Không khí sẽ đi từ phía dưới, qua nhiều bộ lọc khí và thoát ra từ phía trên của Máy lọc không khí Levoit LV-H132. Khái niệm luồng không khí từ dưới lên trên cực kỳ phổ biến vào thời điểm hiện tại, tất cả là nhờ vào Máy lọc không khí Levoit LV-H132 này.

Do thiết kế hình trụ nên cả mặt trước và mặt sau của Máy lọc không khí Levoit LV-H132 đều giống nhau. Levoit LV-H132 có một cửa hút ở phía dưới và một cửa xả ở phía trên để hít vào và thở ra không khí. Mặc dù thiết kế này làm cho Máy lọc không khí Levoit LV-H132 nhỏ và di động, nhưng luồng không khí đến máy lọc không khí này bị hạn chế rất nhiều vì nó là từ phía dưới. Ngoài ra, một số đánh giá cho rằng nó sẽ khiến bụi bẩn bám ngay tại vị trí đặt. Bạn nên nhớ lau bụi bẩn thường xuyên hơn.

Bên trên chiếc Máy lọc không khí Levoit LV-H132 này bạn sẽ có 5 nút chức năng cơ bản để điều khiển chiếc máy lọc không khí này.

levoit lv-h132 review
Levoit LV-H132 với 5 nút bấm đơn giản, dễ dàng điều khiển mọi chức năng

Máy lọc không khí Levoit LV-H132 ra mắt với hai phiên bản màu cơ bản là Đen và Trắng. Sản phẩm thử nghiệm của chúng tôi là thiết bị màu Trắng, nhưng không có sự khác biệt giữa hai phiên bản này. Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản màu Đen, bạn có thể xem giá và đánh giá ngay bên dưới.

levoit lv-h132 review
Levoit LV-H132 màu đen

Về kích thước, Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là một máy lọc không khí nhỏ và di động cơ bản, với chiều cao chỉ 14 inch. Ngoài ra, trọng lượng của Levoit LV-H132 là khoảng 6 lbs, tương đương với các máy lọc không khí nhẹ khác như Honeywell HPA060 – 6,4 lbs hoặc IQAir Atem – 8,5 lbs. Bạn có thể dễ dàng mang Máy lọc không khí Levoit LV-H132 bên mình khi đi du lịch.

Bộ lọc của máy lọc không khí Levoit LV-H132

Tiêu chí quan trọng nhất để quyết định công suất của một máy lọc không khí là nó có bao nhiêu lõi lọc và loại màng lọc được sử dụng. Đối với máy lọc không khí True HEPA, Máy lọc không khí Levoit LV-H132 bao gồm các bộ lọc cơ bản:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ này có hiệu quả trong việc bắt giữ các vật thể lớn trong không khí như bụi, lông thú cưng, và nấm, mốc. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi và lau rửa bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA có thể giảm 99,97% các chất gây dị ứng, mạt bụi đến 0,3 micromet, vi rút, phấn hoa, vi khuẩn. Bạn không nên quan tâm đến các đánh giá tiêu cực khác cho bộ lọc HEPA của máy lọc không khí này. Chúng tôi có thể tin rằng bộ lọc True HEPA này là một trong những bộ lọc tốt nhất sau khi thử nghiệm gần 100 bộ lọc không khí.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này rất tốt trong việc khử mùi hôi và khói, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt máy lọc không khí Levoit LV-H132 trong nhà bếp hoặc phòng khách của bạn.

Bỏ qua vấn đề về hiệu suất hàng ngày cho máy lọc không khí này. Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất với bộ lọc True HEPA được chứng nhận. Để được xếp loại là True HEPA, máy lọc không khí này cần phải vượt qua bài kiểm tra của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và có thể làm sạch ít nhất 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

levoit lv-h132 review
Levoit LV-H132 có bộ lọc True HEPA tốt nhất được Bộ Năng lượng Hoa Kỳ xác nhận.

Nếu bạn hỏi tôi đâu là ưu điểm thực sự của bộ lọc trên Máy lọc không khí Levoit LV-H132, câu trả lời ngay lập tức sẽ là chi phí bộ lọc. Để thay thế bộ lọc không khí của Levoit LV-H132, được gọi là LV-H132-RF, bạn chỉ cần trả 26 đô la. Đây là chi phí thay thế bộ lọc không khí ngân sách tốt nhất (bạn cần phải trả $ 34 cho bộ lọc của GermGuardian AC4825), mặc dù bạn cần phải thay nó chỉ sau 6 tháng sử dụng.

Diện tích sử dụng của Levoit LV-H132

Máy lọc không khí Levoit LV-H132 này không phải là một ngoại lệ, với . Với độ phủ diện tích phòng khiêm tốn là 129 feet vuông, Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là một máy lọc không khí tuyệt vời cho phòng nhỏ và phòng ngủ. Tôi khuyên bạn nên để máy lọc không khí này ở gần đầu giường trong phòng ngủ của bạn, nhờ đó bạn sẽ tận hưởng được không khí trong lành khi ngủ.

ACH của Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là 2X. Nó là hợp lý vì nó chỉ có thể bao phủ một căn phòng 129 feet vuông. Xếp hạng ACH này là viết tắt của Không khí thay đổi mỗi giờ, có nghĩa là Máy lọc không khí Levoit LV-H132 sẽ làm sạch phòng của bạn bao nhiêu lần sau mỗi 30 phút.

CADR của máy lọc không khí Levoit LV-H132 nói chung chỉ ở mức 40 cfm, thực sự thấp đối với một máy lọc không khí. Bạn cần 1 giờ để máy lọc không khí này làm sạch chỉ một căn phòng rộng 129 feet vuông. Tuy nhiên, xếp hạng CADR chỉ cho biết máy lọc không khí có thể làm sạch phòng của bạn nhanh như thế nào chứ không phải hiệu suất của máy lọc không khí này.

Độ ồn của Levoit LV-H132

Một điểm cộng cho bất kỳ máy lọc không khí dùng cho phòng ngủ như Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là sự im lặng. Chạy một chiếc quạt kích thước nhỏ và chỉ có 3 tốc độ, Levoit LV-H132 hoạt động thực sự yên tĩnh, với độ ồn thấp nhất khoảng 36 decibel, thậm chí còn êm hơn môi trường thư viện.

Ngay cả khi bạn cố gắng chạy máy lọc không khí này ở chế độ cao nhất, độ ồn vẫn chỉ là 50 decibel (db). Trong thực tế sử dụng, máy lọc không khí Levoit LV-H132 hầu như không tạo ra bất kỳ âm thanh nào đáng chú ý. Nếu bạn muốn có một chiếc máy lọc không khí cho những nơi yên tĩnh thì không nên bỏ qua chiếc Máy lọc không khí Levoit LV-H132 này.

Mức tiêu thụ điện năng của Levoit LV-H132

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Nói chung, việc sử dụng một máy lọc không khí nhỏ gọn cũng giống như việc chạy một chiếc quạt nhỏ. Tôi muốn cho bạn biết chính xác mức tiêu thụ điện năng thấp của máy lọc không khí Levoit LV-H132. Trên thực tế, công suất tiêu thụ tối đa chỉ là 28 watt và công suất chờ là 0,8 watt. Trong cùng tầm giá, đối thủ duy nhất có thể giữ được mức tiêu thụ điện năng thấp với Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là Blue Pure 411.

levoit lv-h132 review
Levoit LV-H132 với mức tiêu thụ điện năng rất thấp

Nếu đầu tư vào Máy lọc không khí Levoit LV-H132, bạn chỉ cần trả khoảng $ 10 tiền điện hàng năm cho chiếc máy lọc không khí này, với khoảng 8 giờ sử dụng mỗi ngày. Chà, tiết kiệm quá đúng không?

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-H132

Chúng ta có thể mong đợi rất nhiều từ một chiếc máy lọc không khí giá 100 đô la, như bộ lọc True HEPA, công suất quạt lớn, bộ lọc bổ sung. Mọi thứ trừ các tính năng bổ sung khác. Ở chiếc Máy lọc không khí Levoit LV-H132 này, bạn thậm chí sẽ không có tính năng cơ bản như Hẹn giờ chứ đừng nói đến những tính năng cao cấp như cảm biết thông minh.

Máy lọc không khí Levoit LV-H132 không đi kèm với gì cả. Có một chức năng nhỏ cho một máy lọc không khí di động tốt nhất, và đó sẽ là chức năng Đèn ngủ. Vì Máy lọc không khí Levoit LV-H132 chủ yếu dành cho phòng ngủ nên chức năng Đèn ngủ là cần thiết để tự động điều chỉnh tốc độ quạt và bật đèn mờ. Điều này sẽ phần nào tạo ra một bầu không khí hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn.

Nếu bạn vẫn yêu cầu các tính năng cao cấp, bạn nên tìm Máy lọc không khí Levoit LV-H133 lớn hơn.

Dịch vụ khách hàng của Levoit LV-H132

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành nó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng gần như không tồn tại.

Chỉ có điều, họ bảo hành 1 năm cơ bản duy nhất. Để nhận được thêm bảo hành, bạn cần bỏ thêm chi phí. Nhiều người sẵn sàng ký thêm để nhận thêm một năm bảo hành. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Kết luận của chúng tôi

Máy lọc không khí Levoit LV-H132 là một máy lọc không khí di động phù hợp để sử dụng trong một căn phòng nhỏ. Bộ lọc True HEPA hoạt động tốt, nhưng chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Nếu bạn cần một giải pháp nghiêm túc cho chất lượng không khí gia đình của mình, bạn nên cân nhắc mua máy lọc không khí lớn hơn Máy lọc không khí Levoit LV-H132 này. Ngoài ra, nó chỉ có các chức năng hạn chế để sử dụng.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT LV-PUR131

Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 bằng cách nào đó giống như một mẫu Levoit được sử dụng để xác định một điều, kích thước của máy lọc không khí mà họ nên xây dựng nhận thức về thương hiệu. Người chiến thắng rõ ràng tất nhiên là Máy lọc không khí Levoit LV-H132. Nhưng Levoit LV-PUR131 vẫn là một máy lọc không khí có thiết kế tuyệt đẹp, trong tâm trí tôi, đó là thiết bị tốt nhất của hãng cho đến nay. Hãy cùng Đánh giá Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 để xem tại sao có hơn 2000 đánh giá tích cực cho máy lọc không khí trên Amazon’s Choice.

Tóm tắt các phần đánh giá

 • Giá bán
 • Thiết kế, Kích thước
 • Bộ lọc
 • CADR & ACH
 • Độ ồn
 • Mức tiêu thụ năng lượng
 • Tính năng bổ sung
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kết luận
levoit lv-pur131 review
Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 có thiết kế rất bắt mắt

Ưu điểm

 • Hiệu suất được cải thiện nhiều
 • Cơ thể gầy, chắc
 • Chi phí ban đầu thấp hơn cho một máy lọc không khí trong phòng lớn
 • Hơi yên tĩnh

Nhược điểm

 • Động cơ trở nên nóng sau nhiều tháng sử dụng

Levoit trở thành một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất trong nhiều năm. Điều thực sự quan trọng là cách họ xây dựng một cộng đồng sức khỏe ổn định và vững mạnh. Levoit có thể là thương hiệu tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng chính xác những gì họ cần để có một cuộc sống khỏe mạnh. Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 của họ là một thiết bị lọc không khí mạnh mẽ trong cuộc chiến của Levoit với bệnh dị ứng và hen suyễn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn trong bài Đánh giá Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 này .

Giá của Levoit LV-PUR131

Năm ngoái là một năm tuyệt vời đối với Levoit, vì cả Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131Máy lọc không khí Levoit LV-H132 đều đang hoạt động rất tốt ở thị trường tầm thấp, đạt danh hiệu cao nhất trên Amazon cho máy lọc không khí tốt nhất. Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 có kiểu dáng lạ mắt và bộ lọc True HEPA thương mại đang được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Đó là rất nhiều cho một khởi đầu tuyệt vời.

Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 này có giá tương đương với các đối thủ gần nhất của nó, Winix 5500-2, Winix 5300-2, Winix C535 và Coway AP-1216L. Nó đẹp hơn trong ba cái, đóng gói bằng công nghệ mới nhất và cũng hỗ trợ trọn đời. Trên trang web Levoit, giá chính thức của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 là 179 đô la (giảm 20 đô la so với giá ra mắt).

200 USD có thể được mô tả là phân khúc cạnh tranh gay gắt nhất của máy lọc không khí, với hàng tấn thiết bị giá rẻ với các tính năng cao cấp. Ví dụ, RENPHO RP-AP001S cung cấp kết nối Wi-Fi công nghệ cao với mức giá rất thấp hoặc Blueair Sense + với bộ tính năng độc đáo và xuất sắc khiến người dùng phải kinh ngạc. Tất nhiên, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131S được ra mắt để đối đầu với những đối thủ khó chơi này.

Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận ngân sách thấp hơn nhiều dưới đây trên Amazon, vì vậy bạn có thể dễ dàng quyết định. Giá có thể thấp tới 135 đô la, tùy thuộc vào thời điểm bạn đọc bài viết đánh giá này. Ưu đãi hàng đầu của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 ngay bây giờ

Thiết kế và kích thước của Levoit LV-PUR131

Về mặt thiết kế, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 nổi bật giữa đám đông với mặt trên gần như nổi. Tôi không khen ngợi ý tưởng này nhiều về hiệu suất, nhưng về vẻ thẩm mỹ của một chiếc máy lọc không khí. Cùng với một tấm kim loại phía trước, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 có vẻ giống hệt một chiếc máy lọc không khí của Guardian Technologies hơn là của Levoit. Nhưng một lần nữa, tôi không thích ý tưởng che khe hút gió bằng một tấm bảng lớn như thế này, vì nó làm giảm hiệu quả rất nhiều.

Tuy nhiên, một thiết kế cơ bản của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 có nhiều ưu điểm. Có nhiều không gian bên trong máy lọc không khí này hơn LV-H132 di động, vì vậy bạn có thể đặt bên trong bộ lọc không khí lớn hơn. Và bộ lọc không khí lớn hơn đồng nghĩa với việc lọc không khí tốt hơn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, với chiều sâu chỉ 7 inch và chiều cao 18 inch, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 vẫn trông rất mỏng và có thể dễ dàng đặt vừa vặn ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Ở mặt sau của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 này, bạn sẽ tìm thấy một nắp lưng. Tháo nó ra và bạn có thể thay bộ lọc không khí. Một lần nữa, không có lưới lọc không khí nhìn thấy cho không khí ô nhiễm nạp vào, và vì bất cứ lý do gì, nó sẽ làm giảm đáng kể công suất thực của quạt. Trên thực tế, lưới hút gió được giấu đặc biệt dưới bảng điều khiển phía trước, chủ yếu là để có vẻ ngoài đẹp hơn.

Chỉ có một lỗ thoát khí (lỗ thông hơi) trên đầu máy lọc không khí này. Bạn cũng sẽ tìm thấy một tập hợp các nút chức năng và Màn hình LCD để hiển thị chính xác chất lượng không khí hiện tại trong phòng của bạn.

levoit lv-pur131 review
Levoit LV-PUR131 với màn hình điều khiển dạng gương cao cấp

Không giống như Máy lọc không khí Levoit LV-H132, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 chỉ có một tùy chọn màu Trắng. Nhìn vào cả hai máy lọc không khí mới nhất của thương hiệu này, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 và Levoit LV-H134, cũng chỉ có một tùy chọn màu trắng. Tôi đoán rằng sự thay đổi trong nhận thức về thương hiệu của công ty này, tập trung nhiều hơn vào “không khí trắng tinh khiết”.

Về kích thước, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 khá bình thường. Nó nặng khoảng 11 lbs và có kích thước nhỏ hơn một chút so với các máy lọc không khí trung bình khác ở tầm thấp và tầm trung, như Rabbit Air BioGS 2.0, Winix WAC9500 hoặc Honeywell HPA300.

Bộ lọc của Levoit LV-PUR131

Khi chúng ta quyết định mua một máy lọc không khí, chúng ta cần biết về quá trình lọc và các loại lọc không khí được sử dụng. Cũng giống như bất kỳ máy lọc Không khí True HEPA nào, các thành phần bên trong của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 có các bộ lọc cơ bản sau:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ tốt này có hiệu quả trong việc trung hòa các vật thể lớn trong không khí như bụi, lông thú cưng, lông thú cưng, nấm mốc và nấm. Hãy nhớ chỉ hút bụi thôi nhé, bộ lọc này không thể rửa được.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron tất cả các hạt gây ô nhiễm như mạt bụi, vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này phải có để loại bỏ mùi và khói. Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi tốt từ chất lượng không khí gia đình khi sử dụng máy lọc không khí Levoit LV-PUR131. Có ít hoặc không có khói, mùi thức ăn hoặc vật nuôi.

Nếu bạn đang cần một máy lọc không khí tốt, bạn nên kiểm tra chứng chỉ lọc True HEPA. Chứng chỉ này chỉ dành cho bộ lọc HEPA tốt nhất được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo 99,97% thu được các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Nếu bạn chọn sử dụng bất cứ thứ gì ngoài bộ lọc True HEPA, chúng sẽ kém hơn và sẽ không giúp ích gì nhiều cho hệ thống sức khỏe của bạn.

levoit lv-pur131 review
Levoit LV-PUR131 với bộ lọc 3 giai đoạn đảm bảo hiệu quả lọc tốt nhất

Tuy nhiên, chỉ biết một bộ lọc không khí là bộ lọc True HEPA sẽ không giúp bạn nhiều. Trong ngành công nghiệp cạnh tranh như máy lọc không khí, nhiều thương hiệu có thể sản xuất và cam kết với bộ lọc True HEPA và đẩy giá sản phẩm của họ lên cao hơn. Để xác định xếp hạng hiệu suất của Levoit LV-PUR131 này, tôi đặt cả Winix 5500-2 và Honeywell HPA300 vào thử nghiệm này. Như tôi mong đợi, Honeywell HPA300 vẫn là tốt nhất trong cả ba, với hiệu suất 99,95% nhỏ nhất là 0,3 micron. Cả máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 và Winix 5500-2 đều kém hơn một chút với chỉ 99,9%.

Điều kiện thử nghiệm: Phòng có diện tích 150 feet vuông và chạy liên tục trong 1 giờ.

levoit lv-pur131 review
Bảng so sánh Levoit LV-PUR131 với các dòng máy cao cấp khác

Vâng, có vẻ như Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 vẫn không tốt bằng Honeywell HPA300 (hoặc Coway AP-1512HH, được thử nghiệm tương tự). Tuy nhiên, sự khác biệt là quá nhỏ để nhận thấy. Tôi có thể dễ dàng quên kết quả thử nghiệm và mua Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 ngay lập tức, đặc biệt là khi tôi biết giá bộ lọc không khí của nó. Bộ lọc không khí của Levoit LV-PUR131 – LV-PUR131-RF, chỉ $ 39 cho một bộ tiền lọc, bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính. Giá chính thức của bộ lọc True HEPA của Honeywell HPA300 là 68 đô la và Winix 5500-2 thậm chí còn cao hơn, lên đến 79 đô la. Chi phí thay thế bộ lọc thấp hơn là lợi thế chính mà Levoit theo đuổi ngay từ đầu, bắt đầu với Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131.

Ngoài ra, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 cũng chống lại sự phát xạ ozone, đó là lý do tại sao máy lọc không khí này không có bộ lọc ion hoặc UV-Light. Và bạn vẫn cần thay lọc gió sau 6 tháng sử dụng.  

Diện tích sử dụng của Levoit LV-PUR131

Trong khi hiệu suất chung nhìn chung là tốt, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 cũng có khả năng bao phủ phòng tốt. Nó vẫn ở diện tích 322 feet vuông, điều này là bình thường đối với một hộ gia đình cư dân Hoa Kỳ. Nó có thể là phòng khách, nhà bếp hoặc phòng ngủ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong một số văn phòng nhỏ.

ACH của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 là 2X, giống như xếp hạng ACH của Máy lọc không khí Levoit LV-H132. Mặc dù nó không phải là xấu, nhưng xếp hạng ACH và CADR này giới hạn phạm vi phủ sóng của Levoit LV-PUR131 ở một kích thước phòng nhỏ hơn. Nếu bạn đang xem xét một máy lọc không khí cho một căn phòng lớn, bạn nên suy nghĩ lại. Nếu bạn muốn biết thêm về các thuật ngữ như ACH và CADR, hãy đọc hướng dẫn này.

CADR của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 ở mức 101 Bụi / 106 Khói / 131 Phấn hoa (cfm). Với công suất này, bạn cần hơn 1 giờ để máy lọc không khí này có thể làm sạch một căn phòng rộng 300 feet vuông. So với một ngân sách hợp lý như Winix 5500-2, CADR của Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 kém hơn. Có vẻ như một sự đánh đổi cho sự yên tĩnh, vì Levoit đã sản xuất máy lọc không khí của họ với quạt nhỏ hơn để giảm tiếng ồn.

Độ ồn của Levoit LV-PUR131

Là sản phẩm khởi đầu của một thương hiệu, Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 chính xác là bộ mặt của công ty này, với một ưu điểm chính quan trọng – sự yên tĩnh. Như tôi đã nói ở trên, Levoit chỉ sử dụng quạt nhỏ trong Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131, và do đó, mức độ tiếng ồn được cải thiện.

Có chính xác 3 tốc độ quạt để sử dụng trong Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 này, với cùng 36 decibel (db) ở cài đặt thấp nhất như LV-H132. Độ ồn này thậm chí còn thấp hơn độ ồn của thư viện, vì vậy có thể nói, bạn sẽ không nghe thấy gì khi chạy máy lọc không khí này. Đối với một máy lọc không khí 200 USD, sự im lặng này chính là điều mà Levoit cần nhất, để so sánh với các máy lọc không khí ồn ào khác như Honeywell HPA300, hay GermGuardian CDAP5500BCA.

Sau 3 tháng thử nghiệm, tôi tin rằng Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho những nơi yên tĩnh của bạn, như phòng ngủ hoặc văn phòng.

Mức tiêu thụ năng lượng của Levoit LV-PUR131

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá máy lọc không khí này có tốt hay không.

Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 là một máy lọc không khí kích thước lớn nếu so sánh với người bạn đồng hành LV-H132 và đó chính xác là dấu hiệu đầu tiên cho thấy mức tiêu thụ điện năng cao hơn. Trên thực tế, kết quả tiêu thụ điện năng trung bình của máy lọc không khí này chỉ là 35 watt, với công suất chờ là 0,8 watt. Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131S với công suất quạt cao hơn, tiêu thụ 38 watt.

Nếu bạn có một chiếc Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 trong nhà, bạn chỉ cần trả khoảng $ 12 đến $ 15 mỗi năm. Máy lọc không khí này được Energy Star đánh giá là một trong những máy lọc không khí tiết kiệm điện tốt nhất.

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-PUR131

Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 đã hoạt động tốt trong một vài năm, nhưng mọi người có thể mong đợi nhiều tính năng bổ sung trên nó, đặc biệt là khi họ cảm thấy Máy lọc không khí Levoit LV-H132 còn thiếu nhiều thứ.

Bạn hỏi điều này, bạn nhận được điều này! Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 bật Chế độ tự động, đây là phiên bản Cảm biến thông minh để chỉ ra chất lượng không khí theo thời gian thực, sau đó tự động điều chỉnh tốc độ quạt cho phù hợp với môi trường xung quanh. Hãy nhớ rằng bạn cần tính năng cao cấp này để tiết kiệm năng lượng.

Nó thậm chí còn có các bộ phận mà tôi thích hơn và trên phiên bản máy lọc không khí điển hình của bạn. Bộ đếm thời gian lên đến 12 giờ thật tuyệt vời. Khi không cần đến Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131, bạn có thể đặt hẹn giờ để tắt. Có một chỉ báo thay thế bộ lọc, quá. Với Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131, rất may, bạn sẽ không cần nhớ ngày thay bộ lọc nữa.

Với cùng một mức giá, nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí thông minh, bạn có thể thử GermGuardian CDAP5500BCA hoặc Blueair Sense +. Nhưng ngay bây giờ vào năm 2021, bạn không cần phải kiểm tra các thương hiệu khác, vì Levoit cuối cùng đã cập nhật Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 của họ vào Máy lọc không khí thông minh, có tên là Levoit LV-PUR131S. Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng VeSync miễn phí để điều chỉnh từ xa tốc độ quạt, bật / tắt máy lọc không khí hoặc thậm chí đặt lịch cho nó và kiểm tra tuổi thọ của bộ lọc. Chúng ta có thể coi Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131S là một trong những máy lọc không khí thông minh giá rẻ tốt nhất.

levoit lv-pur131s review
Levoit LV-PUR131 với chức năng điều khiển thông minh thông qua smart phone

Dịch vụ khách hàng Levoit LV-PUR131

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Kết luận

Máy lọc không khí Levoit LV-PUR131 không hoàn hảo, nhưng nó đánh dấu hầu hết các hộp cho một chiếc flagship cũ ấn tượng. Nó là một máy lọc không khí tổng thể tốt, với hệ thống lọc không khí True HEPA khá tốt và rất nhiều tính năng bổ sung trên một máy lọc không khí với một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, có một số hạn chế. Chi phí thay lõi lọc cao sẽ là một điểm trừ lớn cho chiếc máy lọc không khí này. Ngoài ra, động cơ trở nên nóng sau nhiều tháng sử dụng. Nếu trung thành với thương hiệu Levoit, bạn nên cân nhắc sử dụng Máy lọc không khí Levoit LV-H133 mới nhất.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LV-H133

Máy lọc không khí Levoit LV-H133 hình trụ ngắn gọn hiện chỉ là máy lọc không khí ở giữa của công ty, đứng sau chiếc Levoit LV-H134 hàng đầu mới. Tuy nhiên, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 vẫn đóng gói rất nhiều bộ lọc và nguồn điện nghiêm trọng. Hôm nay, hãy cùng đọc bài Đánh giá Máy lọc không khí Levoit LV-H133 của chúng tôi để biết liệu chúng ta có thể một lần nữa mua được chiếc máy lọc không khí tốt nhất với số tiền bỏ ra với chiếc máy lọc không khí của Levoit này hay không.

Tóm tắt các phần đánh giá

 • Giá bán
 • Thiết kế, Kích thước
 • Bộ lọc
 • CADR & ACH
 • Độ ồn
 • Mức tiêu thụ năng lượng
 • Tính năng bổ sung
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kết luận.
levoit lv-h133 review

Ưu điểm

 • Hiệu suất liên tục mạnh mẽ
 • Cải tiến các tính năng thông minh
 • Thiết kế nhỏ và tối giản
 • Thậm chí còn êm hơn so với phiên bản trước đó

 Nhược điểm

 • Chi phí cao.

Là một thương hiệu đáng tin cậy với Máy lọc không khí Levoit LV-H132 tuyệt vời, người dùng càng đặt niềm tin vào bất kỳ sản phẩm máy lọc không khí nào của thương hiệu Levoit. Điều đó đang được nói, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 cung cấp hiệu suất tuyệt vời, với các điểm nổi bật bao gồm phạm vi bao phủ phòng lớn, thiết kế đẹp hơn bạn có thể lắc một chiếc gậy và xếp hạng CADR tuyệt vời. Đọc thêm trong Đánh giá Máy lọc không khí Levoit LV-H133 của chúng tôi.

Giá của Levoit LV-H133

Máy lọc không khí Levoit LV-H133 không chỉ là thiết bị ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thấy từ Levoit cho đến nay, nó còn là một trong những máy lọc không khí ấn tượng nhất hiện nay trên thị trường tầm trung, vượt qua các đối thủ với thiết kế tuyệt vời.

Giá ra mắt Máy lọc không khí Levoit LV-H133 là 319 đô la, điều này đã khiến nó trượt xuống dưới một số đối thủ cạnh tranh chính của mình, nhưng giá đó đã giảm và Levoit LV-H133 hiện có thể chỉ còn 199 đô la. Trên thực tế, việc tăng giá từ $ 109 LV-H132 là có thể dự đoán được. Levoit cần một máy lọc không khí tầm trung để thu hẹp khoảng cách trải nghiệm với các thương hiệu máy lọc không khí cao cấp, như Rabbit Air, Coway hay Blueair. Máy lọc không khí Levoit LV-H133 chiến thuật là kết quả của năm 2018 nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty này.

Kể từ LV-H132, Levoit đã trở thành đồng nghĩa với máy lọc không khí hình trụ. Cả giá cả và ngôn ngữ thiết kế đều ngụ ý rằng Máy lọc không khí Levoit LV-H133 là đối thủ rõ ràng của Blue Pure 121, mặc dù nó có hình dáng tương tự hơn với Blue Pure 411 trước đó. Một cái tên tuyệt vời khác trong tầm giá là Winix WAC9500, được được trang bị công nghệ PlasmaWave độc quyền từ thương hiệu Winix.

Thiết kế và kích thước của Levoit LV-H133

Cùng với chiếc máy lọc không khí bán chạy nhất LV-H132 của Levoit, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 vẫn giữ được hầu hết vẻ ngoài quen thuộc, điều mà hầu như không có gì phải phàn nàn khi bạn cho rằng, một năm qua, Máy lọc không khí LevoitLV-H132 vẫn là một trong những máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.

Bây giờ bạn đang có tùy chọn màu thứ hai cho Máy lọc không khí Levoit LV-H133 – màu đen cao cấp. Nếu bạn yêu thích phiên bản màu đen trước đây của LV-H132, bạn chắc chắn sẽ thích màu mới.

levoit lv-h133 review

Máy lọc không khí Levoit LV-H133 nhìn thấy vỉ nướng đầu ra vẫn ở trên cùng và loại bỏ vỉ nướng đầu vào không hữu ích ở phía dưới. Thay vào đó, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 mang đến một lớp lọc xi lanh mới để phù hợp với hình dạng của thiết bị này và tối đa hóa hiệu quả hút khí 360 độ. Tuy nhiên, so với bất kỳ máy lọc không khí đầu vào 360 độ nào như Honeywell HPA300 hoặc trong phạm vi cao hơn như AIRMEGA 400S, tôi vẫn nhận thấy lượng khí nạp vào Levoit LV-H133 này giảm nhẹ. Không khó để chỉ ra thủ phạm, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 chỉ có một khe hút gió từ phía trước. Do đó, máy lọc không khí này không thể tối đa hóa hiệu suất của bộ lọc không khí 360 độ.

Phần thân nhựa vẫn là thiết kế hình trụ nhưng cũng đã được gia cố và chắc chắn hơn. Ở trên cùng, bạn sẽ có một Màn hình LED hoàn toàn mới với màn hình Cảm ứng hiện đại. Nó làm cho Máy lọc không khí Levoit LV-H133 cảm thấy hiện đại và sang trọng hơn so với các thiết bị cũ.

levoit lv-h133 review

Đã sử dụng cả LV-H132 và Levoit LV-H133, có một sự khác biệt lớn so với kích thước của những người anh em này. Rõ ràng Máy lọc không khí Levoit LV-H133 to lớn hơn với chiều cao 26 inch, nhưng sống giữa một thế giới máy lọc không khí khổng lồ thì kích thước của thiết bị này vẫn bình thường và gọn gàng. Nhưng với trọng lượng 21 lbs, máy lọc không khí này nặng hơn rất nhiều máy lọc không khí hiện nay.

Bộ lọc của Levoit LV-H133

Để quyết định sức mạnh của máy lọc không khí, về cơ bản chúng ta sẽ xem nó có bao nhiêu bộ lọc và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Máy lọc không khí Levoit LV-H133 là máy lọc không khí True HEPA không có thay đổi về quy trình lọc không khí so với các phiên bản tiền nhiệm:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc sơ bộ tốt, Levoit LV-H133 có thể chụp hầu hết các vật thể lớn ngay ở giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc khí. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể hút chân không và có thể tái sử dụng trong thời gian dài.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit LV-H133 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này rất tốt trong việc loại bỏ mùi hôi và khói.

Với bộ lọc True HEPA rất tốt được kế thừa từ các mẫu đã tốt trước đó và quy trình lọc không khí được thiết lập tốt, nó sẽ đảm bảo không để lại bất kỳ chất gây dị ứng nào trong phòng của bạn. Máy lọc không khí Levoit LV-H133 tách quy trình làm sạch không khí 3 giai đoạn thành 3 bộ lọc không khí vật lý riêng biệt. Mặc dù tất nhiên nó sẽ làm tăng chi phí bộ lọc không khí, nhưng một bộ công suất của máy lọc không khí có thể hài lòng với Máy lọc không khí Levoit LV-H133. Bộ lọc sơ bộ là bộ lọc HEPA độc lập, có thể hút chân không. Nó có hiệu quả kéo dài tuổi thọ của bộ lọc này.

levoit lv-h133 review

Bạn không cần phải lo lắng về bộ lọc True HEPA kích thước nhỏ nữa, vì Máy lọc không khí Levoit LV-H133 đi kèm với bộ lọc không khí có kích thước gấp ba lần bộ lọc không khí của LV-H132. Hơn nữa, thiết kế bộ lọc mới làm tăng hiệu quả của bộ lọc True HEPA của Máy lọc không khí Levoit LV-H133, và do đó, khả năng lọc không khí tốt hơn. Một thiết kế đẹp thực sự quan trọng khi máy lọc không khí của Levoit không chứa nhiều năng lượng của quạt. Tuy nhiên, hiệu suất vẫn xếp sau Blue Pure 121, nhưng so sánh hiệu suất với con quái vật Blueair này là không công bằng với bất kỳ máy nào khác trong cùng tầm giá.

Nếu bạn đã quen thuộc với thương hiệu Levoit, bạn sẽ biết rằng chi phí bộ lọc không khí của Máy lọc không khí Levoit LV-H133 cao gấp ba lần so với người tiền nhiệm, với 84 đô la. Tuy nhiên, chi phí bộ lọc không phải là một điều bất ngờ ở mức tầm trung, chẳng hạn như Winix sẽ tính phí cho bạn 119 đô la cho bộ lọc không khí của Winix WAC9500 của họ. Với kích thước gấp ba lần, chi phí bộ lọc không khí này có thể chấp nhận được và tôi rất mong được xem bản nâng cấp trong LV-H134 tiếp theo.

Bộ lọc không khí này, có tên LV-H133-RF, sẽ kéo dài ít nhất 6 tháng, dựa trên việc sử dụng 24/7 ở cài đặt cao nhất. Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ lọc không khí của mình để đạt hiệu quả tốt hơn. Nhận thay thế bộ lọc  

Diện tích sử dụng của Levoit LV-H133

Là máy lọc không khí trong phòng lớn của Levoit, rõ ràng Máy lọc không khí Levoit LV-H133 có thể bao phủ một không gian lớn hơn nhiều. Và với diện tích phòng là 538 feet vuông, bất kỳ hộ gia đình nào từ Hoa Kỳ đều có thể sử dụng máy lọc không khí này mà không phải lo lắng gì. Nếu bạn vẫn không hài lòng với độ phủ phòng này, bạn nên kiểm tra Blue Pure 121 (với quạt tốt hơn và độ phủ phòng rộng 620 feet vuông).

Ngoài ra, ACH của Máy lọc không khí Levoit LV-H133 được cải tiến lên 4X. Với phạm vi bao phủ phòng lớn hơn nhiều, Levoit LV-H133 cần phải trao đổi không khí thường xuyên hơn.

CADR của Máy lọc không khí Levoit LV-H133 là 274 Bụi / 285 Khói / 287 Phấn hoa (cfm). Nó cho biết chính xác tốc độ lọc không khí của bạn có thể làm sạch phòng của bạn và với con số đó, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 sẽ xử lý một căn phòng rộng 538 feet vuông chậm hơn nhiều. Với công suất quạt tốt đó, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 không thể so sánh với CADR cao của Blue Pure 121 hoặc Honeywell HPA300.

Độ ồn của Levoit LV-H133

Mặc dù Máy lọc không khí Levoit LV-H133 không thể xử lý công suất quạt tốt hơn, nhưng điểm sáng của chiếc quạt này là hoạt động yên tĩnh tuyệt đối. Levoit giữ nguyên 3 tốc độ quạt như được sử dụng trong các mẫu trước đó và khắc phục quạt để duy trì độ ồn 25 decibel ở cài đặt thấp nhất. Độ ồn này thực sự tốt hơn so với Máy lọc không khí Levoit LV-H132 trước đây.

Hoạt động yên tĩnh tiếp tục là ưu điểm chính của Máy lọc không khí Levoit LV-H133 này, ngay cả ở cài đặt cao nhất. Độ ồn của máy lọc không khí này không vượt quá 54 decibel (db). Đây chỉ là mức độ đàm thoại bình thường tại nhà hoặc nhiều máy biến điện lớn từ ít nhất 100 ft. Chà, đó là mức độ ồn ấn tượng và tôi khá chắc chắn rằng bạn có thể chạy Máy lọc không khí Levoit LV-H133 cả ngày mà không cần làm gián đoạn sự im lặng của bạn.

Mức tiêu thụ năng lượng của Levoit LV-H133

Máy lọc không khí tốt phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả, đó là lý do tại sao có rất nhiều bạn đọc hỏi chúng tôi: “Máy lọc không khí có tốn nhiều năng lượng không?”. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem máy lọc không khí này có xứng đáng với tiền của bạn hay không.

Công suất quạt và công suất tiêu thụ có một tỷ lệ thuận, công suất quạt càng cao thì công suất tiêu thụ càng cao. Levoit khai thác điều này như một lợi thế quan trọng khác của máy lọc không khí của họ và họ không muốn bỏ lỡ điểm mạnh này trong Máy lọc không khí Levoit LV-H133. Với mức tiêu thụ điện năng tối đa là 49 watt, máy lọc không khí này chỉ tiêu thụ một nửa năng lượng tối đa của Blue Pure 121 (61 watt).

Nếu bạn root Máy lọc không khí Levoit LV-H133, bạn chỉ cần trả khoảng $ 18 hàng năm cho máy lọc không khí này, với khoảng 8 giờ sử dụng mỗi ngày. Tôi cá rằng bạn sẽ bật máy lọc không khí này 24/7 sau khi đọc bài đánh giá này, đặc biệt khi nó là một trong số ít máy lọc không khí Levoit được xếp hạng Energy Star.

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-H133

Từng là hàng đầu của Levoit, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 cho thấy chính xác những gì mà chiếc LV-PUR131 trị giá 199 USD có thể mang lại. Công ty này cải tiến Cảm biến thông minh của họ để giúp phát hiện chất lượng không khí theo thời gian thực chỉ trong 30 giây. Hơn nữa, cảm biến thông minh này sẽ tự động điều chỉnh công suất quạt để phù hợp với môi trường xung quanh. Tính năng cao cấp này phải có đối với bất kỳ máy lọc không khí nào ở phân khúc tầm trung này, giúp dự trữ năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy lọc không khí.

Với việc trả gấp ba giá Máy lọc không khí Levoit LV-H132, bạn cũng sẽ có Bộ hẹn giờ nâng cao để cho phép nó hoạt động trong một khoảng thời gian chính xác. Bộ hẹn giờ nâng cao này có thể hiển thị chính xác số đếm ngược của Máy lọc không khí Levoit LV-H133 này. Cá nhân tôi không sử dụng tính năng Hẹn giờ nhiều cho bài kiểm tra, nhưng nó hoạt động chính xác nếu bạn đang thắc mắc.

Mặt khác, Chế độ ngủ là chức năng tôi sử dụng nhiều nhất. Với một chế độ duy nhất, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 này sẽ tự động chuyển sang tốc độ quạt thấp nhất, hoàn hảo cho thời gian ban đêm của tôi.

Tính năng cơ bản cuối cùng mà bạn có thể nhận được từ Máy lọc không khí Levoit LV-H133 này là đèn LED báo điện để thay thế bộ lọc. Sau mỗi lần bạn thay đổi bộ lọc, đừng quên đặt lại chỉ báo.

Dịch vụ khách hàng của Levoit LV-H133

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Kết luận

Levoit một lần nữa có khả năng sẽ có một máy lọc không khí phổ biến khác vào năm 2021. Nhưng với mức giá gấp ba từ cả thẻ giá chính thức và thay thế bộ lọc, tôi không nghĩ đó là người chiến thắng rõ ràng như LV-H132. Nhưng với thiết kế thông minh, công suất quạt tốt hơn và nhiều tính năng bổ sung tiện dụng, Máy lọc không khí Levoit LV-H133 vẫn giữ một vị trí nhất định trong Danh sách máy lọc không khí tốt nhất năm 2021.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT LV-H134

Máy lọc không khí Levoit LV-H134 là nỗ lực của Levoit trong việc tạo ra một máy lọc không khí mạnh mẽ có khả năng sánh ngang với hàng đầu của phân khúc tầm trung, đặc biệt là Blue Pure 121– hiện là vua không thể tranh cãi của các thiết bị tháp tầm trung. Nhờ những phản hồi quý giá về Máy lọc không khí Levoit LV-H133 trước đó, Levoit đã tạo ra một chiếc máy lọc không khí vượt xa đối thủ, từ cả hình thức bên ngoài lẫn độ phủ trong phòng. Trong bài Đánh giá Máy lọc không khí Levoit LV-H134 ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem liệu chiếc Levoit tốt nhất này có thực sự là một tượng đài đáng nhớ đánh dấu một năm thành công nữa của thương hiệu này hay không.

Tóm tắt các phần đánh giá

 • Giá bán
 • Thiết kế, Kích thước
 • Bộ lọc
 • CADR & ACH
 • Độ ồn
 • Mức tiêu thụ năng lượng
 • Tính năng bổ sung
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kết luận
levoit lv-h134 review

Ưu điểm

 • Hiệu suất tốt
 • Tiện ích bổ sung tuyệt vời với tính năng thông minh
 • Thiết kế mạnh mẽ nhưng thanh lịch, có đủ tính di động
 • Xếp hạng CADR tốt hơn
 • Tiêu thụ điện năng thấp

Nhược điểm

 • Một chút ồn ào
 • Dây nguồn yếu 

Với việc máy lọc không khí hàng đầu ngày càng trở nên đắt đỏ, do mức độ ô nhiễm không khí ngày càng cao, không ai có thể mong đợi Máy lọc không khí Levoit LV-H134 sắp ra mắt sẽ có mức giá tuyệt vời như một loại thuốc giải độc lý tưởng. Sau thành công liên tiếp của nhiều dòng máy lọc không khí, rõ ràng Levoit hiện đang hướng đến một mục tiêu rất tham vọng. Trong bài Đánh giá Máy lọc không khí Levoit LV-H134 của chúng tôi, chúng ta sẽ thấy những gì Levoit có thể đạt được nếu nó sử dụng hết công nghệ hàng đầu và thông số kỹ thuật cao cấp.

Giá của Levoit LV-H134

Máy lọc không khí Levoit LV-H134 là một trong những máy lọc không khí hàng đầu đầu tiên và nó bắt đầu một năm mới với một buổi trình diễn khá ấn tượng. Kích thước khổng lồ 32 inch, diện tích phòng 710 feet vuông và một bộ lọc không khí mới có nghĩa đây không phải là loại máy lọc không khí mà chúng ta thường mong đợi từ Levoit. Chỉ cần nói lời tạm biệt với đội quân tầm thấp trước đó, vì kể từ LV-H133, Levoit đã thiết kế ra một “soái hạm” thực sự.

Máy lọc không khí được công bố vào ngày 27 tháng 1 và vào thời điểm đó, nó đã được rao bán trên Amazon. Giá của Máy lọc không khí Levoit LV-H134 hiện được xác nhận là $ 399. Điển hình của Levoit, giá thể hiện giá trị tốt của đồng tiền. Mỗi phiên bản lớn hơn sẽ có thêm $ 100 so với mô hình trước đó. Với mức giá đó, thương hiệu Levoit đã tiệm cận với đẳng cấp của các thương hiệu máy lọc không khí cao cấp, hiện đang bị Rabbit Air và Blueair thống trị. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ thương hiệu này sớm, vì chu kỳ làm mới của Levoit LV-H134 ngắn hơn nhiều so với LV-H133.

Đánh giá của chúng tôi cho LV-H133 đã chỉ ra trực tiếp rằng máy lọc không khí Levoit không thể giữ vững vị trí với Blue Pure 121, vì vậy cuối cùng công ty đã quyết định giảm giá ban đầu, khiến LV-H133 này trở thành đối thủ chính của Blue Pure 211 Và sau đó, chúng tôi có Máy lọc không khí Levoit LV-H134 với diện tích phòng 710 feet vuông, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ máy lọc không khí nào ở cùng mức giá. Các lựa chọn thay thế rõ ràng vẫn bao gồm Blue Pure 121 và, nếu bạn không ngại việc giảm công suất quạt, hãy chọn Honeywell HFD360B.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Tháp giải nhiệt Dyson Pure Cool và Bàn làm mát liên kết Dyson Pure Cool trong cùng một mức giá. Những máy lọc không khí này 100% không chứa ozone giống như Levoit LV-H134, chạy công suất quạt tốt nhất trong phân khúc tầm trung, áp đảo mọi thiết bị khác mà bạn có thể mua với $ 399.

Thiết kế của Levoit LV-H134

Tôi sẽ coi năm 2018 là một năm mạnh mẽ đối với thiết kế máy lọc không khí và có vẻ như xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển. Hầu hết các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng đều dám thay đổi thiết kế thông thường để có ngoại hình đẹp hơn, có thể kể đến một vài cái tên như Honeywell với Honeywell HPA030B, Guardian Technologies với GermGuardian AC9200WCA, hay Rabbit Air với Rabbit Air MinusA2 tuyệt vời của họ. Và thành thật mà nói, hầu hết các thiết kế mới đang nhận được phản hồi tích cực.

Levoit trước đây đã cố gắng tránh xa tai thỏ với LV-H133. Là một thương hiệu liên tiếp có những cải tiến về thiết kế, rõ ràng Levoit LV-H134 sẽ thay cho người tiền nhiệm một lớp áo mới. Cá nhân tôi tin rằng kết quả là tốt hơn đáng kể.

Thay vì hình dạng hình trụ cổ điển từng là biểu tượng của máy lọc không khí Levoit, Levoit LV-H134 có kích thước khổng lồ, với đáy lớn hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị nào khác trên thị trường. Nền tảng vững chắc này đảm bảo giữ giá đỡ máy lọc không khí 32 inch trên mặt đất mà không có vấn đề gì. Chiều cao này khiến chúng ta có cảm giác Blueair Pro L rất lớn vẫn nhỏ hơn chiếc Levoit LV-H134 này một chút.

Đó là một giải pháp thông minh, vì với chiều cao như chiếc Levoit LV-H134 này, thiết kế tháp giống như Honeywell HFD360B sẽ dễ dàng bị đổ. Theo tôi, thiết kế này có thể sẽ được nhân rộng nhiều lần trong những tháng tới, bởi nhiều thương hiệu máy lọc không khí khác của Trung Quốc.

Từ LV-H133 trước đó, công ty đã mang đến một khái niệm hút gió 360 độ chưa hoàn chỉnh, giờ đây đã trở nên hoàn hảo trong Levoit LV-H134. Máy lọc không khí này vẫn sử dụng cùng một lớp lọc xi lanh giúp tối đa hóa hiệu quả hút khí 360 độ. Mặc dù khái niệm này không phải là mới, Blue Pure 121 và Blue Pure 211 đều đã làm được điều đó từ lâu, Levoit LV-H134 đã làm được điều đó tốt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm với các khe hút gió ở 4 khía cạnh.

Giờ đây, với khả năng hút gió 360 độ thực sự, Levoit LV-H134 thực sự có thể vận hành hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên. Với thiết kế của mình, Levoit LV-H134 giống với AIRMEGA 400S $ 749 hơn. Tuy nhiên, đó là một màn hình hấp dẫn với màu sắc tươi sáng và một lỗ thoát khí gọn gàng ở phía trên. Một màn hình LED hoàn toàn mới với màn hình cảm ứng lại có sẵn trong máy lọc không khí này.

levoit lv-h134 review

Levoit LV-H134 quá táo bạo và bắt mắt, nó có thể là quá nhiều đối với một số sở thích. Với trọng lượng 30 lbs, nó không phải là một máy lọc không khí nhỏ, nhưng đó là những chiếc flagship nào?

Bộ lọc của Levoit LV-H134

Tiêu chí quan trọng nhất để quyết định sức mạnh của một máy lọc không khí là bộ lọc không khí của nó. Về cơ bản chúng ta sẽ xem xét nó có bao nhiêu bộ lọc và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Là sản phẩm chủ lực của một thương hiệu, tôi rất kỳ vọng vào Levoit LV-H134, đặc biệt là khi máy lọc không khí này vẫn giữ hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn tương tự như các phiên bản tiền nhiệm.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc sơ bộ tốt, Levoit LV-H134 có thể chụp hầu hết các vật thể lớn ngay ở giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc khí. Ngoài ra, bộ lọc trước có thể hút chân không và có thể tái sử dụng trong thời gian dài.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit LV-H134 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Nâng cấp từ Levoit LV-H133 vốn đã tuyệt vời, điều chính bạn sẽ nhận thấy về Levoit LV-H134 là bộ lọc không khí mới. LV-H134-RF mới có nhiều cải tiến kể từ sự phát triển của bộ lọc không khí LV-H133-RF vốn đã rất thành công, với cấu trúc chắc chắn và sức mạnh thực sự bên trong. Thật khó để truyền tải tính hữu ích của tất cả sức mạnh này cho người dùng bình thường, những người có thể không quan tâm đến hiệu quả sau cùng, nhưng nó sẽ giữ cho Levoit LV-H134 của bạn đối phó với một căn phòng lớn hơn.

Về cốt lõi, Levoit LV-H134 phục vụ bộ lọc True HEPA, cuối cùng giúp máy lọc không khí có hiệu suất tương tự như Blue Pure 121. Trên thực tế, với kích thước lớn hơn, bộ lọc True HEPA này cải thiện hiệu quả rất nhiều, cảm ơn sang thiết kế thông minh.

Mặc dù vậy, về khả năng ngắt điện, đây là máy lọc không khí Levoit mạnh nhất mà tôi từng đánh giá khi nó ra mắt. Nhưng đó chỉ là sự cải tiến trong bộ lọc không khí và tốc độ quạt của Levoit LV-H134 sẽ không giúp bạn nhận thấy sức mạnh của nó khi sử dụng hàng ngày. Levoit đã đủ nhanh trong nhiều năm – nhưng mọi người đang bắt đầu mong đợi ngày càng nhiều hơn từ các thiết bị của họ. Lần tới, tôi tự hỏi những gì sẽ có bên trong chiếc flagship Levoit (tôi không đề cập đến kết nối Wi-Fi thông minh, có vẻ như Levoit LV-PUR131S sắp tới sẽ có tính năng này).

levoit lv-h134 review

Nhìn vào sự chênh lệch giá giữa Levoit LV-H134 và LV-H133, bạn có thể phần nào đoán được chi phí thay thế bộ lọc không khí thực tế của chiếc máy lọc không khí này. Amazon đặt giá ở mức 79 đô la, và tôi cá rằng giá chính thức không dưới 90 đô la. So sánh chi phí thô, bộ lọc không khí LV-H134-RF thực sự rất quan trọng, vì cả Rabbit Air BioGS 2.0 và GermGuardian AC9200WCA đều có giá 79 đô la như nhau. Tuy nhiên, bộ lọc True HEPA này chỉ có thể tồn tại trong 6 tháng, trong khi Rabbit Air BioGS 2.0 có thể tồn tại trong 2 năm, hoặc ít nhất là GermGuardian AC9200WCA kéo dài đến 8 tháng. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét chi phí bộ lọc hàng năm, Levoit LV-H134 thực sự không tốt như vậy. 

Diện tích sử dụng của Levoit LV-H134

Levoit LV-H133 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc nâng cao mức độ phủ sóng phòng tầm trung và Levoit LV-H134 có thể đẩy mức độ đó xa hơn rất nhiều. Điều đó nói lên rằng, diện tích phòng của Levoit LV-H134 là 710 feet vuông, thậm chí còn tốt hơn Blue Pure 121 tuyệt vời với 620 feet vuông hoặc Rabbit Air BioGS 2.0 với 625 feet vuông. Tuy nhiên, do truyền thống của máy lọc không khí Levoit với công suất quạt không đủ để phủ khắp phòng, tôi không mong đợi nhiều ở Levoit LV-H134.

Một điều tôi muốn nhắc bạn, nhiều thương hiệu máy lọc không khí đang sử dụng độ phủ của phòng làm tiêu chí để quảng cáo. Bạn cần xem chỉ số ACH / CADR để quyết định công suất quạt của máy lọc không khí này (công suất quạt, không phải chất lượng của bộ lọc không khí).

ACH của Levoit LV-H134 vẫn là 4X. Levoit LV-H134 này sẽ làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Levoit LV-H134 nói chung là 312 cfm. Với xếp hạng CADR đó, không cần phải có bất kỳ kiến thức về máy lọc không khí nào cũng biết rằng máy lọc không khí Levoit LV-H134 này không đủ tuyệt vời khi có diện tích 710 feet vuông. Nó chắc chắn được chỉ ra trong hướng dẫn sử dụng của Levoit LV-H134, để đảm bảo bạn chạy máy lọc không khí này trong một căn phòng nhỏ hơn nhiều dưới 500 feet vuông. Xếp hạng CADR được sử dụng để cho biết một máy lọc không khí có thể làm sạch phòng nhanh như thế nào và nếu bạn muốn thử Levoit LV-H134 của mình trong một căn phòng rộng 710 mét vuông, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Độ ồn của Levoit LV-H134

Levoit là một thương hiệu tiên tiến trong việc giữ mức độ tiếng ồn và mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí ở mức thấp nhất có thể. Vật hy sinh chỉ đơn giản là sức quạt. Ngay cả đối với một máy lọc không khí khổng lồ như Levoit LV-H134, chúng vẫn giữ nguyên 3 tốc độ quạt để vận hành êm ái.

Tôi đã ghi lại mức độ tiếng ồn ở cài đặt thấp nhất chỉ 32 decibel, thấp hơn mức độ tiếng ồn của thư viện. Ngay cả ở cài đặt cao nhất, Levoit LV-H134 cũng chỉ duy trì ở mức 54 decibel (db). Có, bạn có thể nhận thấy âm thanh, nhưng nó chỉ giống như mức độ của cuộc trò chuyện bình thường ở nhà. Rất may, Levoit LV-H134 có Cảm biến thông minh tiện dụng để giữ tốc độ quạt chủ yếu ở cài đặt thấp nhất. Nếu bạn định chạy máy lọc không khí này ở những nơi yên tĩnh, bạn sẽ rất vui.

Mức tiêu thụ năng lượng của Levoit LV-H134

Một máy lọc không khí tốt được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Đối với tiêu chí này, tất cả chúng ta có thể tin tưởng vào thương hiệu Levoit. Công suất quạt tiên tiến của Levoit LV-H134 cho phép máy lọc không khí khổng lồ này chạy với mức tiêu thụ điện chỉ 45 watt. Mức tiêu thụ điện năng này vẫn thua xa mức tối đa của Blue Pure 121, lên tới 61 watt. Đó là sự trao đổi mà chúng tôi dành cho chiếc Levoit LV-H134 này, công suất quạt yếu hơn một chút để tiêu thụ điện năng tốt hơn một chút.

45W thực sự thấp đối với một máy lọc không khí trong phòng lớn, và nếu bạn mua chiếc Levoit LV-H134 này, bạn chỉ cần trả tối đa 17 đô la hàng năm, với khoảng 8 giờ sử dụng mỗi ngày. Vâng, tôi biết nó quá thấp nên hầu hết mọi người sẽ dễ dàng bỏ qua mức tiêu thụ điện năng này.

Các tính năng bổ sung của Levoit LV-H134

Levoit LV-H133 đã chuyển tất cả các tính năng Thông minh từ Levoit LV-PUR131 và một lần nữa, Levoit LV-H134 cũng làm y như vậy. Với Cảm biến thông minh tuyệt vời, là cảm biến bụi laser, Levoit LV-H134 có thể phát hiện chất lượng không khí theo thời gian thực và cung cấp nguồn cấp dữ liệu lại cho bạn với độ chính xác cao. Hơn nữa, Cảm biến thông minh này cho phép Levoit LV-H134 tự động điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên chất lượng không khí hiện tại. Chế độ Ngủ ban đầu được sử dụng rộng rãi vì nó giữ cho máy lọc không khí hoạt động ở cài đặt thấp nhất trong thời gian ban đêm của bạn.

Và đừng lo lắng về Bộ hẹn giờ nâng cao hoặc chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Các chức năng này ngày càng phổ biến trong các máy lọc không khí hiện đại, với mức giá mà ngay cả những máy lọc không khí dưới 100 đô la cũng có thể có được.

Levoit vẫn không thêm tính năng Kết nối thông minh vào máy lọc không khí của họ. Levoit LV-PUR131S sắp ra mắt, là phiên bản Thông minh của máy lọc không khí cùng tên, được dự đoán sẽ chứa các tính năng này và chúng tôi sẽ đánh giá cả thiết bị này và chức năng của ứng dụng. Nhưng bây giờ, bạn nên quên kết nối Thông minh trong Levoit LV-H134 này.

Dịch vụ khách hàng của Levoit LV-H134

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Kết luận

Điều tốt nhất của thương hiệu Levoit không chỉ là bên ngoài khổng lồ, khả năng bên trong bao phủ một căn phòng lớn là rất ấn tượng. Levoit LV-H134 này một lần nữa là một trong những thiết bị dự trữ năng lượng tốt nhất, với âm thanh tốt hoặc không có chút nào. Cá nhân tôi yêu thích Levoit LV-H134 và tôi tin rằng công ty đang làm những điều đúng đắn để cải thiện sản phẩm của họ tốt hơn.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VITAL 100

Levoit đã tạo ra một ứng cử viên ngân sách tốt khác trong Levoit Vital 100 , với ý tưởng thiết kế giao diện điều khiển cổ điển. Tuy nhiên, nó không tiến bộ nhiều so với Levoit Core 300 trước đó và bạn có thể đặt câu hỏi tại sao nên mua nó thay vì máy lọc không khí tốt nhất vào năm 2021. Vâng, hãy cùng hoàn thành bài Đánh giá Levoit Vital 100 để tìm câu trả lời.

Tóm tắt nội dung đánh giá

 • Giá bán
 • Thiết kế, Kích thước
 • Bộ lọc
 • CADR & ACH
 • Độ ồn
 • Mức tiêu thụ năng lượng
 • Tính năng bổ sung
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kết luận.
levoit vital 100 review

Ưu điểm

 • Công suất quạt cao so với giá tiền
 • Máy lọc không khí điều khiển – bộ lọc không khí lớn hơn
 • Hoạt động rất yên tĩnh
 • Hiệu suất mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Vẫn không có cảm biến thông minh  

Là sản phẩm đáng tự hào nhất của tập đoàn Etekcity, Levoit chắc chắn là thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng nhất trên toàn thị trường Bắc Mỹ vào thời điểm hiện tại. Năm ngoái, họ đã phát hành 5 máy lọc không khí liên tiếp, trong đó Levoit Vital 100 là máy mới nhất. Bây giờ, hãy quay lại bài Đánh giá Levoit Vital 100 .

Giá của Levoit Vital 100

Sau bản cập nhật Levoit LV-PUR131S với Wi-Fi Smart Control và hai đối thủ ngân sách lớn nhất là Levoit Core 300 và Levoit Vista 200, có thể nói Levoit đã thống trị trò chơi tầm thấp. Sau đó, câu hỏi trung thực sẽ là: Nhiệm vụ của chiếc Levoit Vital 100 mới này là gì?

Có lẽ, Levoit muốn lấy lại ý tưởng thiết kế máy lọc không khí bảng điều khiển và sử dụng Levoit Vital 100 làm yếu tố quan trọng cho bất kỳ ai không đủ tiền mua Smart LV-PUR131. Máy lọc không khí này áp dụng một triết lý tương tự, với mức giá thậm chí còn thân thiện với túi tiền hơn.

Đây không phải là cách tiếp cận mới của Levoit, họ đã thành công từ lâu với Levoit LV-H126, như một phiên bản giá rẻ của Levoit LV-H132 bán chạy nhất. Bây giờ họ đặt giá Levoit Vital 100 ngày hôm nay của chúng tôi là 119 đô la, thấp hơn 60 đô la so với giá chính thức của LV-PUR131. Sẽ không quá lời khi nói rằng Levoit Vital 100 chỉ giữ được hiệu suất tương tự như Levoit Core 300 và với mức giá khởi điểm cao hơn 20% so với người tiền nhiệm của nó, liệu Levoit Vital 100 có đạt được mức giá trị tương tự?

Ở mức giá này, chúng ta có thể coi Pure Enrichment PureZone, Honeywell HPA100 và InvisiClean Aura là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Levoit Vital 100 này. Mỗi thiết bị đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra các đánh giá bằng cách nhấp vào chúng.

Dưới đây là thỏa thuận mới nhất của Levoit Vital 100, thành viên trẻ nhất của quân đội Levoit vào năm 2021. Levoit Vital 100 ưu đãi hàng đầu ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit cho gia đình với bộ lọc True HEPA, Vital 100, White Edition.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ozone, nhỏ gọn và hiệu quả. Được chứng nhận CARB, Chứng nhận FCC và ETL được liệt kê. Xem giao dịch

Thiết kế của Levoit Vital 100

Giống như người tiền nhiệm bảng điều khiển ngay lập tức của nó, Levoit Vital 100 được thiết kế lớn hơn và nó cung cấp giao diện, cảm nhận và bộ tính năng cơ bản của một máy lọc không khí bảng điều khiển hiện đại trong một gói thân thiện với ngân sách.

Để đạt được điều đó, bạn sẽ có được một vỏ lớn, không có đế, rõ ràng được lấy cảm hứng từ PureZone of Pure Enrichment. Nó vẫn nhỏ gọn với chiều cao chỉ 16 inch và ngắn hơn một chút so với Levoit LV-PUR131.

Điểm nổi bật nhất của tất cả là bạn có được một cửa thoát khí trên cùng hoàn toàn mới lớn hơn bất kỳ thiết bị hoạt động nào khác trong cùng mức giá. Với các vỉ khí lớn song song, thiết bị có kiểu dáng đẹp và có thể giảm kích thước tổng thể của thiết bị.

Levoit Vital 100 vẫn chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên cốt lõi, và cửa hút gió được giấu sau nắp bộ lọc. Nếu bạn muốn thay bộ lọc khí, hãy đảm bảo đặt bộ lọc trở lại Levoit Vital 100 với các mấu kéo hướng ra ngoài.

Đối với bảng điều khiển trên cùng, chúng tôi chỉ nhận được 5 nút chức năng cơ bản. Bảng điều khiển được đặt ngay trên cạnh, rất thoải mái khi cúi xuống và nhấn cùng lúc.

Levoit Vital 100 chỉ nặng 9,3 lbs, và bạn có thể dễ dàng nâng và di chuyển nó trong nhà.

Bộ lọc của Levoit Vital 100

Levoit Vital 100 sẽ trở lại với ý tưởng ban đầu là lắp bộ lọc khí, nghĩa là càng nhiều bộ lọc khí càng tốt. Nhưng kiểm tra kỹ hơn máy lọc không khí, bạn sẽ thấy hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn giống hệt như các máy lọc không khí Levoit khác.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ tốt này có thể thu được các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Vital 100 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet như bọ ve và lông vật nuôi, các hạt vi rút, bào tử nấm mốc, phấn hoa, vi trùng và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này hấp thụ các mùi và khói không mong muốn như mùi nấu nướng, khói, amoniac và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn là hệ thống phổ biến nhất trong các loại máy lọc không khí không chứa ozone. Bộ lọc không khí của Levoit Vital 100 có thể nhỏ hơn Levoit LV-PUR131, nhưng nó có chất lượng tương đương với người anh em đắt tiền hơn.

levoit vital 100 review

Một lần nữa, tôi đã thực hiện một thử nghiệm đơn giản đối với Levoit Vital 100, trong một căn phòng rộng 150 feet vuông và sau 1 giờ, giống như Levoit Core 300. Thiết bị này cũng được thử nghiệm với GermGuardian AC5000, Biota Bot MM108 và PureZone trong cùng một phạm vi giá. Như bạn có thể thấy, Levoit Vital 100 dễ dàng là người chiến thắng, với hiệu suất cao 99,9% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

levoit vital 100 review

Bộ lọc không khí của máy lọc không khí mới này được đặt tên là Vital 100-RF, chỉ có ở Amazon vào thời điểm viết bài. Bạn nên nhớ thay bộ lọc không khí 6 – 8 tháng một lần để máy lọc không khí hoạt động hiệu quả và giảm tiếng ồn tối ưu. Nhận thay thế bộ lọc  

Diện tích sử dụng của Levoit Vital 100

Levoit đang cố gắng tạo ra một máy lọc không khí có công suất ít nhất là tương đương với Levoit LV-PUR131 cũ và tôi rất vui khi sử dụng Levoit Vital 100 trong một căn phòng rộng tới 300 feet vuông.

levoit vital 100 review

ACH của Levoit Vital 100 là 4X. Định mức thay đổi không khí chính xác mỗi giờ của máy lọc không khí này là 3,3 lần ở tốc độ tối đa, có nghĩa là nó có thể thay đổi không khí 3,3 lần mỗi giờ.

CADR của Levoit Vital 100 nói chung là 130 cfm. Nó có khả năng đối phó với kích thước phòng đề xuất của nhà sản xuất, mặc dù nó thấp hơn một chút so với xếp hạng CADR của Levoit Core 300.

Độ ồn của Levoit Vital 100

Đặc điểm nổi bật của Levoit Vital 100, và là yếu tố khác biệt chính của cả dòng máy Levoit với các thương hiệu máy lọc không khí khác trên thị trường như Honeywell hay GermGuardian, là hoạt động thực sự yên tĩnh.

Theo mặc định, độ ồn thấp nhất của Levoit Vital 100 chỉ là 23 decibel. Nó cũng giống như độ ồn của tiếng thì thầm và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ thiết bị.

levoit vital 100 review

Ngay cả đối với cài đặt cao nhất, Levoit Vital 100 chỉ chạy với 50 decibel (db) và nó êm hơn hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường.

Mức tiêu thụ điện năng của Levoit Vital 100

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Levoit Vital 100 cần nhiều năng lượng hơn để vận hành chiếc quạt lớn hơn và mức tiêu thụ điện được đo là 55 watt, với công suất chờ nhỏ hơn 0,8 watt.

Nếu bạn chạy Levoit Vital 100 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần 20 đô la mỗi năm.

Các tính năng bổ sung của Levoit Vital 100

Là phiên bản ngân sách của bảng điều khiển Levoit LV-PUR131, Levoit Vital 100 không đóng gói nhiều tính năng bổ sung như mô hình trước đó. Vì vậy, có thể nói, chúng tôi sẽ không có tính năng Cảm biến thông minh cao cấp trong máy lọc không khí này.

Là một máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ, Levoit Vital 100 sử dụng cài đặt Dimmer để tắt màn hình theo cách thủ công. Bạn cũng sẽ nhận được một Hẹn giờ cơ bản, để lên lịch sau 2, 4 hoặc 8 giờ.

levoit vital 100 review

Cuối cùng, Levoit Vital 100 vẫn có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Đó là một tính năng cơ bản của máy lọc không khí, điều này thực sự tuyệt vời khi có.

Dịch vụ khách hàng của Levoit Vital 100

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Kết luận

Levoit Vital 100 không phải là người chiến thắng rõ ràng như Levoit Core 300 ngay trước đó, vì nó chỉ phục vụ một lượng nhỏ khách hàng muốn có máy lọc không khí dạng console. Nó có giá trị tốt với số tiền bỏ ra, với công suất quạt lớn, hệ thống lọc không khí chất lượng cao và đủ các tính năng bổ sung để sử dụng. Tuy nhiên, nó đắt hơn Core 300, khiến chúng ta không thể mua trực tiếp.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LEVOIT VISTA 200

Levoit Vista 200 có thể tạo ra ảnh hưởng lớn trong thị trường máy lọc không khí giá cả phải chăng với mức giá thấp đáng kể, nhưng bạn sẽ không biết liệu nó có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không cho đến khi xem bài Đánh giá Levoit Vista 200 của chúng tôi. Chà, xét về sự ưu ái không thể phủ nhận dành cho Levoit LV-H132, chúng tôi sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào đứa trẻ mới này.

Tóm tắt các nội dung đánh giá

 • Giá bán
 • Thiết kế, Kích thước
 • Bộ lọc
 • CADR & ACH
 • Độ ồn
 • Mức tiêu thụ năng lượng
 • Tính năng bổ sung
 • Dịch vụ khách hàng
 • Kết luận.
levoit vista 200 review

Ưu điểm

 • Giá thấp
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn
 • Hoạt động yên tĩnh

Nhược điểm

 • Vẫn không có cảm biến thông minh
 • Xếp hạng CADR thấp. 

Levoit, thương hiệu máy lọc không khí của tập đoàn Etekcity, đang lan rộng ra toàn cầu. Thành công của họ dựa trên thế mạnh về thiết kế, đổi mới và phát triển sản phẩm nhanh chóng. Levoit Vista 200 là sự xuất hiện mới của Levoit LV-H132 rất nổi tiếng, hiện đang là Máy lọc không khí bán chạy nhất của Amazon vào năm 2021. Và đó là lý do tại sao bạn nên đọc bài Đánh giá Levoit Vista 200 mới nhất để biết lý do tại sao lại sử dụng máy lọc không khí này là mẫu máy lọc không khí nhỏ gọn hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại.

Giá của Levoit Vista 200

Nếu có một điều rõ ràng về chiến lược của Levoit, đó là công ty đang tích cực để giành lại thị phần. Levoit LV-H134 cho thấy Levoit biết cách đạt đến tầm trung, nhưng thương hiệu không quên tập trung vào những thứ tầm thấp, như Levoit LV-H128. Chúng tôi luôn biết Levoit tạo ra một chiếc máy lọc không khí giá rẻ tuyệt vời như thế nào nếu họ đặt tâm trí vào nhiệm vụ này, và giờ đây, nó lại tiếp tục xảy ra với Levoit Vista 200.

Trong những tháng đầu năm nay, Levoit đã nhắm đến không gian hàng đầu giá trị – với các thiết bị nằm dưới các máy lọc không khí cao cấp như Rabbit Air MinusA2 hoặc Austin Air HealthMate một bậc. Và khi Levoit LV-H135 mới không ra mắt, Levoit Vista 200 hiện là tâm điểm chú ý cho sự thay thế tuyệt vời cho Levoit LV-H132 mới ra mắt.

Levoit Vista 200 này cũng là hiện thân của một máy lọc không khí giá rẻ: nó có thiết kế đẹp mắt với màu trắng ấn tượng. Chiến lược sang một bên, Levoit Vista 200 mới được công bố tiếp tục sự đổi mới to lớn của công ty, đặc biệt là về mặt thiết kế. Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với hình dáng cũ của chiếc máy lọc không khí phổ biến nhất, tại sao không làm mới với chiếc máy lọc không khí này?

Levoit đã neo giá Levoit Vista 200 mới ở cùng điểm với Levoit LV-H132 cũ. Ngày nay, bạn có thể mua máy lọc không khí này với giá chỉ 89 đô la, thấp hơn 20 đô la so với giá ra mắt của LV-H132 cũ. Đó là một động thái tuyệt vời và Levoit Vista 200 đã nhận được tổng cộng 52 đánh giá (xếp hạng 4,5 / 5) chỉ trong một tháng kể từ khi phát hành. Không tệ, phải không?

Ngoài ra, tôi đã thấy Levoit Vista 200 giảm giá rất nhiều. Hiện nó có thể được tìm thấy với giá chỉ 68 đô la, thậm chí còn rẻ hơn cả LV-H132. Nó là quá tốt để đúng với một mô hình mới hơn. Giao dịch thường không ở đây, vì vậy hãy nắm bắt nó càng sớm càng tốt.

Vì vậy, để nói rằng, chúng tôi vẫn có cùng một đối thủ cạnh tranh cũ cho Levoit Vista 200 này, như Blue Pure 411 hoặc GermGuardian AC4825. Tuy nhiên, trong thời hiện đại, chúng ta nên chú ý đến SilverOnyx 3 trong 1 mới hoặc Smart AeraMax 100 nhiều hơn nữa, vì chúng có thể là lựa chọn nhiều nhất trong tương lai gần. Levoit Vista 200 ưu đãi hàng đầu ngay bây giờ

Máy lọc không khí Levoit cho gia đình với bộ lọc True HEPA, hệ thống lọc không khí sạch hơn cho bệnh dị ứng, Vista 200, White Edition.

Được thiết kế ở California. 100% không chứa ozone, không sử dụng các ion tạo ra lượng nhỏ ozone có thể đo được. Đối với phòng ngủ và phòng nhỏ. Xem giao dịch

Thiết kế của Levoit Vista 200

Nếu có một lĩnh vực mà Levoit cải tiến nhiều nhất để cạnh tranh với những người khác, đó là thiết kế. Và từ sự nổi tiếng của máy lọc không khí của họ, có thể nói thiết kế hấp dẫn là điểm bán hàng tốt nhất của công ty này.

Đặc biệt, Levoit Vista 200 trông tuyệt đẹp nhờ lớp hoàn thiện toàn màu trắng tạo ra hiệu ứng cầu vồng khi ánh sáng hắt ra từ bề mặt của nó. Một điểm nhấn khác của ngôn ngữ thiết kế này là những đường cong uyển chuyển, hình trụ và các góc được bo tròn một cách hấp dẫn. Nhiều người sẽ nghĩ về Levoit Vista 200 là một sự tương đồng mạnh mẽ với LV-H132 phổ biến, với lưới hút gió 360 ° ở phía dưới và một lỗ thoát khí lớn ở phía trên. Rõ ràng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên vẫn là phù hợp nhất đối với máy lọc không khí hình trụ như Levoit Vista 200.

Điểm thu hút chính của Levoit Vista 200 là kích thước nhỏ gọn với chiều cao chỉ 13 inch. Đặt nó sang một bên LV-H132 cũ và bạn có thể thấy cái mới thậm chí còn ngắn hơn. Với kích thước đó, Levoit Vista 200 rất thanh lịch và đẹp mắt khi sử dụng.

Bạn sẽ có một phong cách mới cho cả cửa gió và bảng điều khiển. Nó giống với LV-H133, với nút TẮT ở trung tâm của bảng hiển thị hình tròn.

levoit vista 200 review

Về sự thoải mái, Levoit Vista 200 khá dễ sử dụng và không cảm thấy quá nặng. Với trọng lượng chỉ 3,3 lbs, đây là máy lọc không khí nhẹ nhất của thương hiệu này. Hãy nhớ rằng LV-H126 thậm chí chỉ nặng 4,8 lbs.

Bộ lọc của Levoit Vista 200

Chúng tôi luôn kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí, cũng như các loại bộ lọc không khí được sử dụng để quyết định hiệu suất của máy lọc không khí. Levoit Vista 200 có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bằng nylon này có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Vista 200 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi hôi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Đây là lần đầu tiên Levoit loại bỏ hoàn toàn bộ lọc sơ bộ tốt mà không có lý do chính đáng. Thay vào đó, Levoit Vista 200 chỉ sử dụng lưới lọc không khí và bằng cách nào đó là một lớp vật liệu nylon làm giai đoạn lọc khí đầu tiên, và cho dù các lỗ nhỏ đến đâu, chúng vẫn không đủ để giữ các hạt bên trong.

Tương tự như vậy, Levoit Vista 200 sẽ sử dụng bộ lọc không khí tất cả trong một, nhưng với kích thước nhỏ hơn nhiều so với người anh em của nó. Tuy nhiên, hiệu quả được công bố là cao tới 99,97%.

levoit vista 200 review

Một lần nữa, tôi cần thử nghiệm để kiểm tra hiệu quả trong thế giới thực của chiếc Levoit Vista 200 này và đó là lý do tại sao tôi sử dụng các điều kiện thử nghiệm tương tự như Levoit LV-H132 cũ, trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và dưới 1 giờ. Trong khi đó, tôi cũng đã sử dụng Whirlpool WPT60, Blue Pure 411 và AeraMax 100 mới để bạn có thể so sánh đầy đủ với máy lọc không khí mới này. Whirlpool WPT60 vẫn là máy hoạt động tốt nhất với hiệu suất cao nhất, trong khi Levoit Vista 200 chỉ có thể làm sạch 99,7% tất cả các hạt có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Điểm số thấp nhất là Blue Pure 411, chỉ đạt 99,5%.

levoit vista 200 review

Bộ lọc không khí mới – Vista 200-RF hiện chưa có trên trang web chính thức của Levoit và bạn chỉ có thể mua bộ lọc thay thế từ Amazon. Nó chỉ $ 15 cho một bộ, dễ dàng là một trong những bộ lọc thay thế giá cả phải chăng nhất tại thời điểm này. Bạn nên thay lọc gió sau 6 đến 8 tháng sử dụng. Nhận thay thế bộ lọc  

Diện tích sử dụng của Levoit Vista 200

Levoit đang quảng cáo rầm rộ việc phủ sóng phòng cực lớn như một điểm bán hàng của họ. Ngay cả đối với một máy lọc không khí nhỏ gọn như Levoit Vista 200, nó có thể đáp ứng được một căn phòng có diện tích 170 feet vuông. Tuy nhiên, bạn thực sự cần phải kiểm tra các thông số kỹ thuật khác cũng như quyết định công suất quạt thực tế của máy lọc không khí này.

ACH của Levoit Vista 200 là 2X. Nó có thể dọn phòng của bạn sau mỗi 30 phút.

CADR của Levoit Vista 200 nói chung là 50 cfm. Levoit Vista 200 vẫn giữ nguyên công suất quạt như Levoit LV-H132 cũ, vì vậy bạn sẽ mất khoảng thời gian tương tự để dọn dẹp căn phòng của mình. Lời khuyên tốt nhất là sử dụng máy lọc không khí này càng gần bạn càng tốt.

Độ ồn của Levoit Vista 200

Là một máy lọc không khí trong phòng ngủ, Levoit Vista 200 có thể hoạt động rất êm để tránh làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Nó đã từng được giới thiệu trong LV-H132, vì vậy chúng ta có thể mong đợi hoạt động yên tĩnh tương tự trong máy lọc không khí này.

Chỉ với 3 tốc độ quạt, Levoit Vista 200 giữ được độ ồn tối thiểu chỉ 26 decibel (db), thậm chí còn êm hơn LV-H132, cũng như độ ồn của tiếng thì thầm. Đối với mục đích sử dụng cá nhân, bạn không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này ở cài đặt thấp nhất.

levoit vista 200 review

Ngay cả khi bạn chạy ở tốc độ cao nhất, máy lọc không khí này cũng chỉ đạt ngưỡng 52 decibel, bằng cách nào đó chỉ giống như độ ồn của cuộc trò chuyện thông thường ở nhà hoặc văn phòng. Hơn nữa, nó chỉ là một loại tiếng ồn trắng, có thể giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình.

Mức tiêu thụ điện năng của Levoit Vista 200

Máy lọc không khí được thiết kế để chạy trong thời gian dài để hiệu quả hơn, khiến câu hỏi được ưu tiên cao trong Chất lượng Thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Để biết câu trả lời, chúng ta sẽ cần kiểm tra mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này.

Đây là một điểm mạnh khác của Levoit Vista 200, vì nó chỉ cần 0,5 watt cho nút nguồn. Nhờ động cơ không chổi than tiên tiến, máy lọc không khí tiêu thụ ít nhất 0,9 watt điện và công suất định mức tối đa chỉ là 15 watt.

levoit vista 200 review

Để chạy Levoit Vista 200 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 5 mỗi năm.

Các tính năng bổ sung của Levoit Vista 200

Là phiên bản mới của Levoit LV-H132 cũ, Levoit Vista 200 không quan tâm nhiều đến các tính năng bổ sung. Vâng, bạn vẫn có chức năng Night Light tuyệt vời, có hai mức độ sáng để thúc đẩy một đêm ngủ hoàn hảo. Levoit Vista 200 là một vật phẩm tuyệt vời cho một chiếc bàn phụ.

levoit vista 200 review

Ngoài ra, bạn chỉ có cài đặt Hẹn giờ và chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Đó là tất cả đối với một máy lọc không khí nhỏ gọn cơ bản tại nhà, và nếu bạn vẫn cần thêm nhiều tính năng bổ sung, bạn nên chuyển sang Levoit LV-PUR131S, đây là một chiếc máy lọc không khí hoàn hảo với nhiều tính năng thông minh.

Dịch vụ khách hàng của Levoit Vista 200

Levoit là một thương hiệu tập trung mạnh mẽ vào khách hàng và cộng đồng của họ. Nếu bạn mua một sản phẩm từ họ, họ sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để thiết lập và vận hành sản phẩm đó. Các đánh giá tiêu cực về dịch vụ khách hàng tồi gần như không tồn tại.

Chỉ có một điều, họ bảo hành cơ bản 1 năm duy nhất. Để nhận được bảo hành khác, bạn cần có một số đăng ký miễn phí. Điều đó thật dễ dàng, và mọi người đều sẵn sàng ký thêm để được bảo hành thêm một năm. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được phần thưởng cộng đồng, giống như điểm khách hàng thân thiết cho lần mua hàng tiếp theo của bạn.

Kết luận

Nếu bạn đã từng yêu Levoit LV-H132, chắc chắn bạn sẽ yêu Levoit Vista 200. Nó dễ dàng là máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất tại thời điểm hiện tại, có bộ lọc True HEPA được chứng nhận và không phát thải ozone so với giá tiền. Máy lọc không khí này cũng đẹp hơn so với người tiền nhiệm, nhưng đó chủ yếu là ý kiến cá nhân của tôi.

Leave a Reply