Máy lọc không khí LG PuriCare AS330DWR0: Siêu phẩm lọc không khí có đáng tiền?

LG PuriCare 360 ° Single AS330DWR0 chia đôi LG PuriCare AS560DWR0 hàng đầu, cả về sức mạnh và giá cả. Phiên bản mới nhất của LG PuriCare này là một chiếc máy lọc không khí cao cấp ‘gần như nhưng không hoàn toàn’, vì vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá LG PuriCare AS330DWR0 hôm nay của chúng tôi.

Chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này và chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

 Các yếu tố đánh giá

lg puricare as330dwr0 review
Ưu điểm
Thiết kế hợp lý, 360 °

Các tính năng thú vị với mức giá thấp hơn

 Chất liệu cao cấp

Bảo hành 10 năm cho động cơ

Hoạt động yên tĩnh

Nhược điểm
Vẫn đắt

Công suất quạt thấp hơn

LG nổi tiếng với tên tuổi của mình, nhưng máy lọc không khí của họ không thực sự phổ biến rộng rãi như một số đối tác Hàn Quốc khác, chủ yếu là Coway, Winix và thậm chí cả Samsung. LG PuriCare AS330DWR0 đang cạnh tranh trong phân khúc tầm trung mà các thương hiệu máy lọc không khí khác gọi là flagship của họ. Nó sẽ thành công chứ? Hôm nay hãy xem Đánh giá LG PuriCare AS330DWR0 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của LG:

Giá LG PuriCare AS330DWR0

Máy lọc không khí có tên kỳ lạ của LG là một lựa chọn hợp lý nếu không thích thú với việc hạ cấp từ LG PuriCare AS560DWR0. Vâng, LG cần một cách tốt hơn để đặt tên cho máy lọc không khí PuriCare của họ, vì tôi nghĩ nó cũng gây nhầm lẫn như bất kỳ mẫu nào của thương hiệu Sony (may mắn là Sony đã không sản xuất bất kỳ máy lọc không khí nào theo như tôi biết).

LG PuriCare AS330DWR0, mặc dù không bằng một nửa so với hàng đầu (AS560), nhưng nó bằng một nửa sức mạnh của nó và tốt, gần bằng một nửa giá. Vì PuriCare 360 ° hàng đầu là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi, nên có thể yên tâm khi nghĩ rằng LG PuriCare AS330DWR0 sẽ được đặt tốt ở phân khúc tầm trung. Sự thật là, nó không thực sự… điều đó thật tuyệt.

LG PuriCare AS330DWR0 có sẵn từ $ 699, tôi tin rằng đây là một đơn đặt hàng cao ngay cả đối với bất kỳ nhà vô địch tầm trung nào. 699 USD là miền của AIRMEGA 400S, Rabbit Air MinusA2 và Medify MA-112. Tất cả chúng đều có các tính năng thông minh tốt và chạy ở công suất quạt tốt hơn nhiều so với LG PuriCare AS330DWR0. Ngay cả khi bạn cần một thiết bị kiểu dáng đẹp và nhỏ, bạn có thể mua Molekule Air hoặc Dyson HP04 để có dấu ấn tốt hơn nhiều so với thiết bị được đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao tôi thấy khá khó khăn để có được hợp đồng mua máy lọc không khí này. Ý tôi là sẽ khó hơn rất nhiều so với việc bạn bật LG PuriCare AS560DWR0 và kiểm tra xem có tốt không. Đây là thỏa thuận phù hợp nhất mà bạn có thể mua LG PuriCare AS330DWR0.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước LG PuriCare AS330DWR0

LG PuriCare AS330DWR0 chắc chắn dành cho bất kỳ ai là ‘người thích ăn uống’ – những người không muốn mua máy lọc không khí cao cấp nhưng không muốn bị mắc kẹt với một thiết bị tầm trung maudlin cho lần tiếp theo hai năm.

Đó là những gì khi tôi nói rằng nó là một nửa của tất cả mọi thứ từ LG PuriCare AS560DWR0. Nói một cách chính xác, nó chính xác là nửa trên của chiếc flagship, vâng, là nửa trên. Chúng ta hãy nhìn vào cả hai thiết bị và bạn sẽ biết tôi muốn nói gì. Nếu bạn có thể tách PuriCare AS560DWR0 và chỉ lấy phần trên cùng, thì đó là LG PuriCare AS330DWR0.

Và phần nửa trên là phần quan trọng nhất, vì vậy LG PuriCare AS330DWR0 mang đến mọi thứ bạn có trên chiếc điện thoại hàng đầu, là vật liệu chất lượng cao tạo nên máy lọc không khí, khái niệm hệ thống luồng không khí 360 ° độc đáo, có thể xoay nghiêng. Có, công nghệ PuriCare cho phép thiết bị nghiêng vỉ nướng trên cùng lên đến 55 ° và đảm bảo phân bổ đều hơn với góc quay 70 °.

Đó là lý do tại sao tôi đã nói LG PuriCare AS330DWR0 này là một lựa chọn tốt để có được nếu bạn yêu thích hàng đầu của LG. Nó mang lại cho chúng ta nhiều hơn những gì mà LG PuriCare AS401VSA0 thấp hơn có thể cung cấp, với chi phí của một thiết bị tầm trung.

Cắt đôi, LG PuriCare AS330DWR0 có chiều cao 23,1 inch và đường kính 13,5 inch. Vì vậy, nó có diện tích nhỏ hơn rất nhiều so với những chiếc flagship lớn, và bạn có thể dễ dàng chọn nó để trang trí cho ngôi nhà nhỏ. Nó dễ dàng có kiểu dáng đẹp và cao cấp với lớp phủ của nó, cũng như các lỗ đục trên các khe hút gió.

Ở phía trên, bảng điều khiển của LG PuriCare AS330DWR0 giống với PuriCare AS560DWR0, vừa mang tính thông tin vừa cao cấp. Đây là một trong những bảng điều khiển yêu thích nhất mà tôi từng sử dụng.

lg puricare as330dwr0 review

Nguồn: Amazon.com

LG PuriCare AS330DWR0 sẽ nhẹ hơn nhiều ở mức 25,3 lbs. Chà, nó vẫn là máy lọc không khí cho phòng lớn, và nó cần nhiều trọng lượng cho các thành phần của nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của LG PuriCare AS330DWR0

Theo phần trước, chúng ta có thể kết luận một cách an toàn rằng LG PuriCare AS330DWR0 sẽ có nội thất tương tự như người anh em của nó – LG PuriCare AS560DWR0. Vì vậy, đó là hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn một lần nữa.

  1. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
  2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc khử mùi bắt mùi, khói và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như formaldehyde.

Nếu bạn đọc các bài đánh giá trước đây của chúng tôi về máy lọc không khí LG, bạn sẽ biết rằng chúng chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh không phải vì hiệu suất thô, mà chủ yếu là do thiết kế và khả năng kiểm soát tuyệt vời của nó. LG PuriCare AS330DWR0 cũng là một trong những thiết bị như thế này, với hiệu năng tốt nhưng không phải tốt nhất trong tầm giá. Trong thử nghiệm tương tự như mod Oransi, Boneco P500 và Blueair Classic 480i, LG PuriCare AS330DWR0 có hiệu suất thấp nhất là 99,95% khi chụp bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, trong không gian 200 feet vuông trong 1 giờ. Tuy nhiên, kết quả chung vẫn rất ấn tượng.

lg puricare as330dwr0 review

Một điều kỳ lạ, ngay cả khi có diện tích nhỏ hơn, LG PuriCare AS330DWR0 có thể sử dụng cùng bộ lọc không khí AAFTDT301 như chiếc LG PuriCare AS560DWR0 hàng đầu. Bộ lọc gió có giá khá cao 150 đô la, và bạn cần thay thế 12 tháng một lần.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Công suất lọc của LG PuriCare AS330DWR0

LG PuriCare AS330DWR0 (và người anh em PuriCare AS330DWQ0) được Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) kiểm tra và xác minh để chạy hoàn hảo trong phòng có diện tích lên đến 310 feet vuông. Nó chỉ nhỏ hơn một chút so với LG Signature AM501YWM1 đắt tiền nhất.

ACH của LG PuriCare AS330DWR0 là 4X. Ở công suất tối đa, máy lọc không khí có thể làm sạch không khí sau mỗi 15 phút.

CADR của LG PuriCare AS330DWR0 là 200 Bụi / 200 Khói / 220 Phấn hoa (cfm). Ở tầm giá này, LG PuriCare AS330DWR0 bị đánh giá cao bởi hầu hết các flagship khác, vì nó có sức mạnh quạt tương tự như một chiếc máy lọc không khí trị giá 200 USD.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của LG PuriCare AS330DWR0

Tuy nhiên, công suất quạt thấp nên ít hoặc không gây tiếng ồn. LG đã từng đặt tên cho máy lọc không khí hoạt động yên tĩnh của mình là LoDecibel và mặc dù LG PuriCare AS330DWR0 không đi kèm với mánh lới quảng cáo như vậy, nhưng nó thực sự yên tĩnh ở mức 25 decibel (db). Điều đó có thể được mong đợi từ nửa trên của LG PuriCare AS560DWR0 tốt nhất.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn của chiếc LG PuriCare AS330DWR0 này yên tĩnh hơn một chút so với người anh lớn của nó, chỉ ở mức 52 decibel. Nó khá bình thường, và bạn sẽ cảm thấy nó giống như bất kỳ chiếc quạt nào khác trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của LG PuriCare AS330DWR0

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

LG PuriCare AS330DWR0 và đối tác thấp hơn của nó, PuriCare AS330DWQ0 được đánh giá bởi Energy Star. Do đó, những máy lọc không khí này rất hiệu quả với tỷ lệ CADR / watt tốt của nó, cụ thể là 60 watt ở tốc độ cao và 16 watt ở tốc độ thấp.

Nếu bạn sử dụng LG PuriCare AS330DWR0 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất $ 6- $ 21 mỗi năm. Đó là rất thấp đối với một máy lọc không khí phù hợp cho cả một ngôi nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của LG PuriCare AS330DWR0

LG PuriCare AS330DWR0 tiếp tục kế thừa những dòng máy lọc không khí cao cấp và thông minh của LG. Ứng dụng SmartThinQ là nỗ lực của LG trong việc tạo ra một ngôi nhà thông minh IoT, giống như cách Sharp đã làm với Sharp FX-J80UW. Ứng dụng này sẽ giúp bạn điều khiển LG PuriCare AS330DWR0 thông qua kết nối Wi-Fi và điều khiển bằng giọng nói như Google Assistant hoặc Alexa.

Bây giờ, có thể không có gì ngạc nhiên khi có Màn hình Chất lượng Không khí trong máy lọc không khí cao cấp này, nhưng Cảm biến Thông minh của LG PuriCare AS330DWR0 là khá tốt. Tôi phải nói rằng nó là $ 699 tốt, vì bạn có thể kiểm tra chất lượng không khí từ màn hình PM (10, 2.5, 1.0).

LG PuriCare AS330DWR0 có thêm hai chế độ: Clean Booster và Dual Mode. Cả hai cài đặt đều để nhanh chóng dọn dẹp phòng của bạn. Hơn nữa, chế độ vận hành mặc định là chế độ cuối cùng được chọn, ngay cả sau khi mất điện.

Cuối cùng, chúng tôi có nhiều cài đặt cơ bản khác như chức năng Khóa trẻ em, để khóa cài đặt cho bất kỳ thay đổi không mong muốn nào. LG PuriCare AS330DWR0 có cài đặt Hẹn giờ để lên lịch thời gian tắt. Và đừng quên lời nhắc bộ lọc, nó chỉ cảnh báo bạn khi thiết bị cần thay bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của LG PuriCare AS330DWR0

LG vẫn là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử tốt nhất trên thế giới. Cho đến nay, công ty tập trung vào việc cải thiện dịch vụ khách hàng, ở cấp độ đẳng cấp thế giới. Mua một sản phẩm của LG có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty này.

Để liên hệ với LG, có nhiều phương pháp. Bạn có thể gửi email cho họ trực tuyến hoặc thông qua diễn đàn cộng đồng, trang người hâm mộ Facebook hoặc Twitter của họ. Nếu bạn tìm kiếm người liên hệ trực tiếp, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ trực tuyến hoặc gọi cho họ theo số 800-243-0000. Hỗ trợ của LG có sẵn từ 7 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ CST.

Công ty hỗ trợ bạn với chế độ bảo hành cạnh tranh nhất cho bất kỳ loại máy lọc không khí nào. Tất cả các máy lọc không khí đều được bảo hành 10 năm chỉ dành cho động cơ Inverter. Đối với các bộ phận khác và nhân công, công ty bảo hành chung 1 năm.

Kết luận

Vâng, LG PuriCare AS330DWR0 một lần nữa đặt thiết kế tuyệt vời (ý tôi là tuyệt vời) và các tính năng Thông minh lên trên việc tối đa hóa hiệu suất. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm, LG PuriCare AS330DWR0 vẫn là một trong những máy lọc không khí tốt nhất về hiệu suất và sẽ không có vấn đề gì khi bạn dọn dẹp những căn phòng rộng lớn của mình.

LG PuriCare AS330DWR0 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Leave a Reply